Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Saturday 25 November 2017

Sự chống phá TT Trump : Khi những cây bút đã khô mực

Khi những cây bút đã khô mực
 
https://gdb.voanews.com/CF0B9B01-F068-4F5C-9416-F56BC6180670_cx0_cy3_cw0_w250_r1_s.jpg Đối với những nhà bình loạn thời sự hiện nay trên các diễn đàn thông tin VN ở Hải ngoại. Độc giả đã nhìn thấy phần nào tư tưởng thiên tả của họ trên sự chống phá TT Trump theo truyền thông thiên tả của Mỹ cũng như lập lại những fake news mà các cơ quan truyền thông thiên tả của Mỹ được nhóm tài phiệt thiên tả tài trợ trên mục tiêu chính trị của Đảng CS Hoa Kỳ, muốn thay đổi Hiến Pháp để đảng CS USA được tham gia vào các dòng chính của Hoa Kỳ.
 
 Chúng tôi cũng như một số cây bút không tự cho mình là các nhà bình luận mà chỉ là những người viết nhiệt tình nói lên tinh thần chống CSVN và chủ nghĩa cộng sản hầu góp một bàn tay vào sự ngăn chận đảng Cộng Sản Hoa Kỳ xâm nhập vào chính quyền tại đây.
 
Có một điều làm chúng tôi sững sờ, kinh ngạc là những nhà bình loạn đó cùng một thân phận tỵ nạn , cùng một quá khứ với chúng tôi nhưng tai sao lại phải cặm cụi làm thân con ngựa già lê lết lạc lỏng trên cuộc hành trình Chống Cộng Sản của Tập Thể Người Việt Tỵ nạn CS tại hải ngoại (TTNVTNCSHN).
 
Trước hết, chính họ là những người đang tiếp nhận quyền lợi tỵ nạn của đất nước này. Một tay nhận bát cơm của người ta để sống một tay khác lại phản phúc đánh phá một vị Nguyên Thủ Quốc Gia của nước này.
 
Thật ra thì bài vở đánh phá TT Trump của họ nhự một hạt cát trong biển. Nhưng có lẽ họ cần phải có công tác lý luận phản phúc đó chẳng qua cũng vì quyền lợi cá nhân? Được bao nhiêu? Có chăng cũng chỉ giá trị bằng một bát phở ban mai hay một vài xu cho một làn khói trắng.
 
Như chúng tôi đôi lần đã thưa cùng qúi vị về sự thắng cử của TT Trump là một mối đe doạ cho Đảng CS Hoa Kỳ. Trong một bài viết ở website:
Đảng CS Hoa Kỳ cho biết Đảng CS Hoa Kỳ đang trên đường hoạt động với các đồng minh trong những phong trào lao động,các quyền của những người nhập cư, các quyền dân sự, môi trường và các tổ chức của phụ nữ, LGBTQ, (Lesbian, Gay, Bisexual, Transgender, Queer/Questioning) để vận động cho ứng cử viên Hillary Clinton đảng Dân Chủ.
 
Nhưng khi TT Trump thắng cử và chương trình Hoạt động của TT Trump (Trump’s Agenda) đã là một mối đe doạ cho Đảng CS Tại Hoa Kỳ.
 
Cũng mới đây qúi vị đã nhìn thấy sự phá rối của nhóm Black Lives Matter bằng những cuộc xuống đường rầm rộ do tên CS gộc George Soros tài trợ tiền bạc hầu đạp đổ nền dân chủ độc lập của Hoa Kỳ có trên 210 năm để thay vào đó những "anh hùng vô sản" của chúng hay táo bạo hơn nữa là chúng đã biểu tình trước Trump Tower ở New York nhất quyết đòi xé nát lá cờ của Mỹ. Nhóm này nhân danh là ĐẢNG CÁCH MẠNG CỘNG SẢN HOA KỲ (REVOLUTION COMMUNIST PARTY hay là REVCOM.US) theo website https://www.snopes.com/ politics/conspiracy/revcom.asp

Thật ra, các nhà bình loạn cho Trump đi Apec đem về bạc cắc hay được món hàng gì là ý kiến của cá nhân qúi vị trong một nước Dân Chủ Đa Nguyên như ở Hoa Kỳ. Nhưng những bài bình loạn đó qui vi đã lấy từ Fake News của truyền thông cánh Tả . Chúng tôi đã chứng minh những bạo động đang xảy ra tại Hoa Kỳ hôm nay đều do một tay của đảng CS Hoa Kỳ dàn dựng với sự phối hợp của phần đông dân biểu nghị sĩ của Đảng Dân Chủ mà CS Hoa Kỳ đã móc nối.
 
Không lẽ qúi vi là những người văn hay, chữ tốt, kiến thức cao rộng mà lại đi nghêu ngao ba cái tin thất thiệt do bọn truyền thông cánh Tả tung ra.
 
Đương nhiên khi đọc bài "ủng hộ cánh Tả" của qúi vị cũng có người đồng quan điểm thì vỗ tay nhưng trên điễn hình thực tế của một tư cách tỵ nạn CS thì cũng lắm người không thích trước cái lăng ba vi bộ thiếu đạo đức của qúi vị.
 
Đa số người tỵ nạn cs trên các diễn đàn đã mỉa mai châm biếm qúi vị thiếu đường họ đã văng tục nhưng hình như qúi vị cũng chưa nhận ra vai trò của mình lại còn lớn tiếng lên giọng kẽ cả nên càng ngày càng phách tấu phách tá một cách hợm hĩnh trên những ngòi bút đã khô mực từ lâu.
 
Sự qui kết quá vội vàng của qúi vị cũng như sự suy diễn một chiều của qúi vị có tính cách áp đặt  đã không được phần đông người dân tỵ nạn CS tại hải ngoại đồng thuận. Qúi vị đã đi quá xa sự thật, tức là sẽ đi ngược chiều, nói tiếng nói ngược tai thì bao giờ cũng chỉ là những tiếng nói lẽ loi, đơn độc.
 
Không lẽ qúi vị dùng ngòi bút đã khô để thể hiện một hình thức khao của mình? để thoả mãn những cơn khát của mình bằng những ngụm nước trong ao tù nước đọng thiếu vệ sinh.
 
Có phải qúi vị đã uống nước thiếu vệ sinh, lại nuốt vôi vàng vì thế vi trùng từ những ngụm nước kia đã thấm vào óc để phát sinh ra những bài viết lạc lỏng ?

Có bao giờ qúi vị tự mình thất thểu đi tìm minh đã lạc lỏng ở xó xỉnh nào không? nếu chưa tìm ra mình thì hãy mau mau tham gia vào chương trình đòi truất phế TT Trump do 5 tên Dân Cử của Đảng Dân Chủ đang bày ra Đó là những tên Al Green, Steve Cohen, Luis Gutierrez, Marcia Fudge, John Yarmuth và Adriano Espaillat, cùng bước đi  theo những mong muốn của Nancy Pelosi và Whip Steny Hoyer.
 
Thêm vào đó, một tên tài phiệt cánh tả Tom Steyer mới đây đứng ra  kêu gọi dân chúng Hoa Kỳ tham gia vào Thỉnh Nguyện Thư đòi truất phế Trump vì ông ta cho rằng Trump điên rất nguy hiễm trên vấn đề xử dụng bom nguyên tử.
 
Tất cả chúng ta ai ai cũng biết Bắc Hàn đã từ lâu muốn thử sức bom nguyên tử với Hoa Kỳ. Nhưng TT Trump đã dùng tất cả nghệ thuật thương thuyết để kéo Tầu và tất cả đồng minh Đông Nam Á vào sự thương thảo can thiệp hầu tranh đi một cuộc chiến nguyên tử. Ấy vậy mà dưới sự điều hướng tung tin thất thiệt của bọn CS Hoa Kỳ đã bóp méo sự thật để tung ra những fake news hầu kêu gọi truất phế Trump.
 
Nhưng Tom Steyer là ai ?       
 
Là một tài phiệt nằm trong đảng Dân Chủ. Ông ta là một nhà hoạt động hàng đầu và gây quỹ cho đảng Dân Chủ.
 
Ông đã từng gây quỹ cho John Kerry vào năm 2004 .  Steyer, một nhà tài trợ khổng lồ của đảng Dân chủ, đã bỏ ra hơn 70 triệu USD trong năm 2014 để giúp bầu cử các ứng cử viên của Đảng Dân Chủ đi vào chính quyền Mỹ. Cũng như đã bỏ ra trên 88 triệu để tài trợ cho các đảng viên đảng Dân Chủ trong cuộc tranh cử 2016. Và bây giờ Steyer đã bỏ ra trên 10 triệu đô la để thành lập một ban vận động truất phế TT Trump.
 
Câu hỏi được đặt ra là tại sao phải bỏ rất nhiều tiền cho đảng viên của Đảng Dân Chủ vào nắm quyền trong chính quyền Mỹ? Hỏi tức là đã biết bọn CS Hoa Kỳ nhất định phải thay đổi Hiến Pháp để dàn dựng một xã hội chủ nghĩa tại đây.

Nếu những nhà bình loạn người Mỹ gốc Việt đang điều hướng người dân VN theo con đường chủ nghĩa thì tốt nhất là nên cuốn gói về VN mà ở. Còn sống chung trong tập thể người Việt tỵ nạn CS mà cứ lải nhãi copy and paste những tin tức thất thiệt của bọn truyền thông thiên tả để đánh phá TT Trump là dấu hiệu của những cây bút mực đã khô , óc đã đi vacation lâu rồi mà vẫn ráng hết sức tô ngang vẽ dọc trên những trang giấy vô tội rồi cứ tưởng rằng mình là những con tằm đang nhả tơ nhưng thực tế người dân đã biết tỏ tường qúi vị là những con nhộng trong cái kén lâu rồi.
 
 
Tôn Nữ Hoàng Hoa
18/11/2017

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.