Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Saturday 26 November 2016

Dân Muốn Biết:Thanh niên Nguyễn Đức Hùng, bị Vc muốn xử bịp miệng tại huyện Kỳ Anh.

Một thanh niên bị bắt vì đưa video tàu tuồng hàng trăm tấn chất thải xuống biển.

 
Sơn Văn Lê(facebook)Kính mong cộng đồng quan đến vụ việc một người thanh yêu nước tại Đông Yên, Vũng Áng, Hà Tĩnh đang bị công an đe dọa tìm mọi cách để xử.


Thanh niên Nguyễn Đức Hùng, Thôn 1 Đông Yên, Kỳ Lợi, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Sau khi chứng kiến chiếc tàu đổ hàng trăm tấn chất thải tại biển Vũng Áng, anh đã quay lại và đưa video lên trang Facebook cá nhân hôm Chúa nhật 20.11.2016, với hơn 4 nghìn lượt like và hơn 7 nghìn lượt chia sẻ.


Trao đổi với tôi anh cho biết cụ thể sự việc như sau:

Chiều ngày 20/11/2016 lúc 17:00 p’ khi tàu chúng Em đang đi trên biển thì gặp một chiếc tàu lạ có ký hiệu (HN 1111) Chở Hàng trăm tấn Chất thải,đang xả thải tại vùng biển VỊNH SƠN DƯƠNG cách ĐẢO SƠN DƯƠNG 3,2 LÝ theo hướng Đông Nam..nên em đã quay và lưu video lại trên máy.

Khi gặp tàu Này xả thải xuống biển thì tàu chúng Em rất bức xúc và có phản ánh tàu này ko được xả thãi xuống biển nữa. Vì. Chất thải mà tàu này đang xả xuống biển rất bẩn và có mùi rất thối không thể chịu được nó rất khó chịu….1 lúc sau thì tàu này lại tiếp tục xả thải tiếp.. rồi tàu chúng Em cũng chạy đi và rồi Em đã đăng tải video clip ấy lên facebook để cho mọi người được biết thì được cộng đồng mạng Quan Tâm..Chia Sẽ và biết đến rất nhiều…

Được 1 Ngày sau khi đăng tải video clip lên thì Em Đã Bị Áp Lực Và Bị Gây Sức Ép Từ Rất Nhiều Phía..Nhưng Mạnh Nhất Là Phía Công An Hà Tĩnh. Sáng Ngày Hôm Qua/Thứ 4-23/11/2016 Có 2 Anh Công An Tìm Gặp Tại 1 Quán cafê Gần nhà Em…2 Anh Đã Trao Đổi Và Hỏi Em Về clip đăng tải thì Em Cũng Trả Lời Đúng Như clip Mà Em Đăng Tải Lên facebook..

Còn Ông (đại tá ĐẶNG HOÀI SƠN trưởng công an thị xã kỳ anh) đã gọi qua số điện thoại của 1 người Anh trai của em và ép Anh trai và gia đình em. buộc Em phải gỡ video clip ấy với Hình ảnh củng như toàn bộ bài viết chia sẻ trên facebook của em xuống và buộc phải nghe theo lệnh cũg như lời của ông nhưng em nhất quyết sẽ không gỡ cũng không bao giờ nghe lời ông..

Vì thế ông nói em là một thành viên phản động và cố tình làm vậy để chống phá nhà nước…ông đe dọa em và nói rằng nếu như Em không xóa..không gỡ xuống hết toàn bộ hình ảnh.. video trên facebook (HÙNG NGUYỄN) cũng như không làm theo lời của ông..thì ông sẽ xử em (theo cách của ông) và ông sẽ có nhiều biện pháp để xử lý em trong thời gian tới…nhưng em đã bao giờ gặp hoặc quyen biết gì Ông Cũng Như Công An Và Em đã Làm gì tới Công An đâu sao họ lại cho em là phản động Nhỉ.

Em Chỉ Là một con người hoạt động yêu nước như bao nhiêu người đang làm thôi

Kính mong cộng đồng lên tiếng và quan tâm đến trường hợp của thanh niên yêu nước Nguyễn Đức Hùng.

P.s: Ông này là đại tá Đặng Hoài Sơn trưởng công an Thị xã Kỳ Anh. Người đang gây áp lực cho Hùng và đang đe dọa Hùng buộc phải gỡ và xóa bỏ tất cả hình ảnh, bài viết cũng như video clip trên facebook của Hùng.

Xin mời quý vị vào Facebook của Nguyễn Hùng


Nguyễn Hùng(facebook)Theo như Chiều nay vào lúc 17:00 ngày 20/11 chúng tôi đi trên biển theo dõi thì phát hiện được có một chiếc tàu có ký hiệu (HN-1111)không biết thuộc công ty nào.Đã chở hàng trăm tấn chất thải và đang trên đà xả thãi tại vùng biển vũng áng cách đảo sơn dương.. 3,2 lý theo hướng đông nam. Và hiện vẫn đag tiếp tục xã thải xuống vùng biển vịnh Sơn Dương… theo như chúng tôi được biết.,.chất thải mà tàu này đang xả thải có màu rất bẩn. Nók có mùi rất thối và khó chịu nữa. Chúng tôi cảm thấy rất bức xúc trước việc làm của tàu này và chúng tôi đã tiến lại gần ngăn cản chiếc tàu này nhưng tàu này vẫn hiên ngang.tiếp tục xã thãi xuống biển trước những lời nói ngăn cản của chúng tôi..thế này thì biển miền trung.(Hà tĩnh) Chúng tôi khi nào và bao giờ mới sạch được..biết khi nào con người miền trung của chúng tôi mới được bình an và an tâm để bám biển..
P/s::mong mọi người share rộng rãi… “Nếu Bạn im Lặng Thì Ai Sẽ Nói”…!

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.