Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Tuesday 28 April 2015

Mộng và Thực!:Con đường tơ lụa của Tập Cận Bình

Mộng và Thực!

Anh lớn lên trong khói lửa chiến tranh
Sau luỹ tre làng, quê hương anh tang tóc
Bom đạn Mỹ, bao cảnh đời thêm khó nhọc
Bỏ xóm làng, anh lên đường, vào Nam chiến đấu

Tuổi niên thiếu, anh đã hiểu gì đâu?
Đảng và Đoàn, lý tưởng ôi sáng chói
Hồ Chí Minh, tên người luôn chói lọi
Lòng hăng say, quyết giải phóng miền Nam

Trường Sơn ơi, khi vượt suối băng ngàn
Bom địch trên đầu, không ngăn được quê hương yêu dấu
Hãy tiến lên, phải đi đến cuối địa đầu
Trận chiến này, Đảng và toàn dân phải thắng

30 tháng tư,
Tiến chiếm Sài Gòn, anh và đoàn quân chết lặng
Phố xá nguy nga, dân sống chan hoà
Ngàn vạn lần hơn, những gì Đảng đã thoá mạ
Giữa phố phường, anh muốn kêu gào lên, gục ngã!

Đảng của ta, Bác của ta, sao lại như thế hả?!
Anh nào thấy đâu, kềm kẹp, đói khổ, oan khiêng?
Chỉ thấy miền Nam trù phú, khắp mọi miền
Gục mặt bên đường, anh cúi đầu hổ thẹn!
40 năm,
Bốn mươi năm đã qua, đêm tối vẫn càng đen
Anh đã hiểu rõ, đâu là Mộng và Thực
Cuộc chiến này, chính anh đã góp sức
Hãy thứ tha, cho lầm lỡ ngày xưa!

Anh đã biết, tất cả chỉ là lọc lừa
Miền Nam hỡi, cho tôi lời tạ tội
Quê hương ơi, xin nhận lời thứ lỗi
Đến cuối đời, anh đã hiểu đựơc giữa Công và Tội!

Hoàng Hạc
 
---
Con đường tơ lụa của Tập Cận Bình nguy hiểm hơn cả trái bom nguyên tử thả xuống Việt Nam
 
 

Nguyễn Phú Trọng đã ký 7 giao ước và 3 mật ước sau khi gặp Tập Cận Bình. Một trong những mật ước mang tính nguy hiểm tới AN NINH QUỐC GIA là "CON ĐƯỜNG TƠ LỤA HÀNG HẢI".
Vào tháng 5 năm 2014, thông tấn Trung Quốc đồng loạt ca tụng "Con đường tơ lụa của Tập Cận Bình", lúc đầu dự kiến là con đường Hàng hải sẽ bắt đầu ở Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, đến Quảng Châu (tỉnh Quảng Đông), Bắc Hải (Quảng Tây), và Haikou (Hải Nam) trước khi đi về hướng nam đến eo biển Malacca.
Vì con đường Hàng Hải dự kiến KHÔNG có Việt Nam, vì vậy Trung Quốc buộc phải đi xa hơn và xâm lấn biển Đông để làm bến cảng.
Sau khi Nguyễn Phú Trọng sang gặp Tập Cận Bình thì được phía Trung Quốc tiếp đón nồng hậu hơn cả quốc khách. Số tiền Tập Cận Bình biếu Bộ Chính Trị Đảng CSVN là 4 tỉ đô, trong số đó Nguyễn Phú Trọng sẽ được 500 triệu đô.
Để được đổi lại thì phía Việt Nam phải cho Trung Quốc sử dụng T.P và Cảng Hải Phòng để làm đầu cầu thay vì phải bắt đầu đi từ Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến.
Các Hàng Hóa của Trung Quốc từ các tỉnh phía Nam sẽ chuyển bằng xe lửa và đường bộ tới Cảng Hải Phòng, và sau đó sẽ SỬ DỤNG đường biển thuộc chủ quyền Việt Nam đi ngang qua trạm đầu tiên là VŨNG ÁNG (HÀ TĨNH) và sau đó chạy dọc theo Duyên Hải sát cạnh Việt Nam để hướng nam đến eo biển Malacca.
-Sự Nguy Hiểm cho An Ninh Quốc Phòng Việt Nam là Trung Quốc sẽ ngang nhiên "SỬ DỤNG hợp pháp" đường Biển sát bờ của Việt Nam để chuyển hàng hóa Dân Sự và Quân Sự. Theo Hiệp Ước thì Trung Quốc được quyền sử dụng Cảng Hải Phòng giống như là Hải Nam.Trước khi chuẩn bị phương án nầy, Đảng CSVN đã cho xây Đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai dài 265 km có điểm đầu là nút giao thông giữa quốc lộ 2 và đường cao tốc Bắc Thăng Long - Nội Bài (Hà Nội) và điểm cuối là xã Quang Kim (huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai). Đường cao tốc này là một phần của đường Xuyên Á AH14.
Phần lớn đường cao tốc sẽ đi ven theo bờ sông Hồng. Tuyến này đi qua địa bàn 5 tỉnh, thành phố là Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái và Lào Cai, nối với đường cao tốc Côn Minh - Hà Khẩu của Trung Quốc và là một hợp phần trong dự án phát triển cơ sở hạ tầng giao thông của Hành lang kinh tế Côn Minh - Hà Nội - Hải Phòng. Điểm đầu tại nút giao thông quốc lộ 18A với quốc lộ 2, điểm cuối tại xã Quang Kim, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, vị trí đấu nối với đường cao tốc Côn Minh-Hà Khẩu (Trung Quốc).
Với số tiền 4 tỉ đô Trung Quốc "THƯỞNG NÓNG" cho Đảng CSVN được hưởng lợi, tuy nhiên Nhân Dân Việt Nam sẽ phải gánh chịu lâu dài khi Trung Quốc sử dụng Miền Bắc Việt Nam thành trục giao lộ và đường biển của Đất Nước sẽ nằm dưới quyền Hàng Hải của Trung Quốc.
Thùy Trang xin báo động cho các bạn biết về vấn đề nầy, xin các bạn phổ biến rộng cho nhân dân VN được biết về ÂM MƯU bán nước nầy.
Trân Trọng

Nguyễn thùy Trang - 08/4/2015

 

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.