Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Thursday 9 June 2016

TAO CÓ BÁN NƯỚC ĐƯỢC KHÔNG CHÚNG MÀY?

 


Người viết gần như không bao giờ dùng từ Tao –Mày trong các bài viết của mình. Theo những quan niệm của người Việt thì cụm danh từ Tao-Mày mang ý xưng hô không lịch sự. Nhưng quan niệm đời thường của người viết lại khác, khi có bạn thân hoặc anh em thân thiết, tôi rất thích xưng hô Tao –Mày bởi nó gần gũi vô cùng…
Nói như vậy để thấy những người đề cập trong bài viết này hoàn toàn không bị tôi viết để chửi bới mà là một sự chân thành của người Việt với người Việt để mở mang đầu óc của chúng mày.
Bản thân tao, hoặc rất nhiều người yêu nước đã bị chúng mày gán ghép cho từ “bán nước”. Hôm nay tao chỉ hỏi chúng mày vài câu thôi, không phải là bài viết chính luận. Cuối tuần rồi, tao muốn thư giãn đầu óc sau cả tuần thi cử, làm việc vất vả chứ không sung sướng ăn lương lên mạng như chúng mày. Lên mạng đối với tao là việc làm hàng ngày, hàng giờ khi có thời gian, hoàn toàn tự nguyện để góp sức cho quê hương Việt Nam có tự do, dân chủ và phát triển thật sự. Bây giờ là câu chuyện về bán nước:
1- Chúng mày nói chế độ Việt Nam Cộng Hòa (VNCH) bán nước. Chúng mày có bằng chứng nào cho thấy họ để mất một tấc đất cho Lào, Campuchia, Tàu cộng không?.
Chắc chắn chúng mày sẽ lý luận Hoàng Sa bị mất năm 1974 là “bán” thì tao xin trả lời rằng sự hi sinh của anh hùng Ngụy Văn Thà cùng đồng đội và quyết tâm nổ súng tấn công của hải quân VNCH đã minh chứng VNCH không hề bán Hoàng Sa. Chuyện Tàu cộng cướp đã rõ như ban ngày.
Chắc chắn chúng mày sẽ nói VNCH bán nước cho Mỹ, tao thì tao không muốn nói nhiều, tao chỉ cần chúng mày chứng minh được thằng Mỹ nó lấy được 1mm2 đất của Việt Nam hoặc xúc được 1 tấn tài nguyên của VNCH một cách cho không biếu không thì tao sẽ phục chúng mày sát đất !.
2- Giờ tao nói đến chuyện bản thân những người yêu nước, trong đó có tao bao gồm cả những người dân tị nạn ở Hải Ngoại và nhiều người trong nước, mà chúng mày gọi là “phản động”.
Chúng mày nói chúng tao bán nước. Tao xin nói thế này. Những người ở Hải Ngoại thì một là thường trú nhân (Permanent Resident), hoặc là Công Dân nước khác (Citizen). Những người như vậy lấy cái quyền gì mà bán Việt Nam hả chúng mày ? . Mà chúng mày thấy người Hải Ngoại bán được cái gì chưa ? Xin cho tao bằng chứng một mm2 đất hay tài nguyên bị bán bởi người Việt Hải Ngoại ?. Chắc chắn là chẳng có vì nó không thể xảy ra khi mà trong tay họ chẳng có quyền gì mà bán nước được cả.
Còn những người yêu nước ở quốc nội thì sao ? Họ càng không !
Đơn giản bởi vì họ đã bị biến thành con vật, nô lệ từ lâu dưới bàn tay đầy máu của Hồ Chí Minh và đồng bọn. Vừa mở mồm yêu nước, chống Tàu, bảo vệ cây xanh, bảo vệ cá chết v.v … là chúng mày cho vào tù thì lấy cái “niềm tin” gì để mà bán nước. Quyền hành không có thì họ bán nước bằng “niềm tin” đúng không chúng mày ?
3- Giờ đến lượt đảng cộng sản Việt Nam. Nếu lý luận theo kiểu VNCH bị Tàu cộng cướp Hoàng Sa là “bán nước” thì tao xin hỏi cái vụ không cho lính mình nổ súng năm 1988 bởi Lê Đức Anh và bộ sậu nó là bán gì ?
Tiếp theo, chúng mày có thấy thằng Mỹ nó lấy được 1 mm2 đất hay tấn tài nguyên nào không? . Hoàn toàn không . Trong khi đó Tàu nó vào xúc hết Boxit ở Tây Nguyên, nó công khai thu mua nông lâm hải sản bằng cách ép giá nông dân. Tàu nó công khai xả thải chết hàng loạt cá khắp miền Trung. Đó gọi là bán gì hả chúng mày ?
Giờ tao muốn nói tiếp, thử hỏi Hoàng Sa – Trường Sa là của Việt Nam. Vậy đứa nào đã ký công hàm công nhận nó là của Tàu ? Đó gọi là bán nước hay gọi là gì ? Mà đâu có phải chỉ ký công hàm không đâu, nó còn cho vài tên bộ trưởng ngoại giao lên tiếng công nhận Hoàng Sa- Trường Sa là của Tàu. Chúng mày có biết không ?
Nói về bán nước, tao lại nhớ đến thác bản Giốc thời Pháp thuộc còn nguyên cả cái thác sau đó còn 5km chiều dài mới tới biên giới Việt- Trung, giờ đã mất 5km ấy và cả nửa cái thác. Cái hang Bắc bó nơi ông Hồ luyện chưởng với Nông Thị Xuân, Nông Thị Ngát để có cháu Mạnh ra đời ngày xưa thuộc về VN. Giờ là “sử dụng chung”. Đó không gọi là bán nước thì gọi là gì?
Đó là tao còn chưa thèm nói đến bãi Tục Lãm, Ải Nam Quan, Đông Đô Đại Phố, Vũng Áng…đã vào tay giặc. Chúng mày lấy gì để chứng minh cộng sản không bán nước.
Ở chiều ngược lại, phải thấy rằng, chỉ có quan chức cộng sản nắm quyền mới ký giấy bán đất được chứ dân đen không có chức vụ gì thì lấy gì mà “bán nước”. Liệu dân đen chúng tao có thể ký thay Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Tấn Dũng, Lê Khả Phiêu, Nguyễn Phú Trọng vv…những văn bản rước Tàu vào nhà không ?
4- Kết luận lại:
Tao là dân tự nhiên, thích toán học nên tao nói có sách mách có chứng nên tao muốn nói với chúng mày là tao đã chứng minh bằng phép “Quy Nạp” và “Phản Chứng” rằng chúng tao chẳng có gì mà bán được nước, kẻ bán nước chính là đảng CSVN. Nếu chúng mày cũng dùng được lý lẽ, bằng chứng như tao đã làm mà chứng minh được điều ngược lại thì tao xin gác bút mãi mãi.
Tao vốn tôn trọng lời hứa !
Cuối tuần suy nghĩ để mở mang đầu óc đi chúng mày !

Đặng chí Hùng –

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.