Vương Tế Philip, Công Tước Xứ Edinburgh
1921 - 2021
-
His Royal Highness The Duke of Edinburgh
It is with great sadness that we have learned of the death of His Royal Highness The Duke of Edinburgh. We are the Vietnamese Boat Peoples in United Kingdom to send our deepest sympathy to the Royal Family.

R.I.P HRH Prince Philip
https://www.google.com/images/hpp/ribbon-black-96x136.pngMonday, 27 January 2014

Chủ đề 39 Năm: KHI NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI BIẾT "SỢ CS " Hạm Đội Hoa Kỳ Cứu Tàu Tỵ Nạn VN - 
Refugee Boat Rescued by U.S. Naval Fleet 

             Mời xem tàu hải quân Hoa Kỳ cứu vớt thuyền nhân VN trốn chạy khỏi " thiên đường cộng sản " , có thể gọi họ là những người may mắn đến được bến bờ Tự Do trên những con thuyền mỏng manh chống chọi với biển cả bao la với những ngọn sóng hung dử sẳn sàng nhận chìm thuyền trong giây phút ngắn ngủi , trong số  2 triệu người Việt Nam tỵ nạn may mắn nầy đã có 1/3 thuyền nhân không may đã bỏ mình trên đại dương vì đói khát , bệnh tật , hải tặc hay trở thành những nấm mồ hoang trên hải đảo .

Xuân Sơn k30.


            
     

     

     
       Hạm Đội Hoa Kỳ Cứu Tàu Tỵ Nạn VN - Refugee Boat Rescued by U.S. Naval Fleet -
Gần một giờ xem tàu Mỹ cứu thuyền tỵ nạn, mới thấy người Mỹ nhân đạo, khg thấy kỳ thị, cả Sĩquan cùng binh sĩ, tiếp tay giúp người tỵ nạn hết lòng, còn entertainment cho trẻ em bởi mấy ông hề thổi bong bóng, nghĩa cử đẹp này quá đẹp.
Tội cho ai bị trở về VN, cảnh tiếp cứu trên tàu này làm gì CS làm được, phát chăn trãi giường và đắp trắng phau, ủi thẳng nếp, bái phục. nếu ai trên chiếc tàu này mà được xem hình ảnh này chắc phải bật khóc.
Tuyệt vời, cám ơn người quay hình, người gởi và cám ơn Hạm Trưởng cùng toàn thể quan, binh đã cực nhọc giúp được chiếc tàu VN vượt biển tìm tự do.
Rescued by U.S. Naval Fleet - YouTube
FYITN
FWD. Nhìn xem một chiếc thuyền tỵ nạn VN năm 1990 được Hạm Đội HK cứu vớt trên biển thật là cảm động!  Thoạt đầu cho 2 canô nhỏ chạy đến áp vào và hướng dẫn để cặp vào tàu mẹ. Nhìn cảnh đón tiếp lăn xăn của các quân nhân trên tàu thấy thật cảm động! nào khám bệnh cho người lớn trẻ em, đến phòng ăn rồi phòng ngủ, thật tấp nập....

Xem hạm đội Hoa Kỳ cứu thuyền nhân VN trên biển.
-------------


0 comments:

Post a comment


Hôm qua trong chỗ làm của tôi có 4 người bị dương tính con cúm Háng. Họ phải đóng cửa một tuần. Tôi đi làm mấy chục năm, đây là lần đầu tiên bị đóng cửa như vậy. Mặc dù bao lâu nay thì thỉnh thoảng cũng có người bị cúm Háng, nhưng một lúc cùng 4 người bị là lần đầu tiên.
Rõ ràng là từ trước đây con cúm Háng chỉ là con cúm thường như hàng năm vì số người bị chết cũng chưa tới 0.04% . Nhưng được thổi phồng thành như là một đại dịch. Sự chích vaccine trên qui mô toàn cầu vào thời điểm này đã làm cho con cúm Háng lờn thuốc và biến thể. Người chích rất có thể không còn khả năng chống lại các biến thể khác của con cúm sau này. Rất có thể đây là nằm trong âm mưu diệt chủng của Bill Gate cho CNTC.

 
Web Statistics