Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Monday 27 January 2014

Chủ đề 39 Năm: KHI NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI BIẾT "SỢ CS " Hạm Đội Hoa Kỳ Cứu Tàu Tỵ Nạn VN - 
Refugee Boat Rescued by U.S. Naval Fleet 

             Mời xem tàu hải quân Hoa Kỳ cứu vớt thuyền nhân VN trốn chạy khỏi " thiên đường cộng sản " , có thể gọi họ là những người may mắn đến được bến bờ Tự Do trên những con thuyền mỏng manh chống chọi với biển cả bao la với những ngọn sóng hung dử sẳn sàng nhận chìm thuyền trong giây phút ngắn ngủi , trong số  2 triệu người Việt Nam tỵ nạn may mắn nầy đã có 1/3 thuyền nhân không may đã bỏ mình trên đại dương vì đói khát , bệnh tật , hải tặc hay trở thành những nấm mồ hoang trên hải đảo .

Xuân Sơn k30.


            
     

     

     
       Hạm Đội Hoa Kỳ Cứu Tàu Tỵ Nạn VN - Refugee Boat Rescued by U.S. Naval Fleet -
Gần một giờ xem tàu Mỹ cứu thuyền tỵ nạn, mới thấy người Mỹ nhân đạo, khg thấy kỳ thị, cả Sĩquan cùng binh sĩ, tiếp tay giúp người tỵ nạn hết lòng, còn entertainment cho trẻ em bởi mấy ông hề thổi bong bóng, nghĩa cử đẹp này quá đẹp.
Tội cho ai bị trở về VN, cảnh tiếp cứu trên tàu này làm gì CS làm được, phát chăn trãi giường và đắp trắng phau, ủi thẳng nếp, bái phục. nếu ai trên chiếc tàu này mà được xem hình ảnh này chắc phải bật khóc.
Tuyệt vời, cám ơn người quay hình, người gởi và cám ơn Hạm Trưởng cùng toàn thể quan, binh đã cực nhọc giúp được chiếc tàu VN vượt biển tìm tự do.
Rescued by U.S. Naval Fleet - YouTube
FYITN
FWD. Nhìn xem một chiếc thuyền tỵ nạn VN năm 1990 được Hạm Đội HK cứu vớt trên biển thật là cảm động!  Thoạt đầu cho 2 canô nhỏ chạy đến áp vào và hướng dẫn để cặp vào tàu mẹ. Nhìn cảnh đón tiếp lăn xăn của các quân nhân trên tàu thấy thật cảm động! nào khám bệnh cho người lớn trẻ em, đến phòng ăn rồi phòng ngủ, thật tấp nập....

Xem hạm đội Hoa Kỳ cứu thuyền nhân VN trên biển.
-------------


0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.