Vương Tế Philip, Công Tước Xứ Edinburgh
1921 - 2021
-
His Royal Highness The Duke of Edinburgh
It is with great sadness that we have learned of the death of His Royal Highness The Duke of Edinburgh. We are the Vietnamese Boat Peoples in United Kingdom to send our deepest sympathy to the Royal Family.

R.I.P HRH Prince Philip
https://www.google.com/images/hpp/ribbon-black-96x136.pngSaturday, 13 March 2021

NƯỚC MỸ HÔM NAY: VẤN ĐỀ DI DÂN LẬU VÀ LÃO ĐẦN !

 https://scontent-lhr8-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/160095771_2888945664759546_1696367125576477657_n.jpg?_nc_cat=108&ccb=1-3&_nc_sid=730e14&_nc_ohc=9MRCDjEfBb0AX9wgVz0&_nc_ht=scontent-lhr8-1.xx&oh=7f4dbf625d0dda18736bd89609afcc6d&oe=607262A1


Những tấm hình dưới đây đã cho chúng ta biết là di dân lậu tại biên giới phía Nam của Mỹ, do lão Đần tạo ra khi hứa cho di dân lậu thoải mái vào Mỹ, đã trở thành cuộc khủng hoảng di dân chưa từng có trong lịch sử nước Mỹ !
Cho tới hiện giờ, số người đã đến và đang trên đường tiến về Mỹ đã lên tới con số khiến mọi người phải kinh hoàng, vì nó đã vượt quá tầm kiểm soát của những người đang có nhiệm vụ ở biên giới !
Chính vì vậy, người chịu trách nhiệm trong vấn đề này của Mỹ đã lên tiếng kêu gọi dân chúng nên tình nguyện đến giúp đỡ tại biên giới Mỹ và Mexico.
Theo dự đoán, đây chỉ mới là sự khởi đầu, nó sẽ tăng lên gấp cả chục lần và sẽ trở thành cuộc khủng hoảng di dân lậu tồi tệ nhất, nếu không ngăn chận kịp thời. Chắc chắn là sẽ có nhiều người bỏ mạng !
Nước Mỹ hiện đang giữ hơn 3000 trẻ em tạm xem như mồ côi vì cha mẹ chúng đã gửi bọn buôn người đi theo đám di dân lậu, còn chưa biết phải giải quyết như thế nào. Nếu thêm số lớn những di dân lậu này nữa thì đảng con lừa nên chia nhau ra lãnh về nuôi, đừng bán cái cho mấy tiểu bang gần biên giới, nơi di dân lậu đã và đang tràn vào !
Trong khi đó, Đần vẫn tỉnh như ruồi, cứ khoảng 7 giờ tối là thành gà lên chuồng ! Mọi thứ đã có lão Ma đầu và 2 đệ tử cái da mầu của lão Ma lo cho tới khi nước Mỹ nát bét như tương Tàu và nồng mùi cà ri !
CGQ Azalea.
-----------


NƯỚC MỸ HÔM NAY
 
 

Thủ đô nước Mỹ thanh bình
Ai đem gai kẽm chiến chinh mà rào ?
Rào quanh Quộc Hội, rào cao
Sợ chi? Để cấm dân vào phải không???
Quanh nhà, Quốc Hội đặt chông
Lính canh, rào cản chớ hòng dân qua
Còn rào bảo vệ quốc gia 
Các ngài lại mở toang ra, quăng rào
Đám dân tứ xứ ào ào
Dắt nhau đi lậu, tràn vào ngon ơ
Dân Mỹ đóng thuế mệt phờ
Các ngài dùng nó, tình bơ nuôi người !
Đoàn người, tội phạm, chao ơi ...
Xì ke, khủng bố, giết người, đầy ra
Ngài cho vào đất Cờ Hoa
Hỏi an ninh của nước nhà còn không?
Các ngài đã phản non sông
Dân nhà cũng ̣chẳng cất công quan hoài
Chinese virus, thiên tai
Mặc dân khốn đốn, các ngài vô can !
Giúp dân nhỏ giọt, chờ khan
Còn dâng ngoại quốc muôn ngàn đô la
Tiền dân đóng thuế nghĩa là
Mồ hôi dân Mỹ đổ ra đêm ngày
Cầm tiền dân ngập trong tay
Các ngài hóa phép ra ngay tiền ...chùa !
Tiếp theo màn cướp ngôi vua
Là màn cộng sản thì thua các ngài !
 
Than ơi một lũ quái thai
Phá tan nước Mỹ chỉ vài chục năm !
 
 
Ngô Minh Hằng
 

0 comments:

Post a comment


Hôm qua trong chỗ làm của tôi có 4 người bị dương tính con cúm Háng. Họ phải đóng cửa một tuần. Tôi đi làm mấy chục năm, đây là lần đầu tiên bị đóng cửa như vậy. Mặc dù bao lâu nay thì thỉnh thoảng cũng có người bị cúm Háng, nhưng một lúc cùng 4 người bị là lần đầu tiên.
Rõ ràng là từ trước đây con cúm Háng chỉ là con cúm thường như hàng năm vì số người bị chết cũng chưa tới 0.04% . Nhưng được thổi phồng thành như là một đại dịch. Sự chích vaccine trên qui mô toàn cầu vào thời điểm này đã làm cho con cúm Háng lờn thuốc và biến thể. Người chích rất có thể không còn khả năng chống lại các biến thể khác của con cúm sau này. Rất có thể đây là nằm trong âm mưu diệt chủng của Bill Gate cho CNTC.

 
Web Statistics