Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Wednesday 15 March 2017

Dân Muốn Biết : HỌA DIỆT CHỦNG,Đất Nước và Dân Tộc Việt Nam đang Kêu Cứu!

Atlanta, ngày 9 tháng 3 năm 2017.
                                             Việt Nam SOS!
                   Đất Nước và Dân Tộc Việt Nam đang Kêu Cứu!Tâm thư kính gởi: Quý Hòa thượng, quý Thượng tọa, quý Đại đức Tăng, Ni cùng toàn thể đồng bào Phật tử trong nước.
         Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Kính bạch quý Hòa thượng, quý Thượng tọa, quý Đại đức Tăng, Ni cùng toàn thể đồng bào Phật tử trong nước.
          Kính thưa Tăng đoàn HT. Thích Viên Định, Tăng đoàn HT. Thích Thiện Hạnh, Tăng đoàn Phật giáo Quốc doanh GHPGVN, Tăng đoàn Phật giáo Về Nguồn…
          Kính bạch quý thầy, quý sư cô, kính thưa quý Phật tử, xin cho chúng con bày tỏ cảm nghĩ của mình  với quý vị. Sau khi nhìn thấy ngư dân Song Ngọc biểu tình đi kiện Formosa dưới sự lảnh đạo của Linh mục Nguyễn Đình Thục? Mà bị bọn tà quyền CSVN đàn áp đánh đập tàn nhẩn dã man như vậy. Cả thế giới rất bất mản, rất giận và đau lòng cho dân tộc VN. Mọi người ai cũng lên tiếng phản đối!                   
          Mấy ngày nay Phật tử chúng con đang ngóng chờ Phật giáo lên tiếng phản đối nhà cầm quyền CS Hà Nội, ủng hộ cộng đồng Công giáo và toàn dân xuống đường biểu tình chống Formosa, đuổi Tàu cộng cút khỏi VN. Nhưng quý thầy im thin thít “Chẳng dám hé môi”… Im hơi lặng tiếng “Không dám” nói một lời nào hết? Im lặng một cách nhục nhã ? Tại sao quý thầy không đứng lên tiếp tay với “Nhà yêu nước thương dân” Linh mục Nguyễn văn Lý, kêu gọi Phật tử tổng biểu tình đuổi Formosa, đuổi Tàu cộng ra khỏi nước để cứu dân cứu nước? Tại sao “Quý thầy hèn quá” vậy? Quý thầy làm cho “Phật giáo mất mặt” quá! Không lẽ quý thầy ngồi chờ sung rụng? Chờ người ta đổ máu chết thế cho mình rồi bước ra hưởng sao? Quý thầy không thấy xấu hổ? Không biết nhục với bên Công giáo sao?
         Chúng con cảm thấy thật xấu hổ cho Phật giáo! Các thầy thường hảnh diện tuyên bố: Phật giáo nay rất đông, chiếm 80 đến 90 phần trăm dân số. Vậy mà đất nước lâm nguy thì thờ ơ lãnh đạm đứng nhìn, coi như không có chuyện gì xảy ra? Giặc Bắc Phương ở ngay trước mặt mà không kêu gọi Phật tử lo nghĩ cách đối phó chống đở! Giử gìn bờ cỏi tổ quốc! Chỉ lo cất chùa to Phật lớn, đi tỉnh nầy tỉnh nọ thuyết pháp, nước đó nước kia…Mỹ Anh Pháp Đức… Úc Nhựt Canada… Vinh thân phì gia. Ấm no sung sướng. Riêng bản thân hưởng thụ. Còn nước mất nhà tan, dân tình đói khổ, quý thầy, quý sư cô không cần biết! Thật quá nhẩn tâm. Quý thầy, quý sư cô ngồi trên pháp tòa thuyết giãng lời Phật dạy nghe cũng rất hay. Phật dạy pháp Tứ Ân: Ân cha mẹ - Ân đất nước - Ân thầy tổ - Ân đàng na tín thí! Nhưng quý thầy chỉ thuyết trên miệng thôi. Còn giặc đến nhà đàn bà con nít bà già cũng đánh! Còn quý thầy, quý sư cô thì lặn mất! Ươn hèn - Nhu nhược - Tham sống sợ chết! Ngày xưa vua Trần Nhân Tông đang tu trên núi Yên Tử. Khi giặc Nguyên vào đánh chiếm nước ta, ngài đã cởi áo cà sa xuống núi đánh thắng giặc rồi trở về núi tu tiếp… Còn bây giờ?
           Xin các Tăng đoàn, các vị HT, TT, ĐĐ Tăng Ni hãy tự hỏi với Lương Tâm của mình: Người trưởng tử của Như Lai phải nhớ đến “một” trong tứ ân: Ân Quốc Gia Dân Tộc! Trước cảnh nước mất nhà tan, giặc Tàu đang chiếm dần đất nước chúng ta từ lãnh thổ ra đến biển đông. Đã có rất nhiều nhà yêu nước thức thời kêu gọi đồng bào tổ chức nhiều cuộc biểu tình chống giặc Tàu xâm lược! Vậy các thầy,các sư cô hãy đem “Tinh thần Phật giáo tranh đấu của năm 1963” ra để đánh chết đảng cộng sãn của tập đoàn Nguyễn phú Trọng Hèn với Giặc - Ác với Dân đi! Như đánh sập chế độ Ngô Đình Diệm?
          Trong khi bên Công giáo các vị Linh mục họ tổ chức biểu tình rầm rộ, bị đàn áp đánh đập đổ máu nhưng họ vẫn hiên ngang tiếp tục biểu tình lần nầy đến lần khác! Còn Phật giáo thì sao? Như con ốc trốn trong cái vỏ! Chúng con không thấy có một vị Hòa Thượng, Thượng tọa, Đại đức hay có một Tăng đoàn Phật giáo nào đứng ra kêu gọi biểu tình chống Formosa, chống Tàu cộng xâm lấn Biển Đảo của VN. Chống bọn cầm quyền Nguyễn phú Trọng bán nước hại dân.  Tại sao thế?                                        ` 
          Thương ngài Tăng Thống Thích Quãng Độ thì bị CS quản chế, giam lỏng không làm gì được! Còn các Tăng đoàn của HT. Thích Viên Định, Tăng đoàn HT. Thích Thiện Hạnh, Tăng đoàn Phật giáo Quốc Doanh GHPGVN, Phật giáo Về Nguồn… Không lên tiếng phản đối biểu tình cứu nước gì hết vậy? Có lẽ miệng của các thầy, các sư cô đang ngậm vàng, tay thì cầm cái chùa to, tay thì níu túi bạc lớn! Nên quý thầy, quý sư cô không nói, không nhúc nhích cục cựa được phải không? Quý thầy, quý sư cô cùng bè lũ bán nước Nguyễn phú Trọng đang chờ đón bọn giặc Trung cộng qua xâm chiếm Việt Nam???
         Tại sao quý Hòa thượng, quý Thượng tọa, quý Đại đức Tăng, Ni lại nhẩn tâm thờ ơ vô cảm trước hiện tình đất nước trong cảnh dầu sôi lửa bỏng nầy? Xin quý  ngài hãy nhìn những người dân đang tranh đấu đó là ai? Là dân Tàu? Họ đòi “quyền được sống” đó cho ai? Cho dân Tàu?
         Không! Họ chính là người Việt Nam yêu nước đứng lên đòi mọi quyền lợi cho dân tộc VN, cho Tổ quốc VN? Xin hỏi quý thầy, quý sư cô có phải là dân VN không? Là con Hồng cháu Lạc? Là con cháu của những bậc anh hùng Trần Hưng Đạo, Nguyễn Huệ, Trần Bình Trọng, Ngô Quyền, hai bà Trưng, Triệu không? Sao lại lạnh nhạt thờ ơ với sự kiện Formosa? Với giặc Tàu cướp nước? Quý thầy thấy bọn bán nước cầu vinh: Hèn với Giặc - Ác với Dân, chúng dùng bạo lực đàn áp đánh người dân yêu nước đổ máu như vậy mà làm ngơ được sao? Lòng Từ Bi của quý vị bị đồng Tiền đốt cháy rồi phải không? Các thầy, các sư cô phải biết đau, nổi đau của đất nước, phải biết đau, nổi đau của người dân là thế nào chứ?
         Nếu quý thầy còn Lương Tâm phải mau mau cùng với Linh mục Nguyễn văn Lý, Linh mục Phan văn Lợi, Linh mục Đinh hữu Thoại, Linh mục Lê ngọc Thanh… Và đến nương tựa với Hòa Thượng yêu nước thương dân Thích Không Tánh, TT. Thích Viên Hỹ, TT. Thích Đồng Minh, TT. Thích Vĩnh Phước, TT. Thích Đức Minh. Cùng đứng lên bảo vệ đất nước, bảo vệ dân tộc. Vì Nước Mất thì Nhà Tan! Và Đoàn Kết Thì Sống - Chia Rẽ Thì Chết! Hãy cùng đứng lên lập HỘI NGHỊ DIÊN  `  HỒNG để cứu dân tộc, cứu quê hương! Toàn dân đã một lòng rồi thì:    
 Ý DÂN LÀ Ý TRỜI !!!
         Kính thưa quý thầy, quý sư cô, khi bọn Tàu cộng chúng nó chiếm nước VN rồi thì chúng nó không để các thầy, các sư cô yên đâu! Chúng nó  bắt đày quý thầy, quý sư cô lên rừng sâu nước độc lao động sản xuất, cho quý vị ăn cơm hẳm cá ươn, bửa đói bửa no, chết lần chết mòn… Giống như trước đây bọn CSVN chúng bắt đày ông cha chúng ta là những chiến sĩ QLVNCH đi “Cải tạo”. Tụi Tàu cộng chúng nó không để quý thầy, quý sư cô ở đó gỏ mỏ tụng kinh, ở chùa to Phật lớn, ngồi nhà mát ăn bát vàng đâu!
          Quý thầy đã thấy bọn cướp nước Trung cộng chúng nó đối xử với mấy ông thầy tu bên Tây Tạng, Tân Cương, Mông Cổ thế nào rồi chứ? Chúng nó không tha cho ai hết, nên nhớ: Bọn CS là một lũ vô thần! Chúng nó đang “Dùng Phật giáo để bảo vệ chế độ tàn ác, ngu dân” của chúng nó. Các thầy có biết không???
         Các ông thầy chùa QD theo giúp CS làm tay sai cho chúng bán nước hại dân, rồi sẽ đền tội với đất nước, với dân tộc! Chỉ có kẻ ngu dốt, điên khùng, vô tôn giáo mới làm nô lệ cho CS. Toàn dân rất căm hận bọn bán nước hại dân nầy!
         Kính thưa các Tăng đoàn, quý HT, quý TT, quý Đại đức Tăng Ni, quý vị  xuất gia với chí nguyện: “Thượng báo tứ trọng ân, Hạ tế tam đồ khổ”. Và hằng ngày quý thầy, quý sư cô thường tụng: Chúng sanh vô biên thệ nguyện độ. Đức Phật cũng đã dạy: Phụng sự chúng sanh là cúng dường chư Phật. Hơn nữa Phật pháp bất ly thế gian pháp! Cho nên trước cảnh đất nước lâm nguy vì bị bọn Trung cộng gậm nhấm lần mòn, dân tình nghèo khổ đói rách bởi bọn cầm quyền CSVN độc ác tham ô. Phật pháp suy đồi vì cái ác thì lên tôn xưng, cái thiện bị đè bẹp!
          Kính thưa các Tăng đoàn, quý HT, quý TT, quý ĐĐ Tăng Ni, Tổ quốc và đạo pháp cần quý thầy, quý sư cô ra tay giúp đở. Nếu nước VN lọt vào tay CS Tàu thì dân VN sẽ trăm lần khổ, vạn lần khổ! Rất tội nghiệp cho con cháu chúng ta, chúng nó sẽ làm trâu ngựa cho bọn giặc Tàu cộng! Trung cộng sẽ tiêu diệt dân Việt ta như Tây Tạng, Tân Cương, Mông Cổ! Toàn dân Việt  phải đoàn kết lại để cứu nước: Thanh Niên, Quân đội, Công an, Công chức, Các Tôn giáo, Các Đảng phái, Các Tổ chức, Các Hội đoàn, cần hợp sức lại mới đủ sức mạnh để: Cứu Nguy Tổ Quốc Việt Nam Thân Yêu của chúng ta! Đừng cúi đầu khom lưng như bè lũ Nguyễn phú Trọng ! Nhục ! Nhục Lắm! Đau khổ lắm ! Đau khổ lắm !
          Kính thưa các Tăng đoàn, quý HT, quý TT, quý ĐĐ Tăng, Ni: “Hùm chết để da, người ta chết để tiếng”. Chúng ta phải mạnh dạn đứng lên cứu nguy đất nước, cứu nguy dân tộc. Không thể ngồi bó gối chờ chết! Đất nước có trường tồn hay suy vong là trách nhiệm của toàn dân. Trong đó quý HT, quý TT, quý ĐĐ Tăng, Ni là quan trọng nhất, nặng nề nhất. Quý ngài là đầu tàu đấy!  Xin quý vị hãy chọn cho mình một hướng đi tươi sáng đầy hoa thơm cỏ lạ, đem hạnh phúc cho mình và cho muôn người…
----
     HỌA DIỆT CHỦNG 

    Từ lâu, Trung Quốc đã thực hiện cuôc diệt chủng đối với các dân tộc nhỏ để giành đất cho người Hán. Từ tháng 04.1975 tới cuối năm 1978, trên ba triệu người Campuchia đã bị hành quyết bằng cách đập vỡ sọ thông qua bàn tay Khơ me đỏ. Từ đấy loài người đã biết đến chính sách diệt chủng của Trung Quốc ở Campuchia, nhưng ít người biết rằng Trung Quốc đã thực hiên chính sách này đối với tất cả các dân tộc không phải người Hán. Ở Việt Nam cuộc diệt chủng đang bước vào giai đoạn khốc liệt.
   Lá cờ Trung Quốc có 5 ngôi sao, ngôi lớn nhất thuộc về người Hán, 4 ngôi sao nhỏ giành cho các dân tộc Mãn, Hồi, Mông, Tạng, là 4 sắc tộc lớn nhất trong số hơn 100 sắc tộc không phải người Hán sống ở Trung Quốc. Chúng ta cùng nhau điểm lại, sau 67 năm dưới chế độ CHND Trung Hoa, trong tổng số 1400 triệu người, Trung Quốc còn lại bao nhiêu người Mãn, Hồi, Mông, Tạng?
    
    1. Người Mãn đã từng lập ra triều Mãn Thanh, cai trị nước Trung Hoa gần 3 thế kỷ (từ 1644 - 1912). Theo công bố của nhà nước Trung Quốc hiện nay còn 10,68 triệu người Mãn, nhưng thực tế con số thấp hơn nhiều, hầu như không còn ai nói tiếng Mãn hay có biểu hiện gì của sắc tộc này nữa.
    
      2. Người „Hồi“ bao gồm 18 dân tộc ở Tân Cương, khu tự trị lớn nhất của Trung Quốc với diện tích 1,6 triệu km², dân số 21,8 triệu người, trong đó một nửa là người Hán. Người Duy Ngô Nhĩ là sắc dân chính tại đây chỉ còn lại 8,3 triệu người. (xem Tân Cương - Wikipedia)
    
     3. Nội Mông là khu tự trị dành cho người gốc Mông cổ, từng lập ra triều đại Nguyên Mông cai trị nước Trung hoa hai thế kỷ 13 và 14, có diện tích 1,183 triệu km² và dân số 24,7 triệu người. Tuy nhiên người gốc Mông Cổ chỉ còn lại 3,6 triệu, chiếm 14,7% dân số toàn Khu tự trị (xem Nội Mông – Wikipedia).
     4. Người Tạng với nền văn hóa rực rỡ, sống ở Khu tự trị Tây Tạng có diện tích 1,25 triệu km², nhưng dân số chỉ còn 3,18 triệu người, trong đó một phần đáng kể đã là người Hán (xem Tây Tạng – Wikipedia).


     Tại các khu tự trị, thành phần dân tộc chính lại là người Hán. Hàng trăm triệu người Mãn, Hồi, Mông, Tạng đã bị hủy diệt bằng mọi cách. Ở Việt Nam thảm họa diệt chủng đang đến nhưng rất ít người nhận ra điều này.   Các thủ đoạn hủy diêt của Trung Quôc đã và đang diễn ra trên toàn cõi Việt Nam:
     1/ TQ hủy diệt châu thổ sông Cửu Long, nguồn lương thực và thực phẩm chính của cả nước. Việc này chúng thực hiên bằng cách xây nhiều đập thủy điện ngăn sông Mê Kông, gây hạn hán và ngập mặn trầm trọng tại Đồng Bằng sông Cửu Long, đồng thời dùng rất nhiều thủ đoạn thâm độc như dựng nhiều nhà máy, thải hóa chất độc, thả ốc bươu vàng, … nhằm phá hoại lúa, hoa màu và thủy sản trên toàn vùng đồng bằng sông Cửu Long (xem Google: Hạn hán và ngập mặn tại Đồng bằng Sông Cửu long).


    2/  TQ ngăn cấm ngư dân Việt Nam đánh bắt xa bờ, phá hủy hàng ngàn tàu đánh cá của ngư dân Việt. Đổ khối lượng rất lớn chất độc dọc bờ Biển Đông để hủy diệt các hải sản ở biển và các vùng nuôi hải sản ven biển, đầu độc toàn bộ nguồn muối ăn của người Việt. Các chất độc đã hủy diệt sự sống trên vùng biển hàng ngàn km2. Với hàm lượng độc tố thấp hơn sẽ gây các bệnh rất nguy hiểm cho hệ thần kinh và thiểu năng trí tuệ cho nhiều thế hệ về sau (xem „Bệnh Minamata – Wikipedia và xem Google: Cá chết hàng loạt ở Việt Nam)
     3/  TQ hủy diệt các sông ngòi trên toàn bộ miền Trung thông qua hàng trăm đập thủy điện, khai thác bauxite, thương lái TQ bày trò mua chanh leo giá cao để nông dân Việt Nam phá hàng ngàn hecta cà phê, điều, hồ tiêu; Cung cấp máy xung điện và hóa chất để bắt giun đất và mua giun với giá cao để phá hủy đất trông trọt; Mua vét rong biển để triệt hạ vùng sinh thái của cá…nhằm phá hoại kinh tế người Việt (xem Google : thương lái Trung Quốc phá hoại kinh tế Việt Nam)


    4/ TQ xây nhiều đập phía thượng nguồn sông Hồng và sông Đà, làm suy kiệt sông Hồng từ nhiều năm. Chuẩn bị đại dự án sông Hồng với 6 đập thủy điện mới, hủy diệt hoàn toàn hệ sinh thái Châu thổ sông Hồng (xem Google: Đại dự án Sông Hồng).
     5/  TQ xây dựng hàng ngàn nhà máy, hãng, xưởng trấn giữ các vị trí quân sự quan trọng, đồng thời thải hàng trăm ngàn tấn chất độc, hủy diệt khí quyển và các nguồn nước. Trong khí thải các nhà máy ở Việt Nam với thiết bị Trung Quốc, hàm lượng các khí thải độc hại như CO, SO2, H2S, Hg … đều cao hơn từ 19 lần tới 125 lần hàm lượng cho phép. Chất thải đổ xuống nước đã làm chết rất nhiều sông ngòi như Thị Nại, La Ngà, Bưởi, Nhiêu Lộc… và hàng ngàn km bờ biển (xem Google “Ô nhiễm môi trường ở Việt Nam“)
     6/  TQ tung thực phẩm, dược phẩm và hàng hóa độc hại cùng các hóa chất chế biến thực phẩm độc hại tràn ngập thị trường Việt Nam, đồng thời thương lái Trung Quốc mua vét các loại thực phẩm sạch để người Việt chỉ có thể sống bằng thực phẩm độc hại, suy yếu, ngu đần và chết dần vì bệnh tật. Hiện nay số người Việt bị ung thư, nhũn não, đột quỵ và nhiều bệnh hiểm nghèo khác đã ở mức cao nhất thế giới (xem Google: Thực phẩm độc hại tràn lan tại Việt Nam).


     Từ năm 2017, nếu không kịp thời ngăn chặn, nạn đói, bệnh tật và nạn trôm cướp sẽ lan tràn khắp Việt Nam, xã hội sẽ trở nên hoàn toàn hỗn loạn. Với danh nghĩa „cứu trợ“ và  „vãn hồi trật tự“ hàng triệu „ chí quân nguyện Trung quốc “ sẽ tràn ngập Việt Nam. Sau khi chính thức bị sát nhập vào Trung Quốc năm 2020 (xem Google „Hội nghị Thành Đô“), dân tộc Việt Nam như cá nằm trên thớt, mức độ hủy diệt sẽ tàn bạo hơn nhiều. Sau khi sát nhập, bộ đội và công an VN cùng hàng chục triệu đàn ông ở tuổi lao động và con trai sẽ bị cưỡng bức tới những vùng biên cương xa xôi phía bắc Trung Quốc, để vợ và con gái ở lại. Điều này đã từng xẩy ra ở Tây Tạng từ năm 1959. Hàng chục triệu đàn ông TQ sẽ sang thế chỗ, lấy vợ và định cư ở VN. Sau 20 năm nữa con số 90 triệu người Việt liệu có còn tới 10 triệu như người Mãn hay tới 3 triệu như người Tạng không? Trong số người sống sót có bao nhiêu triệu thanh thiếu niên tật nguyền do cha mẹ ăn phải chất độc của Trung Quốc?


     Thảm họa diệt chủng đã hiện ra trước mắt, không ai có thể cứu được dân tộc Việt Nam khỏi thảm họa này, nếu 90 triệu người Việt không đứng dậy cứu mình trước. Mỗi người cần nhìn thấy cái chết đang đến với chính mình và con cháu mình, hãy chuyển tải thông tin này tới mọi người, mọi tờ báo, mọi phương tiện thông tin để mọi người cùng biết, cùng nhau đứng lên ngăn chặn thảm họa diệt chủng đã đến ngay trước mắt, để cả thế giới cùng biết và lên tiếng hỗ trợ chúng ta.
    
     TUYÊN TRUYỀN RỘNG RÃI VỀ THẢM HỌA DIỆT CHỦNG     LÀ VIỆC TRỌNG YẾU VÀ HẾT SỨC CẤP BÁCH !

 
      Trong số 93 triệu người Việt, mới chỉ rất ít người nhìn thấy thảm họa diệt chủng. 

HÃY CÙNG NHAU TUYÊN TRUYỀN THẬT RỘNG RÃI ĐỂ MỌI NGƯỜI CÙNG BIẾT và LÀM THÀNH SỨC MẠNH CẢ DÂN TỘC.
 
    Với những người chưa biết, đặc biệt trong công an, quân đội và đảng viên cộng sản, cần tuyên truyền cho họ biết. Với những người đã biết nhưng chưa tin, nhiều người kiên trì giải thích họ sẽ tin.
     Có những người vì quá sợ hãi, đành chấp nhận MẤT NƯỚC, khi nhận ra THẢM HỌA DIỆT CHỦNG sẽ phải thức tỉnh. Những kẻ cố ý bán rẻ đất nước và quyền lợi dân tộc chỉ là số ít, sẽ bị dẫm nát dưới sức mạnh cả dân tộc.
   Mong mỗi Quý Vị hãy chuyển tiếp bài này tới nhiều người khác. Nếu mỗi người chuyển thông tin tới 10 người, từ 10 người tới 100 người, tiếp tục 5 bước như vậy sẽ có hàng chục triệu người nhận ra sự thật và thảm họa diệt chủng sẽ bị ngăn chặn. Dân tộc Việt Nam sẽ đời đời nhớ ơn tất cả các bạn đã góp phần truyền bá thông tin để ngăn chặn thảm họa khủng khiếp này, góp phần cho tổ quốc và dân tộc mãi mãi trường tồn. Nếu bạn chờ đợi một người lãnh đạo phất cờ để bạn cùng đứng lên, xin nghĩ rằng chính bạn là người ấy và mọi người đang chờ đợi bạn phất cờ!
     Không thể hy vọng Nhà nước VN bảo vệ đất nước và chống TQ. Tại Hội nghị Thành Đô 1990, chính lãnh đạo CSVN đã ký kết dâng Việt Nam cho Trung Quốc để bảo vệ cho Đảng CSVN (xem Google „Hội nghị Thành Đô“),  sau khi nhân dân các nước cộng sản Đông Âu đồng loạt nổi dậy lật đổ chế độ CS cuối năm 1989 (xem “Sự sụp đổ Liên xô và Đông Âu – Wikipedia“).


     Hiện nay công an và quân đội chỉ còn là công cụ đàn áp nhân dân và dọn đường cho quân xâm lược. Thời Bắc thuộc tuy mất nước nhưng còn dân tộc nên nhân dân ta đã giành lại đất nước năm 905. Hiện nay TQ vừa chiếm đất vừa diệt chủng, nếu không giữ được đất nước, dân tộc Việt Nam sẽ bị diệt vong. Nạn nhân tiếp theo sẽ là các dân tộc Lào, Campuchia, Thái Lan cùng toàn vùng Đông Nam Á.
   THỜI GIAN KHÔNG CÒN NHIỀU NỮA. Theo hiệp định bán nước Thành Đô 1990, Việt Nam sẽ bị sát nhập vào Trung Quốc năm 2020. Khi nạn đói, bệnh tật hoành hành và quân Trung Quốc tràn ngập lãnh thổ, mọi việc sẽ trở nên vô cùng khó khăn. 


CẦN HÀNH ĐÔNG NGAY TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN.
     TUYÊN TRUYỀN SỰ THẬT để NGĂN CHĂN NẠN DIÊT CHỦNG LÀ NGHĨA VỤ CỦA MỖI NGƯỜI ĐỐI VỚI ĐẤT NƯỚC và DÂN TỘC ! VẬN MỆNH CẢ DÂN TỘC NẰM TRONG TAY MỖI NGƯỜI CHÚNG TA !

 
  Kính nhờ Quý Vị chuyển tiếp bài này lên các cơ quan truyền thông, đài phát thanh và truyền, hình, các báo chí trong nước và ngoài nước… để Thế giới cùng biết và lên tiếng ủng hộ chúng ta.
     Chúng tôi khẩn thiết kêu gọi các cơ quan truyền thông trên toàn thế giới loan báo tin dữ này để chính phủ và nhân dân các nước cùng góp sức với nhân dân Việt Nam và toàn vùng Đông Nam Á ngăn chặn thảm họa diệt chủng lớn nhất trong lịch sử, đồng thời bảo vệ an ninh cho toàn nhân loại.
    Để góp phần ngăn chặn thảm họa diệt chủng, các bạn hãy chia sẻ tin này và gắn thẻ cho các bạn bè để mọi người cùng đọc. Việc làm của bạn sẽ là giọt nước làm tràn ly, chặn đứng thảm họa cho cả dân tộc. Dân tộc Việt Nam ghi nhớ công ơn các bạn muôn đời !
   Nhiều bạn cho biết hiện không vào được Facebook Hong Thuy Pham nữa. Bạn nào còn vào được xin copy lại các bài viết, đưa vào „dòng thời gian“ trên facebook của bạn và găn thẻ cho các bạn khác để mọi người cùng đọc.
    Khi có điều kiện, mong các bạn dịch giúp các bài này sang các thứ tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Hoa, Nhật, Italy, Tây ban nha... và gửi đăng trên các báo chí, gửi các đài truyền hình và phát thanh nước ngoài để tranh thủ sự ủng hộ của nhân dân thế giới và kiều bào ở nước ngoài đối với cuộc đấu tranh chính nghĩa của chúng ta.

  Phạm Hồng Thuý
 

 https://youtu.be/1H3f960UXag

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

Một biến thể phụ COVID-19 mới xuất hiện, mang tên Arcturus.

 Biến thể phụ Arcturus mới, lần đầu tiên được xác định “có mặt” và lây lan mạnh ở Ấn Độ hồi Tháng Ba. Tại Hoa Kỳ, Arcturus hiện chiếm khoảng 6% trong số ca nhiễm COVID-19.