Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Tuesday 1 December 2015

San Jose: THƯ MỜI Biểu tình ngày Quốc Tế Nhân Quyền

San Jose: THƯ MỜI
Biểu tình ngày Quốc Tế Nhân Quyền

nhan-quyen
- Kính gởi quý đồng hương người Việt Tị Nạn Cộng Sản,
- Kính gởi quý cơ quan báo chí, truyền thông.

Kính thưa quý vị,

67 năm trước, ngày 10 tháng 12 năm 1948, bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền ra đời minh xác quyền lợi căn bản về tự do tư tưởng, tự do tôn giáo, tự do ngôn luận, tự do lập hội v.v... mà mỗi người đều được thụ hưởng công bằng, không thể bị nhà cầm quyền hay đảng phái vi phạm vì bất cứ lý do gì.

Ðau đớn thay cho dân tộc Việt Nam, các quyền tự do căn bản nầy hiện đang bị cộng sản Việt Nam tước đoạt gần như trọn vẹn. Ðảng Cộng sản Việt Nam vừa hô hào yêu nước, lại vừa bán nước, vừa đàn áp người dân. Họ đang ra sức cướp đoạt tài sản của nhân dân và tệ hại hơn hết đàn áp, bắt giam tất cả những người bất đồng ý kiến với họ.

Trước hoàn cảnh tối tăm của đất nước, nhóm Sinh Hoạt Cộng Ðồng Bắc California P7 phối hợp với nhóm WE ARE ONE tổ chức biểu tình và họp báo vào đúng ngày Quốc Tế Nhân Quyền để kêu gọi các vị dân cử đừng quên bạo quyền Việt cộng đang vi phạm Nhân Quyền, đang giam giữ trái phép hàng ngàn Tù Nhân Lương Tâm trên đất nước Việt Nam.

- Thời gian: 11:30am - 1:00pm, ngày thứ Năm 10 tháng 12 năm 2015.
- Ðịa điểm: San Jose City Hall, 200 E. Santa Clara St, San Jose, CA 95113.
- Trang phục: Xin vui lòng mặc áo trắng, tạo hình ảnh đoàn kết và đồng nhất.

Trân trọng kính mời quý đồng hương vui lòng dành chút thì giờ quý báu đến tham dự buổi biểu tình và họp báo để chúng ta lớn tiếng tố cáo bạo quyền cộng sản đang vi phạm Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền. Kính xin quý cơ quan báo chí, truyền thông tiếp tay loan tin về cuộc biểu tình lên án đảng cầm quyền Việt cộng nhân ngày Quốc Tế Nhân Quyền nầy.

Trân trọng kính chào quý vị,

Nhóm Sinh Hoạt Cộng Ðồng Bắc California P7 và Nhóm WE ARE ONE,

Xin vui lòng liên lạc:
- Thiên Thanh, phone: 408-806-7509, email: lotus95035@gmail.com.
- Ngân Tiên, phone: 408-386-3390, email: j.dobui@gmail.com.
- Trần Long, phone: 408-515-2797, email: vietlist09@yahoo.com.
Nhóm Sinh Hoạt Cộng Ðồng Bắc California P7 và Nhóm WE ARE ONE

----
LỜI KÊU CỨU KHẨN THIẾT CỦA VỢ MỘT TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM, ANH NGUYỄN VĂN MINH
To:


Kính thưa đồng bào trong và ngoài nước, cùng kính thưa quý cơ quan nhân quyền quốc tế
 
Tên tôi là Bùi thị Diễm Thúy, là vợ của TNLT Nguyễn Văn Minh, người bị bắt cùng với cô Bùi thị Minh Hằng và chị Nguyễn thị Thúy Quỳnh tại cầu Nông Trại, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp,  vào ngày 12, tháng 2, năm 2014.
Hiện nay chồng tôi đang bị giam tại trại giam An Phước, tỉnh Bình Dương. Tình trạng của ông xã tôi thật khốn đốn, vì là tín đồ Phật Giáo Hỏa Hảo, anh ăn chay trường, nhưng cán bộ trong trại cố tình trộn đồ mặn vào và bắt ông xã tôi ăn. Ông xã tôi từ chối không ăn thì cán bộ đã bỏ đói chồng tôi. Nhiều ngày nay anh không có gì ăn, thân thể anh  ốm đói rất tiều tụy, kính xin quý đồng bào và quý cơ quan nhân quyền quốc tế lên tiếng cho trường hợp của chồng tôi.
Từ ngày ông xã tôi bị bắt, tôi một nách 2 con nhỏ cùng với một mẹ già nay đau mai yếu, không thể làm gì thêm để kiếm sống, bởi vì chính quyền địa phương đã triệt luôn đường kinh tế của gia đình tôi, không cho tôi đi làm. Cuộc sống đã cơ cực rồi giờ lại cơ cực thêm. Chúng tôi chỉ biết kêu cứu đến quý đồng bào xa gần và các cơ quan nhân quyền quốc tế mà thôi. Xin hãy cứu giúp chồng tôi!
 
Bùi thị Diễm Thúy, Số nhà 277 Ấp Phước Hòa, xã Phước Hưng
Huyện An Phú, Tỉnh An Giang
01694882200

 

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.