Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Friday 5 September 2014

BỌN NGỤY QUYỀN HÀ NỘI, CHÚNG BAY KHÔNG THỂ NHƯ THẾ ĐƯỢC


Nhiều người chắc đã từng được xem những hình ảnh Việt Cộng giết người trong cuộc Cải Cách Ruộng Đất vào những năm 53, 54, 55, 56 hay những cảnh chôn sống năm Mậu Thân 68 cũng như những video clip chiếu cảnh Việt Cộng đánh đập người dân một cách dã man tàn bạo trong những năm gần đây. Nhưng chắc cũng chưa ai thấy có hình ảnh nào hoặc video clip nào làm cho họ cảm thấy bất nhẫn và bang hoàng bằng video clip vừa qua chiếu cảnh mấy tên Công An Việt Cộng bắt 2 cô gái mãi dâm tại một nhà nghỉ mát ở Hà Nôi trong tháng 11/2010. Trong video clip này, người xem thấy công an Việt Cộng bắt 2 cô gái phải để nguyên thân thể trong tình trạng lõa lồ để chụp hình và lập biên bản khiến cô gái phải bật lên tiếng khóc tức tưởi nhục nhã vì cảm thấy nhân phẩm của mình đã bị chà đạp một cách dã man và tàn bạo.

            Tại sao cô gái kia phải làm nghề maĩ dâm?
            Dù cô ta là gái mãi dâm thì công an có quyền đối xử với cô ta như vậy không?
1/ Tại sao cô gái kia phải làm nghề mãi dâm?
            Trong một cái xã hội mà chính quyền không những không biết tạo công ăn việc làm cho người dân mà chỉ biết tham nhũng, ức hiếp người dân, cướp đất đai của người dân. Trong một xã hội mà chính quyền không những không tìm cách giáo dục người dân, nâng cao dân trí cho người dân mà chỉ muốn hủ hoá người dân, ngu hoá người dân để dễ cai trị. Trong một cái xã hội mà có những người mẹ phải bán mắu để có tiền nuôi con. Trong một cái xã hội mà có những người con gái phải bán cả trinh tiết của mình để có tiền chữa bệnh cho bố. Trong một xã hội như vậy thì người dân nghèo khổ và cô thế biết làm gì để sống ngoài nghề bán thân và bán sức lao động vì đâu phải ai cũng có tiền, có bạc để kinh doanh, đâu phải ai cũng có thần, có thế để kiếm được chỗ làm?
            Bởi vậy chúng ta không lấy làm lạ khi thấy có cả trăm ngàn thành niên sẵn sàng ký giấy nợ cả chục ngàn đô la cho các công ty tuyển dụng để được đưa ra nước ngoài làm lao nô và cả chục ngàn các cô gái sẵn sàng trả cho các công ty môi giới cả vài ngàn đô la để được môi giới lấy chồng nước ngoài. Nhiều cô bị gạt gẫm đưa ra nước ngoài để làm gái mãi dâm hay ô sin, vậy mà nhiều cô vẫn liều lĩnh vì không còn cách nào khác để kiếm sống chứ đừng nói tới chuyện giúp đỡ gia đình.
            Đọc báo chí trong nước, ta thấy nhiều cảnh rất thương tâm. Nhiều cô gái lấy chồng Hàn Quốc, Đài Loan bị chồng đánh đập, hành hạ, phải nhẩy lầu tự tử . Nhiều cô bị nhà chồng coi như con điếm, phải ngủ với cả cha chồng, anh chồng, em chồng mới được cho ăn nên đã phải trốn khỏi nhà để đi làm lao nô hay ô sin một cách bất hợp pháp.
            Các cô gái nghèo ở Việt Nam bây giờ coi chuyện làm điếm là chuyện thường. Vào ban đêm, ở Saigon cũng như Hà Nội, gái điếm hành nghề khắp nơi. Ở Hà Nội bây giờ, đường Nguyễn Trãi ở huyện Thanh Xuân được dân chơi bời gọi là Phố Vẫy vì các cô gái làng chơi đứng đầy vỉa hè để vẫy gọi khách qua đường một cách công khai. Tình trạng này do đâu mà có nếu không phải là do chế độ Cộng Sản Việt Nam tạo nên? Các cô gái điếm đáng thương hay đáng trách? Họ là tội phạm hay là nạn nhân của chế độ Cộng Sản Việt Nam độc tài , dã man hiện nay?
            Thực sự mà nói, những cô gái điếm này còn đáng kính, đáng trọng hơn những tên đầu sỏ Việt Cộng như Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, cựu Tổng Bí thư Đỗ Mười và Lê Khả Phiêu, Chủ tịch nước Nguyên Minh Triết, cựu Chủ tịch nước Lê Đức Anh và Trần Đức Lương, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng, cựu Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huỳnh Đảm v.v…Bởi vì các cô gái này ít nhất cũng phải lấy thân xác và sức lao động ra để đổi lấy đồng tiền. Các cô không hề ức hiếp ai hay lường gạt ai để lấy tiền. Các cô có bán thì cũng bán chính cái thân xác của cô để lấy tiền chứ đâu có ức hiếp người khác để lấy tiền hay bán đất nhượng biển của đất nước cho Tầu Cộng để làm giầu hay để bảo vệ quyền lực như bọn lãnh đạo Việt Cộng Hà Nội hiện nay?  
               
2/ Dù cô ta là gái mãi dâm thì công an có quyền đối xử với cô ta như vậy không?
            Dù cô ta có là gái mãi dâm đi chăng nữa, thì cô ta cũng là con người (human). Cô ta cũng có nhân phẩm và nhân quyền mà chính quyền tức bọn lãnh đạo Cộng Sản Việt Nam Hà Nội có bổn phận  phải tôn trọng và bảo vệ. Ở đây, chính quyền chính là công an. Vậy mà bọn chúng  không những đã không bảo vệ bằng cách đưa quần áo cho cô gái mặc vào để che thân thể thì chớ. Trái lại, bọn công an còn bắt đứng thẳng người, dang hai tay ra để chụp cho rõ ràng những nơi cần phải che kín cùng những lời nói hết sức mất dậy không những cốt để làm nhục cô ta mà còn để đưa hình ảnh cô ta lên mạng để lấy tiền hay làm nhục.
Những lời nói thô tục và man rợ này của bọn công an đầu gấu, đã được một người nghe đoạn clip ghi lại như sau:
            – Con này mày đứng dậy tao chụp kiểu ảnh, nhanh, mày ấy, đứng dậy.

            – Đứng dậy, đứng ngữa mặt lên, ngữa mặt lên, giơ hai tay ra, dang hai tay ra hai bên,   nhanh lên, ơ con này dang hai tay ra.

            - Nhìn vào đây, quay mặt vào đây, dang hai tay ra, địch mẹ, quay mặt vào đây, chả nhìn thấy cái đéo gì.
            – Đứng dậy, đứng sát vào tường, mày ấy, đứng dậy đứng sát vào tường kia kìa.
            – Mày khóc cái gì ?
             Có luật pháp nước nào cho phép công an, cảnh sát làm như vậy không?
            Điều 5 bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền mà bọn Việt Cộng đã công nhận khi chúng gia nhập vào cộng đồng quốc tế có ghi rõ:”Không ai có thể bị tra tấn hoặc bị đối xử hay bị bắt chiụ hình phạt một cách dã man, vô nhân đạo hay nhục nhã”.
Hành động công an Việt Cộng bắt cô gái phải đứng trần truồng hai tay không được che vào chỗ kín là hành động dã man và cố ý làm nhục cô gái. Hành động này không khác gì một hành động tra tấn dã man cô gái về phương diện tinh. Ấy vậy mà bọn công an Việt Cộng đã làm một cách thản nhiên, coi như không có gì là trái luật?
 Thực ra thì không phải là chế độ Cộng Sản Việt Nam không có luật, nhất là từ ngày bọn Việt Cộng gia nhập vào Cộng Đồng Thế Giới và ký vào những hiệp ước, hiệp định quốc tế. Nhưng ở đây, chúng ta không cần bàn về vấn đề luật pháp vì đối với bọn Cộng Sản Việt Nam thì trước sau, luật pháp của bọn chúng vẫn chỉ là phương tiện để bảo vệ chế độ mà thôi. Còn đối với người dân, chì bọn chúng vẫn để cho bọn công an muống làm gì thì làm, muốn đối xử sao cũng được. Chính vì vậy mà bọn công an đã lộng hành và không biết những hành vi của chúng như vậy không phải chỉ là làm nhục cô gái mãi dâm mà còn làm nhục cho cả một chế độ. Đó là chế độ mà bọn chúng mang danh là Chế Độ Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
Vậy mà cho tới nay, chúng ta vẫn chưa thấy bọn ngụy quyền Hà Nội vẫn chưa hề lên tiếng hay có hành động gì với mấy tên công an mất dậy và khốn nạn kia. Chúng có còn là con người nữa hay chỉ là những con qủy đội lốt người? Chúng có còn đáng để cho tồn tại trên cái thế giới này không hay phải trừ bỏ như những con chó ghẻ điên dại ?Lê Duy San

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.