Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Monday 17 February 2014

Dân Muốn Biết : Đại sứ Vc ở Anh quốc the good or the bad ?


Mời xem lại chuyện cũ... nhân sự VC ra ngoại quốc.. làm việc ở các cơ sở ngoại giao.. là con ông cháu cha... hành động.. láo lếu ;mò sò, buôn lậu.. vòi tiền.. người Việt các nước bên Âu châu.v..v.. nhưng chúng không học gì ở các nước dân chủ...nói là nhân viên ngoái giao.. nhưng thực chất .lưu manh côn đồ.

Tham Tán lưu manh, côn đồ (1988) ở Anh quốc:

Tên tham tán nầy đã móc súng lục chỉa vào những người Việt biểu tình bên ngoài tòa đại sứ Việt Cộng tại Luân Đôn , Vương Quốc Anh . Không may cho hắn ta là người biểu tình chụp hình được hắn ta với cây súng trong tay . Báo chí Anh , Việt đăng tin và tấm hình.
Tòa Đại Sứ cho rằng đó là súng giả và khi bị triệu đến Bộ Ngoại Giao Anh để trả lời về việc nầy, đại sứ Việt phải nạp súng thật và đưa tên tham tán nầy ra khỏi nước Anh vì hành vi côn đồ nầy. Chính quyền Anh gần như muốn đóng cửa tòa đại sứ VC vì vụ nầy.
Tham tán ngoại giao VN (1988) ở Anh quốc:
Cách đây hơn 20 năm, giữa thủ đô London của Anh Quốc, trước "Đại sứ quán CHXHCNVN" có một nhóm người Việt tị nạn CS (Thuyền nhân) biểu tình diễu hành chống VC ngày kỷ niệm 30.4 ....trước sứ quán VN.
Bỗng có một thanh niên đeo kính cận chạy từ trong ĐSQ ra, rút một khẩu súng ngắn, dang hai chân ra, lún người xuống theo thế xạ thủ và dùng hai tay chỉa súng nhắm bắn về phía đoàn người đang biểu tình bất bạo động. (Y nghĩ rằng thủ đô London là Hà Nội hay sao ấy.!!)
Hình ảnh hy hữu, lạ mắt vô cùng đối với giới báo chí và người Anh nên hôm sau ảnh này được báo chí đăng lên và cho biết người cầm súng chỉa vào đoàn người biểu tình là đệ tam tham tán của ĐSQVN.
Dĩ nhiên là người Anh yêu chuộng tự do không tiêu hóa nổi cái "văn hóa XHCN" này nên chính phủ Anh đã ra lệnh trục xuất hung thủ ( khủng bố ) ra khỏi Anh trong vòng 48 tiếng đồng hồ sau khi điều tra .
ĐSQ cố vớt vát, bào chữa cho rằng ngài tham tán chỉ đùa, và nói rằng cây súng đó làm bằng Sô-cô-la! Tuy nhiên cơ quan mật vụ Anh Scotland Yard bác bỏ luận điệu diễu dở đó lập tức và giữ nguyên quyết định trục xuất "ngài tham tán" ra khỏi Anh.
0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.