Thursday, 15 August 2013

Tin Đồn : Trung Cộng sẽ sụp đổ vào năm 2016.

Theo giới truyền thông Hồng Kông: Trung Cộng sẽ sụp đổ vào năm 2016.
 
 
                                    
                                                                       Bắc Kinh lúc hoàng hôn
 
Đng Cng sn Trung Quc s sp đ qua ba giai đon, trong ba năm ti, và triu đi ca nó s chm dt vào năm 2016, theo Hng Kông Frontline, mt tp chí chuyên mc v chính tr Trung Quc.
Theo tp chí Frontline, sp đ đu tiên s là nn kinh tế ca Trung Quc, vào năm 2014, và tiếp theo trong năm 2015, “cơ cu chính tr” ca Đng s b phá hy, và trong năm 2016, toàn xã hi s sp đ, bài báo nói, trích dn các tin l lch s. Vi mt kích hot đ ln, s sp đ có th đến sm hơn, theo Frontline.
 
Các nhà kinh tế đang nhìn thy mt s đo ngược trong dòng chuyn lưu vn toàn cu—tin đang chuyn ra khi Trung Quc, có th gây ra biến đng tài chính, Frontline nói.
Trong tt c các mi đe da, ba tai ha nguy him nht là nhng bt đng sn bong bóng, ngân hàng ngm, và nhng món n chính quyn đa phương, do s ph

0 comments:

Post a Comment

The Hue Massacre 1968

55 năm trước đây, vào giờ phút thiêng liêng của giao thừa Tết Mậu Thân 1968, quân đội cộng sản đồng loạt tấn công các thành phố lớn của miền Nam. Con số tổn thất của quân đội hai miền Nam Bắc là kết quả của giao tranh, nhưng trên bảy ngàn người dân Huế mất tích, bị giết, bị chôn sống và tính chất tàn bạo của quân cộng sản đã làm rúng động dư luận thế giới thời bấy giờ.