Friday, 15 March 2013

Bí quá, cu Bí thêm giờ góp... í Khi ra thời hạn cho nhân dân góp ý sửa đổi Hiến pháp 1992 chỉ vỏn vẹn ba tháng, lại chọn vào thời điểm Tết nhất, cu Bí mở cờ trong bụng: tháng giêng là tháng ăn chơi, tháng hai cờ bạc, tháng ba hội hè, phe địch thế nào cũng vì ham chơi mà lơ là việc... ý cò ý kiến; phen này đảng ta lại bợ thêm một đại thắng mùa xuân. Nhưng đúng là thiên bất dung gian, cu Bí không bị tổ trác mà bị tự trác, tự mình hại mình. Đại thắng mùa xuân thành ra mùa xuân đại bại.
Cu Bí quên mất “tháng giêng là tháng ăn chơi...” giữa thời buổi kinh tế đồng chí Ếch đang dọa “tái cơ cấu” này chỉ dành cho đám “đầy tớ nhân dân”, chứ “ông chủ” thì mần ăn xa nhà cả năm có lắm kẻ không đủ tiền mua vé xe về quê để cúng giỗ ông bà ngày Tết nhất nữa là... Không cần đâu xa, chỉ cần nhìn vào mông bụng nủng nỉnh mặt mày núc ních chảy mỡ của mấy ông “đầy tớ” mới chỉ cấp đứng đường gác cổng thôi rồi nhìn sang thân hình ông bà “chủ” đang bị “đầy tớ” chặn bắt hạch hỏi khám xét... thì biết chỉ có giai cấp “đầy tớ” mới đủ tư cách “hưởng theo nhu cầu” ăn chơi cờ bạc hội hè.
Vì chỉ phe ta mới có điều kiện, chỉ lo ăn chơi cờ bạc hội hè nên gần đến ngày đáo hạn ý cò ý kiến mà chẳng thấy “quần chúng nhân dân tự phát” nào lên tiếng ủng hộ Dự thảo sửa đổi Hiến Pháp do chú Hùng Hói đưa ra; ngược lại phía “thù địch” rôm rả kiến nghị này, góp thư ngỏ nọ, đặc biệt là “Nhóm 72” người trong đó hầu hết vẫn âu yếm mang thẻ đảng trong túi, là “lão thành cách mạng” làm nên đảng này, chẳng những kiến nghị mà còn soạn ra một bản dự thảo HP mới mang nội dung trái ngược với ý đồ của “phe ta”.
Thế là bỏ bu rồi. Chẳng lẽ kết quả góp ý bị “kẻ thù của nhân dân” áp đảo thế này mà mình lại lên đài báo là 99,99% nhân dân đồng tình ủng hộ bản Dự thảo HP; thời xưa chỉ có loa phường thì được, chớ thời đại Gầm Gừ chấm com Tiên Lãng này ăn gian cũng vừa vừa thôi... “chứ là... gì... nữa” (bắt chước lời cu Bí kết án những người dân biểu tình khiếu kiện... là “suy thoái đạo đức”).
Cu Bí bóp đầu: “cũng tại cái thằng cu Phan Trung Lý thối mồm dại mép, bảo góp ý tha hồ, không có vùng nào cấm kỵ nên nay bọn xấu mới kiến nghị lung tung làm ông đây phát khùng, chẳng biết tính sao.”

Sau khi suy nghĩ bạc trắng xóa tóc đầu râu đuôi nhưng vẫn không ra được kế gì, cu Bí thấy chỉ còn cách cuối cùng là lại trước bàn thờ tổ sư lâm râm cầu khẩn... Bỗng dưng cu thấy một luồng ánh sáng của chủ nghĩa Mác Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh xoẹt ra, làm cu Bí giật nảy người suýt té bổ ngữa, may mà hai tay vớ kịp cặp ngà voi lớn cỡ hai cái đang đứng chầu chú Lê Khả Phiêu mà bọn phản động giả dạng đi tặng quà Tết chụp được rồi đem ra bêu riếu, nói xấu lãnh đạo đảng vị chi tức là nói xấu tổ quốc. 
Đúng là “tiên sư nào, đệ tử nấy”, cu Bí được sáng mắt sáng lòng. Cu Bí bèn cho gia hạn thêm 6 tháng, dài gấp những hai lần thời hạn ban đầu đưa ra. Sáu nhân với ba mươi = 180 ngày mang phiếu góp ý đi “làm việc” từng hộ, tha hồ mà hốt. Cu Bí hí ha hí hửng, hồ hởi phấn khởi xua đàn em đi. Xuất quân là Lê Thanh Hải, Bí thư “thành đồng đi trước về sau”.
Nhưng cu Bí lại quên khuấy mất trước mặt cu bây giờ đâu đâu cũng giăng đầy mạng lưới truyền thông vô hình - kẻ thù Internet - Nhà dân Tự Do đã lên tiếng; nhà chùa đã lên tiếng; nhà thờ đã lên tiếng; thế giới đang lên tiếng. Đứng đầu một băng đảng thống trị dân cả nước, mà hôm nay cu Bí lại cứ đòi chơi trò mèo dấu kaka. Phen này, cu Bí và cả bồ đoàn làm sao mà thoát được.

Nguyễn Bá Chổi
danlambaovn.blogspot.com

0 comments:

Post a comment


Hôm qua trong chỗ làm của tôi có 4 người bị dương tính con cúm Háng. Họ phải đóng cửa một tuần. Tôi đi làm mấy chục năm, đây là lần đầu tiên bị đóng cửa như vậy. Mặc dù bao lâu nay thì thỉnh thoảng cũng có người bị cúm Háng, nhưng một lúc cùng 4 người bị là lần đầu tiên.
Rõ ràng là từ trước đây con cúm Háng chỉ là con cúm thường như hàng năm vì số người bị chết cũng chưa tới 0.04% . Nhưng được thổi phồng thành như là một đại dịch. Sự chích vaccine trên qui mô toàn cầu vào thời điểm này đã làm cho con cúm Háng lờn thuốc và biến thể. Người chích rất có thể không còn khả năng chống lại các biến thể khác của con cúm sau này. Rất có thể đây là nằm trong âm mưu diệt chủng của Bill Gate cho CNTC.
---
https://scontent-lhr8-1.xx.fbcdn.net/v/t1.6435-9/82276372_2491685681085503_3603880472226037760_n.jpg?_nc_cat=108&ccb=1-3&_nc_sid=730e14&_nc_ohc=8a5ERBgeOfQAX-pCM8w&_nc_ht=scontent-lhr8-1.xx&oh=6ea5b43aa61c6ba0aacee6e5ff83b141&oe=60A4DA2A
LÝ NÀO KHÔNG ĐỨNG DẬY QUÉT SẠCH ĐẢNG CỘNG ?
Phải chăng chúng ta vẫn còn sợ, vẫn còn hèn ?
An phận, nhu nhược, phớt lờ cho qua...
Vậy thì :
Khi lũ cộng vẫn còn,
Thì dân Việt mất đất, mất mạng.
Khi công an, cảnh sát đánh mất nhân tính,
Thì người dân bị còng, đánh đập dã man.
Khi lãnh đạo tham đô-la và quyền lực,
Thì biển đảo, đất đai bán cho phường Tàu cộng, ngoại bang.
Khi Đảng luôn suy tôn thần ma Các-Mác, Bác Hồ,
Thì Dân Việt hằng mãi nghèo đói, làm thân trâu ngựa.
Tại sao và tai sao 90 chục triệu người dân Việt,
Vẫn còn vô tâm như không gì xảy ra.
Tại sao các chức sắc lãnh đạo tôn giáo quyền cao chức trọng...
Cứ mãi phớt lờ khi máu dân đã đổ, khi muôn người nằm xuống đau thương.
Và rồi nhà tù đầy kín dân lành bị nhốt.
Khốn Cho Dân Việt,
Mãi lầm than, nhà mất, đất chẳng còn.
Thế mà các quán nhậu, các hộp đêm,
Vẫn tập nập người ăn chơi, trác táng,
Vẫn lắm người say khước quên đường về...
Lẽ nào họ vô tâm như thế, lý nào không có trái tim chăng?
Hay thịt da đã thành đá, hóa đồng !
Không biết đau biết rung, biết cảm với người dân đau khổ.
Máu Dân Đồng Tâm, Lộc Hưng mất đất mất vườn..
Thiên Hạ Năm Châu còn cảm thấy xót thấy đau :
Nhưng
Biết bao tri thức, bao lãnh đạo tinh thần tôn giáo,
Làm ngơ chăng ? Không bước nỗi bước chân ra đường tranh đấu...
Hoa cỏ còn biết đau, thú còn giận giữ,
Trước cảnh bạo tàn ăn cướp của Lũ cộng dã man...
Trên cao Chúa vẫn còn bị đóng đinh,
Dưới đất Phật còn màn trời chiếu đất.
Khi nào thời dân Việt mới hết khổ ?
Khi lương tâm ông bà, anh chị thức tỉnh :
Can đảm đứng lên... Một lần đạp đỗ cái chế độ Hà Nội
Giải thể cái Đảng cộng sản BÁN NƯỚC DIỆT DÂN !
Đập tan cái phường Quỷ Đỏ VÔ NHÂN ÁC ĐỘC !
KHI ĐÓ MỚI THỰC TỰ DO, HÒA BÌNH, ĐỘC LẬP, CÔNG BÌNH CHÂN CHÍNH !
ĐỪNG CHẦN CHỜ NỮA, XIN ĐỨNG LÊN VÀ ĐỨNG LÊN HỠI NGƯỜI DÂN VIỆT !
Cảm Tác Cùng Đồng Hành Với Đồng Bào Đồng Tâm Và Lộc Hưng Cùng Dân Việt.
Ngày 11 Tháng 1 Năm 2020 -
Lê Nguyễn Quang Dũng Việt Nam

 
Web Statistics