Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Monday 4 February 2013

Mục Tiêu Chiến Lược: Tuyên truyền “made in nhà nước VC ”


TT Bush khánh thành Đài Tưởng Niệm 
100 triệu Nạn Nhân của Chủ Nghĩa Cộng Sản
 tại Washington DC, 2007.


Ai cũng biết nhân loại đã chính thức công nhận Cộng Sản là Thảm Họa Số Một của loài người, về mặt tội ác thực thể, cũng như nhiều di hại sâu sắc gây hệ lụy hàng ngàn năm cho các thế hệ tương lai. Ngay cả tội lỗi của Hitler và Đức Quốc Xã cũng không thể sánh bằng tội ác cộng sản vậy. Và cũng không phải bọn cộng sản không biết những gì chúng đã làm là tội ác chống lại con người lớn nhất trong lịch sử nhân loại. Chúng biết nhục không? Có lẽ có, chính vì vậy chúng mới ráng sức chối tội được chừng nào hay chừng ấy. Bằng cớ là chính phủ các nước cựu cộng sản như Nga, và Tàu, Nga, Việt Nam v.v đã dùng nhiều sức ép về kinh tế và ngoại giao để ngăn chận Quyết Nghị 1481 ngày 25 tháng 1 năm 2006 của Nghị Viện Châu Âu tại thành phố Strassburg, đồng hóa chủ nghĩa cộng sản là tội ác chống lại loài người. Nhưng việc bất thành, cộng sản là tội ác thì cộng sản phải là tội ác.

Đề cập đến việc chối tội của Cộng Sản Việt Nam, tức Việt Cộng, thì từ trước ngày 30 tháng 4 năm 1975, chúng đã bắt tay ngay vào việc tẩy xóa tất cả những vết tích nhơ nhuốc của chúng, đặc biệt là tội ác diệt chủng Tết Mậu Thân 1968. Hiện nay, trong bối cảnh phải đối đầu với vụ kiện của Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Cộng Sản chống lại Hồ Chí Minh và Trung Ương Đảng Cộng Sản, về tội ác Mậu Thân ra trước tòa án quốc tế,  thì những biện pháp gần đây để chối tội, đã thể hiện rất rõ, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang và toàn bộ Trung Ương Đảng CS, chúng đang vô cùng lúng túng và hoảng sợ. Tại sao chúng lại hoảng sợ? Bởi vì chúng không thể đem điều 88 bộ luật hình sự nước CHXHCNVN ra để chứng minh trước luật pháp quốc tế rằng, Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Cộng Sản đã vi phạm tội “phá hoại an ninh quốc gia” qua  việc nói xấu Đảng và nhà nước của chúng. Vì vậy, bọn Dũng, Sang, Trọng, Nguyễn Chí Vịnh và những tên còn lại trong đầu não tội ác Trung Ương Đảng Cộng Sản, không còn cách nào khác là, phải ráng rặn ra những “bằng chứng luật pháp” để đương đầu với vụ kiện.

Và cái quái thai “bằng chứng luật pháp” không gì khác hơn đó là bộ phim dài lê thê 12 tập có tên Mậu Thân 1968,
Phim Mậu Thân 68 của Lê Phong Lan (ngồi giữa)
đang được báo đài của CSVN quảng cáo.
(Ảnh vtv.vn)
TẬP 1  : Cuộc đối đầu lịch sử
Tập  2  : Bí mật kế hoạch X
Tập 3  : Trước giờ G
Tập 4  : Nghi binh Khe Sanh
Tập 5  : Tết Mậu Thân 1968
Tập 6  : Mục Tiêu Chiến Lược.
Tập 7  : Huế- 26 ngày đêm
Tập 8  : Khúc ca bi tráng
Tập 9  : Quyết tử cho Tổ quốc Quyết Sinh
Tâp 10: Không có gì quý hơn độc lập tự do
Tập 11: Mậu Thân trong lòng nước Mỹ
Tập 12 : Tượng đồng bia đá.

đang được trình làng, dưới màn treo đầu dê bán thịt chó ẩu trĩ rằng: không phải bộ phim là “made in nhà nước”, mà là, made in “tư nhân”. Lê Phong Lan, bỏ tiền túi ra làm phim còn nhà nước chỉ… mua lại bản quyền!

Điều này cũng cho thấy định lý của Boris Yeltsin là chân lý, đó là cộng sản không thể thay đổi, cộng sản phải bị xóa bỏ. Bằng chứng là, đã may mắn được Bill Clinton tha mạng, cho tiếp xúc với nền văn minh của nhân loại 17 năm rồi, kể từ khi Hoa Kỳ bỏ lệnh cấm vận 1996, thì cộng sản cũng không thể nào hoàn lương, về với thế giới văn minh chánh trực được. Bản chất tàn ác, gian manh lươn lẹo, nói láo trắng trợn mà không biết nhục là gì, vẫn không thay đổi. Cộng sản vẫn hoàn cộng sản, cộng sản vẫn luôn chiếm ngôi vị thủ khoa của bọn gái đĩ già mồm, vì vậy, tập đoàn Trung Ương Đảng Cộng Sản VN rất xứng đáng với danh hiệu Siêu Gái Đĩ Già Mồm.

Những kẻ nào còn mơ ngủ rằng cộng sản sẽ thay đổi, thiết nghĩ, đó chỉ là những kẻ đần độn hết thuốc chữa.
Bàn về những thủ thuật để đương đầu với vụ kiện Truy Tố Tội Ác Mậu Thân, thì bộ tứ Dũng, Sang, Trọng, Vịnh và những tên còn lại trong tổng số 15 tên đầu nậu quyền lực nhất củacái ổ tội ác lớn nhất lịch sử Việt Nam: Trung Uơng Đảng Cộng Sản, đã lệnh thực hiện các chiến thuật sau đây:

Thứ nhất, lệnh cho 800 tờ báo lề bên phải tiếp tục nhai đi nhai lại những tuyên truyền cũ rích vô bằng vô cớ rằng, tội ác Mậu Thân là của Mỹ Ngụy, san thành bình địa các bia tưởng niệm nạn nhân Mậu Thân. Thứ hai, bộ máy công an và luật pháp CHXHCNVN phải hình sự hóa những phản tuyên truyền về Mậu Thân. Thứ ba đánh phèng la cho thật lớn, cái gọi là “Chiến Thắng Mậu Thân” mà trong đó, “ta chỉ có chết 45.267 người, còn địch chết lên đến… 458 mạng, gồm Ngụy 384, Mỹ 174. Thứ tư, cần phải tạo ra một “bằng chứng luật pháp” để đương đầu với vụ truy tố tội ác Mậu Thân mà đã bị thế lực đen hải ngoại khởi tố. Thứ năm, cho lâu la Việt Cộng nằm vùng tại hải ngoại giương cao ngọn cờ Phật Giáo Tranh Đấu của Thích Đôn Hậu, Thích Trí Quang, Thích Quảng Độ, Thích Hộ Giác, Thích Nhất Hạnh, Thích đủ thứ v.v… chống lại việc xúc phạm các Đại Lão Hòa Thượng, dựa trên nguyên tắc các Đại Lão Hòa Thượng là bất khả xâm phạm, họ muốn làm gì thì làm, ai đụng đến họ là đụng đến Phật, là phản quốc. Vì vậy, bằng mọi giá phải cho đàn em nằm vùng đã lâu tại Bolsa dùng ngọn cờ Phật Giáo lưu manh nói trên, đến gây rối Lễ Tri Ân quân đội Hoa Kỳ và quân đội VNCH đã xả thân cứu đồng bào Huế và đồng bào toàn Miền Nam, và tưởng niệm 7 ngàn nạn nhân đã bị cộng sản sát hại trên toàn cõi Miền Nam năm 1968, do UBTTTACS tổ chức. Những băng video thu hình cuộc biểu tình cũng là một “witness” trước tòa án về cái gọi là “em chả” của băng đảng tội ác Hồ Chí Minh và đồng bọn.

Xin được điểm lại những hành động cụ thể trong việc tẩy xóa TỘI ÁC MẬU THÂN 1968, mà bọn cộng sản Việt Nam đã sử dụng trong 37 năm nay như sau:
Thứ nhấtSan thành bình địa hai Đài Tưởng Niệm Đồng Bào bị Việt Cộng Thảm Sát tại nghĩa trang Ba Đồn, Huế.
Một trong những Đài Tưởng Niệm,
nghĩa trang an táng tập thể đồng bào Huế.
(Việt cộng đã đập phá ngay sau ngày 30/4/1975).
Ngay lập tức, khi vừa chiếm được Huế, thì Cộng Sản đã san thành bình địa hai đài tưởng niệm mà chính phủ VNCH đã xây dựng tại nghĩa trang Ba Đồn, một đài dành cho đồng bào Phật Tử, một đài dành cho đồng bào Công Giáo. Ngoài ra bia tưởng niệm tại Khe Đá Mài cũng cùng chung số phận. Tất cả bia tưởng niệm này tượng trưng cho tổng số 6537 Đồng Bào bị cộng sản thảm sát Tết Mậu Thân.

Thứ haiÁp chế truyền thông để tẩy xóa tội ác Mậu Thân:  Sử dụng gọng kềm khát máu của bạo lực đỏ, bọn cộng an cộng sản sẳn sàng trừng trị bất cứ ai dám mở miệng nói về tội ác cộng sản Mậu Thân, đặc biệt là đồng bào Huế.

Chúng đã dùng “truyền thông” mọi rợ của chúng trong ba lãnh vực: báo chí, truyền thanh, truyền hình, lấy nòng cốt là phương pháp tuyên truyền Goebbels, tức là sự láo được lập lại nhiều lần sẽ trở thành sự thật, nói rằng, số đồng bào bị giết chết là do bom đạn của Mỹ Ngụy. Như vậy, theo bọn cộng sản, thì những bằng chứng thu thập được qua phim ảnh, tài liệu, báo chí VNCH và báo chí Anh, Đức, Hoa Kỳ, Úc v.v và các xét nghiệm pháp y, lấy từ các xác người vương vãi trên đường phố, sân nhà, lùm cây bụi cỏ, đến các mồ chôn tập thể, chứng minh rằng đồng bào VNCH bị chết vì đâm chém, bị cột tay quặt sau lưng, bị vật cứng đập vào đầu, rồi sau đó bị chôn sống, tất cả những bằng chứng này, theo chúng, đều là ngụy tạo, đều là đòn tâm lý chiến do Mỹ dựng nên (thanhnien.online).

Thứ ba: Thay tên đổi họ lịch sử: Thảm bại Mậu Thân đổi thành Chiến Thắng Mậu Thân.
 Hãy đọc lại những thống kê của chính bọn cộng sản: Theo Trần Văn Trà, tổng con số thiệt mạng của Cán Binh Cộng Sản là 45.267 người, khớp với con số của Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ. Cũng theo số liệu của Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ, số thiệt hại của QLVNCH là 384, phía TQLC Hoa Kỳ là 174, do đó, tỉ lệ thảm bại của cộng sản là 100/1, tức cứ mỗi một người lính VNCH hoặc TQLC Hoa Kỳ nằm xuống, thì 100 Việt Cộng thiệt  mạng. Chính Trần Văn Trà đã xác nhận trong hồi ký của mình (1993, trang 62) rằng, có những đơn vị bị xóa sổ trắng, không còn lấy một người sống sót. Hãy đọc sự đau đớn của Chế Lan Viên về thảm bại Mậu Thân như sau:

 “Mậu Thân, hai ngàn người xuống đồng bằng.
 Chỉ một đêm, còn sống có ba mươi
Ai chịu trách nhiệm về cái chết của hai ngàn người đó?”.

Nói tổng quát về Mậu Thân như sau:  Trong biến cố Mậu Thân, chắc mẫm rằng chỉ cần đưa khoảng 50 ngàn cán binh vào là có thể kích động đồng bào VNCH tổng nội dậy, và sẽ chiếm được Miền Nam một cách dễ dàng, nhưng sự thật đã xảy ra ngược lại. Đồng bào Miền Nam kinh tởm bọn cộng sản đến tận xương tủy, đã nhất quyết sát cánh với quân đội VNCH và quân đội Hoa Kỳ, chống lại bọn cộng sản đến cùng. Vì vậy mà cộng quân đã bị đánh bật ra khỏi các thành phố một cách nhanh chóng dễ dàng. Chẳng hạn tại Sài Gòn, chúng đã bị Thiếu Tướng Nguyễn Ngọc Loan đánh cho đại bại, không chiếm được Sài Gòn dù chỉ một giờ. Riêng tại Huế, với số lượng cộng quân là 10 ngàn người, chúng cố hết sức chiếm cho được Huế để làm thủ đô cho Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam, nhưng tiếc thay cho bọn man rợ, chỉ trong 22 ngày, giấc mộng này đã tan tành theo mây khói. Công quân đã chính thực bị đánh bật khỏi Huế đúng ngày 22 tháng 2 năm 1968. Ba ngày sau, ngày 26/2/1968, quân đội VNCH và quân đội Hoa Kỳ đã làm cỏ sạch sẽ tàn quân cộng sản tại các thôn ấp hẻo lánh ven thành phố, chấm dứt câu thơ bố láo của Hồ Chí Minh lúc giao thừa: Tiến lên toàn thắng ắt về ta.

Hãy đọc một đoạn hồi ký của Đại Tá cộng sản Lê Tư Minh, tức Lê Minh, tư lệnh mặt trận Huế, để biết về cái gọi là “chiến thắng Mậu Thân” của bọn cộng sản:
"Đến ngày 26.2.68 thì tất cả đã rút ra khỏi thành phố. Thực sự là bắt đầu rút từ ngày 22, và cuộc rút lui kéo dài trong 5 ngày mới kết thúc. Vì các chiến lợi phẩm đưa ra tấp ở ngoại thành hoặc ven rừng đều đã bị địch phản kích chiếm lại hết, nên lên rừng người nào là đói ngay trong ngày đó. Sau cuộc liên hoan mừng chiến thắng, có cả nhân sĩ trí thức Huế ở Khe Trái, thì cả rừng ăn muối. Khó khăn ập tới sau khi rút ra khỏi Huế là giống như tình hình hồi vỡ mặt trận.

Hàng vạn người đã lên rừng phải lo ăn, người ở ngoài kia (Bắc Việt) tiếp tục ập vào, nào công an, đài phát thanh, truyền hình, cục lưu trữ, kể cả cảnh sát giao thông, v.v… ở đâu cũng đòi gạo đòi muối;  trong khi đó Trung ương lại cứ tiếp tục giao nhiệm vụ đánh Huế đợt 2, vào tháng 05/1968.”(Lê Tư Minh, tư lệnh Mặt Trận Huế).

Sử dụng 45.267 nhân mạng chỉ  để chiếm Huế được có 22 ngày, không chiếm được Sài Gòn dù chỉ một giờ, thì thử hỏi, đây là Chiến Thắng Mậu Thân hay là Thảm Bại Nhục Nhã Mậu Thân mà bọn cộng sản cứ trơ trẽn nói láo không biết nhục?

Và điều này cũng dấy lên câu hỏi cho người dân Miền Bắc rằng, phải chăng sinh mạng của người dân Miền Bắc sinh ra là đặc quyền sử dụng của Đảng Cộng Sản, Hồ Chí Minh, Lê Duẫn, Phạm văn Đồng?

Một câu hỏi nữa của quốc gia hiện nay là, phải chăng bây giờ thì, toàn bộ 80 triệu người dân Việt Nam cũng là những con chốt thí của những tên Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Chí Vịnh nữa hay sao? 80 triệu con người mà đành bất lực trước việc Trung Ương Đảng Cộng Sản ngang nhiên bán đứng giang sơn mà tiền nhân chúng ta đã đổ muôn vàn xương máu để bảo vệ khỏi tay kẻ thù phương bắc? 80 triệu người mà phải bó tay để cho con cháu của Mác Lê sử dụng quốc gia làm của riêng, bán cho Trung Cộng để duy trì sự tồn tại của chúng?

Tóm lại, với cái chết của 45.267 nhân mạng và các cơ sở nằm vùng tại Huế bị bại lộ, và  một thành tích diệt chủng ghê tởm, không những đối với lịch sử Việt Nam mà còn đối với lịch sử nhân loại, để rồi trở về tay không, trong khi đó, quân lực VNCH và Hoa Kỳ chỉ tổn thất 458 người, mà còn có thể mở miệng nói là “Chiến Thắng Mậu Thân”, thì thiết nghĩ, danh hiệu Siêu Gái Đĩ Già Mồm quả là rất xứng đáng cho bọn Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Chí Vịnh và những tên còn lại trong đầu não tội ác Trung Ương Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Thứ tưChuẩn bị  hồ sơ tố tụng cho vụ truy tố tội ác  Mậu Thân của đồng bào Việt Nam hải ngoại.
Để chuẩn bị cho việc đứng trước vành móng ngựa, thì Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Chí Vịnh đã chỉ thị cho đàn em ráo riết chuẩn bị hồ sơ để ra tòa. Hồ sơ này không gì khác chính là cuốn phim có tên là Mậu Thân 1968 dài lê thê 12 tập, được gắn mác là “phim tài liệu”!

“Bằng chứng luật pháp” vừa mới cất tiếng khóc oe oe chào đời tuần trước, sau 45 năm cưu mang, hiện hình là một quái thai không hơn không kém. Không cần xem thì dân chúng Việt Nam cũng biết tỏng rằng “ta ngây thơ vô tội, còn các mồ chôn tập thể của những nạn nhân bị trói quặt thành từng  xâu, rồi bị vật cứng đập vào đầu và chết trong tình trạng bị ngợp thở, tất cả chỉ là đòn tâm lý chiến mà Mỹ dựng lên!”

Thật tội nghiệp cho Đảng, vì quá hiền lương mà bị bọn Mỹ Ngụy đổ vấy đổ vá: "Suốt một thời gian dài, đã có những thông tin sai về sự kiện Mậu Thân 1968. Trong khi chúng ta lại không hề lên tiếng" (Lê Phong Lan, thanhnien.online).

Phim Mậu Thân 68 của Lê Phong Lan (ngồi giữa) đang được báo đài VTV của CSVN Nguyễn Hà Nam (trái) và Nguyễn Quang Phong (phải) quảng cáo. (Ảnh vtv.vn)
Để tự trấn an mình và để test xem “hồ sơ” này khả dĩ có lừa được tòa án quốc tế không, thì bộ tứ Dũng, Sang, Trọng, Vịnh đã cho trình chiếu trên kênh truyền hình Đảng và nhà nước, đồng thời lệnh cho dàn đồng ca 800 tờ báo Đảng, cùng đồng ca bài “giải mã Mậu Thân”. Cầu may, biết đâu, gặp ông tòa ngố, có thể tin Đảng không giết người, mà tội ác này là do Mỹ và VNCH chăng? Hãy nghe lại sự đáng thương của Đảng qua lời cán bộ tình báo đặc trách Mậu Thân Lê Phong Lan nói: “Suốt một thời gian dài, đã có những thông tin sai về sự kiện Mậu Thân 1968. Trong khi chúng ta lại không hề lên tiếng". Câu nói quả là quá sức trơ trẽn, phát ra từ cửa miệng của một người đàn bà tay sai cộng sản, treo đầu dê bán thịt chó đứng tên dùm cho đạo diễn thật của cuốn phim: Trung Ương Đảng Cộng Sản VN.

Biết là trơ trẽn, nhưng nay, vì phải đối đầu với tổ hợp luật sư quốc tế chuyên về nhân quyền nổi tiếng, đã thắng vụ  Pháp Luân Công chống Giang Trạch Dân, nên bọn Dũng, Sang, Trọng, Vịnh không còn cách nào khác, lại phải tiếp tục trơ trẽn, cho đến khi vụ án kết thúc.

Vì biết rằng không dễ gì đổ thừa cho Mỹ, thì một tiếu lâm cũng rất trơ trẽn nữa, đã được Đảng bổ sung bên cạnh thủ phạm chính Đế Quốc Mỹ, đó là tội ác Mậu Thân còn do các đảng phái chính trị của Miền Nam thanh toán lẫn nhau!

Xin thưa với Đảng vốn xưa nay ít học, chỉ biết tòa án nhân dân, không biết tòa án bình thường của loài người là gì, rằng, khi ra tòa, thì điều căn bản mà bất cứ quan tòa hoặc bất cứ luật sư nào của nguyên cáo, cũng sẽ hỏi Đảng Cộng Sản rằng: Như vậy Đảng của Miền Nam nào thanh toán Đảng của Miền Nam nào? Bằng chứng? Đừng nghĩ rằng các hình ảnh photoshop hoặc cuốn “phim tài liệu” mới đẻ một tuần tuổi này là có thể bịp được ông tòa, bịp được luật sư của nguyên cáo, và bịp được nguyên cáo đâu nhé!. Good luck cho Nguyễn Tấn Dũng, tên gốc chăn trâu và y tá nông thôn vùng Đồng Tháp Mười, đại học chuyên tu luật, Trương Tấn Sang, tiến sĩ Liên Xô bộ môn “Xây dựng Đảng” Nguyễn Phú Trọng, và tên điệp viên cho Trung Cộng Nguyễn Chí Vịnh. Ráng lên Đảng, ráng mà chứng minh Thảm Sát Mậu Thân chỉ là đòn tâm lý chiến mà Mỹ dựng lên! Tiến lên toàn thắng ắt về ta!

Thứ nămMón mới: tổ chức cho Việt Cộng nằm vùng biểu tình chống Lễ Tri Ân quân đội Hoa Kỳ và quân đội VNCH đã xã thân tái chiếm Huế và Tưởng Niệm đồng bào bị Việt Cộng thảm sát Mậu Thân 1968.

Món mới “biểu tình” này để làm gì? Thưa cũng là một món phụ gia, tô son điểm phấn, chứng tỏ cho quý tòa quốc tế thấy rằng chính “đồng bào nằm vùng hải ngoại” cũng phản đối việc thảm sát Mậu Thân là do cộng sản giết chết đấy đấy! Đó là bằng chứng cho thấy đó là tội ác của Mỹ đấy đấy!

Tính đến thời điểm này, người viết đã có bằng cớ rằng, đã có kế hoạch thực hiện món biểu tình chống Đế Quốc Mỹ và Ngụy, phản đối “trò tâm lý chiến của Mỹ” dưới danh nghĩa các Đại Lão Hòa Thượng. Hai tay sai chính của cộng sản trong vụ này chính là hai dâm tăng Thích Quảng Thanh, Thích Viên Lý, phụ chính là tên vô nghề vô nghiệp mác ký giả Đoàn Trọng, và huynh trưởng GĐPT chùa Điều Ngự Hoàng Văn Phong.

Thực hiện “cuốn phim biểu tình” chống lại việc tri ân quân đội Hoa Kỳ và VNCH, đồng thời tưởng niệm nạn nhân bị Việt Cộng thảm sát, thì rõ ràng, những tên tay sai này đồng ý với Trung Ương Đảng Cộng Sản rằng tội ác Mậu Thân là do Mỹ và Ngụy dựng nên. Tất cả những màn kịch dùng ngọn cờ  Phật Giáo và sư sãi để chống lại Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Cộng Sản,  tất cả đều đặt dưới sự điều động của một tên Việt Cộng nằm vùng lâu đời khoác áo Việt Quốc Gia tại Bolsa. Tên này có bà con cật ruột là Việt Cộng cao cấp trong nước, rất thường xuyên đi về Việt Nam để đựoc huấn luyện tình báo sách động và nhận chỉ thị. Chúng tôi tạm thời chưa nêu tên của tên Việt Cộng này ra. Kế hoạch biểu tình gây rối này đã được soạn thảo và họp bàn tại Chùa Điều Ngự và Chùa Bảo Quang, nhưng chưa dám quyết định hẳn, vì chúng đang cân nhắc sự mất chính nghĩa của chúng, và có phần e ngại những cựu chiến binh Hoa Kỳ, mà được biết sẽ đến rất đông trong buổi lễ Tri Ân và Tưởng Niệm này.

Cái cớ bá láp để biểu tình của đám Việt Cộng nằm vùng này là, ông Liên Thành, cựu chỉ huy trưởng CSQG Thừa Thiên/Huế đã chứng minh rất nhiều tăng sĩ cao cấp của PGVNTN là cộng sản, thêm vào đó, cái ổ PGVNTN có quá nhiều những thấy tu lưu manh mất nết, dâm ô không bút mực nào tả xiết. Cụ thể, ông Liên Thành đã khẳng định Thích Đôn Hậu, Thích Trí Quang, Thích Minh Châu là cán bộ tôn giáo có thẻ đảng, còn Thích Huyền Quang, Thích Quảng Độ, Thích Hộ Giác đã thề phá hoại Miền Nam đến hơi thở cuối cùng (Dean Rusk 9/3/1966), công khai bắt tay với Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam và Bắc Việt, đòi Mỹ phải rút quân (Thích Quảng Độ, Thích Trí Quang, Chân Không, 18/2/1967, New York Times), đòi Thiệu phải từ chức (Thích Quảng Độ, 20/10/1974, The Washington Post), hoan nghênh cuộc chiến xâm lăng Miền Nam của Cộng Sản Bắc Việt mà chính Thích Huyền Quang đã thú nhận như sau: “sau ngày 30/4/1975 PGVNTN muốn thử thời vận. Nhưng đã thất bại” (Huyền Quang Kỷ Yếu trang 41, 42).

Bên cạnh những sự việc bán đứng Miền Nam cho cộng sản của tập đoàn PGVNTN, thì ông Liên Thành cũng nếu những thành tích vô cùng dâm ô của  Thích Chánh Lạc, Thích Giác Đẳng, Thích Hộ Giác, Thích Viên Lý, Thích Quảng Thanh, dùng chùa dùng cửa Phật để kiếm sống và kiếm gái. Chúng không phải là thầy, chúng chỉ là những tên đại lưu manh chui vào Chùa để bịp người lương thiện. Ai có thể gọi những tên lưu manh này là “thầy” ngoại trừ những kẻ trí não đã bị tê liệt?

Đó là tất cả những gì gọi là “xúc phạm Phật Giáo là một lũ súc sanh” mà bọn thầy tu của Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất và Việt Cộng đã sử dụng, để tổ chức gây rối và ngang nhiên ca tụng Hồ Chí Minh, trong cuộc Thánh Chiến Seafood Place ngày 4/1/2013 vừa qua, và đang được bày mưu sắp kế để bổn cũ soạn lại vào ngày mùng một Tết năm nay, tại khuôn viên của City Hall. Tất nhiên, đạo diễn phụ và đào kép cũng là những tên nằm vùng, những tên đã dám cả gan ca tụng Hồ Chí Minh tại thủ phủ của người tị nạn cộng sản.. Chắn chắn, lần này, những người Việt Quốc Gia chân chính sẽ không khoanh tay trước hành động tác yêu tác quái của đám Việt Cộng cắc ké này, mà đạo diễn chính tối cao đàng sau, không ai hết, chính là đầu não tội ác Trung Ương Đảng Cộng Sản, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Chí Vịnh, tập đoàn tội đồ dân tộc lớn nhất lịch sử Việt Nam

Người Việt Quốc Gia sẽ dạy cho bọn đầu não cộng sản này biết, không dễ dàng gì dùng một đám mob, gắn vào đó chiêu bài “Quý Thầy”, để có thể chạy tội và thóa mạ vong linh của 7000 đồng bào VNCH, thóa mạ lên Quân Đội Hoa Kỳ, thóa mạ Quân Đội VNCH, những ân nhân của dân tộc và quốc gia Việt Nam. Bài học chui cửa hậu khi đến Mỹ làm cho chúng uất hận thì phải, nên những tên này, bí kế cùng đường phải xài lại ngón nghề Phật Giáo Tranh Đấu năm xưa để rửa hận?, Hình nộm của những tên cộng tăng, ác tăng và dâm tăng nói trên đã bị Người Việt Quốc Gia chà đạp. Bài học lịch sử đã đựợc học. Những người ngay thẳng sẽ không bao giờ khoanh tay cho những tên lưu manh này hoành hành như xưa. Có mười Goebells và có hàng trăm Thích Đôn Hậu, Thích Minh Châu, Thích Huyền Quang, Thích Hộ Giác, Thích Thiện Minh, Võ Đình Cường có sống lại, cũng không thể giúp gì cho đám cộng sản. Và có cả trăm lần cái đám ma tăng hiện nay như Thích Quảng Độ, Thích Chánh Lạc, Thích Giác Đẳng, Thích Viên Lý, Thích Quảng Thanh, Thích Giác Đức, Võ Văn Ái, cũng không giúp gì được nữa cho bọn cộng sản, vì cái mặt nạ của đám này đã rớt xuống với đầy đủ bằng cớ.

Một sự việc nữa cũng liên quan đến UBTTTACS mà người viết cần phải báo động cộng đồng Người Việt Quốc Gia về cái gọi là “Giám Sát Viên Janet Nguyễn”, và tay chân của y thị. 

Lời cho Janet Nguyễn: Thưa bà Giám Sát Viên: để làm nhiệm vụ giám sát, tức là nhiệm vụ giám sát những điều sai trái, tức là liên quan đến việc cầm cân nẩy mực, thì điều đầu tiên đòi hỏi là, những điều căn bản về luật pháp và hiến pháp, bà cần phải biết. Thưa bà Giám Sát, ở đất nước văn minh như Hoa Kỳ, không có cái tội gì được gọi là tội xúc phạm tôn giáo. Đó là căn bản của vấn đề. Vì vậy, thưa bà, có 1 triệu Jannet Nguyễn Giám Sát Viên Địa Hạt I như bà đi nữa, đi file complaint với FCC về việc ông Liên Thành xúc phạm tôn giáo, nói xấu lãnh đạo Phật Giáo, gây xào xáo bất ổn trong cộng đồng, thì ngay cả Tối Cao Pháp Viện Supreme Court cũng không gãi ngứa được ông Liên Thành và đài truyền hình QGVN 57.10, chứ đừng nói Federal Communications Commission (FCC), mà bà đem tổ chức này ra hù dọa. Ấy vậy mà tập đoàn ngu dốt Janet Nguyễn, Hà Giang báo Người Việt (Cộng?), Đoàn Trọng, Thích Quảng Thanh, Thích Viên Lý sướng rêm người, tưởng rằng dọa được ông Liên Thành và UBTTTACS về cái khoản gọi là vi phạm luật truyền thông, vì những thông tin ông ta đưa ra gây bất mãn xào xáo cộng đồng? Thưa quý vị thông thái nói trên, who care cộng đồng bị xào xáo? Cộng đồng có xào xáo hay không xào xáo là chuyện chó cán xe xe cán chó đối với luật pháp Hoa Kỳ. Bởi vì, không có sự “xào xáo cộng đồng” nào có thể được nhân danh ra để ngồi xổm lên luật pháp và hiến pháp Hoa Kỳ. Một điều sơ đẳng như vậy mà quý ông bà không biết sao mà lại đi viết bài và lên truyền hình bốc thơm kẻ đại ngu dốt như Janet Nguyễn, là một “nữ lưu” của cộng đồng Người Việt Nam Cali, bốc thơm Janet Nguyễn như là một nữ lưu thay mặt Bao Công khiếu nại với FCC về hành động phá hoại cộng đồng, xúc phạm tôn giáo của đài 57.10, tức bóng gió hù dọa ông Liên Thành và UBTTTACS, và  khiếu nại với Công Tố Viên việc Hội Đồng Liên Tôn âm mưu ăn cắp tiền của Thích Quảng Thanh và Thích Chơn Thành? Thật là một sự việc tày trời mà các nhà báo Hà Giang đã long trọng và hoan hỉ lăng xê! May thay cho Nam Cali, đã có Bao Công mặt mốc Janet Nguyễn che chở. Bằng không, không biết vận mạng của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia không biết sẽ bị UBTTTACS và ông Liên Thành, và những tổ chức lề bên trái dẫn đi về đâu??

Thưa các danh sĩ đã bốc thơm cho một người không thơm, nhân sự việc lắm mồm của Janet Nguyễn, viết thư khiếu nại lên FCC về việc đài 57.10 “nói xấu Phật Giáo”, và gọi công tố viên tố giác chuyện ăn cắp tiền trong khi tiền đâu vẫn còn đó, mới thấy trình độ hiểu biết tổng quát của mấy vị dân cử Mít và các nhà báo Mít  mình quá thấp, chỉ làm trò cười cho các cơ quan chức năng Hoa Kỳ và làm xấu hổ Người Việt Nam ở đây mà thôi. Tôi đoan chắc 100% với quý vị, các thư khiếu nại của bà dân cử rất to Janet Nguyễn Giám Sát Viên thế nào cũng sẽ được an vị trong cái sọt rác. Và cái đài truyền hình QGVN 57.10, ông Liên Thành,và Hội Đồng Liên Tôn sẽ luôn bình chân như vại. Bà Janet Nguyễn chỉ có thể bỏ tù Hội Đồng Liên Tôn khi số tiền 27 ngàn đô của Thích Quảng Thanh và Thích Chơn Thành đã chui vào túi cá nhân ai đó, và bà có thể đóng cửa đài 57.10  nếu như đài này chiếu phim sex 100%, hoặc cổ động đánh nhau mà thôi. Còn quý vị tự đánh nhau vì lý do “xúc phạm tôn giáo” đó là chuyện của quý vị và cảnh sát, không phải là chuyện của đài truyền hình.

Tóm lại, với chức vụ Giám Sát Viên, bà Janet Nguyễn đứng dưới quyền của Tối Cao Pháp Viện nhiều lắm. Khuyên bà đợi kiếp sau đầu thai làm Chánh Án Tối Cao Pháp Viện, vận động tu chánh án điều 1 Hiến Pháp Hoa Kỳ trước đã, đồng thời cũng phải sửa đổi bộ luật hình sự, quy định, hể một cái check bị deposit không đúng nguyên tắc là phải vào tù, rồi mới có thể nghĩ đến việc đóng cửa một cơ quan truyền thông vì tội xúc phạm tôn giáo và xúc phạm quý thầy, và bắt bỏ tù Hội Đồng Liên Tôn vì tội dám cả gan deposit tiền của Thích Quảng Thanh và Thích Chơn Thành vào account của Hội Đồng Liên Tôn bà nhé.

Ai gây xào xáo trong cộng đồng? Câu trả lời đã quá rõ, Janet Nguyễn, Thích Quảng Thanh và đám báo chí lá cải. Đầu năm, Trần Minh xin chúc quý vị Janet Nguyễn, bà Hà Giang phóng viên báo Người Việt (Cộng?), Đoàn Trọng, Chris Phan, Thích Viên Lý và Thích Quảng Thanh, thông minh hơn nữa, và cố gắng trau giồi hơn nữa về luật pháp, để đỡ làm xấu hổ cộng đồng, trong bước đường đối đầu với ông Liên Thành và những tổ chức của Người Việt Quốc Gia đang làm cho bọn cộng sản ngứa mắt!

Viết đến đây thì người viết cũng ước đoán, với bản chất nhỏ mọn, cơ hội và kiến thức luật pháp quá ít, Janet Nguyễn có thể sẽ dọa đưa Trần Minh tôi ra tòa vì tội nói xấu cán bộ nhà nước, vì thế lực của Janet mạnh lắm, có thể file một cái complaint lên công tố viên là Trần Minh tôi tù mọt gông như chơi! Thưa bà Giám Sát Viên, xin bà bỏ qua về việc tôi phải dạy dỗ bà về kiến thức luật pháp một tí, bởi vì những sự việc xảy ra đã chứng minh rằng, bà quá dốt về luật pháp. Thưa bà, nếu bà muốn thưa Trần Minh tôi ra tòa, thì đầu tiên bà phải có một trát tòa xem thử Trần Minh tôi là ai. Và muốn có trát tòa này, thì bà lại phải chứng minh cho ông Tòa rằng, những gì Trần Minh viết đã vi phạm an ninh quốc gia Hoa Kỳ. Lúc đó ông tòa mới tặng cho bà cái lệnh. Khi có lệnh rồi thì bà sẽ biết Trần Minh tôi là ai và mới đi thưa Trần Minh tôi về tội nói xấu cán bộ nhà nước được. Chừng đó, tôi và bà cùng đương đầu trước pháp đình, thử xem ai ngu hơn ai. Cũng xin nhắc nhở rằng, dựa trên điều I Hiến Pháp Hoa Kỳ, chúng tôi biết rằng ở Mỹ không có tội nói xấu cán bộ nhà nước, không có điều 88 bộ luật hình sự. Tuy nhiên, bà có thể không tin những gì tôi nói và bà có quyền báo cho Công Tố Viên những gì bà muốn báo. Một điều tôi có thể đoan chắc với bà là: Công Tố Viên không ngu như bà mà tiêu tốn tiền thuế của dân vào những việc chó cán xe như vậy, như bà đã làm ầm ĩ chuyện đài 57.10 và chuyện tiền của Thích Quảng Thanh, Thích Chơn Thành, thưa bà Giám Sát Viên Chó Cán Xe Janet Nguyễn.

Cảm ơn quý vị đã đọc những phân tích luật pháp sơ sài của người viết về vụ chính trị gia hạng bét Janet Nguyễn gây ồn ào kiếm phiếu Phật Tử, mà cái mũi của người viết đã smell something’s wrong, liên quan đến việc diễn hành đầu năm và liên quan đến UBTTTACS. Trong chính trị, NVQG chúng ta phải thấy trước ba bước, thấy trước một bước là chúng ta sẽ lọt vào bẩy bọn cộng sản, vì chúng rất nổi tiếng với nghề trồng người trăm năm. Câu hỏi đặt ra là, ai dựng nên, và ai đánh bóng y thị, sử dụng y thị với mục đích gì? Đó là việc mà cộng đồng Người Việt Quốc Gia tại Nam Cali phải lưu ý theo dõi. Trước mắt, những hành động vừa qua của y thị, cho thấy, y thị là một chính trị gia ngu dốt và cơ hội, chuyên tạo xì căng đan chó cán xe xe cán chó, làm xấu hổ chúng ta trước các viên chức chính quyền Hoa Kỳ, vì kiến thức luật pháp tồi tệ của y thị. Bầu cho y thị lần nữa không quý vị đồng bào Nam Cali?

Nhân vụ Janet Nguyễn và luật pháp Hoa Kỳ, xin nhắn nhủ đến các tên, cựu chăn trâu, kiêm giao liên, kiêm y tá Cà Mau nay là thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng,  Nguyễn Phú Trọng tiến sĩ Liên Xô ngành “Xây Dựng Đảng”, Trương Tấn Sang tốt nghiệp đại học chuyên tu ngành Nguyễn Ái Quốc, thưa quý vị cao quý nói trên, ở Hoa Kỳ, quyền cá nhân rất lớn. Các vị tu sĩ là “public figure” và do đó, quý vị hòa thượng Phật Giáo phải chịu búa rìu của dư luận, chứ không phải dư luận phải chịu búa rìu của quý vị Hòa Thượng và phải ngậm đắng nuốt cay vì quý Hòa Thượng. Và vì vậy, ở Hoa Kỳ chỉ có tội “xúc phạm tín đồ” chứ không có tội “xúc phạm tôn giáo”, bằng cớ là đã có quá nhiều tu sĩ bị kết tội xúc phạm tín đồ, đã bị ra tòa và bị đền trắng máu. Còn chưa có ai trong lịch sử lập quốc 300 năm của Hoa Kỳ bị kết tội “xúc phạm tôn giáo”, “xúc phạm tu sĩ”, “xúc phạm Hoà Thượng” cả, thưa quý vị lãnh đạo rất to nói trên. Quý vị lãnh đạo Đảng Cộng Sản Việt Nam, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Chí Vịnh, chớ vì ngu dốt mà chỉ thị cho đàn em ở Hoa Kỳ mưu toan gây dựng lại phong trào Phật Giáo Tranh Đấu để xóa bỏ các tội ác của mình, chỉ làm thiệt thân cán bộ và thiệt hại các căn cứ lõm hải ngoại mà thôi. Lời khuyên chí tình!

Bài viết nhắn nhủ bọn cộng sản về những âm mưu tẩy xóa tội ác của chúng thiết nghĩ tạm đủ. Xin được kết thúc bằng việc nhắc lại lịch sử bi hùng của Người Việt Quốc Gia và những hành vi tẩy xóa tội ác của bọn đầu não tội ác Trung Ương Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tại Pulau Bidong (tháng 3 năm 2005) thuộc Malaysia và Galang trên đảo Batam, thuộc Indonesia, hai nơi tạm trú của người tị nạn cộng sản Việt Nam đã dựng hai tấm bia với dòng chữ song ngữ Việt-Anh:
Tưởng niệm hàng trăm ngàn người Việt đã bỏ mình trên con đường đi tìm Tự do (1975-1996). Dù họ chết vì đói khát, vì bị hãm hiếp, vì kiệt sức hay vì bất cứ lý do nào khác, chúng ta thảy đều cầu nguyện để họ được yên nghỉ dài lâu. Sự hy sinh của họ sẽ không bao giờ bị lãng quên.
In commemoration of the hundreds of thousands of Vietnamese people who perished on the way to freedom (1975-1996). Though they died of hunger or thirst, of being raped, of exhaustion or of any other cause, we pray that they may now enjoy lasting peace. Their sacrifices will not be forgotten.

Cộng sản đã đập bỏ hai tấm bia tại Pulau Bidong và Galang, cũng như đã đập bỏ hai bia mộ tưởng niệm 6537 thường dân Huế tại Nghĩa Trang Ba Đồn và khe Đá Mài. Nhưng những tên cộng sản chóp bu trong Trung Ương Đảng hãy nhớ rằng, hành động nhơ nhuốc này càng làm tăng sự oán giận của Người Việt Quốc Gia lên đầu bọn cộng sản các ngươi, từ Hồ Chí Minh trở xuống, và càng chứng tỏ cho lịch sử thấy rõ rằng chính các ngươi, đã nhục nhã và đã sợ những tội ác này với lịch sử hơn bao giờ hết.
 “Trăm năm bia đá thì mòn, Ngàn năm bia miệng hãy còn trơ trơ”.

Trung Ương Đảng Cộng Sản các người có đập được bia miệng không? Hão huyền!
Bia Tưởng Niệm Thuyền Nhân
thiết lập tháng 3, 2005
tại Pulau Galang.
Dưới áp lực của Hà Nội bia
bị đục vào tháng 5, 2005
(Pulau Galang).
Tóm lại, không dễ mà đổ tội cho Mỹ Ngụy đâu, thưa bọn mất tư cách Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Chí Vịnh. Cá nhân các ngươi có thể không bị trách nhiệm cá nhân, nhưng Đảng Cộng Sản của các ngươi không thể chạy thoát, và Thiếu Tướng Chính Ủy mặt trận Trị Thiên Lê Chưởng, tức Tổng Bí Thư Lê Khả Phiêu vô cùng giàu sang hiện nay của các ngươi, cũng không thoát khỏi cái lưới của tòa án quốc tế, đó là điều chắc chắn.

Hoa Kỳ ngày 3 tháng 2 năm 2013.

Trần Minh


http://ubtttadcsvn.blogspot.com/2013/02/choi-bo-toi-ac-mung-chien-thang-mau.html


Tet Mau Than 1968 1/7

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.