Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Thursday 4 May 2017

Dân Muốn Biết: csVN giết Nguyễn Hữu Tấn vì " NGHI " treo cờ vàng 3 sọc đỏ trong nhà, nỗi đau của tín đồ PGHH

Image result for tin đồ pghh

No automatic alt text available.
Chắc chắn, không thể khác: Anh Nguyễn Hữu Tấn bị cắt cổ bởi công an cộng sản

- Sự việc anh Nguyễn Hữu Tấn vào đồn công an thì sống, ra đồn thì chết là một tiếp diễn không ngừng nghỉ của thảm trạng người dân chết trong đồn công an. Từ thắt cổ bằng dây cuốn chiếu, dây điện thoại... lần này được công an cho lên cấp bằng hành động tự cắt cổ - không phải bằng một nhát mà là hai.
Chúng ta thử phân tích sự việc này để thấy rõ bản chất vừa bạo tàn vừa láo khoét của công an cộng sản.
Thời gian và tâm lý:
Anh Tấn bị công an bắt vào ngày 02/05/2017. Chưa tròn 1 ngày sau thì anh chết. Khoảng thời gian quá ngắn để anh phải trải qua những cuộc hỏi cung, tra vấn dài dẳng để anh bị khủng hoảng tinh thần. Quá ngắn để anh bị rơi vào tình trạng đờ đẫn, hỗn loạn vì thiếu ngủ. Quá ngắn để anh lâm vào trạng thái phẫn nộ cùng cực đến nỗi phải chọn cái chết và chết bằng cách tự cắt cổ.
Bối cảnh:
Theo lời công an thì anh Tấn xin một điếu thuốc để hút, sau đó xin nước để uống và điều tra viên ra ngoài lấy nước cho anh, để lại cặp táp trên bàn, trong đó có con dao rọc giấy. Dựa vào lời kể này thì rõ ràng quan hệ giữa anh Tấn và điều tra viên không ở trong trạng thái căng thẳng, và vì thế điều tra viên đáp ứng yêu cầu của anh Tấn. Việc điều tra viên ra ngoài để anh Tấn một mình trong phòng, không còng tay còng chân lại chứng tỏ là tình trạng khá bình thường. Trong một bối cảnh như vậy không thể có chuyện anh Tấn quá phẫn nộ để mà tự cắt cổ mình.
Tội trạng:
Tội trạng mà công an gán cho anh Tấn là "tán phát tài liệu chống phá nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam". Đây là "tội" đối với chế độ nhưng đó không phải là một hành động đê hèn, xấu xa, làm mất danh dự đối với một tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo như anh Tấn. Do đó, anh không tự tử vì xấu hổ, vì nhục nhã. Anh cũng không thể chọn cái chết thay vì chọn bản án tù (nếu có) và bản án chỉ chừng ba bốn năm như nhiều người khác đã bị chế độ giam cầm.
Con dao rọc giấy:
Những con dao loại này không phải là loại thật sắt, bén. Do đó nếu anh Tấn dùng dao rọc giấy để cứa cổ mình thì phải cứa nhiều lần. Đằng này theo hình chụp thì có đến 2 vết cắt sâu ở cổ đến nỗi phải khâu lại.
Trong một thời gian ngắn chưa đủ để rối loạn hay điên cuồng, trong một bối cảnh tương đối không căng thẳng, với một hành vi bị kết án không làm mất danh dự tín đồ PGHH và bản án cũng không quá nặng... có thể nào anh Tấn có thể cứa qua cứa lại cổ mình nhiều lần và cứa 2 vết cứa khác nhau để tự sát?
Tất cả đều không hợp lý và bất khả thi!
Do đó, sự việc "Nguyễn Hữu Tấn xin một điếu thuốc để hút, sau đó xin nước để uống và lấy dao rọc giấy trong cặp của điều tra viên để tự sát" là một sản phẩm tưởng tượng đầy láo khoét, bỉ ổi của tập đoàn công an tàn ác.
Anh Nguyễn Hữu Tấn, một tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo thuần thành, là cột trụ trong gia đình và kiếm sống bằng việc bán hủ tiếu chay. Anh còn có đứa con trai mới 9 tuổi. Quá đủ để anh không thể nào chọn cái chết và tự giết mình một cách vô lý như công an vu khống.
Chắc chắn, không thể khác - anh Nguyễn Hữu Tấn bị cắt cổ bởi công an cộng sản.
06.05.2017

Vũ Đông Hà
danlambaovn.blogspot.com
---------------
SOS - CÔNG AN VĨNH LONG CẮT CỔ ANH TẤN.
Công an cắt cổ dân công khai vào thời buổi này, chúng ko cần che đậy gì cả!!
Công an tỉnh Vĩnh Long đã cắt cổ anh Nguyễn Hữu Tấn, bởi nghi ngờ anh này có âm mưu chống phá..., anh Tấn là một người hiền lành, bán hủ tiếu chay, phật tử của PGHH, khoảng 200 công an đã đến nhà lục soát và bắt anh Tấn về trại tạm giam lúc 2h sáng và 11h trưa 3.5 mời người nhà lên nhận xác với lí do anh Tấn tự cắt cổ trong trại tạm giam.
Công an Vĩnh Long, P. Thạnh Phước đang phong tỏa các ngõ vào nhà anh Tấn, cô lập toàn bộ, ko ai vô nhà để viếng tang anh Tấn.
Đc: 3337 Tổ 7 Khóm 2 P. Thành Phước, thị xã Bình Minh, Vĩnh Long.
Số đt: 0939 092 968 (gặp Cha anh Tấn)
SOS

SỐC: Tín đồ PGHH bị chết trong đồn công an vì "treo cờ vàng 3 sọc đỏ trong nhà

Anh Nguyễn Hữu Tấn (1979) bị bắt vào đồn công an lúc 2h sáng, 11 giờ trưa hôm sau trở về với cái xác bị đập bầm dập đầu và cắt cổ... Anh Nguyễn Hữu Tấn sinh 1979 được Công An Tx Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long trả xác chiều nay vào lúc 5 g ngày 3/5.
--------
 Trời ơi, Bà Con Ơi! Bà con ơi giải oan dùm gia đình chúng tôi. Công an nó cắt cổ con tôi 3 nhát và chúng còn đâm giữa cổ, tra tấn khắp người ở trong đồn. Sao công an nó ác độc dã man thế bà con ơi!
Đây là cờ Vàng 3 sọc đỏ sao?
Chúng tôi chứng minh cho các bà con xem đây có phải là cờ Vàng ko?
Xin bà con cô bác lên tiếng và chia sẽ giúp cho gia đình nạn nhân Nguyễn Hữu tấn. 
...See more

Like, Subscribe & Share: https://goo.gl/ZGraEK KHẨN CẤP: Tiếng Than Khóc của gia đình Nguyễn Hữu…
YOUTUBE.COM
GIẢI OAN DÙM BÀ CON ƠI!
Xin mọi người xem Clip để biết được sự thật CS độc ác đến như thế nào?
CÔNG AN TỈNH VĨNH LONG BỊ CÁO BUỘC ĐÃ CẮT CỔ ÔNG NGUYỄN HỮU TẤN
Ông Nguyễn Hữu Tấn, sinh năm 1979 tại thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long (Việt Nam). Gia đình ông là tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo. Cha của ông là cư sỹ tu học theo Giáo hội Phật giáo Việt Nam thống nhất. Ông đang mưu sinh bằng việc bán các món thức ăn chay.
Vào khoảng 17 giờ ngày 2/5/2017, công an thị xã Bình Minh và công an tỉnh Vĩnh Long đã đưa khoảng 200 người bắt ông Nguyễn Hữu Tấn và khám xét nhà. Lý do là công an nghi ngờ anh có hành vi "lật đổ chế độ và tuyên truyền chống nhà nước" qua việc làm cờ Vàng (của chế độ VNCH, trước năm 1975 tại miền Nam Việt Nam).
Đến 11 giờ ngày 3/5/2017, gia đình ông Tấn đến công an tỉnh Vĩnh Long hỏi thăm về ông, công an cho biết ông Tấn đã chết vì tự sát (dùng dao cắt cổ). Đến 18 giờ cùng ngày, công an chở xác ông Tấn về giao cho gia đình ông.
Gia đình ông Tấn cho biết, có thấy vết may trên cổ ông Tấn, gần như vết cắt đứt lìa, đầu có những nơi bị mềm ra.
Gia đình ông rất bàng hoàng về cái chết bất ngờ của ông, những người hàng xóm đau xót khi nghe tin ông qua đời. Họ nói rằng: ông Tấn là người hiền lành, có hiếu với Cha Mẹ và chăm sóc cho gia đình nhỏ của ông rất chu đáo, mặc dù ông không giàu có, chỉ là một người bán hàng rong.
Gia đình ông cho biết, muốn nhờ cộng đồng người Việt giúp đỡ gia đình tìm lại công lý cho ông Tấn và không còn biết sợ là gì, nếu cả gia đình có chết để đòi công lý cho ông, họ cũng sẳn sàng.
Ông Tài – em của ông Tấn cho biết, sẽ tiễn đưa anh mình theo một nghi thức đặc biệt là cõng xác anh mình trên lưng một đoạn đường.
Bộ ngoại giao Hoa Kỳ tại Washington D.C đã nhận được thông tin vụ việc này.
Bắc Truyển Nguyễn
https://www.youtube.com/watch?v=jsS0NyFz5LA&t=25s 
https://www.youtube.com/watch?v=jsS0NyFz5LA&t=25s

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.