Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Sunday 15 January 2017

Kẻ tiếp tay cho giặc : Giao Lưu Văn Hoá để xóa bỏ Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ


Những chiêu bài của Việt Cộng
để xóa bỏ Lằn Ranh Quốc Cộng
Mặc dầu bọn Việt Cộng đã thống trị được toàn thể lãnh thổ Việt Nam hơn 1/3 thế kỷ, nhưng bọn chúng vẫn không những không xóa bỏ được làn ranh Quốc Cộng mà trái lại làn ranh này vẫn mỗi ngày một rõ ràng thêm. Điều này đã làm cho bọn Cộng Sản Hà Nội không những tức tối mà còn mất ăn, mất ngủ vì làn ranh Quốc Cộng nếu không xóa bỏ được, thì chắc chắn chế độ Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam sẽ có ngày phải xụp đổ và đảng Cộng Sản Việt Nam chắc chắn sẽ có ngày phải tan rã. Và khi đó, chắc chắn chúng sẽ phải trả một giá xứng đáng cho những tội ác mà chúng đã gây ra cho dân tộc. Vì thế bọn Việt Cộng đã phải đề ra nghị quyết 36 không những để lôi cuốn những thành phần ham danh, hám lợi mà cả những thành phần vẫn chưa rứt khoát tin tưởng ở chúng bằng những chiêu bài sau nhằm mục đích xóa bỏ làn ranh Quốc Cộng:
            * Giao Lưu Văn Hoá
            * Xóa Bỏ Hận Thù.
            * Hoà Hợp Hòa Gỉải.
            * Xóa bỏ Quốc Kỳ, Quốc Ca Việt Nam Cộng Hòa.
1/ Giao Lưu Văn Hoá.
Nhược điểm của người Việt Hải Ngoại tỵ nạn Cộng Sản là càng xa quê hương lâu, càng nhớ nước nhiều. Lợi dụng nhược điểm này, chúng tung ra hải ngoại sách báo, băng nhạc và phim ảnh cùng các đoàn văn công đi trình diễn khắp nơi gọi là Giao Lưu Văn Hóa.
Lúc đầu, chúng còn đưa ra những đoàn văn công, những phim ảnh có mục đích tuyên truyền. Nhưng sau chúng thấy bất lợi vì không nhưng không được đồng bào Hải Ngoại hưởng ứng mà còn bị chống đối kịch liệt. Nên sau chúng chỉ đưa ra những ca sĩ đơn lẻ, những phim ảnh vô thưởng, vô phạt, không những hoàn tòan có tinh cách giải trí, mà nhiều khi còn chỉ trích chính quyền. Nhưng chỉ về vấn đề tham nhũng hoặc tệ đoan xã hội, một vấn đề không thể dấu diếm được nhưng lại có lợi cho bọn chúng để tỏ ra ta đây (chính quyền Cộng Sản) cũng có tự do, dân chủ để lừa gạt những người Việt Hải Ngoại nhẹ dạ và thế giới dễ tin. Nhưng đây cũng là con dao hai lưỡi. Chính nhờ những phim ảnh này mà người Việt trong nước thấy rõ rằng bọn Cộng Sản Việt Nam ngày nay chỉ là một lũ tham nhũng thối nát, buôn dân bán nước.
2/ Xóa Bỏ Hận Thù.
Bọn Việt Gian Cộng Sản (1) nói rằng chiến tranh đã chấm dứt 36 năm rồi còn thù hận gì nữa. Có tên còn dám mở miệng nói: “ Nếu Việt Nam Cộng Hòa thắng, có khi còn đối xử với bộ đội và người dân miền Bắc tàn ác dã man hơn là chúng (Việt Cộng) đã đối xử với quân dân miên Nam sau ngày 30/4/75.” Một số khác thì cho rằng Việt Cộng đã cho phép những người Việt hài ngoại về thăm quê hương, Mỹ đã bỏ cấm vận đối với Việt Nam, ký bang giao với Cộng Sản Việt Nam và làm ăn buôn bán với Việt Cộng thì tại sao chúng ta, người Việt với nhau lại vẫn còn thù hận?
Một lý luận thật nực cười. Ai đã gây nên hận thù? Ai đã giết chết cả trăm ngàn người dân vô tội trong chính sách Cải Cách Ruộng Đất hồi 1953,1954 ? Ai là người đã giết chết cả ngàn người dân vô tội trong biến cố Quỳnh Lưu ở Nghệ An năm 1956 ? Ai là người đã chôn sống cả chục ngàn người dân vô tôi tại Huế trong Tết Mậu Thân 1968 ? Ai là người đã bắt cả mấy trăm ngàn quân nhân công chức của chế độ Cộng Hòa Việt Nam vào tù với danh nghĩa là cho đi học tập cải tạo ? Ai là người đã đẩy cả triệu người vô tội lên rừng, xuống biển sau khi đã tìm đủ mọi cách để cướp sạch tài sản của họ ? Chính bọn Việt Cộng chứ còn ai nữa ?
Vậy mà bây giờ bọn chúng chưa xám hối tội lỗi thì chớ còn ức hiếp dân lành, cướp đất đai của dân nghèo, bỏ tù những người bất đồng chính kiến trong nước. Vậy mà bọn Việt Gian Cộng Sản ngu muội còn dám kêu gọi người Việt Hải Ngoại Tỵ Nạn Cộng Sản chúng ta hãy xóa bỏ hận thù. Sao bọn Việt Gian Cộng Sản này không về nước mà kêu gọi quan thày của chúng là bọn Bắc Bộ Phủ xóa bỏ hận thù hãy xoá bỏ hận thù đối với những người mà chúng đang bỏ tù chỉ vì họ đòi hỏi tự du, dân chủ?
Thực ra, người Việt tỵ nạn Cộng Sản chúng ta chống Cộng cũng không hẳn vì thù hận mà vì chúng là kẻ buôn dân, bán nước, là tay sai của Tầu Cộng, là tội đồ của dân tộc nên không những chúng ta chống bọn chúng mà dân cả nước cũng chống bọn chúng. Anh Lê Trung Thành, một sinh viên Việt Nam du học tại Đài Loan nói: “Còn Cờ Đỏ Sao Vàng thi không bao giờ có Độc Lập, Tự Do, Hạnh Phúc”.
3/ Hoà Hợp Hòa Giải.
            Song song với chiêu bài Xoá Bỏ Hận Thù là chiêu bài Hoà Hợp Hoà Giải. Chiêu bài này đã được Việt Cộng xử dụng từ lâu và nhiều lần. Nhưng mục đích của chúng không phải là để hoà hợp hay hoà giải, mà chỉ là để hoá giải mỗi khi chúng gặp chuyện khó khăn hay có mục tiêu mới. Lần này, vì mục đích muốn xóa bỏ làn ranh Quốc Cộng, chúng đã mớm lời cho bọn Việt Gian Cộng Sản trong đó cố ông giáo sư họ Lê và bà bác sĩ họ Nguyễn làm trung gian. Nhưng chúng cũng đã thất bại một cách thảm thương.
            Thực vậy, bất cứ tên nào, nhóm nào, mới ló cái đuôi Hoà Hợp Hoà Giải là bị người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại hải ngọai đập tơi bời bởi. Bởi vì chúng ta đã biết rõ mục đích của chúng không phải là Hòa Hợp Hoà Giải. Nếu chúng muốn Hoà Hợp Hòa Gỉải, sao chúng không Hòa Hợp Hòa Giải với người trong nước đi, đoàn kết với người dân trong nước đi để chống Tầu Cộng mà phải Hòa Hợp Hòa Giải với người Việt hải ngoại để chống Tầu Cộng ? Nếu có đầu quân đi lính để đánh Tầu Cộng thì người đầu quân là dân trong nước chứ đâu phải người Việt tỵ nạn Cộng Sản đang sống tại hải ngoại ?
Như đã trình bầy ở trên, thực ra bọn Việt Cộng không bao giờ chúng thực tâm muốn Hòa Hợp, Hòa Giải vì bọn chúng đang ăn trên ngồi trốc, đang nắm độc quyền quản trị đất nước. Chúng không bao giờ lại dại dột nhường ghế, chia quyền cho người khác? Chẳng qua đây chỉ là một phương thức để Hóa Giải những sự chống đối của những thành phần chống đối nhưng không có lập trường chống Cộng vững chắc, còn ham danh, hám lợi. Và cũng để dụ dỗ những thành phần trí thức ngu muội, chỉ biết chủ nghĩa Cộng Sản qua sách vở mà không hề biết trên thực tế, chủ nghĩa Cộng Sản đã được bọn chúng thực thi ra sao.
Biện pháp Hòa Hợp, Hòa Giải đã được bọn chúng đem ra áp dụng từ lâu. Từ năm 1945-1946, chúng cũng đã đem ra áp dụng để thành lập chính phủ Liên Hiệp. Rồi năm 1974-1975, chúng cũng đưa ra để dụ dỗ những người quốc gia nhẹ dạ. Năm 1990-1991 chúng cũng đưa ra và cho đến bây giờ chúng cũng vẫn đưa ra áp dụng. Tóm lại, bất cứ lúc nào chúng muốn hóa giải việc gì, là chúng lại đem chiêu bài Hòa Hợp, Hòa Giải ra áp dụng. Bởi vì chúng biết lòng căm thù của người Việt Hải Ngoại mỗi ngày một giảm đi theo thời gian. Vì vậy chiêu bài Hòa Hợp, Hòa Giải của chúng lúc nào đem ra áp dụng cũng vẫn có gía trị.

4/ Bỏ Quốc Kỳ, Quốc Ca Việt Nam Cộng Hòa.
Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ và bài Tiếng Gọi Công Dân không những là biểu tượng lý tưởng của người Việt tỵ nạn Cộng Sản, không những là căn cước của người Việt tỵ nạn Cộng Sản, mà còn là biểu tượng để phân biệt rõ ràng làn ranh Quốc Gia và Cộng Sản. Một buổi họp có tính công cộng mà không treo Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, không hát bài Tiếng Gọi Công Dân thật khó lòng biết rõ đó là buổi họp của người Việt quốc gia hay của bọn Cộng Sản Việt Nam.
Để xóa bỏ Lằn Ranh Quốc Cộng, bọn Việt Gian Cộng Sản đã chủ trương không chào cờ Việt Nam Cộng Hòa, không hát quốc ca Việt Nam Cộng Hòa trong các sinh hoạt cộng đồng cũng như trong các sinh hoạt hội đoàn. Nhóm “Thụ Nhân” của trường Đại Học Chính Trị Kinh Doanh thuộc viện Đại Học Đà Lạt thời Việt Nam Cộng Hòa trong đó có ông Tiến Sĩ “đầu ruồi” (chữ của Lão Móc) họ Lê (LĐT) đang toan tính chuyện này trong Đại Hội Thụ Nhân năm 2012 tại Paris, Pháp quốc.
Tóm lại, tất cả các chiêu bài Giao Lưu Văn Hoá, Xoá Bỏ Hận Thù, Hoà Hợp Hoà Giải, bỏ Quốc Kỳ, Quốc Ca Việt Nam Cộng Hòa đều là những chiêu bài của bọn Việt Gian Cộng Sản nhằm mục đích xoá bỏ làn ranh Quốc Cộng. Ngoài những chiêu bài này, bọn Việt Gian Cộng Sản còn lập ra những phái đoàn này, hội đoàn nọ để tiếp đón bọn Việt Cộng mỗi khi chúng công du ra hải ngoại hoặc về Việt Nam họp hành với bọn Việt Cộng.
Gần đây, bọn Việt Cộng còn công khai đưa những tên bất đồng chính kiến giả hiệu, chống cộng cò mồi, công khai không chấp nhận Cờ Vàng và chủ trương xoá bỏ hận thù, hoà hợp, hoà giải Nhưng chúng đã hoàn toàn thất bại trước làn sóng phẫn nộ của người Việt Hải Ngoại.  
Chúng ta có thể quên hận thù, nhưng chúng ta không thể quên những tội ác của Việt Cộng. Chúng ta không những phải nhớ những tội ác mà bọn Việt Cộng đã gây ra cho dân tộc Việt Nam mà còn phải nhớ cho thật đầy đủ, cho thật rõ ràng để một ngày nào đó chúng ta sẽ đưa bọn chúng ra trước đồng bào cả nước để xử tội.  Vì thế là người Việt Quốc Gia, muốn sớm giải thể được chế độ Cộng Sản VN, một chế độ buôn dân bán nước, chúng ta dù sống ở hải ngoại hay trong nước phải quyết tâm giữ vững làn ranh Quốc Cộng.
1/ Không Hoà Hợp Hoà Giải với Việt Cộng và bè lũ tay sai của chúng là bọn Việt Gian Cộng Sản.
2/ Luôn luôn giương cao Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, lá cờ chính nghĩa, biểu trương cho tự do, dân chủ và nhân quyền, trong mọi sinh hoạt cộng đồng cũng như hội đoàn.
3/ Đập tan mọi mưu mô xóa bỏ làn ranh Quốc Cộng dưới bất cứ hình thức nào.

Chú thích.
(1). Ngày xưa, nói tới Việt gian là người ta nghĩ ngay tới những người không những làm việc cho Pháp mà còn có những hành động hãm hại những người Việt yêu nước để tâng công với chính quyền Bảo Hộ tức chính quyền Pháp đang cai tri Việt Nam . Đến thời Việt Minh, thì tất cả những ai không theo chúng đều bị coi là Việt Gian.
Ngày nay, chữ Việt gian lại được hiểu theo nghĩa khác, đó là bọn Việt Cộng nằm vùng, bọn thân Cộng tức bọn làm ăn hoặc giao du với Việt Cộng và sau cùng là bọn người có những hành vi, hành động tâng bốc Việt Cộng hay có lợi cho Việt Cộng. Tất cả những bọn người này bị đồng bào, nhất là đồng bào tỵ nạn Cộng Sản gọm chung vào một cái tên là bọn Việt Gian Cộng Sản.

 Lê Duy San

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.