Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Friday 16 September 2016

San Jose: Kêu gọi hổ trợ tinh thần đấu tranh qua lá tâm thư của LM Tadeo Nguyễn Văn Lý,tiếp tay cùng đồng bào Quốc Nội.

KÍNH NHỜ QUÍ VỊ PHỔ BIẾN RỘNG RẢI ĐẾN QUÍ ĐỒNG HƯƠNG ĐỂ CÙNG TIẾP TAY YỂM TRỢ TINH THẦN ĐẤU TRANH CỦA ĐỒNG BÀO QUỐC NỘI
 

San Jose ngày 15 tháng 9 năm 2016
 
Kính thưa Quí Đồng Hương người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn Cộng Sản
                  Quí Vị lảnh đạo tinh thần các Tôn Giáo. Quí bậc Trưởng Thượng
                  Quí Hội Đoàn, Đoàn Thể , Quí Thân Hào, Nhân Sỷ
                  Quí chiến hữu Dân, Quân, Cán, Chính QLVNCH.
 
Kính thưa quí vị!
    Qua lá tâm thư của LM Tadeo Nguyễn Văn Lý và những tin tức đã được phổ biến trên những trang web trong nước và hải ngoại, người Việt hải ngoại chúng ta đã hiểu và cãm nhận được những dấu hiệu chứng minh dả tâm thôn tính đất nước Việt Nam thân yêu của ch úng ta bởi  bọn bá quyền Cộng sản Trung Cộng với sự giúp sức, tiếp tay “Rước voi về dầy mả tổ” của bọn cầm quyền “ Hèn với Giặc – Ác với Dân” Cộng sản Việt Nam.
      Ngoài những chứng cớ mà LM Tadeo  Nguyễn Văn Lý trình bày trong lá tâm thư, qua truyền thông chúng ta đã nhận thức rỏ được những âm mưu của Tầu Cộng đã và đang thực hiện những kế hoạch chuẩn bị thôn tính đất nước Việt Nam.
1.     Năm 2007 dự án khai thác các quặng mỏ Bauxite tại vùng Tây Nguyên được ký kết giửa bọn
cầm quyền Cộng sản và Trung Cộng đã hủy hoại môi trường sinh thái tại vùng núi rừng Tây Nguyên và
quan trọng nhất là những công nhân của Trung Cộng được đưa sang VN lao động là những bộ đội tác chiến của Tầu Cộng trá hình, và tệ hại hơn nữa là sau đó họ đã thành lập những khu tự trị riêng nằm trên đất nước Việt Nam và ngang nhi ên nghiêm cấm người Việt Nam và ngay cả bọn cầm quyền bán nước Cộng sản Viêt Nam cũng không được phép vào.
2.     Xây dựng những đập thủy lợi và hồ chứa nước trên thượng tuần sông Mekong (Cữu Long)
với mục đích ngăn chặn lượng nước , luồng cá, và phù sa từ thượng nguồn đổ xuống vùng đồng bằng sông Cữu Long - Miền Nam Việt Nam.
3.     Tại tỉnh Biên Hòa – Bình Dương các nhà thầu Trung Cộng liên tiếp mở những xí nghiệp
Mà đa số công nhân và ban quản trị là người Trung quốc được đưa sang và đã thành lập những khu tự trị riêng của người Trung quốc.
4.     Gần đây tầu hải giám Cộng sản Việt Nam đã bắt giữ được một tầu cá Trung Cộng trên lảnh hải
Việt Nam (Vũng Tàu) chứa đầy súng AK và đạn dược.,. đó là một chứng cớ hùng hồn chứng minh rằng bọn Tầu Cộng đã nuôi dưởng , chuẩn bị một lực lượng quân sự ngầm để khi cần bọn chúng đã có sẳn một lực lượng quân sự để xâm chiếm Việt Nam.
5.     Thành lập những nhà máy luyện thép , điển hình là tập đoàn nhà máy luyện thép FORMOSA
đã và đang thực hiện âm mưu hủy diệt môi trường sống tại những vùng duyên hải Việt Nam, tạo nên sự khủng hoảng kinh tế làm đời sống của người dân đã cơ cực càng thêm cơ cực và vừa mới đây chúng ta được tin từ trong nước cho biết là tập đoàn Formosa đang chuẩn bị thành lập một nhà máy luyện thép khác tại Cà Ná- Tỉnh Bình Thuận.
 
                                                           TẦU CỘNG CHỦ MƯU
                                                          FORMOSA THI HÀNH
                                         BỌN CỘNG SẢN VIỆT NAM LÀ ĐỒNG PHẠM.
                                                          
 
Kính thưa quí vị!
      4 năm sẻ trôi qua thật nhanh và như tinh thần LM Tadeo Nguyễn Văn Lý kêu gọi, nếu chúng ta không đồng tâm hiệp sức  để có những biện pháp hổ trợ, hiệp thông cùng quí đồng bào trong nước cùng cất cao tiếng nói chính nghỉa , đòi lại quyền sống, quyền làm chủ vận mệnh của người Dân, thì chắc chắn đến năm 2020,  đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta sẻ lại phải chịu đại nạn ngàn năm đô hộ bởi giặc Tầu.
     Trong tinh thần đoàn kết và xây dựng , tôi xin mạn phép được đề nghị cùng với quí đồng hương, quí vị lảnh đạo tinh thần các tôn giáo, quí thân hào, nhân sỉ , quí hội đoàn, đoàn thể cùng với quí chiến hữu quân nhân Dân Quân Cán Chính một số ý kiến hành động thực tiển để cùng tiếp tay cùng đồng bào Quốc Nội đang can đảm đứng lên biểu tình đòi quyền Tự Do, Dân Chủ.
          1.  Phát động phong trào bất bạo động, bằng cách lên tiếng kêu gọi, vận động quí đồng hương cùng hưởng ứng yễm trợ , tham dự các phong trào biểu tình hổ trợ tinh thần đấu tranh của đồng bào Quốc Nội
          Hiện tại ở thành phố San Jose - Bắc California vào mổi tối Thứ Bảy hằng tuần những anh chị em trẻ Việt List, Âu Cơ, Uvan… phối hợp cùng Ban đại diện Cộng Đồng người Việt Quốc Gia Bắc California , quí anh chị em Du Ca, quí đồng hương San Jose đã liên tiếp 19 tuần tổ chức những đêm Thắp Nến và Biểu Tình tại :                                                   San Jose City Hall
                                                                200 Santa Clara St.
                                                                San Jose – CA 95113
     (Nằm giửa đường số 4 & 6 - Parking Free nằm trên đường sô 5 giửa đường Santa Clara và St. John, đối diện Citty Hall)
    với mục đích duy nhất là lên án, phản đối âm mưu của tập đoàn Cộng sản Việt Nam bán nước và bọn Tầu Cộng xâm lược.
      Nếu những đêm thắp nến và bìểu tình được tổ chức hằng tuần đó được quí đồng hương ủng hộ và hưởng ứng tham gia với số lượng lên tới trên 100 người, chắc chắn sẻ tạo nên một tiếng vang lớn, tác động đến những thành phố lớn tại Quốc gia Hoa Kỳ và nếu quí đồng hương tại những thành phố đó cùng hưởng ứng tổ chức những cuộc biểu tình đồng loạt vào mổi chiều thứ Bảy hằng tuần như tại thành phố San Jose thì chắc chắn sẻ phát động được phong trào biểu tình lớn mạnh trên toàn nước Hoa Kỳ để phản đối bọn cộng sản Việt Nam bán nước và bọn ác quyền Trung Cộng đang âm mưu xâm chiếm Việt Nam.
      2. Xin được phép đề nghị cùng quí bậc trưởng thượng, quí vị lảnh đạo tinh thần các tôn giáo, quí thân hào nhân sỹ , quí hội đoàn, đoàn thể và quí chiến hữu  Dân, Quân, Cán, Chính QLVNCH hảy cùng quan tâm và đứng lên kêu gọi, liên lạc với quí ban đại diện những Cộng Đồng , Hội Đoàn, Đoàn Thể Hải Ngoại tại những tiểu bang khác cùng đồng loạt tổ chức những cuộc Tổng Biểu Tình trên toàn Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ phản đối bọn cầm quyền Cộng sản bán nước Việt Nam và những âm mưu xâm chiếm lảnh thổ Việt Nam của bọn Cộng sản bá quyền Trung Cộng và nếu chúng ta làm được chuyện đó thì chắc chắn sẻ ảnh hưởng rất lớn đến dư luận quốc tế.
        Kính xin quí vị cùng hưởng ứng và lên tiếng kêu gọi mọi người cùng tham gia và hổ trợ tinh thần đấu tranh của đồng bào Quốc Nội.
 
Trân Trọng cám ơn và kính chào đoàn kết!
BĐQ Trần song Nguyên.

                               Thân chuyển :
 Thư ngỏ của LM Tadeo Nguyễn Văn Lý
 Nếu hiệp ước Thành Đô 1990 là có thật...!!!!
 
Kính xin Quý Vị vui lòng phổ biến rộng đến nhiều người cùng quan tâm chung đến bài nhận xét của Linh Mục Nguyễn văn Lý về tiền đồ thảm họa  của Đất Nước, Dân Tộc....!!!
                        Trước khi QUÁ MUỘN....!!! 
   Nếu hiệp ước Thành Đô 1990 là có thật
         Nhận định của LM Tadeo Nguyen Van Ly (phổ biến ngày 28/8/2016)
                    Datum: Mittwoch, 7. September, 2016 15:50 Uhr

           
http://daovang.free.fr/ NeuHiepUocThanhDo1990LaCoThat. html

Linh mục Tađêô Nguyễn Văn Lý
Đồng Bào VN trong và ngoài Nước rất yêu quí kính mến !

    Từ năm 2015, anh em tù nhân nào trong khu Giam Riêng gọi tôi để hỏi về Đạo thì họ bị dọa sẽ bị cùm. Do đó, khi từ giã trại giam Nam Hà, xã Tân Sơn – Kim Bảng – Hà Nam ngày 19-5-2016, tôi ghi vào Giấy Tâm Tư Ra Trại rằng : Bao lâu Nội Qui Trại Giam điều 11/15 còn ghi là “Cấm truyền Đạo.... như cấm cờ bạc, bói toán,...”, thì tôi sẵn sàng đi tù 10 lần nữa.
       Vì nhiệm vụ cao nhất của 1 Linh mục – Kitô hữu là giới thiệu Cha Trời – Chúa Giêsu Tử Giá Phục Sinh – Mẹ Maria – Hội Thánh... cho Đồng Bào - Nhân loại. Nhân loại là 1 Gia Đình Anh Chị Em Ruột cùng 1 Cha Trời chung. Khôn ngoan cơ bản đầu tiên của 1 người con là nhận ra Cha Ruột và Anh Chị Em Ruột của mình.
      Nhưng ra khỏi tù, tôi nghe dư luận về Mật ước Thành Đô – Tứ Xuyên ngày 3-4 tháng 9-1990, rằng lãnh đạo 2 Đảng CSTQ và CSVN đã đồng thuận từ năm 2020, VN sẽ là 1 Khu Tự Trị thuộc TQ.
       Phải chăng Mật ước này chỉ là giả ? Có dư luận cho rằng trước đây khoảng 5-6 năm, có 1 người tên là Kami tung tin bịa đặt về Mật ước nầy
       Có thể đây chỉ là 1 Việt kiều ác tâm - xảo thuật đùa quá mức..., hoặc là thật, nhưng có thể 1 gián điệp TQ tung tin ngược lại là giả, để Dân VN khỏi cảnh giác. Tôi tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ lưỡng hết khả năng và hết lương tri suốt hơn 2 tháng.
      Đến đầu tháng 8-2016, tôi tin Mật ước này 80-90% là có thật, dựa vào 7 chứng cứ hoàn toàn xác thực sau đây.
                         I. 7 lý do chứng tỏ Mật ước Thành Đô 1990 là thật.
     1. Mãi đến nay, Bộ Chính Trị ĐCSVN vẫn hoàn toàn im lặng về chuyện cực kỳ nghiêm trọng này.
     2. Năm 2012, khi Tập Cận Bình qua Hà Nội, hàng trăm thiếu nhi Hà Nội cầm cờ 6 sao của TQ đi đón. Hiện nay cờ 6 sao này thi thoảng lại xuất hiện tại VN.
     3. Hàng ngàn du khách TQ tự dẫn nhau đi thăm danh lam thắng cảnh VN, rồi tự giới thiệu là của TQ, ngang ngược – bắt nạt tiểu thương VN.
    4. Thỉnh thoảng, có nơi tại VN, loa phát thanh của VN lại xen vào vài đoạn tiếng Tàu.
     5. Ít nhất từ năm 2009-2010, sách truyện thiếu nhi VN được xuất bản theo kiểu Tàu: bìa 4 trở thành bìa 1, đọc từ sau ra trước, từ phải qua trái theo kiểu Tàu.
    6. Ngày càng nhiều người TQ mua đất mua nhà và định cư kinh doanh ở VN.
    7. Từ năm 1984-1992, tôi bị tù ở trại Nam Hà, xã Ba Sao-Kim Bảng-Hà Nam, ở chung với 1 số gián điệp TQ. Gián điệp Thái Nhữ Siêu tự hào là đệ tử trung kiên của Mao Trạch Đông, sống theo lý tưởng : sức mạnh trên đầu ngọn súng, luôn khẳng định rằng VN là đất của TQ, văn hóa VN là văn hóa của người Hán.
                         II. Hậu quả đại thảm họa: Thập đại họa:
      
  Vậy nếu từ năm 2020, Mật ước ấy hiệu lực, thì Toàn Dân VN ít nhất chắc chắn sẽ chịu 10 hậu quả -10 đại họa cực kỳ bi thảm sau đây:
        1. Thời kỳ Đại Bắc Thuộc lần thứ 2 bắt đầu. Mọi Tổ chức Xã hội Dân sự, Tôn giáo...và Toàn Dân đều bị TQ hoàn toàn thống trị...;
        2. Đất nước, lãnh thổ, lãnh hải VN hoàn toàn thuộc quyền TQ;
        3. Hàng chục triệu người Việt tìm mọi cách trốn chạy tị nạn ở nước ngoài, bi thảm còn hơn dân Xyri, Lybi... hiện nay;
        4. Hàng chục triệu người Việt, nhất là thanh niên nam nữ, bị cưỡng bức lao động, đi khai phá núi rừng ở Việt Bắc, Tây Nguyên, Tân Cương, Tây Tạng, Nội Mông...;
       5. 20 triệu phụ nữ - thiếu nhi nữ VN bị 20 triệu đàn ông TQ đang thiếu vợ tìm mọi cách cưỡng bức làm vợ;
       6. Mỗi năm, hàng ngàn người Việt, nhất là thanh niên nam nữ, sẽ bị án tử hình – chung thân – tù đày... do chống đối TQ. 60 năm qua, dân Nội Mông, Tây Tạng, Tân Cương, dù chống ngoại xâm yếu hơn VN, mỗi năm vẫn liên tục có án tử hình – chung thân – tù đày... Người Việt có truyền thống chống ngoại xâm rất mạnh, nên càng chống đối, thì càng bị đàn áp dã man hơn;
       7. 60 năm qua, dân Nội Mông, Tây Tạng, Tân Cương từ hơn 100 triệu, nay cả 3 vùng ấy chỉ còn # 20 triệu. Cư dân đa số là người Hán... Vậy người VN, sau 30-40 năm nữa, từ 94 triệu sẽ chỉ còn 20-30 triệu. Và ngay trên đất VN đa số là người TQ sẽ định cư;
      8. Văn hóa Việt sẽ lụi tàn dần, Văn hóa Hán sẽ lên ngôi;
      9. Người VN sẽ suy nhược về thể xác và tinh thần do quá tủi nhục, đau lòng, buồn khổ, bị nhiễm độc nguồn nước, môi trường, thực phẩm, sản phẩm các loại...;
     10. Nhà nước tay sai Tà quyền VN chắc chắn chỉ còn là Bạo quyền hoàn toàn nô lệ của Ác Cộng TQ, như hiện nay đã và đang có, nơi 1 số Cán bộ Viên chức các cấp các ngành, đặc biệt là Công an, Tòa án...
                                                       Để khỏi quá muộn,
                          Toàn Dân VN cần phải cùng có 4 đồng lòng sau đây:
                                                  * Đồng lòng nhận thức,
                                                  * Đồng lòng cầu nguyện,
                                                  * Đồng lòng lên tiếng,
                                                  * Và Đồng lòng hành động.


     Xin luôn Hiệp Thông hy sinh Nối Cáp Thiên Quang cầu nguyện đêm ngày thật nhiều cho  
                             Nhân loại – Quê hương – Thân nhân – và cho nhau. 

Kính cảm ơn và trân trọng kính chào.

Việt Nam quá đau thương ngày 28-8-2016
 
LM Tadeo Nguyễn Văn Lý

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.