Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Sunday 6 December 2015

Quỉ hà hơi :Người lớn tuổi hảy cẩn thận
Hình ảnh Sự thật hơi thở của quỷ mang độc tố gây ảo giác số 1

Cây brugmansia dùng chiết xuất ra scopolamine

Chuyện « Quỉ hà hơi » làm mê hoặc người và sai khiến lấy hết tiền bạc, tư trang đem đưa trọn cho nó, ngay giửa ban ngày, đã xảy ra ở Bắc và Nam Cali, cách nay vài năm . Nạn nhơn không phải là đàn bà, người lớn tuổi, mà là các ông trung nìên, tức những người khỏe mạnh, bình thường, ở tuổi chính chắn, có học, đang làm việc và thành công ở xã hội xứ Mỹ . Thủ phạm lừa đão là những người đàn ông da màu, đen phi châu và nâu của Nam Mỹ .
Cũng câu chuyện có nội dung tương tợ vừa xảy ra ở Paris trong tháng chín vừa qua nhưng nạn nhơn lại là các bà già, và quỉ hà hơi là những người đàn bà trung quốc cộng sản . Ở Việt nam hiện nay không biết có hiện tượng này không ?

Hán Quỉ ở Paris


Hai người phụ nữ Trung Quốc (áo đen) trước đó đã bị bắt tại Colombia với chiêu thức cướp tiền tương tự - Ảnh: Cảnh sát Bogota

Hai người đàn bà mang quốc tịch trung quốc hà hơi vào những bà già đang đi trên đường phố Paris . Chỉ mươi phút sau, nạn nhơn bị mê hoặc như bị áp lực của thôi miên . Từ đây, nạn nhơn sẳn sàng làm theo lệnh sai khiến của quỉ hà hơi . Họ chẳng những móc túi vét hết tiền trong túi, mà còn dẩn quỉ về tận nhà, lấy tiền dấu cất ở nhà, cả tư trang, đem đưa hết cho quỉ .

Theo nhựt báo « Le Parisien » (Người Paris) thì đây là  một cách lừa đảo rất mới, chưa từng xảy ra ở Paris và Pháp . Cách làm như vừa mang vẻ huyền bí, vừa xử dụng chất gây hôn mê.
Cảnh sát Paris, theo lời khai của nạn nhơn, đã tìm hiểu chất độc mà hai người đàn bà trung cộng kia đã xử dụng . Cảnh sát nghĩ họ đã cho các bà già nạn nhơn hít phải một thứ hổn hợp chất độc mà thành phần cấu tạo chưa thật sự được khám phá rỏ ràng nhưng sự tác hại lên con người giống như chất ma túy có tên « hơi thở của quỉ » trước đây, đã có hàng chục nạn nhơn người á châu bị lâm vào một trạng thái hôn mê chỉ biết vâng lời .
Sau vụ mấy bà đầm nạn nhơn, hai nữ hán quỉ đã bị cảnh sát tư pháp bắt giam để điều tra .

Belleville của Quận XX Paris

Scopolamine là hoạt chất dạng bột màu trắng, không vị, được sản xuất từ cây Atropa belladonna tại Nam Mỹ, có tên trong tiếng Tây Ban Nha là borrachero. Khi ai đó ăn hoặc hít phải sẽ bị mất ý thức, bị biến thành như một cái xác sống và bị kiểm soát hoàn toàn.
Đây là khu phố tàu sầm uất thứ hai của Paris . Cũng như khu phố Paris 13, trước kia, ở đây là khu phố nghèo chỉ có dân « rệp » và đen ở . Tây chẳng những không ở mà cũng chẳng dám bén mảng tới . Sau khu Paris 13 của người tàu tỵ nạn cộng sản việt nam tới lập nghiệp, khu Belleville Paris XX lần hồi xuất hiện người tàu trung cộng mở cửa hàng buôn bán . Họ phát triển lấn chiếm lãnh địa của dân rệp và đen ở đây sanh sống từ lâu đời . Ngày nay, tới đây, chỉ thấy có người tàu đứng cửa hàng, rệp và đen đi mua hàng hoặc tụm năm, tụm ba trên lề đường, buôn bán trao tay nhau kín đáo, tránh bị cảnh sát để ý .

Người tàu ở đây không biết nói tiếng việt nam vì họ không có đi ngang qua lưng người việt nam như người tàu ở Việt nam ra đi . Nét đặc biệt hơn, rất dễ nhận ra, là họ cho tới nay vẫn chưa biết xếp hàng theo thứ tự ưu tiên . Đi trên đường, họ không biết nhường bước cho người cùng đi đường khi cần . Nhìn lại mới thấy người tàu ở Paris 13, đến từ Miên, Lèo, Việt nam đều lịch sự hơn đồng bào hán tộc của họ rất nhiều .

Chính ở khu phô tàu Belleville này xuất hiện hai nữ hán quỉ mê hoặc mấy bà già để vét sạch tiền và tư trang .
Hai người đàn bà tàu bắc kinh, sau vụ hà hơi lấy tiền bị thưa, liền bị cảnh sát tư pháp bắt tại Métro Goncourt, Quận XX, tức khu Belleville, nhờ một người bà con của một nạn nhơn nhận ra được .

Hai người tuổi từ 42 và 59 . Cả hai đều chối phăng những hành động vừa qua của họ . Một người nói rằng « mình đi tìm một địa chỉ », người kia thì « hỏi thăm người đi đường métro nào gần nhứt » .
Nhưng sau đó, cảnh sát tới khách sạn ở thành phố Villepinte, ngoại ô Đông-Bắc Paris, cách Paris chừng 17 km, nơi họ cư trú, khám xét, tịch thu được những dụng cụ giúp « bào chế » chất độc mà họ đã xử dụng trong kế hoặch lừa đảo .
Cảnh sát còn đang phân tách chất độc tịch thu được . Theo sổ thông hành, hai người đàn bà trung cộng này đã ở Madrid (Espagne) và Mexico .

Nạn nhơn khai « bị thôi miên và ngoan ngoản vâng lời sai bảo » .


Cảnh sát tư pháp bắt được thêm một người trung cộng nữa cũng trong nhóm nữ hán quỉ lộng hành này . Người thứ ba 56 tuổi, cảnh sát nghi là người « bào chế » chất độc hổn hợp làm mê hoặc gạt người có tên gọi là « hơi thở của quỉ » .
Liền đó, nhà cầm quyền bắc kinh cho cảnh sát pháp biết ba người trung quốc đó nằm trong một tổ chức chuyên lừa đảo, dày dạn kinh nghiệm, gốc ở Bắc kinh, hoạt động khắp nơi trên thế giới, chuyên về mê hoặc bằng một thứ chất độc, để sai khiến nạn nhơn đem tiền bạc, của cải nạp hết cho họ . Một thứ tội phạm đem lại cho thủ phạm nhiều lợi lộc .
Cảnh sát Paris nhận hàng chục đơn thưa của nạn nhơn của khu phố từ Belleville tới Métro Goncourt . Đây là những nạn nhơn bị quỉ hà hơi từ mùa Xuân .

Nạn nhơn được « quỉ hà hơi » chiếu cố luôn luôn là những người lớn tuổi, đi trên đường phố Belleville, bình thường như bao nhiêu người khác . Một phụ nữ trung quốc xuất hiện, chận một bà già trông có vẻ có tiền đang đi đường, hỏi thăm có biết bác sĩ Wang hay không ? Bà ta đang muốn tìm bác sĩ Wang .  Người phụ nữ trung quốc thứ hai xuất hiện . Cả hai bắt đầu tách riêng nạn nhơn ra xa làn sóng người đi đường, cho nạn nhơn hít một hợp chất nói là để « bảo vệ sức khỏe và tránh những xuôi xẻo » . Kế hoạch hành động chỉ đơn giản có vậy thôi .
Thế mà nạn nhơn nào cũng khai ra là sau đó, chỉ trong chốc lác, họ bị thôi miên và tuyệt đối vâng lời kẻ đối thoại . Họ không ngần ngại dẩn kẻ lạ về tận nhà, gom hết tiền bạc, tư trang bỏ vào một cái bao, trao cho kẻ lạ .
Có người biết chuyện giải thích cách lừa đảo này có pha lẫn quyền lực bùa phép vốn có từ lâu đời trong ngành y học trung quốc (?)  . Nhiều người khác trong băng đảng « Quỉ hà hơi », nghe nói, đã bị bắt tại Trung quốc và Nam hàn .
Họ rất linh động . Còn nhiều người ẩn náu ở Paris vẫn chưa bị phát hiện nhờ họ là một tổ chức tội phạm được tổ chức rất chặt chẽ . Trong số nạn nhơn ở Paris từ mùa Xuân năm nay, có một người khai ra đã bị mất đến 100 000 e . Tiền bạc kiếm được, họ thu gọn lập tức và chuyển ngay về Trung quốc . Và tới nay, số tiền kiếm được đã lên tới hằng triệu euros .
Chuyển tiền về Trung quốc ? Bằng cách nào ?
Mọi người ra khỏi nước Pháp, cả tây thiệt, đều không được mang trên người hơn 6000 euros . Nếu gởi cho người trung quốc mang về, thì với số tiền hằng triệu euros, trong khoảng thời gian nhứt định, làm sao kịp ? Chuyển qua ngân hàng, dĩ nhiên ngân hàng trung quốc ở Paris, thì phải chịu sự kiểm soát . Chẳng lẽ chánh phủ pháp không muốn làm phật lòng « kẻ lạ » ?

Quỉ hà hơi ở California


Theo  tác giả Thiên An ( Vũ An) của báo “ Người Việt ” xuất bản ở Nam Cali thì cho tới năm 2013, có khá nhiều người việt nam là nạn nhơn trực tiếp của “ Quỉ hà hơi ” . Không giống như ở Paris, quỉ hà hơi ở Cali không phải là những “ nữ hán quỉ ”, mà là những người đàn ông người da đe hoặc người gốc như Nam Mỹ . Quỉ cũng xáp lại gần, nắm tay, nói chuyện, đi chung xe, rồi đề nghị về nhà hoặc vào ngân hàng lấy hết tiền ra đưa trọn cho quỉ . Vài phút sau, tỉnh lại, quỉ biến mất, biết mình bị mất tiền . Có người bị mất tới 48 000 đô-la . Số ít nhứt cũng trên mươi ngàn đô-la .
Không dám thưa cảnh sát vì nghĩ chắc cảnh sát bao giờ tin được chuyện lừa gạt này như chuyện hoang đường vậy . Thế là làm thinh cắn răng chịu .
Cho tới lúc có người tố cáo, báo “ Người Việt ” loan tin và mở cuộc điều tra thì mới lần lượt xuất hiện nạn nhơn .
Người bị lừa không ai giống ai nhưng cách lừa tập trung trong mấy cách  rất cổ điền : rủ cùng làm từ thiện, hỏi thăm người để tìm, tới Mỹ lảnh tiền thân nhơn tử nạn máy bay .
Tuy cách lừa đảo xét ra không có gì là khoa học lắm nhưng theo ký giả báo Người Việt thì chuyện lừa đảo này đang trở thành chuyện dài xã hội còn nhiều tập :

“ Trong vòng một tuần sau khi câu chuyện của ông Đức được đăng, phóng viên Nhật Báo Người Việt được nghe nhiều nữa những câu chuyện tương tự từ độc giả, ở California cũng như tại các tiểu bang khác. Thiên hình vạn trạng, hình thức lừa đảo trên tuy không phải lúc nào cũng thành công, nhưng một khi đã tìm được đối tượng, thì nhanh chóng lấy sạch tài sản nạn nhân  rồi cao chạy xa bay.
Theo một thông cáo của sở cảnh sát San Francisco, nơi cũng từng có nhiều trường hợp bị lừa dạng này, đối tượng mà kẻ xấu nhắm vào thường có một hoặc cả ba tính chất “3G”: “Goodliness, Gullibility, Greed”, tạm dịch là “tốt bụng, cả tin, tham lam.”
Với những thủ đoạn tương tự như trong các câu chuyện mà những nạn nhân Việt đã gặp, cảnh sát cho biết kẻ xấu dễ dàng lừa được hàng ngàn đồng chỉ sau vài giờ đồng hồ tập luyện “ngón nghề” đánh tráo và tìm đối tượng ra tay.
Hình thức lừa đảo này không mới, cũng theo cảnh sát San Francisco, xuất hiện đầu tiên ở miền Nam Hoa Kỳ từ hơn 100 năm trước, đến nay vẫn dễ dàng lừa được những người » của thời đại « IPad, IPhone » như thường .

Quỉ hà hơi là ai ? Là gì ? (*)

angels_trumpets.jpg.size.xxlarge.letterbox

« Con quỉ hà hơi » có tên khoa học là Scopolamine hay còn gọi là « Hơi thở của quỷ » hoặc gọi tên khác là Burundanga là một loại ma túy được bào chế từ cây Borrachero có nhiều ở Colombie hay từ cây cà độc dược Datura metal có ở Việt nam rất nhiều . Nó có tác dụng gây mê đồng thời có khả năng làm mất đi thần trí của con người và đưa con người vào trạng thái như bị thôi miên. Loại này được coi là loại thuốc độc đáng sợ nhất thế giới mà tội phạm thường dùng để xóa trí nhớ và làm mất ý thức tạm thời của nạn nhân . Nó cũng được giới giang hồ ở Việt Nam sử dụng trong thời gian gần đây và đang rao bán rộng rải trên mạng .
Loại thuốc này có đặc điểm là không màu, không mùi và không vị, dễ bay hơi nhưng lại có khả năng tạo ra những giấc mơ kỳ lạ cho con người khi hít phải thuốc này . Đặc biệt, Scopolamine sẽ ngăn chặn ngay từ giai đoạn đầu, không để ký ức được hình thành, những sự kiện xảy ra trong thời gian thuốc ảnh hưởng tới thần kinh con người sẽ không được ghi lại . Đến khi thuốc hết tác dụng, người ta vẫn không tài nào nhớ nổi chuyện gì đã xảy ra . Nạn nhơn giống như cái xác còn thở . Nếu sử dụng với liều cao thì có thể gây chết người .
Xã hội ở Việt nam vốn đã băng hoại cùng cực, nay có những người xử dụng « quỉ hà hơi » thì Việt nam không còn thứ bất hạnh nào lớn hơn nữa .
Nguyễn thị Cỏ May

(*) Xem thêm Dược Thảo thực dụng, Gs Nguyễn Thanh Vân, dạy Thực vật ở Đại Học Sư Phạm Sài gòn trước 30/04/75 .
---------
 Tiên tri Isaia: vụ khủng bố ở Paris tiên báo Trận Thế Chiến III?


 Trong Chương 21 sách Isaia (xin đọc bản văn đúc kết của 26 bản dịch), nhà tiên tri này mô tả một linh kiến trong đó ông thấy những điều mà ông gọi là "quá khủng khiếp, quá hãi hùng" đến nỗi bụng dạ ông quằn quại đau đớn như đàn bà đau bụng đẻ, đến nỗi tai ông ù đi không nghe thấy gì nữa, mắt ông mờ đi không nhìn thấy gì nữa. Ông thấy buổi hoàng hôn mà ông thường ưa thích thì gìờ đây đem đến cho ông nỗi kinh hoàng làm cho ông rụng rời  tay chân. Ông thấy một trận chiến tranh đang diễn ra trước mặt. Một bên là quân đôi nước Nga cỡi ngựa cùng đi với quân đội Hồi Giáo cỡi lừa và lạc đà đang tiến tới. Còn bên kia là quân Tây Phương thì đang bận rộn "đặt bàn, trải khăn, rồi ăn và nhậu". Thế là Tây Phương bị đánh bại tan tành, các hình ảnh thần tượng của nó vỡ tan từng mảnh trên mặt đất (Isaia 21:1-10).
     Từ bài sấm vừa kể, ta có thể rút ra được mấy điểm vô cùng quan trọng như sau:

1. Trong trận Thế Chiến III sắp tới, quân Hồi Giáo sẽ cùng đi với quân Nga để tấn công Hoa Kỳ và các nước Đồng Minh Tây Phương. Vụ khủng bố tại Paris ngày 13 tháng 11 vừa qua là một tiếng súng Cảnh Báo, nó tiên báo rằng Trận Thế Chiến III  đã gần kề. Nhà tiên tri Ê-giê-ki-en khi mô tả vụ quân nước Nga tấn công nước Mỹ cũng tiên báo rằng quân của 3 nước Hồi Giáo là Nam-tư, Ê-thi-ô-pi và Ly-bi-a sẽ cùng đi theo quân Nga để đánh Hoa Kỳ (Ê-giê-ki-en 38:5). Trong bài sấm này, nước Nga được nêu đích danh (tên cũ) là Rosh (Êgiêk.38:2). Còn Hoa Kỳ được mô tả là "người từ nhiều dân tộc tụ họp lại sống trong một vùng đất đã có thời kỳ là hoang vu muôn đời" (Êgiêk.38:8).
 
2. Trong trận Thế Chiến sắp tới, Nga sẽ tấn công Hoa Kỳ vào "lúc hoàng hôn" nghĩa là vào khoảng 5 giờ chiều (giờ Hoa-thịnh-đốn, mùa Đông). Vụ khủng bố của quân Hồi Giáo tại Paris cũng đã xảy ra vào chiều tối ngày 13 tháng 11 vừa qua.
 
3. Trận Thế Chiến III sắp tới sẽ xảy ra vào một Ngày Chúa Nhật, vì sự mô tả "đặt bàn, trải khăn, ăn và nhậu" là có ý nói về  một ngày lễ nghỉ. Tiên tri Ê-giê-ki-en thì nói rõ đó là một "ngày nghỉ ngơi" (Ê-giê-ki-en 38:11). Chúa Giê-su cũng tiên báo ngày đó sẽ là một Ngày Chúa Nhật trong một mùa đông (Mat-thêu 24:20).
 
4. Trong Trận Thế Chiến III sắp tới, Hoa Kỳ và các nước Đồng Minh Tây Phương sẽ bị quân Nga đánh bại rồi bị xoá tên khỏi bản đồ thế giới, "như một hòn đá bị liệng xuống biển và chìm luôn, không bao giờ lại nổi lên được nữa" (Khải Huyền 18:21).
 
4. Còn cách nào Tây Phương có thể tránh đại hoạ không? Chỉ còn một cách: theo lời Chúa Giê-su, đó là "Phép Lạ Jonah" (Mat-theu 12:39), nghĩa là chỉ có cách "ăn năn thống hối, trở về với Thiên Chúa" thì mới mong thoát được đại họa sắp tới (Jonah 3:10).
 
5. Về số phận của "bên thắng cuộc": Sau khi toàn thắng và bá chủ thế giới, Cộng Sản sẽ phạm đủ thứ tội ác cực kỳ nặng nề như cướp của, giết người, hãm hiếp đàn bà (Isaia 13:15-16). Khi tội ác của chúng chồng chất cao ngút trời xanh, tới mức trêu cơn thịnh nộ của Thiên Chúa, thì Chúa sẽ trừng trị bằng một cuộc đại thanh tẩy: Chúa sẽ lấy ánh sáng đi khỏi địa cầu trong 3 ngày và 2 đêm (xem Google: "Padre Pio" và "Three Days of Darkness"). Trong thời gian này, các thiên thần của Chúa sẽ đem gươm lửa đi tiêu diệt mọi kẻ gian ác tội lỗi: không một tên Cộng Sản nào thoát chết, rồi tất cả sẽ lãnh phần thưởng tối hậu là xuống đáy Hoả Ngục (Isaia 14:15,19).

Tóm lại, vụ khủng bố tại Paris ngày 13 tháng 11 vừa qua nói lên ý nghĩa vai trò của Hồi Giáo trong Trận Chiến sắp tới giữa Cộng Sản và Tây Phương, đồng thời nó cũng cho ta lời cảnh báo rằng Trận Đại Chiến đó đã gần kề.
- - - - - - - - - -
Xin tiếp tay phổ biến điện thư này góp nhặt bởi TRƯƠNG TIẾN ĐẠT, nguyên Luật Sư Toà Thượng Thẩm Saigon, Chánh Án các Toà An Xuyên và Bình Dương, Nghị Sĩ Thượng Nghị Viện VNCH.

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.