Tuesday, 22 October 2013

Thiên Đường XHCN


       
nocomuTrong khi thế giới đang sôi nổi chuyện vũ khí hóa học sử dụng tại Syria, mà cả 2 phe – phe chính phủ và phe nổi dậy -- đổ lỗi cho nhau, Bắc Hàn vẫn lặng lẽ làm một kiểu riêng, rất là độc chiêu xã hôị chủ nghĩa: thử nghiệm vũ khí hóa học trên cơ thể các tù nhân chính trị.

Tin này đăng trên báo Anh quốc The Telegraph ngày 14-10-2013, theo tường thuật của phóng viên Julian Ryall từ Tokyo.

Báo này ghi rằng, các lời cáo buộc đưa ra trong bản phúc trình mới nhất về khả năng vũ khí hóa học của Bắc Hàn từ trang web “38 North” – một trang web được ghi là uy tín, điều hành bởi Viện Nghiên Cứu Mỹ-Hàn ở Đại học Nghiên cứu Quốc tế Johns Hopkins School of Advanced International Studies, và dựa vào lời khai từ cả tù nhân và cựu cai tù, những người đã đào tỵ được.

Một đào tỵ viên, người từng là cán bộ an ninh ở trại giam Detention Camp 22 kể về những cuộc thử nghiệm trong đó các tù nhân mạnh khỏe bị đẩy vào các phòng kính, và các chuyên viên quan sát ảnh hưởng trong khi khí độc bơm vào phòng kính.

Kwon Kyok (tên giả) nói trong một hồ sơ được bản phúc trình dẫn ra, “Thường thì, một gia đình thường ôm lẫn nhau, trong khi các cá nhân tù nhân thì đứng riêng biệt ở các góc phòng. Các khoa học gia quan sát trọnt iến trình ảnh hưởng từ bên trên, nhìn xuyên qua lớp kính. Tôi đã quan sát một gia đình bị thử nghiệm bằng hơi ngạt và chết trong phòng kính này: ba mẹ, một con trai và một cô con gái. Hai ba mẹ ói mửa và hấp hối, nhưng cho tới giây phút cuối cùng họ đã tìm cách cứu các con nhỏ bằng cách truyền hơi thở từ miệng mình vào miệng các con. Hình ảnh này lần đầu tiên đánh trúng vào tôi, rằng ngay cả các tù nhân đã có thể bày tỏ lòng thương yêu nhân đạo mãnh liệt như thế.”

Một cựu chiến binh Bắc Hàn kể lại vai trò của anh trong các thử nghiệm tương tự trên một hòn đảo ngoài khơi phía tây bán đảo Đại Hàn, nơi có những chuyện tương tự với một bản phúc trình đưa ra bởi một hội nhân quyến tại Seoul hồi tháng 6-2013, trong đó nói rằng Bắc Hàn đang thử nghiệm vũ khí hóa học và vũ khí vi trùng trên các trẻ em khuyết tật tại một hòn đảo ngoài khởi tỉnh South Hamgyong Province.

Bản phúc trình nói rằng chuyện các tù nhân chính trị bị dùng làm đối tượng thử vũ khí hóa học thì “rất là khó để xác nhận.”

Tuy nhiên, bản phúc trình ghi thêm, “Nhìn chung, và trong bối cảnh những gì biết được về cách Bắc Hàn đối xử với tù nhân chính trị, các bản phúc trình đó cho thấy một chính sách có từ lâu của Bắc Hàn trong việc thử nghiệm vũ khí hóa học trên cơ thể người một cách cưỡng bách.”

Cuộc nghiên cứu cho thấy Bắc Hàn có thể sản xuất 4,500 tấn hóa chất độc/năm, nhưng khả năng này có thể tăng tốc tới 12,000 tấn/năm khi có chiến tranh.

Các hóa chất độc Bắc Hàn đang sản xuất gồm có: hydrogen cyanide, phosgene, sarin, tabun, chlorine và nhiều hóa chất từ nhóm khi độc mustard.

Bản phúc trình thêm rằng, Bắc Hàn đã cung cấp vũ khí hóa học hay kỹ thuật sản xuất vũ khí hóa học sang Ai Cập, Iran, Libya và Syria từ thập niên 1990s.

Thiệt là... hết nước nói với thiên đường xã hội chủ nghĩa Bắc Hàn vậy.
 
 Trần Khải 

0 comments:

Post a comment


Hôm qua trong chỗ làm của tôi có 4 người bị dương tính con cúm Háng. Họ phải đóng cửa một tuần. Tôi đi làm mấy chục năm, đây là lần đầu tiên bị đóng cửa như vậy. Mặc dù bao lâu nay thì thỉnh thoảng cũng có người bị cúm Háng, nhưng một lúc cùng 4 người bị là lần đầu tiên.
Rõ ràng là từ trước đây con cúm Háng chỉ là con cúm thường như hàng năm vì số người bị chết cũng chưa tới 0.04% . Nhưng được thổi phồng thành như là một đại dịch. Sự chích vaccine trên qui mô toàn cầu vào thời điểm này đã làm cho con cúm Háng lờn thuốc và biến thể. Người chích rất có thể không còn khả năng chống lại các biến thể khác của con cúm sau này. Rất có thể đây là nằm trong âm mưu diệt chủng của Bill Gate cho CNTC.
---
https://scontent-lhr8-1.xx.fbcdn.net/v/t1.6435-9/82276372_2491685681085503_3603880472226037760_n.jpg?_nc_cat=108&ccb=1-3&_nc_sid=730e14&_nc_ohc=8a5ERBgeOfQAX-pCM8w&_nc_ht=scontent-lhr8-1.xx&oh=6ea5b43aa61c6ba0aacee6e5ff83b141&oe=60A4DA2A
LÝ NÀO KHÔNG ĐỨNG DẬY QUÉT SẠCH ĐẢNG CỘNG ?
Phải chăng chúng ta vẫn còn sợ, vẫn còn hèn ?
An phận, nhu nhược, phớt lờ cho qua...
Vậy thì :
Khi lũ cộng vẫn còn,
Thì dân Việt mất đất, mất mạng.
Khi công an, cảnh sát đánh mất nhân tính,
Thì người dân bị còng, đánh đập dã man.
Khi lãnh đạo tham đô-la và quyền lực,
Thì biển đảo, đất đai bán cho phường Tàu cộng, ngoại bang.
Khi Đảng luôn suy tôn thần ma Các-Mác, Bác Hồ,
Thì Dân Việt hằng mãi nghèo đói, làm thân trâu ngựa.
Tại sao và tai sao 90 chục triệu người dân Việt,
Vẫn còn vô tâm như không gì xảy ra.
Tại sao các chức sắc lãnh đạo tôn giáo quyền cao chức trọng...
Cứ mãi phớt lờ khi máu dân đã đổ, khi muôn người nằm xuống đau thương.
Và rồi nhà tù đầy kín dân lành bị nhốt.
Khốn Cho Dân Việt,
Mãi lầm than, nhà mất, đất chẳng còn.
Thế mà các quán nhậu, các hộp đêm,
Vẫn tập nập người ăn chơi, trác táng,
Vẫn lắm người say khước quên đường về...
Lẽ nào họ vô tâm như thế, lý nào không có trái tim chăng?
Hay thịt da đã thành đá, hóa đồng !
Không biết đau biết rung, biết cảm với người dân đau khổ.
Máu Dân Đồng Tâm, Lộc Hưng mất đất mất vườn..
Thiên Hạ Năm Châu còn cảm thấy xót thấy đau :
Nhưng
Biết bao tri thức, bao lãnh đạo tinh thần tôn giáo,
Làm ngơ chăng ? Không bước nỗi bước chân ra đường tranh đấu...
Hoa cỏ còn biết đau, thú còn giận giữ,
Trước cảnh bạo tàn ăn cướp của Lũ cộng dã man...
Trên cao Chúa vẫn còn bị đóng đinh,
Dưới đất Phật còn màn trời chiếu đất.
Khi nào thời dân Việt mới hết khổ ?
Khi lương tâm ông bà, anh chị thức tỉnh :
Can đảm đứng lên... Một lần đạp đỗ cái chế độ Hà Nội
Giải thể cái Đảng cộng sản BÁN NƯỚC DIỆT DÂN !
Đập tan cái phường Quỷ Đỏ VÔ NHÂN ÁC ĐỘC !
KHI ĐÓ MỚI THỰC TỰ DO, HÒA BÌNH, ĐỘC LẬP, CÔNG BÌNH CHÂN CHÍNH !
ĐỪNG CHẦN CHỜ NỮA, XIN ĐỨNG LÊN VÀ ĐỨNG LÊN HỠI NGƯỜI DÂN VIỆT !
Cảm Tác Cùng Đồng Hành Với Đồng Bào Đồng Tâm Và Lộc Hưng Cùng Dân Việt.
Ngày 11 Tháng 1 Năm 2020 -
Lê Nguyễn Quang Dũng Việt Nam

 
Web Statistics