Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Sunday 5 May 2013

Lời kêu gọi bỏ Đảng CSVNLời kêu gọi bỏ Đảng CSVN

Gởi các đảng viên ĐCSVN đặc biệt đang phục vụ trong các bộ máy Công An, Quân Đội !Hỡi các đảng viên ĐCSVN các cấp uỷ, cho dù các bạn đã về hưu hay là đang phục vụ trong bộ máy hành chính hay trong các lực lượng Công An, Bộ Đội, xin các bạn hãy giành một ít thời gian để lắng đọng tâm tư, trở về với con người thật sự của các bạn. Hãy nhìn về thực trạng đất nước, hướng về tương lai, tiền đồ của dân tộc và tổ quốc mà trong đó có cả tương lai của chính con cháu các bạn

.

Các bạn hãy bình tâm bỏ qua mọi dị biệt hoặc những lo lắng về những đối xử của nhân dân  đến với các bạn khi chế độ này, thể chế này cáo chung, chúng tôi biết chính vì những mặc cảm lo âu này đã khiến cho một số không ít trong các bạn tiếp tục cộng tác và tiếp tay cho bạo quyền Việt Cộng. Cũng có một số lớn trong các bạn vào Đảng để có miếng cơm, manh áo. Những điều này chúng tôi hiểu rõ và thông cảm, thông cảm nhưng không chấp nhận những lý do này mãi được tiếp diễn.Chính vì vậy chúng tôi gởi đến các bạn lời kêu gọi này và hy vọng rằng các bạn phải nhìn ra được những sự thật sau đây mà cho dù các bạn có thấy hay không thấy nhưng nó đang xảy ra hàng ngày và là những hiện thực :1/ ĐCSVN đã vô cùng phân hoá từ ngay trong thượng tầng lãnh đạo Trung Ương Đảng,2/ Tham nhũng, hối lộ, mua quyền, bán chức, cướp đất lan tràn và nhân dân đã hoàn toàn mất hẳn niềm tin vào ĐCSVN, ngay cả một bộ phận không nhỏ các đảng viên cũng đã mất luôn cả định hướng và hoang mang, thậm chí bất mãn và cảm thấy bị lừa bịp.3/ Hơn lúc nào hết sự vẹn toàn lãnh thổ, lãnh hải ngày càng bị uy hiếp bởi anh láng giềng cộng sản khổng lồ lúc nào cũng hăm he nuốt trọn từng tấc đất mà cha ông chúng ta đã dày công xây dựng và gìn giữ. Nhà nước đã làm được gì ? Hay chỉ là những lời phản đối lấy lệ và luôn tỏ vẻ phục tùng kẻ thù truyền kiếp của cha ông chúng ta qua « 14 vàng, 4 tốt »4/ Kinh tế lụn bại, tài chánh thâm thủng, nợ công đã vượt qua mức độ 125 tỉ USD, đây là hệ quả của 1 nền Kinh Tế quốc doanh trong tay những tập đoàn kinh tế do con ông, cháu cha các quan chức cao cấp vô tài, bất tướng của ĐCSVN điều hành. Những VINASHINE, VINA LINE đã và đang đưa đất nước vào ngõ cụt và dân tộc VN trong đó có con cháu các bạn sẽ phải còng lưng trả nợ Quốc Tế trong nhiều thế hệ.5/ Các quyền tự do cơ bản của con người bị trù dập, sức lao động VN bị bán rẻ cho các tập đoàn Tư Bản ngoại quốc, phụ nữ VN bị bán dâm trên nhiều nơi trong khu vực Đông Nam Á và toàn thế giới.
6/ Các quan lớn địa phương đã cướp bóc đất đai, nhà cửa và ngay cả những gia đình đã từng có công với ĐCSVN cũng cùng chịu chung số phận như những nạn nhân khác. ĐCSVN đã gây thù hận trong lòng dân lên cao đến mức Dân Oan sẽ là 1 tử huyệt của Đảng.Trước những hiện trạng trên đây chúng tôi khẩn khoản kêu gọi các bạn đảng viên hãy thức tỉnh và trở về với chính nghĩa dân tộc thật nhanh bằng cách đồng loạt hưởng ứng thât đông « PHONG TRÀO BỎ ĐẢNG »

Trong những năm qua đã nhiều người bỏ Đảng nhưng chưa đủ, các bạn hãy mạnh dạn và can đảm lấy 1 quyết định rời bỏ bộ máy cai trị càng sớm, càng tốt. Bạn chỉ có được chứ chẳng có mất.Thế thì bạn sẽ MẤTĐƯỢC những gì khi BỎ ĐẢNG ?*MẤT :

- Có thể tạm thời họ sẽ bao vây kinh tế gia đình bạn nhưng nếu nhiều chục triệu dân sống qua ngày được thì chắc hẳn các bạn cũng sẽ vượt qua được ( Nhưng chỉ trong 1 thời gian ngắn mà thôi )

- Mất đi địa vị hét ra lửa ( tạm bợ )*ĐƯỢC :

- Sự khoan hồng của nhân dân khi bạn từ bỏ cái Ác để trở về với Thiện và sẽ tránh được những sự trả thù ( có thể xảy ra ) đến với bạn và cả gia đình của bạn khi đổi đời.

- Bạn sẽ được hưởng những quyền tự do căn bản của con người và cuộc sống tương lai của bạn và con cháu của bạn sẽ tương đương như những quốc gia tân tiến mà công dân nào cũng có quyền được hưởng.

- Tâm hồn bạn sẽ được thanh thản, không có mặc cảm tội lỗi

- Con cháu bạn sẽ được tự do ăn học thành tài, săn sóc sức khoẻ miễn phí mà không cần phải nịnh bợ, tâng bốc bất kỳ một ai.Thưa các bạn đảng viên, thế thì khi bỏ đảng các bạn sẽ được rất nhiều mà mất chẳng bao nhiêu. Còn chờ đợi gì nữa mà không mau chóng tham gia PHONG TRÀO BỎ ĐẢNG.Mau nhanh kẻo muộn ! ! Thời gian sẽ không chờ các bạn ! !
--

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

Một biến thể phụ COVID-19 mới xuất hiện, mang tên Arcturus.

 Biến thể phụ Arcturus mới, lần đầu tiên được xác định “có mặt” và lây lan mạnh ở Ấn Độ hồi Tháng Ba. Tại Hoa Kỳ, Arcturus hiện chiếm khoảng 6% trong số ca nhiễm COVID-19.