Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Sunday 7 March 2021

CON TÀU MỸ ĐANG CHÌM, NẾU (THE USA SHIP IS SINKING, IF...)

Sinking America : PoliticalHumor

Hãng đóng tàu thủy Harland & Wolff bảo đảm chiếc Titanic không thể nào chìm, dù gặp bão lớn. Không ngờ sau khi hạ thủy, thực hiện chuyến hải hành đầu tiên vào ngày 15 tháng 4 năm 1912 thì nó bị chìm, gây thiệt mạng 1500 người.

Nhiều người cho rằng nền dân chủ lưỡng đảng của Hoa Kỳ hoạt động như cái quả lắc đồng hồ, khi sang phải, khi sang trái, chứ không mãi mãi ở một phía cực hữu hay cực tả. Nhận xét đó đúng. Nhưng chỉ đúng khi nước Mỹ chưa giao du với Trung Cộng.

Không phải là người bi quan, yếm thế, nhưng bằng kinh nghiệm của một người Việt Nam mất nước về tay cộng sản, tôi xin đưa ra những sự kiện để chứng minh nhận định của tôi: Nền dân chủ của Hoa Kỳ sẽ cáo chung, nếu...

Xin quý vị có tầm nhìn xa, trông rộng vui lòng chứng minh cho tôi thấy được rằng nước Mỹ sẽ không hề hấn gì, vẫn tươi đẹp, vẫn thịnh vượng. Tôi xin lắng nghe và vô cùng biết ơn.

Bản chất người Tàu độc ác, gian tham, mưu mẹo, ăn người. Điều này không phải tôi nói do lòng thù hận vì tổ tiên mình bị Tàu đô hộ một ngàn năm. Chính Trung tướng Không Quân Trung Cộng Lưu Á Châu nói ra trong bài phát biểu với các sĩ quan dưới quyền. Đặng Tiểu Bình lặp đi lặp lại dặn dò hàng lãnh đạo thừa kế: “hãy ẩn nhẫn mài dũa móng vuốt, thu cho kỹ, đừng để lộ cho kẻ địch thấy khi cơ hội chưa cho phép”. Lời dặn đó là thể theo phương châm cộng sản dùng để diệt kẻ thù: “Trường kỳ mai phục”, tức là rình rập chờ đối phương sơ hở.

Cựu Bộ trưởng Quốc Phòng Trung Cộng, Trì Hạo Điền, không giấu diếm chủ trương đánh bại nước Mỹ bằng vũ khí sinh học để những cơ sở vật chất của Mỹ không bị phá hủy như trong chiến tranh nguyên tử, thì Tàu mới di dân sang sử dụng được, để giải quyết vấn đề nhân mãn. Trì Hạo Điền còn có ý tác động tinh thần tự hào dân tộc bằng sự kiện Tàu từng có nền văn minh trước nhân loại cả 10 ngàn năm, dân tộc Tàu là thượng đẳng, có quyền thống trị mọi dân tộc. Hắn nói: “Adolf Hitler bị ảnh hưởng tinh thần bác ái của Thiên Chúa Giáo, không dám hủy diệt nhân loại, nên thua trận. Nước Tàu vốn là vô thần, trước khi chủ nghĩa cộng sản ra đời. Cho nên nước Tàu sẽ không bị ràng buộc vì vấn đề nhân đạo để diệt đối phương”.

Lời tuyên bố của Trì Hạo Điền không phải để hăm dọa Mỹ. Đó là kế hoạch Trung Cộng sẽ thực hiện. Theo sự thăm dò dư luận của Trung Cộng, có tới 85% nhân dân Tàu đồng ý với dự án của Trì Hạo Điền. Đảng cộng sản Tàu không che giấu. Họ đã ấn định thời điểm năm 2049  Trung Cộng sẽ là cường quốc số #1 thế giới, đánh dấu kỷ niệm 100 năm thành lập đảng Cộng Sản. Covid Vũ Hán mới chỉ là phát súng khai hỏa của vũ khí sinh học mà Trung Cộng đã làm cho kinh tế cả thế giới và đã giúp cho đảng Dân Chủ lợi dụng sự cách ly để thể hiện sự gian lận bầu cử bằng cách bỏ phiếu qua thư. Trung Cộng sẽ dùng virus mạnh hơn, nếu cần.

Tổng thống Abraham Lincoln khẳng định rằng dù Châu Âu, Châu Á, Châu Úc hợp sức lại cũng không thể đánh bại Hoa Kỳ. Chỉ có người Mỹ đánh người Mỹ thì nước Mỹ mới thua. Đúng vậy! Huyền thoại “Nỏ Thần” là một cảnh báo của Tổ Tiên cho con cháu ta đừng bao giờ phản bội nhau mà mất nước. Việt Nam Cộng Hòa mất là do trí thức, lãnh đạo Đảng phái, Tôn giáo và Quân đội phản bội. Nước Mỹ lãnh đạo thế giới Tự Do, nhưng phản bội Đồng Minh vì mối lợi, rồi phản bội chính nhân dân Hoa Kỳ bằng sự bắt tay kẻ thù nguy hiểm nhất loài người. Mặc dù Tiến sĩ Peter Navarro đã xuất bản cuốn sách “Death By China” từ tháng 5 năm 2011, để báo động nguy cơ nước Mỹ sẽ chết, nhưng lãnh đạo Mỹ bất chấp.

Tàu có truyền thống buôn vua. Mao Trạch Đông hiểu nòi giống Việt Nam có tinh thần độc lập rất cao, kiên cường chống quân xâm lăng. Vì thế, Mao đã dựng Thiếu Tá Hồ Quang trong Đệ Bát Lộ Quân đóng vai Hồ Chí Minh lãnh đạo cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp dưới chiêu bài “Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc”. Dù cho nhà cầm quyền Việt Cộng không nhìn nhận sự tiết lộ của Trung Cộng Hồ Chí Minh là Tàu, nhưng Hồ Chính Minh dựng lên bộ máy cai trị làm cho dân trở thành súc vật hèn hạ là chuẩn bị bán nước cho Trung Cộng.

Cụ Phan Bội Châu lập ra phong trào Đông Du để đưa thanh niên ra nước ngoài học hỏi văn minh thế giới để về giành lại độc lập và mở mang xứ sở. Hồ Chí Minh gửi người sang Trung Cộng để học cách đấu tố ông bà, cha mẹ, anh em, vợ chồng trong Cải cách Ruộng Đất để về giết chết tận gốc rễ văn hóa giống nòi. Trong lịch sử loài người, chưa bao giờ có sự kiện một chế độ cưỡng bức người dân không được phép sống tử tế. Vì vậy, chủ nghĩa cộng sản mới có khả năng làm cho Phật giáo sản sinh ra một số nhà tu thành những kẻ vu khống, chụp mũ.

Hoa Kỳ nhảy vào Việt Nam thay Thực dân Pháp với tư cách mang ánh sáng dân chủ cho dân tộc bị cai trị, dùng Miền Nam làm tiền đồn là hoàn toàn sai lầm. Mao Trạch Đông tuyên bố gì? “Trung Cộng sẽ đánh bại Đế Quốc Mỹ cho đến người Việt Nam cuối cùng”. Tổng Bí thư Lê Duẩn tuyên bố gì? “Đảng Cộng sản Việt Nam đánh Pháp, đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, cho Trung Cộng”. Đối đầu với một tập đoàn man rợ, coi mạng sống con người không bằng súc vật, làm sao Miền Nam có thể chiến thắng kẻ nội thù độc ác, quyết tâm bán nước cho Trung Cộng? Tất nhiên một chế độ man rợ ắt đã đánh bại một nền văn minh.

Tôi có thể khẳng định rằng những nhà chiến lược Hoa Kỳ hết sức vô nhân đạo, vì họ đã đẩy một dân tộc vừa mới thoát vòng phong kiến, thực dân để vừa xây dựng dân chủ, vừa chống lại một thế lực quốc tế tàn bạo, thâm độc nhất trong lịch sử loài người. Nếu nói rằng Hoa Kỳ hiện nay gặp quả báo vì sự vô nhân đạo của Hòa Kỳ đối với dân tộc Việt Nam cũng không sai. Chủ nghĩa cộng sản là một tôn giáo của ác quỷ cực kỳ tinh ranh. Hồ Chí Minh là cộng sản vô thân, nhưng hắn từng năn nỉ Đức Cha Lê Hữu Từ để xin trở lại đạo vì âm mưu lũng đoạn Thiên Chúa giáo. Vậy Barack Hussein Obama là Hồi giáo, đệ tử của Frank Marshall David thủ lãnh cộng sản Hoa Kỳ mà xin rửa tội làm tín đồ “Christian” thì đâu phải vì tin Chúa? Chính Obama ra lệnh công chức Liên bang không được phép dùng chữ “Merry Christmas” trong dịp lễ Giáng Sinh, thì làm sao có thể nghĩ rằng Obama là “Christian”? Obama tán đồng khẩu hiệu “Black Lives Matter” là có mục đích chia rẽ chủng tộc. Obama đã mãn nhiệm kỳ, lại lập ra tổ chức “Organizing For Action” gồm 20 ngàn đoàn viên, là có mục đích chống lại Tổng thống Cộng Hòa kế nhiệm. Có lẽ Tiến sĩ Peter Navarro nghi ngờ Obama là nhân vật do âm mưu của Trung Cộng dựng lên, nên ông mới viết cuốn sách “Death By China” để báo động?

Vì không đưa được bà Hillary Clinton lên kế vị mình, Obama đứng đàng sau chỉ đạo đảng Dân Chủ đánh phá Tổng thống Donald Trump nhiều đòn rất quyết liệt và rất bẩn thỉu, hoàn toàn học theo cái bẩn thỉu của cộng sản. Giám đốc FBI Christopher Wray tiết lộ tình báo Trung Cộng có mặt trên khắp 50 Tiểu bang. Nhưng đảng Dân Chủ không quan tâm. Họ coi việc hạ bệ Tổng thống Trump là chính mà không hề có một chương trình hành động nào chống lại âm mưu xâm thực của Trung Cộng. Mặc dầu bị đánh phá, Tổng thống Donald Trump vẫn đạt những thành công từ Nội trị đến Ngoại giao mà chưa một đời Tổng thống tiền nhiệm nào có thể thực hiện trong 4 năm. Suốt 40 năm qua, chưa bao giờ có hiện tượng người Việt Nam Tỵ Nạn Cộng Sản ở Hoa Kỳ đã bày tỏ sự ủng hộ một vị Tổng thống nhiệt tình đến như thế. Từ già đến trẻ đều tham gia biểu tình khắp mọi nơi, đến nỗi người trong nước cũng mong mỏi ông Trump chiến thắng. Tại sao? Đấy là tại vì tình yêu dân tộc khiến người Việt Nam đã bao đời đắng cay vì họa xâm lăng của Hán tộc, nên dốc lòng ủng hộ ông Trump!

Quan sát các buổi vận động tranh cử của Tổng thống Donald Trump, người dân thấy lúc nào cũng chật ních những người ủng hộ tham dự, trong khi ông Joe Biden phần lớn thời gian đều trốn dưới hầm hoặc có đi vận động thì chỉ lèo tèo người tham dự. Tổng thống Trump tái đắc cử là cái chắc! Nhưng rút cục, ông đã thua một đối thủ già nua, bất tài, lẩm cẩm nói trước quên sau, vì sự gian lận nhờ sự can thiệp của tình báo Trung Cộng! Có những tiếng nói của bọn gian nhân gào lên: “Bằng chứng đâu? Bằng chứng đâu?”. Chỉ cần tính tổng số cử tri ghi danh đi bầu là 130 triệu, mà ông Trump đạt 74 triệu, thì lòi ra sự gian lận, chứ cần gì trưng bằng chứng?

Tổng thống Donald Trump thất cử vì ông muốn làm cuộc cách mạng nên bị sự chống đối từ phía đảng Dân Chủ lẫn đảng Cộng Hòa. Nội cái việc ông muốn tổ chức cuộc trưng cầu dân ý về sự giới hạn nhiệm kỳ của Thượng Nghị sĩ và Dân biểu là đủ cho ông tứ bề thọ địch. Vì bọn chính trị gia ngồi lâu trong Chính quyền thì trở thành một thứ yêu tinh, chỉ biết làm luật để trục lợi cho phe nhóm. Ông yêu cầu các Nghị sĩ, Dân biểu sau khi thôi chức, phải đợi 5 năm sau mới được làm dịch vụ vận động hành lang (lobbyist), bởi vì ông biết dịch vụ này là một cách đút lót, hối lộ nuôi bọn dân cử tham nhũng.

Tổng thống Trump chủ trương “Make America Great Again” chống lại bọn chính trị gia của Dân Chủ lẫn Cộng Hòa và Truyền Thông Thổ Tả, Big Tech, Big company đang âm mưu chủ trương “Make Red China Number One”. Chỉ có những đứa ngu hoặc ăn tiền bố thí của cộng sản thì mới không nhìn thấy thế lực bóng tối (đầm lầy) đang sử dụng một anh già ngớ ngẩn làm bù nhìn. Vừa ngồi vào chiếc ghế “Tổng thống Truyền thông”, Joe Biden đã ký những sắc lệnh, mà chẳng có cái nào lợi ích cho nước Mỹ. Mục đích của Joe Biden là làm ngược lại những công trình vì lợi ích dân Mỹ của Tổng thống Donald Trump trong 4 năm qua.

Ba vị Thẩm phán Tối Cao Pháp Viện do Tổng thống Donald Trump đề cử đều đứng về phe gian lận. Tôi không tin ba vị này bị mua chuộc. Nhưng tôi tin họ bị khủng bố. Tại sao? Tại vì tôi nghe ông Trump than phiền ba vị này không đủ can đảm đứng về phía lẽ phải. Tức là vợ con của ba vị bị quân khủng bố đe dọa. Điều đó chứng tỏ rằng FBI không thể làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh cho người làm nhiệm vụ thi hành pháp luật. Luật sư biện hộ cho Tổng thống Trump là Michael van der Veen  bị 100 cú điện thoại đe dọa mạng sống và nhà cửa bị đổ sơn mà mấy đứa Việt Gian không thấy nước Mỹ đang bị khủng bố hay sao? Đến một ngày nào đó, khủng bố sẽ đến với mấy đứa Việt Gian, giống như Việt Cộng đã từng đối xử tệ hại với mấy đứa “ăn cơm Quốc gia thờ ma Cộng sản” sau năm 1975. Trí Quang đấu tranh vì Đạo Pháp hung hăng đến thế, mà đành ngồi im trước bạo quyền! Toàn một lũ bịp!

Đồng thời lý tưởng dân chủ của nước Mỹ được xây dựng trên Niềm Tin Thiên Chúa, thì nay đảng Dân Chủ lợi dụng nắm đa số đã đưa ra những đạo luật chống tôn giáo và chia rẽ chủng tộc. Truyền Thông Thổ Tả là đầy tớ trung thành của bọn tội phạm, không hề chiếu những cảnh đốt phá di tích lịch sử, cướp bóc hàng hóa tại các cửa hàng. Còn Joe Biden coi cái đám Antifa là một khái niệm (Opinion), chứ không phải là quân khủng bố. Tôi không cần dẫn chứng các sự kiện sa đọa, xuống cấp về đạo đức, bộ máy công quyền thối nát, bởi vì tôi tin rằng người nào có lương tri đều nhìn thấy tất cả sự tồi bại của bọn chính trị gia tay sai Trung Cộng.

Cứ nhìn vào Mitch McConnell Trưởng khối Cộng Hòa tại Thượng Viện có vợ Tàu thì phản đảng và Mark Zuckerberg Chủ nhân Facebook cũng có vợ Tàu đã bỏ ra 500 triệu đô-la thuê  nhân viên kiểm phiếu cho đảng Dân Chủ trên 50 Tiểu bang, thì biết ngay Trung Cộng đang nắm vận mệnh nước Mỹ. Ngày 28 tháng 2 vừa rồi, Tổng thống Trump đọc bài diễn văn thật hùng hồn, khiến cho cử tọa nhiệt liệt hoan nghênh không ngớt. Nhưng tôi không tin ông có thể cứu nước Mỹ trong tình cảnh thù trong giặc ngoài hiện nay. Tổng thống Trump có thể vực dậy nền kinh tế. Nhưng ông Trump không thể vực dậy nền đạo đức suy đồi, xuống cấp tới cái mức còn thua cả chế độ cộng sản. Ít nhất cộng sản không dựng thây ma ngoài nghĩa địa dậy để đi bỏ phiếu! Bảo rằng chính quyền của Joe Biden là chính quyền ma, chắc chắn không sai.

Nước Mỹ gửi quân đội đi các nước để diệt khủng bố. Tổng thống Trump đã diệt xong ISIS, nhưng ông không thể diệt khủng bố nội địa như Antifa, “Black Live Matter”, trong khi Tòa Án, FBI, Truyền thông không động đến Hunter Biden con trai Joe Biden phạm pháp.

Cây cầu Golden Gate mất nhiều năm mới xây dựng xong. Nhưng muốn phá sập thì chi cần 30 giây bằng 100 ký TNT. Nền dân chủ của nước Mỹ xây dựng hơn hai trăm năm. Cuộc bầu cử gian lận vừa qua cho ta thấy tất cả sự nhơ nhớp, bẩn thỉu, tồi bại của bọn chính trị gia thối nát, thì nền dân chủ của nước Mỹ ắt phải đưa đến sụp đổ trong một thời gian ngắn. Trong quá khứ, Tướng Douglas McArthur bị Tổng thống Harry Truman cách chức vì ông đòi dùng bom nguyên tử chiến thuật đánh tan các Lộ Quân của Mao Trạch Đông và đưa Thống Chế Tưởng Giới Thạch từ Đài Loan trở về lục địa. Cho nên các Tướng lãnh Hoa Kỳ trong chiến tranh Việt Nam không dám phản đối Tổng thống Lyndon B. Johnson ngồi ở Tòa Bạch Ốc chấm tọa độ cho phi công đánh bom trên đất Bắc, vì sợ bị mất chức như Tướng McArthur. Tướng lãnh Mỹ đợi tới khi thua chiến tranh Việt Nam mới than phiền họ thua Việt Cộng, bởi vì bị lãnh đạo trói tay. Nếu Tướng lãnh Hoa Kỳ đợi cho tới khi nước Mỹ bị Trung Cộng đè đầu thì mới than rằng họ không thể động thủ, vì Hiến Pháp ràng buộc, dù sự gian lận đã quá rõ ràng. Có lẽ sợ phản ứng của các Tướng lãnh yêu nước, Bộ trưởng Quốc Phòng của Joe Biden đang dần dần loại bỏ những Tướng lãnh thân Tổng thống Donald Trump và thay vào đó loại Tướng bảo sao nghe vậy để tiến hành dự án “Make China Number One”! Những Tướng lãnh Hoa Kỳ gốc Việt tỵ nạn cộng sản cũng phải thay đổi lập trường. Nếu vẫn giữ lập trường Chống Cộng như cha ông của họ, các Tướng sẽ bị chính quyền Joe Biden cho về vườn hoặc giữ những vị trí vô thưởng vô phạt.

Tổng thống Donald Trump dù ba đầu sáu tay cũng không thể nào đủ thời giờ để cứu con tàu “Titanic Hoa Kỳ” khỏi chìm, bởi vì Hành Pháp, Lập Pháp, Tư Pháp và Truyền thông Thổ tả đều nằm trong tay đảng Dân Chủ và ông không còn quyền lực để chống đỡ sự phá hoại. Dù ông có tài vận động cho đảng viên Cộng Hòa nắm giữ lưỡng viện, nhưng ông không thể kiểm soát sự gian lận thì cũng thua. Cho nên, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm các Tướng Lãnh trong Quân Đội phải ra tay cứu nước. Nếu không, các Nghị sĩ, Dân biểu của đảng Dân Chủ sẽ làm luật để đưa nước Mỹ đến nền độc tài xã hội chủ nghĩa giống như Venezuela.

Tôi cám ơn nước Mỹ đã nhận gia đình tôi làm công dân. Nhưng tôi khinh bọn chính trị gia vô đạo đức chống Thiên Chúa, chủ trương ủng hộ phá thai và mở cửa biên giới để giành phiếu, bọn mệnh danh “élite” tham tiền chỉ biết làm giàu, làm ăn với một chế độ đã bị lên án tội diệt chủng, mà không nghĩ đến đất nước suy vong.

Bằng Phong Đặng văn Âu

Telephone: 714 – 276 – 5600

Email Address: bangphongdva033@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.