Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Saturday 13 February 2021

Những thói quen sẽ chặn mất tài lộc và làm vận may không đến

 https://img3.secretchina.com/pic/2021/2-13/p2877502a481856168-ss.jpg

Phúc lộc của đời người là từ đâu đến? Là do tài năng, học vấn, do may mắn hay sự ưu ái của ông Trời? Kỳ thực hoàn toàn không phải vậy, một số điều là do chính bản thân chúng ta tạo ra.

Sự lo lắng trong lòng trước tiên sẽ thể hiện trên nét mặt, đặc biệt là trên lông mày. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng sự giàu có cũng sẽ thay đổi do sắc mặt, và nó sẽ không đến với một người hay lo lắng.

Hôm nay chúng ta hãy tham khảo những yếu tố bề mặt, nhìn vào khuôn mặt cau có nhăn nhó, mọi người có thể sẽ khiến “của cải” không thể tiến vào.

 

Mất may mắn

Giữa lông mày mà chúng ta còn gọi vị trí tâm nhĩ của toàn bộ khuôn mặt. Lông mày phẳng phiu chứng tỏ bạn đang hạnh phúc và điều tốt lành sẽ đến; cau mày chứng tỏ điều xấu xảy ra và nó cũng có nghĩa là bạn đang làm mất đi gặp may mắn.

Giấc mơ may mắn thích đến gần những người vui vẻ, hạnh phúc và tốt bụng. Nếu bạn cau có suốt ngày và cảm thấy chán nản, vận may sẽ không đến gần bạn.

Ngoài ra, mũi còn tượng trưng cho cung phú quý, có người thích ngoáy mũi, nó không chỉ là hành động đẹp mắt, mà còn dễ khiến tiền tài không ổn định, dễ thất thoát. 

Có câu nói, người mà suốt ngày cau có nhăn nhó thì chắc chắn vận tốt của bạn sẽ không theo bạn được, có thể vận rủi sẽ đi theo.

Nản lòng

 

Tốt hay không tốt, không hài lòng và cau mày dễ khiến bản thân cảm thấy chán nản.

Người xưa có câu: Những người trẻ không nên lúc nào cũng cau mày và thở dài! Điều này không phải không có lý do. Thứ nhất, chỉ vì một tiếng thở dài mà rũ bỏ tài vận, thứ hai là cau mày làm xấu cả người, tài lộc lập tức tan thành mây khói.

Lông mày cau có dễ gây xui xẻo, suy cho cùng người thích cười, có tâm hồn rộng lớn sẽ không gặp xui xẻo, tài lộc cũng theo đó mà ập đến. Người thích cười, tính tình rộng rãi sẽ không gặp xui xẻo, tài lộc hanh thông. 

Ngoài ra, có một số thói quen xấu sẽ phá vỡ sự giàu có của bạn mà bạn cần chú ý:

1. Không chú ý đến việc cất giữ ví đựng tiền và xem nhẹ tiền lẻ

 

Nhiều người có thói quen đánh mất đồ đạc, đặc biệt là một số người ngồi ở chỗ là vứt ví, điện thoại di động, chìa khóa, họ không quan tâm đến “số tiền ít ỏi” và không nhặt lại nếu mất. Thực tế, đây là một thói quen rất xấu. Nếu bạn không tôn trọng tiền, tiền sẽ không đến gần bạn.

Những người bạn thường xuyên có tiền lẻ có thể đặt một con heo đất trong nhà hoặc văn phòng của họ, coi đó như một sự tích luỹ của cải.

2. Rung chân nhún vai khi nói chuyện

Cổ nhân nói: Người hay rung chân, nhún vai sẽ khổ sở cả đời. Từ tướng học mà nói, rung chân là một loại tướng phá tài. Người thường xuyên rung chân sẽ đem vận may, phúc khí và tài vận của mình rơi rụng hết. Hơn nữa, rung chân còn là một loại biểu hiện của sự bất cẩn, ham chơi cho nên mọi người nên tránh xa thói quen này.

Khi một người bồn chồn, thay đổi tư thế liên tục có nghĩa là bạn đang bồn chồn, không yên. Đây đều là những hành vi xấu của cách cư xử xấu. Nói cách khác, nó không dễ thu vén của cải, trong khi phụ nữ có ý thức gia đình yếu, những hành vi này dễ khiến gia đình bất ổn, tan nát, cần phải kiềm chế.

 

 

3. Không tiết kiệm nước và tùy ý lãng phí thức ăn

Nước và thức ăn là những bảo đảm cơ bản nhất cho sự tồn tại của con người, nếu bạn còn không biết trân trọng và tiết kiệm những thứ cơ bản nhất này thì làm sao nói đến giàu được? 

Tích lũy của cải là quá trình tác động đến mọi sông biển mà không tích tụ các dòng suối nhỏ, một người không biết trân trọng những nhu cầu vật chất cơ bản của cuộc sống thì không thể có khả năng và trí tuệ để tích lũy của cải.

4. Giàu sang, sang chảnh không cần dùng tiền mặt

Một số người không hiểu về tiêu dùng, mua sắm tràn lan trên mạng, sử dụng hết thẻ tín dụng và bằng cách nào đó trở thành tộc trăng hoa. Đây được gọi là “Tiêu tiền và sống hoang phí”. Quan điểm về sự giàu có này là vô cùng bất công. Nếu bạn ở lại trong trạng thái này trong một thời gian dài, sự giàu có của bạn không thể nào khá lên được.

Dù cuộc sống của một người có tốt đẹp và may mắn đến đâu nhưng nếu bạn không hành động và mang theo những thói quen xấu này mà tiền mất tật mang thì không ai có thể giúp bạn được, đây là lý do tại sao một số người tưởng như có vận may nhưng lại không giữ được những điều đó. 

Khi có của cải, bạn phải đối xử chính xác, quyết tâm tháo gỡ những thói quen xấu, sửa sai thì của cải mới thịnh vượng và may mắn luôn ở đó!

Nguồn Secretchina

Hằng Tâm

 

 

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.