Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Friday 15 September 2017

CÁI CHẾT CỦA CẢ MỘT DÂN TỘC

Phạm Thành  –  04/7/2017
Lm Nguyễn Văn Lý cảm ơn & giới thiệu  05/7/2017
***
Chiến lược cưỡng chiếm lãnh thổ Việt Nam, rồi Hán hóa người dân Việt đã được nhà cầm quyền Bắc Kinh toan tính từ rất lâu (1920-1930). Đối với thế giới thì biển Đông thật quan trọng nhưng riêng đối với Trung Cộng thì biển Đông là cái yết hầu đưa thực phẩm qua cổ họng xuống bao tử, là đôi cánh cho con cọp hung dữ (bay lên). Tuy vậy, không có một chiến lược bành trướng nào mà không có cái giá của sự đổ máu phải trả,ngoại trừ chiến lược thôn tính Việt Nam của Tàu vào cuối thế kỷ 20 đầu thế kỷ 21 (ko cần tốn 1 viên đạn bé xíu nào !).
Mùa Thu năm 1989, khi các quốc gia CS bên Đông Âu sụp đổ, đã khiến cho đảng CS Việt Nam phải lo sợ sẽ trở thành nạn nhân của sự sụp đổ dây chuyền đó. Bởi thế  tháng 9 năm 1990, TBT đảng lúc bấy giờ là Nguyễn Văn Linh, cùng với chủ tịch Hội Đồng Bộ Trưởng Đỗ Mười và Phạm Văn Đồng kéo nhau sang Tàu, ký giấy bán nước qua tay Giang Trạch Dân và Lý Bằng, ngõ hầu níu kéo và giữ cho được cái bộ máy cai trị là đảng CS của họ. Đó là một văn kiện không gì khác hơn là việc ký giao kèo THỦ TIÊU CẢ MỘT DÂN TỘC.
Muốn xua quân sang xâm chiếm Việt Nam thì không phải là chuyện dễ. Cái giá máu và sinh mạng phải trả khó mà lường được và chắc chắn sẽ không thể nhỏ. Thế nhưng, Trung Cộng không cần phải làm thế, vì cái con ngựa thành Troy của họ, đã được Nguyễn Văn Linh và đồng đảng mang về nước, nằm mai phục sẵn để bắt đầu cái chương trình phá hoại từ trong ra. Cái chiến dịch dầu loang đó, tuy mất nhiều thời gian nhưng lại không tốn một viên đạn, một giọt máu của người Hán, cũng như không gặp một sự phản kháng nào từ người dân Việt Nam. Nó chậm chạp nhưng chắc chắn. Và một điều chúng ta có thể thấy rất rõ là nó hoàn hảo đến độ Tàu có thể cưỡng chiếm đến 100% giang sơn đất nước Việt, xóa sổ 100% dòng giống và ngôn ngữ Việt, mà không gặp phải một sự chống cự nào.
Người Việt chúng ta thường mang những chiến tích hào hùng của ngày xa xưa ra kháo với nhau, như là để tự dối mình, như là để tự trấn an mình, tự tạo ra những ảo giác làm mờ đi cái tương lai thảm hại sẽ đến trong nay mai. Mặc dầu mọi người trong chúng ta, ai cũng hiểu được rằng, những chiến thắng Đống Đa, Bạch Đằng hay Chi Lăng của lịch sử đó, nó bao gồm lòng yêu nước mà toàn dân như một của mọi con dân đất Việt, từ vua quan đến dân chúng trăm họ. Chứ không như bây giờ, các tướng lãnh quân đội, chỉ biết luôn trung thành với đảng, và nhất là chỉ luôn cúi đầu làm tôi mọi cho tiền tài của cải, qua các việc cướp đất, mua bán và làm thương mại.
TRÊN DƯỚI KHÔNG MỘT LÒNG THÌ CHIẾN ĐẤU LÀM SAO ?
DÂN TRONG TAY KHÔNG MỘT TẤC SẮT THÌ LÀM SAO ĐUỔI GIẶC ?
GIẶC Ở ĐÂU ? KẺ THÙ CỦA TA LÀ AI ? CHÚNG MẶC QUÂN PHỤC GÌ ?
Suốt 27 năm qua, kể từ năm 1990 khi đảng bán nước ký kết Hiệp Ước Thành Đô đến nay, cái cũi thép vây bọc toàn cõi đất nước đã được Trung Cộng xây dựng một cách tuyệt hảo, mà cả chín mươi mấy triệu người dân Việt vẫn không một chút động tịnh. Cái cũi ấy nay đã bao bọc bốn hướng chung quanh dải đất hình chữ S như một cái cũi thép khổng lồ, từ Ải Nam Quan đến Mũi Cà Mau, từ suốt chiều dài hơn hai 2.000 cây số bờ biển, đến dọc đường Trường Sơn qua Hạ Lào xuống tới Krong Preah, Cam Bốt, trùm luôn đảo Phú Quốc cách mươi hải lý. Con dân Việt có mấy người biết điều này? Thử nhìn lại bản đồ xem.
Đường biển, đường bộ đã được Tàu Cộng và bọn Hán nô vây bọc kín không một lối thoát, ngay cả đường lên trời chúng cũng kiểm soát và chế ngự 100%.
Có ai còn nhớ vụ 2 chiếc SU 22 rơi gần đảo Phú Quý, Bình Thuận tháng 4 năm 2016 ?
Rồi chỉ hơn 2 tháng sau tháng 6 năm 2016, có ai còn nhớ chiếc chiến đấu cơ tối tân nhất, SU 30MK2 của không quân Việt Nam bị nghi ngờ là do hỏa tiễn Trung Cộng bắn rớt ở vùng đảo Phú Lâm, Hoàng Sa ?
Có ai còn nhớ chiếc máy bay “cứu cấp” CASA 212 bị mất tích cùng ngày trong thời điểm tìm kiếm ở gần đảo Bạch Long Vĩ ?
Chỉ vài tháng sau, tất cả những chiếc máy bay “bị bắn rớt” đó, đã bị người dân lãng quên không còn một chút nghi ngại.
Có ai còn nhớ những vụ “mất sóng không lưu” liên tiếp xảy ra hàng năm kể từ 2015 cho đến nay, khiến sân bay Tân Sơn Nhất hoàn toàn tê liệt trong một thời gian dài cả mấy chục phút? Rồi lại còn những “tín hiệu lạ”, những “sóng lạ quấy phá” liên tục khiến cho dưới đất, trên không hoàn toàn mất kiểm soát và liên lạc ?
Cái cũi thép ấy bao bọc hoàn toàn Đất Nước Việt Nam mà không còn chừa ra một khe hở, ngay cả đường lên trời.
Suốt hơn 20 năm qua, Trung Cộng ráo riết xây dựng 7 đập nước khổng lồ chặn trên thượng nguồn của dòng Mekong, mang tên sông Lancang ở Tàu, nguồn nước cung cấp thủy sản lớn nhất của miền Nam Việt Nam. Cũng nhờ nguồn nước này, là nguồn mạch nuôi sống cái vựa lúa khổng lồ của miền Nam Việt Nam suốt hơn trăm năm qua.
Trong 20 năm tới, chính quyền Bắc kinh sẽ cho ráo riết xây thêm 21 cái đập nữa, trước khi dòng sông này rẽ sang Miến Điện, Lào, Cam Bốt rồi mới đến Việt Nam. Chỉ với 7 cái đập thôi mà mấy năm vừa qua, những nông dân miền Tây đã phải khốn đốn, khi hạn hán thì thiếu nước, khi mưa nhiều ở thượng nguồn thì lại lãnh đủ ngập lụt. Việt Nam nằm trong địa hình là vùng đất sau cùng của con sông Mekong trước khi chảy ra biển, sau khi qua tay của 4-5 quốc gia, mà Tàu nắm hết quyền hành trong tay, thì có khác gì cảnh cá chậu chim lồng ?
Hạ nguồn dòng sông Lancang này ở Tàu tiếp tục chảy xuống miền Nam, cung cấp tới 45% lượng nước cho toàn khu vực trong mùa khô. Thời điểm hiện tại, lượng nước chảy trong mùa khô chỉ còn chưa tới 30%. Điều này ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến hệ thống sinh thái : be bờ khô lở. Ít nước thì nhiệt độ của nước sông tăng lên. Nhiệt độ tăng thì ảnh hưởng đến môi sinh, đến việc sinh sản và phát triển của thủy sản…v.v.
ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG ĐÃ HOÀN TOÀN NẰM TRONG BÀN TAY KỀM KẸP CỦA TRUNG CỘNG. SÔNG CỬU LONG GIỜ KHÔNG KHÁC CHI CÁI ỐNG NƯỚC KHÔNG LỒ MÀ TRUNG CỘNG NẮM TRONG TAY CÁI KHÓA ĐÓNG MỞ. XẢ ĐẬP THÌ NGẬP LỤT, KHÓA ĐẬP THÌ HẠN HÁN.
20 năm tới, sau khi Tàu đã hoàn tất 21 dự án của 21 cái đập mới ở hạ nguồn sông Lancang, thì chắc chắn rằng, dòng sông Mekong 9 nhánh của Việt Nam, chỉ còn lại trong … lịch sử.
Biển miền Trung, các khu vực yết hầu miền Trung, khu Bô Xít Tây Nguyên và trong 2 năm tới đây, những nhà máy thép, nhà máy giấy, đại loại là NHỮNG NHÀ MÁY THẢI CHẤT ĐỘC KHỔNG LỒ TRÊN TOÀN CÕI ĐẤT NƯỚC SẼ ĐƯỢC MỌC LÊN NHƯ NẤM SAU CƠN MƯA,  thử hỏi có còn con đường nào dành cho số phận người dân Việt ?
Biển chết, đồng bằng ngập mặn, rừng bị tàn phá, đất nước tan hoang, Việt Nam giờ chỉ như một khu xả thải công nghiệp khổng lồ của Tàu, rộng hơn 330.000 km2, không hơn không kém.
Tất cả những đại nạn trên, cộng với chất độc mà đảng và nhà nước CS, đã và đang mở cửa cho phép Tàu xâm nhập tự do vào Việt Nam, biến chế thành sản phẩm góp mặt trên bàn ăn của dân Việt… thì mạng sống của toàn Dân Việt sẽ chẳng còn bao lâu nữa.
CÁI CHẾT CỦA MỘT DÂN TỘC được Tàu và nhà cầm quyền Bắc Kinh bày ra trước mắt nhưng nạn nhân lại chẳng ai mảy may rung động. Người ta nhìn những sự việc đó diễn ra như đang xem một bộ phim thời sự không mấy gì sinh động trên TV.
Tim tôi thắt lại khi nghe những dòng nhạc của nhạc sĩ Xuân Tiên, bài “Hận Đồ Bàn”. Ôi, sao nó giống như những lời tiên tri nói về MỘT DÂN TỘC VIỆT NAM nào đó…
Hận Đồ Bàn
Rừng hoang vu ! Vùi lấp bao nhiêu uất căm hận thù Ngàn gió ru Muôn tiếng vang trong tối tăm mịt mù. Vạc kêu sương ! Buồn nhắc đây bao lúc xưa quật cường. Đàn đóm vương Như bóng ai trong lúc đêm trường về. Rừng trầm cô tịch Đèo cao thác sâu Đồi hoang suối reo Hoang vắng cheo leo Ngàn muôn tiếng âm Tháng, năm buồn ngân… Âm thầm hòa bài hận vong quốc ca. Người xưa đâu ?
–Xuân Tiên
@@@
Như 1 lời cảm ơn & giới thiệu bài “Cái chết của một Dân Tộc” của Phạm Thành :               
Hôm qua 04-7-2017, đọc bài Cái chết của một Dân Tộc của Anh Phạm Thành do 1 người bạn gửi, tôi rất ngậm ngùi. Tối ấy, tôi nhận được tin tàu du lịch 5 sao của Tàu Cộng vừa vào cảng Chân Mây của Thừa Thiên-Huế, phía Bắc đèo Hải Vân, mang theo 3.100 du khách Tàu Cộng cùng với 1.100 thủy thủ Tàu Cộng, được Công ty Yandi VN do Công ty Yandi Thượng Hải TQ đầu tư năm 2005, trang hoàng biểu ngữ long trọng chào mừng : “Công ty con Yandi VN chào mừng đại gia đình Yandi đến Đại Nam Hải Huế, trực thuộc mẹ Đại Nam Hải Trung Quốc”. Nghĩa là Tàu Cộng đã ngang nhiên coi đất-biển Việt là đất-biển của Tàu rồi,với sự hân hoan tự hào đồng lõa của 1 số người Việt đã tự coi mình là con & bạn của Tàu!!! Bao lâu nữa Tàu Cộng sẽ trục xuất các Linh mục hưu dưỡng tại Nhà Chung Tổng Giáo phận Huế & các Chức Sắc các Chùa Phật Giáo tại thành phố Huế này, để làm các Nhà Hàng hay các cơ sở của Trung Quốc ?
Điều này chắc chắn sẽ đến, nếu Tàu Cộng xâm chiếm VN xong 2-3 năm nữa !!!
Nếu đa số Dân Việt vẫn cứ thụ động, sợ hãi, thở dài & im lặng…; nếu các Nhân sĩ, Trí thức, Chức sắc Tôn giáo, người giàu… cứ ưu tiên bận rộn đi nước ngoài, du lịch, thản nhiên mua sắm, vui chơi, xem TV… như ko có gì xảy ra; nếu các Bộ đội, Công an vẫn cứ canh gác chặt 100% đêm ngày ko cho các Nối Kết Viên THQDV liên lạc thăm nhau & thuê côn đồ đánh Quốc Dân Việt biểu tình chống Giặc Tàu như đang làm trong những ngày này; nếu các nhà đấu tranh cho Tự Do Dân Chủ tại quốc nội vẫn chỉ tiếp tục đấu tranh bằng bàn phím với các Bản Lên Tiếng & Kháng Thư… rằng mưa dầm mềm đất như vẫn làm từ 42 năm nay mà đất vẫn chưa chịu nhão cho ngôi nhà CS sụp đổ !!!
Nếu các nhà đấu tranh NATO vẫn tiếp tục hô Toàn Dân hãy cùng đứng lật đổ CS, như đã nhàm từ 42 năm rồi, mà ko đưa ra phương cách gì tổ chức Toàn Dân đoàn kết lại, lấy sức đâu mà lật đổ ? Liệu Tổ chức nào có cách gì xô đổ sập được khối 40-50 chục triệu người buộc lòng phải bảo vệ nhau, phải vâng nghe CS, với #5 triệu đảng viên = #20 triệu người ăn theo + #10 triệu cựu chiến binh + #10 triệu chị em hội phụ nữ + #10 triệu đoàn viên sinh viên học sinh cần đi học, tốt nghiệp, việc làm, du học…
Từ tháng 8-2010 đến 25-7-2011, tin lời cảnh báo của 1 nhà nghiên cứu tại Hà Nội, tôi phát động Cao trào Viết Khẩu hiệu Chống Giặc Tàu & Dân Là Chủ, rồi với 45 Lời Kêu Gọi Hiệp Thông Ăn Chay-Cầu Nguyện-Biểu Tình toàn quốc. Cứ vài ngày, tôi 1 mình mang các khẩu hiệu Chống Giặc Tàu, Dân Là Chủ hoặc Đa Đảng Là Văn Minh, 1 bảng trước ngực, 1 bảng sau lưng, đẩy xe lăn chạy đi chạy lại trong sân Tòa Tổng Giám mục Huế, từ cổng 69 Phan Đình Phùng đến cổng 6 Nguyễn Trường Tộ dài #200m. Ko thể ra khỏi cổng, vì bên ngoài luôn có 2 trạm, hàng chục Côn an CS canh gác suốt ngày đêm, luôn đẩy tôi vào. Chỉ 1 lần, tôi lọt ra đường Phan Đình Phùng, ngồi biểu tình 1 mình #2 giờ. Nhưng 25-7-2011, tôi bị đưa vào lại trại giam, việc biểu tình Chống Giặc Tàu bị chậm lại suốt hơn 5 năm !!!
Đầu tháng 8-2016, tôi khởi động lại Cao trào Chống Tàu Cộng qua Lộ Trình ôn hòa Thoát Trung & Dân Chủ hóa VN 5-8-10 bước của 1 Tổ Chức quen, 1 Siêu-Bác-Học-NATO ở Úc bảo tôi ko nên vạch Chiến lược đấu tranh dựa trên Hiệp ước Thành Đô 3-9-1990 ko có thật. Siêu-Bác-Học-NATO ấy quả quyết với tôi rằng năm 2020 vẫn bình thường như các năm khác, Hiệp ước Thành Đô chỉ là chuyện bịa đặt do ông Kami muốn đùa giật gân người Việt cho vui, gần đây ông Kami đã lên tiếng nhận. Tôi trả lời rằng tôi ko cần biết Hiệp ước Thành Đô 1990 có thật hay ko, nội dung thế nào, tôi chỉ cần thấy TÀU CỘNG ĐANG THỰC HIỆN HIỆP ƯỚC THÀNH ĐÔ RẤT CỤ THỂ RÕ TỪNG NGÀY TRÊN ĐẤT VIỆT.
Tập Hợp Quốc Dân Việt cảnh báo & ưu tiên Chống Giặc Tàu & giúp thoát Cộng rất cụ thể, với gần 200 Nối Kết Viên phải hi sinh gian khổ vất vả kín đáo len lỏi khắp Đất Nước từ Bắc Pó đến Cà Mau, nỗ lực nối kết hơn nửa triệu Nối Kết Viên, ko ngừng tăng, của 7 Tổ chức Thành Viên, chịu nhiều nguy hiểm & bị đàn áp cụ thể ngay trên thân mình hằng ngày, vẫn im lặng để có thể phục vụ tiếp, cơm ăn chẳng đủ, giúp nhau cũng quá khó, khôn khéo nỗ lực giúp Dân cùng Dân Tập Tổng Biểu Tình toàn quốc, liên tục đang tuần 19, mỗi tuần #200 nơi, tại 63 địa danh hoàn toàn xác thực. THQDV bị 5-6 Nhà-Đấu-Tranh-Siêu-Bác-Học-NATO, nhai mãi vài nguyên tắc đấu tranh sáo cũ, đòi các Nối Kết Viên anh dũng khôn ngoan kín đáo này phải dại khờ chính danh xưng rõ họ tên, chụp mũ họ hèn nhát ẩn núp lợi dụng Dân, cố tình ngụy biện vu cáo họ chủ trương biểu tình ko cần ảnh chứng…Tác hại nhất là dại liều thay CS kêu gọi Quốc Dân ko nên tham gia biểu tình với THQDV ! Nếu mai đây Quốc Dân Việt chết thực như tác giả Phạm Thành phải đau xót cảnh báo trên đây, chính các Siêu-Bác-Học-NATO này đã thấy rất rõ việc họ làm chắc chắn gây chia rẽ, vẫn cố chấp quai biện công khai lặp đi lặp lại phá hại Quốc Dân Việttội ác tác hại này nặng đến đâu ? Lịch sử bỏ qua ko ? Luôn tự hào với quá khứ cao cả Khối Ý Mối này Khối Ý Kiến nọ, thực chất họ đang giúp đúc thêm ngôi nhà Tàu-Cộng nền càng sâu, móng càng chắc hơn ! Các Siêu-Bác-Học-NATO này nên thành tâm sám hối & đền bù ngay đi. Vẫn còn kịp. Quốc Dân Việt & Lịch sử luôn bao dung ! Than ôi Cứu Nước cần cụ thể biết bao !!!
       (Lm Nguyễn Văn Lý giới thiệu)

https://chantroimoimedia.com/2017/07/06/cai-chet-cua-mot-dan-toc-2/

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.