Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Saturday 27 May 2017

Xấu hổ "HỦ" tướng csVN Nguyễn Xuân Phúc,cộng đồng người Mỹ gốc Việt khắp nơi sẽ biểu tình chống 31.5.17


Image result for bia cam thu

 WELCOME FUC, CỜ LỜ MỜ VỜ


Ới này các bác ơi!
Có tin mới đây rồi
Ma-dê-in* ... Xuân Fuc
Sẽ đi qua Mỹ chơi.

Mấy tháng qua chú Fuc
Được huấn luyện cấp tốc
Vài câu tiếng Mỹ bồi
Kẻo ăn nói trật lất.

Fuc có thể nói trật
Nhưng ăn thì ăn chắc
Chẳng thế mà giàu to
Phì gia, phì cả mặt.

Vẫn khoe khoang ầm ĩ
Đã đuổi được cả Mỹ
Bây giờ Tàu xâm lăng
Bò qua Mỹ năn nỉ.

Xưa ăn mừng Nguỵ nhào
Giờ to miệng kêu gào
Việt kiều hãy giúp nước
Gửi tiền về nhiều vào.

Nhưng mà các bác ơi!
Hãy để ý dùm tôi
Chú Fuc này qua Mỹ
Để chuẩn bị mà thôi.

Bác hỏi chuẩn bị gì?
Xin thưa chuẩn bị ... đi
Khi nào đảng hất cẳng
Là vù thẳng ... Huê Kỳ.


Chu Bách Việt
Cộng đồng người Mỹ gốc Việt khắp nơi sẽ biểu tình chống Thủ Tướng CSVN Nguyễn Xuân Phúc khi ông đến Tòa Bạch Ốc vào ngày 31 Tháng Năm tới đây.
Biểu tình chống Tổng Bí Thư Đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng khi ông đến gặp Tổng Thống Barack Obama tại Tòa Bạch Ốc ngày 7 Tháng Bảy, 2015. (Hình: AFP/Getty Images)
“Nhiều cộng đồng người Việt các nơi sẽ cử phái đoàn về thủ đô Washington, DC để cùng với cộng động người Việt Nam tại vùng này biểu tình chống ông Nguyễn Xuân Phúc,” ông Đinh Hùng Cường, chủ tịch Cộng Đồng Người Việt vùng Washington, DC, Maryland và Virginia, cho nhật báo Người Việt biết qua điện thoại.
Theo ông, ngoài cộng đồng người Việt vùng thủ đô Hoa Kỳ và phụ cận, ít nhất có thêm các cộng đồng New York, New Jersey, Massachusetts, Connecticut, New Hampshire, Georgia, và Florida đã loan báo sẽ có phái đoàn tới hợp sức biểu tình.
Bức thư của cộng đồng này gửi các cộng đồng bạn về chuyện phối hợp hành động chung gọi ông Nguyễn Xuân Phúc là “Một tên Cộng Sản với guồng máy cai trị độc ác và tàn bạo, đã chà đạp, đánh đập lương dân vô tội, và giam giữ những nhà đấu tranh dân chủ tại quê nhà.”
Cuộc biểu tình dự trù diễn ra vào lúc ông Phúc đến Tòa Bạch Ốc để gặp Tổng Thống Donald Trump mà Bộ Ngoại Giao Việt Nam nói rằng để “đẩy mạnh và làm sâu sắc hơn quan hệ đối tác với các nước lớn, trong đó có Hoa Kỳ.”
Lần nào các lãnh đạo cấp cao CSVN đến Tòa Bạch Ốc cũng đều bị người Việt Nam biểu tình chống đối.
Ngày 7 Tháng Bảy, 2015, Tổng Bí Thư Đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng đến cũng bị các cộng đồng người Việt khắp nước Mỹ, thêm cả Canada, biểu tình lên án người đứng đầu một quốc gia độc tài đảng trị, chà đạp quyền con người.
Theo Bộ Ngoại Giao Việt Nam, ông Phúc thăm Mỹ từ ngày 29 đến 31 Tháng Năm và được tổng thống Mỹ tiếp trong ngày cuối cùng.
Ngoài ra, ông Phúc sẽ “gặp gỡ một số thượng nghị sĩ và thành viên nội các Hoa Kỳ, dự tọa đàm và gặp gỡ các doanh nghiệp Hoa Kỳ, phát biểu tại Heritage Foundation, gặp gỡ cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ.”
Khi đến New York, ông Phúc “sẽ gặp tổng thư ký Liên Hiệp Quốc và dự lễ kỷ niệm 40 năm Việt Nam gia nhập tổ chức này.”
Tuy Hoa Kỳ là thị trường lớn nhất của các loại hàng hóa xuất xứ từ Việt Nam, Washington hằng năm đều lên án Hà Nội vi phạm nhân quyền trong các bản tường trình về tự do tôn giáo và nhân quyền. Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo Quốc Tế (USCIRF) năm nào cũng yêu cầu Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ xếp Việt Nam vào danh sách các nước cần quan tâm đặc biệt (CPC) vì tệ trạng đàn áp tôn giáo vẫn diễn ra tại nhiều địa phương.
Hôm Thứ Ba, 23 Tháng Năm, Mỹ và Việt Nam có cuộc đối thoại nhân quyền tại Hà Nội.
Xin mời quý vị xem Video : Vì sao CT Nguyễn Thị Kim Ngân phải dừng phiên họp QH khẩn cấp vì sự xuất hiện của người phụ nữ này?
-------

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

Một biến thể phụ COVID-19 mới xuất hiện, mang tên Arcturus.

 Biến thể phụ Arcturus mới, lần đầu tiên được xác định “có mặt” và lây lan mạnh ở Ấn Độ hồi Tháng Ba. Tại Hoa Kỳ, Arcturus hiện chiếm khoảng 6% trong số ca nhiễm COVID-19.