Một Phút Mặc Niệm 30-04-1975 ! 43 Năm Quốc Hận !

Bốn mươi ba bận Tháng Tư rồi. Việt cộng hung tàn cướp nước tôi. Đã nướng đồng bào trên lửa bỏng. Còn dìm tổ quốc giữ dầu sôi. Quê hương xé nát dâng bày chệt. Dân tộc tha phuơng sống kiếp Hời. Sông núi ngập tràn bao máu lệ. Hỡ Nam-Trung-Bắc đứng lên thôi!!! NMH

© Người Việt-Anh Quốc | |
|

Bài Lưu trữ

Nhạc đấu tranh

LỊCH SỬ LÁ CỜ VIỆT NAM Qua Các Triều Đại.Con Có Một Quê Hương


Translate

Tiếng Trống Giữ Nước

ATTENTION: UK-ĐẤU TRANH Will Be Permanently Retired on December 30th, 2017.

LỜI NGUYỆN CẦU CHO QUÊ HƯƠNG

Cùng Hướng Về Miền Trung nơi người dân đang gặp đại nạn
và Lm Đặng Hữu Nam và Lm Nguyễn Đình Thục đang bị CS Đấu Tố
chúng con kính đâng lên Mẹ:
Image result for fatima

(Thơ: Nắng Sài Gòn, Nhạc: Mai Huy, Tb: Ca Đoàn Cêcillia)

Mẹ, Mẹ ơi!
Bao oan khiên chất chồng trời Nam.
Bao con dân đất Việt lầm than
đang trông mong những ngày bình an.

Mẹ, Mẹ ơi!
Xin thương nghe tiếng con cầu kinh.
Xin gia tăng sức mạnh lòng tin
cho những ai khát vọng công bình.

Mẹ, Mẹ ơi!
Nơi tha hương hướng về trời xa
thương quê cha vẫn còn lệ sa,
đang điêu linh với loài quỷ ma.

Mẹ, Mẹ ơi!
Xin ơn trên khấn ban tình thương
xin xua tan bóng đêm sầu vương
xin ủi an những ai đau buồn.

Mẹ, Mẹ ơ!
Xưa quê hương nước Việt đẹp tươi,
nay tang thương máu đổ lệ rơi
dân than van oán hận mọi nơi.

Mẹ, Mẹ ơi!
Quê hương con chiến tranh đã qua
sao yên vui vẫn chưa nở hoa,
công lý chưa đẩy lui gian tà.


Tuổi trẻ Việt Nam hãy đoàn kết chống bạo quyền cộng sản

Đài Phát Thanh Việt Nam

Mọi thư từ liên lạc xin gởi về địa chỉ:
Đài Phát Thanh Việt Nam
2201 N. Classen Blvd
OKC, OK.73106Live

CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT 1953 & 2017Quốc Ca Việt NamSaturday, 6 May 2017

Dân Muốn Biết :Lời Dặn Con BS.Trần Mộng Lâm

BS.Trần Mộng Lâm.
Tôi có 2 con trai, nay đều là những người thành đạt tại Canada. Hai con tôi  biết rất ít về cuộc chiến vừa qua vì chúng không sanh ra tại Việt Nam, nên tôi thấy cần phải dặn các con đôi điều. Tôi nói với chúng :

1)      Các con đừng bao giờ về Việt Nam du lịch. : Gia đình chúng ta bỏ nước ra đi vào năm 1978, khi đó các con chưa ra đời. Ngày 30 tháng 4 năm1975, Bố mất nước, đại gia đình chúng ta khánh tận, sau đó bố vào tù. Ngày 30 tháng tư rõ ràng là một ngày đen tối cho người Miền Nam, ngày Quốc Hận, Tổ Quốc mất vào tay một nước láng giềng hiếu chiến là Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, một nước Cộng Sản. Mới đây, tại Canada có một đạo luật gọi ngày 30 tháng tư là Ngày Tìm Về Tự Do, Đó là một đạo luật không thể nào chấp nhận được đối với đại đa số dân Miền Nam. Các con phải biết điều đó và đừng bị chi phối bởi những bào chữa khôn khéo đánh lạc dư luận. Ngày 30 tháng tư là ngày Miền Nam mất nước, chỉ có thế mà thôi.

2)      Các con đừng về thăm Sài Gòn, thành phố mà bố đã trải qua suốt đời niên thiếu. Thành phố này ngày nay mang tên một kẻ ấu dâm, tội mà cả thế giới lên án, và kẻ phạm tội phải ngồi tù, dù chúng là người có chức sắc cao đến thế nào, ngay cả các ông linh mục, các ông Tổng Thống.

3)      Các con đừng về Viêt Nam du lịch, vì các con sẽ mang tiền của đóng góp cho một chế độ tệ hại.

4)      Các con đừng về Việt Nam du lịch, vì với đô la các con có, các con có thể mua tất cả, từ mũi kim, sợi chỉ, đến thân thể một người đàn bà, nhưng đừng làm thế, tội lắm.

5)       Các con đừng về Việt Nam du lịch, vì ở đó bây giờ toàn những chuyện giả dối, người ta có thể vu oan giá họa cho các con về bất cứ tội gì.

6)      Các con đừng về Việt Nam du lịch, vì khi trở về, các con có thể bị ảnh hưởng và nói năng thô lỗ, chưởi thề tục tĩu.

7)      Các con đừng về Việt Nam du lịch, vì ở Việt Nam bây giờ có 2 loại người bị dân chúng ghê tởm là công an và bác sĩ. Công an thì không nói làm gì nhưng bố là bác sĩ. Bố không muốn khi trở về, các con nhìn bố với một ánh mắt khác.

8)      Các con đừng về Việt Nam du lịch, vì các con có thể chết oan khi sang đường, với cách mà người ta lái xe, lái mô tô, không tuân hành một luật lệ đi đường nào hết,

9)      Các con đừng bao giờ về Việt Nam du lịch, vì các con sẽ bị sốc năng giữa các khoảng cách giầu nghèo, trong các tiệm ăn, các con sẽ thấy bọn tham nhũng khoe của lố lăng, ngoài đường phố, các con sẽ bị quấy rầy với những kẻ ăn xin, các em bé bán vé số, các người không nhà không cửa nằm lềnh khênh trên các lề đường, và các cụ già vẫn phải lê lết kiếm ăn giữa các phố phường bụi bậm.

10)  Các con đừng về Việt Nam du lịch, vì ở đất nước đó, đâu đâu cũng có hình, có tượng Hồ Chí Minh, kẻ bán nước cho Tầu.Phải cúi đầu tôn kính tên ấu dâm này, thà chết còn hơn

Tôi còn có nhiều điều muốn nói hơn nữa, tỷ dụ như đời sống lam lũ của các người dân thiểu số, nạn trẻ em phải qua sông trên các sợi dây đu….v..v, nhưng nói như vậy cũng đủ rồi. Hai đứa con của tôi năm nào cũng đi du lịch và hầu như đã viếng thăm tất cả mọi nơi trên thế giới, nhưng cho đến giờ này, hai đứa vẫn còn nghe lời tôi.

Tôi chỉ sợ đến một lúc nào đó, ADN ( di truyền) kêu gọi, chúngmuốn biết cội nguồn và về thăm quê hương khi còn Cộng Sản, thì tôi không biết sẽ phải làm sao.

Điều tôi mong ước, là Cộng Sản biến đi càng sớm càng tốt. Cái chế độ này, là…..cái điều tôi không muốn văng tục !!! Tội cho người dân đất nước tôi (VNCH), 40 năm phải sống với kẻ mình không ưa.


Inline image 1
Trần Mộng Lâm.

    (Tác giả gửi đăng)

0 comments:

Post a Comment

Bài Xem Nhiều