Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Saturday 7 January 2017

ĐEM TÂM TÌNH VIẾT LỊCH SỬ:THƯ NGỎ KÍNH GỬI TỔNG THỐNG ĐẮC CỬ DONALD J. TRUMP

Thành phố Westminster, Tiểu bang California, ngày 5 tháng 1 năm 2017.

Kính thưa Tổng thống Đắc Cử Donald J. Trump,

.Đợi cho hết ngày 19 tháng 12 để có kết quả chắc chắn đại cử tri đoàn xác nhận ông chính thức đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ và nhân dịp đầu năm, tôi mới mạo muội viết thư này gửi đến ông. Kính mừng ông đã đắc cử vẻ vang để cứu nước Mỹ và cứu Nhân loại.

Xin tự giới thiệu, tôi nguyên là phi công trong Không Lực của nước Việt Nam Cộng Hòa – một đất nước từng là đồng minh gắn bó với Hoa Kỳ trong cuộc chiến đấu chống lại làn sóng Đỏ từ Miền Bắc tràn xuống. Nước tôi mất vào tay cộng sản năm 1975, tôi được Hoa Kỳ cho nương thân và cho trở thành công dân nước ông. Để bày tỏ lòng biết ơn đối với Hoa Kỳ, tôi xin trình bày đôi điều với ông để đóng góp vào mục đích “Phục Hồi Sự Vĩ Đại của Hoa Kỳ” (Make America Great Again).

Tuy tôi không có bằng cấp to như Thạc sĩ, Tiến sĩ, nhưng tôi có sự hiểu biết hơn hẳn những nhà thông thái Hoa Kỳ có xu hướng Phóng Túng (Liberal Intellectuals). Đó là sự hiểu biết của người biết tại sao mình mất nước, mà những nhà thông thái Phóng Túng Mỹ chưa từng nếm trải cảnh ngộ mất nước như tôi. Do kinh nghiệm, tôi có khả năng khai hóa họ, nếu họ còn có lòng yêu nước Mỹ để tự sám hối.

Sở dĩ nước Việt Nam tôi mất vào tay cộng sản và nay bị nô lệ Trung Cộng là tại vì trí thức của nước tôi bị Quỷ Ám, nên hóa ngu. Như tôi thấy, những trí thức phóng túng của Mỹ cũng đang bị quỷ ám.

Theo truyền thuyết, có một trăm bộ tộc Việt (Bách Việt) sống rải rác hai bên bờ sông Dương Tử của nước Tàu thì có 99 bộ tộc bị Tàu đồng hóa. Chỉ một bộ tộc Lạc Việt kéo nhau xuống vùng núi non hiểm trở, ma thiêng nước độc thuộc vùng hạ lưu Sông Hồng (Red River), nên mới tồn tại. Suốt mấy ngàn năm, Lạc Việt đã nhiều phen chiến thắng tham vọng bành trướng của Tàu, nên mới có nước Việt Nam ngày nay. Tổ tiên chúng tôi tuy không hệ thống hóa triết lý sống như Phương Tây, nhưng đã dạy cho con cháu nghệ thuật bảo quốc, kiến quốc bằng những câu châm ngôn, tục ngữ, ca dao truyền khẩu trong dân gian để áp dụng trong mọi tình huống.

Chẳng hạn, muốn nước mạnh thì phải làm cho dân giàu. Hoặc bần cùng sinh đạo tặc. Muốn sống còn thì phải đoàn kết. Đó là tấm gương Hội nghị Diên Hồng dưới đời Nhà Trần. Hoặc dạy “bầu ơi thương lấy bí cùng; tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”để mà đùm bọc nhau, nâng đỡ nhau. Thế nhưng, trí thức Việt Nam học ở Âu Mỹ về, mắc chứng vọng ngoại (lai căng), phản lời dạy của Tổ Tiên, nên mới cắm đầu cắm cổ phục vụ lãnh tụ họ Hồ mà không ai biết gốc gác ra sao. Họ Hồ này dùng chiêu bài “Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc” để thực hiện chủ nghĩa “Vô Gia Đình – Vô Tổ Quốc – Vô Tôn Giáo” và thúc đẩy hận thù giai cấp, chia rẽ xã hội làm tan nát tình tự dân tộc và phẩm giá con người. Họ Hồ lập ra Đảng Cộng sản để biến nước tôi thành một Trại Súc Vật (The Animal Farm)!

Năm 2008, nhân dân Mỹ bầu cho một người Da Đen làm Tổng thống, tôi rất vui mừng vì nhận thấy rằng Hoa Kỳ đã từ bỏ óc kỳ thị chủng tộc mà năm 1962 khi du học Hoa Kỳ, tôi rất lấy làm bất mãn. Bầu cho người Da Đen làm Tổng thống là một điểm son của nhân dân Hoa Kỳ mà các quốc gia dân chủ Âu châu chưa làm được. Nhưng điều đáng tiếc người Da Đen đó là Barack Hussein Obama, một người được giáo dục trong trường Hồi giáo, giả vờ đổi sang Christian để làm chính trị. Nhưng cái nhà thờ Christian mà ông Obama tới cầu nguyện (?) là nhà thờ thuộc hệ phái Trinity của ông mục sư Jemerah Wright thường lớn tiếng nguyền rủa “God Damn America”. Obama lại nhận lãnh tụ cộng sản Frank Marshall Davis làm người Cha tinh thần. Điều kiện Hợp Hiến để ứng cử Tổng thống là ứng cử viên phải sinh đẻ tại Hoa Kỳ. Cho tới giờ phút này vẫn còn có người minh danh (không phải nặc danh) chứng minh tờ giấy khai sinh của Barack Obama là giả mạo (fake). Đây là youtube mà Cảnh sát trưởng Joe Arpaio ở Arizona tố giác
-

Rồi tiếp theo đó luật sư của Obama nhìn nhận
 
giấy khai sinh của Obama là giả mạo. Đài truyền hình ABC trên băng tần số 5 tại Tiểu bang Arizona cũng đưa lên như sau: Và trong cuộc họp báo cuối cùng của Obama, ký giả còn đặt vấn đề khai sinh giả mạo của Obama mà người ta tìm thấy có đến chín (9) điểm sự giả mạo chứng từ. Đây là đường link: 


Tôi tự hỏi tại sao nước Mỹ lại chọn một vị lãnh tụ có cái lý lịch nhập nhằng như vậy? Nếu những người tố cáo không đưa ra bằng chứng xác thực, thì Obama đang cầm quyền sẽ truy tố họ ra toà vì tội phỉ báng ngay. Obama đã im lặng, tức là Obama đã khai man lý lịch mà không ai làm gì được. Ông cũng đã tốn công, tốn của để chứng minh Obama lừa bịp mà cũng không xong. Rồi Tối cao Pháp viện ra phán quyết dẹp vụ này. Trong cuộc tranh luận (debate) với Hillary Clinton vừa qua, ông xác nhận “Obama sinh đẻ tại Mỹ”, tôi đoán rằng ông muốn xếp qua một bên chuyện này, để rồi về sau sẽ tính? Thế lực nào đã bao che cho Obama? Và tại sao thế lực đó có làm điều phi pháp để hại nước Mỹ?

Từ khi Bill Clinton làm Tổng thống, tôi đã thấy Đảng Dân chủ xuống dốc về mặt đạo đức qua sự kiện ông Tổng thống dụ dỗ một cô sinh viên thực tập nội trú ở Tòa Bạch Ốc – Monica Lewinsky – đáng tuổi con gái mình để làm chuyện tồi bại, rồi mồm chối leo lẻo, cho đến khi cô ta bị miệt thị trên TV, cô đưa bằng chứng tinh dịch của ông dính trên váy của cô, thì ông mới nhìn nhận. Lẽ ra các Thượng Nghị sĩ phải truất phế vị Tổng thống đã làm ô uế Tòa Bạch Ốc, nơi gọi là Biểu tượng Quốc Gia, nhưng không đủ túc số 2/3 Hiến định, nên một người vừa có nhân cách tồi bại (bị bắt quả tang nói dối), vừa biến Tòa Bạch Ốc thành Nhà Ngủ (Hotel) mà vẫn ngang nhiên tiếp tục lãnh đạo Đất Nước.

Vụ “September 11” do bọn Hồi giáo quá khích đánh vào Đầu não Quân sự (Pentagon) và Trung tâm Thương mại Thế giới (World Trade Center) là hai trọng điểm của nền Tư bản Mỹ, làm chết hơn 3 ngàn người vô tội. Rõ ràng Hồi giáo Trung Đông tuyên chiến với nền văn minh Phương Tây. Tại sao tôi dám khẳng định như thế ư? Bởi vì khi tai họa xảy ra cho nước Mỹ, nhân dân các nước Hồi giáo Trung Đông nhảy múa reo hò, đốt pháo và đốt cờ Mỹ để ăn mừng. Và hai nước đánh trống, khua chiêng ăn mừng khác là Trung Cộng và Việt Cộng! Thế mà những “Liberals” không biết kẻ thù của mình là ai!

Nước Mỹ cùng một lúc đối đầu hai lực lượng cực kỳ nguy hiểm. Hồi Giáo thì chủ trương Thánh chiến (Jihad) và Trung Cộng thì mài vuốt dủa nanh để giành ngôi bá chủ của Hoa Kỳ. Tôi tự hỏi tại sao nước Mỹ lại bầu lên một người Hồi Giáo có xu hướng Xã hội Chủ nghĩa (Cộng sản) làm Tổng thống? Không lẽ trí thức Việt Nam bị quỷ ám, đi phò tên tội đồ Hồ Chí Minh làm lãnh tụ để bị mất nước; rồi trí thức phóng túng (liberal intellectuals) Mỹ cũng noi gương Việt Nam hay sao? Nước Việt Nam mất, dân Việt Nam còn có nước khác để nương thân. Hoa Kỳ mất ngôi bá chủ, thế giới tức khắc sẽ hứng trọn tai họa ngay. Trong cái Clip này 
, Obama công khai nhìn nhận mình là Hồi Giáo, chứ tôi không nói sai.

Trước diễn đàn Liên Hiệp Quốc, Obama nói rằng đạo Hồi là đạo của Hòa Bình là không đúng. Chương 5 Điều 12, Ngài Allah có lời dạy “Kẻ nào giết một người vô tội thì cũng như hắn đã giết toàn nhân loại” (“Whoever kills an innocent person it is as if he has killed all of humanity”). Nhưng Ngài coi kẻ nào không tin đạo Hồi là “súc sinh tồi tệ” (the worst of beats of beats). Và trong Chương 4 Điều 89, Ngài Allah còn ân cần dặn dò người Hồi giáo là “chớ có nên kết bạn với kẻ ngoại đạo. Gặp những kẻ này ở đâu thì cứ giết chúng!”(“…seize them and slay them wherever you find them; and (in any case) take no friends or helpers from their ranks”). Chương 22 điều 19-21 ghi:“Những kẻ ngoại đạo sẽ được mặc quần áo bằng lửa, nước sôi sẽ được đổ lên đầu chúng. Cả thân người chúng từ trong lẫn ngoài sẽ bị tan chảy. Hơn nữa, chúng còn chịu nhục hình với các cầu gai sắt…” (“…for them will be cut out a garment of fire, over their heads will be poured out boiling water. With it will be melted what is within their bodies, as well as (their) skins. In addition there will be maces of iron (to punish) them”).

Với những lời dạy sắt máu như thế kia thì làm sao gọi đạo Hồi là đạo Hòa Bình cho được? Liệu chúng ta có thể tin những gì Obama nói không? Nhà báo Danel Alman đã dành thu thập tài liệu để chứng minh sự nói dối rành rành của Obama: ( https://danfromsquirrelhill.wordpress.com/2013/08/15/obama-252/), tại sao những phần tử “Liberals” vẫn tuân phục và đâm đầu ủng hộ một người nói láo? Họ đã bị quỷ ám giống như trí thức Việt Nam rồi, còn gì?! Đảng Dân chủ có còn xứng đáng để dân tin không?

Bất cứ vị lãnh đạo quốc gia nào cũng phải đặt sự đoàn kết dân tộc lên hàng đầu. Tổng thống Obama là người Da Đen đã không làm cho người Da Đen thăng tiến. Trái lại, theo thống kê, đời sống người Da Đen nghèo khó hơn, thất nghiệp nhiều hơn, tội phạm nhiều hơn. Obama và Đảng Dân chủ chỉ lợi dụng người Da Đen để hốt phiếu mà thôi. Đảng Dân chủ đã mất tính chất Đảng Dân chủ yêu nước dưới thời Theodore Roosevelt với chủ trương New Deal hoặc dưới thời Kennedy với câu nói bất hủ “Ask not what Country can do for you; ask what you can do for Country” . Đảng Dân chủ bây giờ chỉ gồm những đảng viên gia nô, chấp hành những chủ trương sai trái của Obama như: Mở cửa biên giới cho nhập cư bất hợp pháp tràn vào, lập thành phố “Santuary City” không cho phép cảnh sát hỏi giấy người nào khi nghi ngờ người đó có vẻ bất hợp pháp (thế thì còn gì là an ninh?), ủng hộ phá thai dù thai nhi đã 9 tháng. Obama không can thiệp các cuộc tuần hành của các “activists” với khẩu hiệu “Black Lives Matter”, gào thét đòi giết cảnh sát và cướp phá vô tội vạ v…v... Obama mời DeRay McKesson, thủ lãnh phong trào “Black Lifes Matter”, vào Tòa Bạch Ốc và tiếp đón rất trịnh trọng. Đây là chứng cớ: “ http://www.thegatewaypundit.com/2016/07/obama-invites-radical-blacklivesmatter-leader-white-house-arrest-last-weekend/” Được biết tỉ phú khuynh tả, George Soros, là nhà tài trợ việc huấn luyện đoàn viên phong trào “Black Lifes Matter” và cũng là nhà tài trợ cho Obama tranh cử Tổng thống năm 2008, Hillary Clinton năm 2016.

Về quân sự, Obama bất chấp khuyến cáo của các Tướng lãnh, ra lệnh rút quân ở chiến trường Iraq vội vã, khiến cho bọn ISIS phát triển khắp hơn 30 quóc gia. Obama đánh đổi 5 tên khủng bố Hồi giáo đang bị giam ở Guantanamo để mang về Trung sĩ Bowe Bergdahl (người mới theo đạo Hồi, đào ngũ chứ không phải bị địch bắt). Rồi Trung sĩ đạo Hồi Bowe Bergdahl được Obama tiếp đón ở Tòa Bạch Ốc và được gắn huy chương. Căn cứ vào việc làm phi pháp của Obama, Chánh án Andrew Napolitano nói trên đài FOX, thì Obama đáng xử tù từ 10 năm đến chung thân. Đây là chứng cớ được Đài Foxnews chiếu đi, chiếu lại nhiều lần: http://www.bizpacreview.com/2014/06/09/obama-could-face-10-years-to-life-in-prison-says-judge-napolitano-for-aiding-a-terrorist-organization-124208

Kính thưa Tổng thống Đắc Cử Donald J. Trump,

Con người thật của Barack Hussein Obama đã lộ ra quá rõ ràng. Ông ta xài phí ngân quỹ Quốc gia trong các dịp nghỉ hè tuy nhiều hơn các Tổng thống khác, nhưng không đáng kể. Điều quan trọng đáng nói là tổng số nợ công dưới sự trị vì của Obama nhiều hơn tổng số nợ công của 43 đời Tổng thống gộp lại. Hai cơ quan CIA và FBI đều bị chính trị hóa. Tại sao trong kỳ bầu cử Tổng thống vừa qua (năm 2016) lại có 10 trường Đại Học danh tiếng, 200 cơ quan truyền thông và những nhà tài phiệt như George Soros (người chủ trương mở cửa biên giới), Mark Cuban… tích cực ủng hộ cho bà Hillary Clinton, một ứng cử viên đầy tai tiếng (scandales), vô trách nhiệm (vụ Benghazi) về cái chết của ông Đại sứ và 3 nhân viên bảo vệ an ninh, sử dụng “private server” rất dễ bị kẻ thù “hacked”, xóa hơn 30 ngàn email chắc chắn phải có nội dung bất chánh và dùng búa đập nát 13 máy iphone, ipad sử dụng. Bà cam kết duy trì Obamacare và chủ trương “Black Lives Matter”? Vậy tôi nhận định rằng trí thức tả khuynh Hoa Kỳ ủng hộ bà Hillary, đang bị quỷ ám giống như trí thức của nước tôi, đâu có gì sai?

Người Mỹ Da Trắng không dám công kích sự sai trái của ông Tổng thống Da Đen vì tổ tiên của họ đã dùng Da Đen làm nô lệ, nên sợ bị Obama chụp cho cái nón “kỳ thị chủng tộc”. Điều đáng khinh là người Mỹ Da Trắng nhắm mắt đi theo Obama, cũng dùng thủ đoạn kỳ thị (Racist Card) để chụp mũ bất cứ ai chỉ ra sự sai trái của Obama. Tôi là người Da Vàng yêu tự do, tôn trọng Hiến Pháp Hoa Kỳ, thấy nguy cơ của nước Mỹ mà viết cho ông thư này; đừng ai bảo tôi là kỳ thị chủng tộc hay tôn giáo.

Theo dõi việc ông thành lập Nội các, tôi hết sức hài lòng, vì ông lựa chọn đúng người đúng việc: Tướng lãnh lãnh đạo Quốc phòng, An ninh, Tình báo là đúng. Đặc biệt ông chọn vị Chủ tịch hãng ExxonMobil, Rex Tillerson, làm Bộ trưởng Ngoại giao – một người từng giao thiệp tốt đẹp với Putin – là quá đúng. Hai ông Thượng Nghị sĩ John McCain và Lindsey Graham của Đảng Cộng hòa chống sự lựa chọn đó, vì họ không nhận ra những tín hiệu của Putin. Obama cay cú trục xuất 35 nhà ngoại giao Nga đã can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ mà không trưng ra được bằng chứng. Ngược lại, Putin không trả đũa bằng cách trục xuất nhà ngoại giao nào của Mỹ, mà còn mời trẻ em Mỹ đang sống ở Moscow đến công trường vui chơi, mừng lễ Giáng sinh, là Putin muốn giữ mối giao tình Mỹ – Nga cho đến khi ông chính thức lên cầm quyền. Ông khen Putin thông minh hơn các nhà chính trị Mỹ là rất phải. Bởi vì Putin nhìn ra tham vọng bá chủ của Trung Cộng quyết tâm hạ bệ Mỹ bằng mọi giá. Putin cũng nhìn ra chính quyền Obama kém khả năng, bất lực mà để cho Trung Cộng vượt qua kinh tế vào năm 2027 (theo như các nhà kinh tế Mỹ tiên đoán) thì thế giới không tránh được “thảm họa Da Vàng” như Hoàng đế Pháp, Napoléon Bonarparte, đã cảnh báo vào thế kỷ 18.

Những nhà chính trị Mỹ phải biết rằng hai kẻ thù quyết tâm triệt hạ Mỹ là Hồi giáo và Trung Cộng; chứ không phải Nga. Vì Hồi giáo và Trung Cộng đều đe dọa sự tồn tại của Nga.

Tín lý của Hồi giáo là không chấp nhận bất cứ kẻ nào không tin vào Đấng Allah của họ, phải chặt đầu và chặt tay kẻ ngoại đạo (!). Họ không chấp nhận nền văn minh Tây Phương thì lại càng chống Mỹ. Tổng thống Bush Cha giải phóng Kuweit, bảo vệ Saudi Arabia thoát khỏi cuộc xâm lăng của Saddam Hussein. Nhưng trong số 18 tên khủng bố Hồi giáo vào dịp biến cố “September 11” thì có đến 15 tên. Các ông Hoàng Ả Rập bí mật tài trợ cho quân khủng bố. Đó là Sự Thật!

Trung Cộng được Tổng thống Richard Nixon bắt tay hòa giải, được thay Trung Hoa Dân Quốc (Đài Loan) gia nhập Liên Hiệp Quốc với quyền phủ quyết. Kinh tế Trung Cộng giàu lên cũng nhờ Hoa Kỳ, nhưng Trung Cộng đang dùng tiền và quân sự để đẩy dần ảnh hưởng của Mỹ ra khỏi Á châu. Dù chưa thực sự cầm quyền, ông đã có cuộc nói chuyện qua điện thoại với bà Thái Anh Văn – Tổng thống Đài Loan – làm cho Bắc Kinh hốt hoảng và ông cử giáo sư Peter Navarro, tác giả cuốn sách “Death By China”, làm Cố vấn Mậu dịch ở Tòa Bạch Ốc, càng làm cho Bắc Kinh hốt hoảng hơn. Tôi nhận định rằng Mỹ quốc chưa có một lãnh tụ chính trị nào là tay chơi cờ (chess player) có cao kiến bằng ông.

Bên phía Đảng Dân chủ có những Joe Biden, Harry Reid, Chuck Schumer, Nancy Pelosi, Clinton Hillary … rất tồi vì không nhìn thấy Obama làm suy yêu nước Mỹ, lại nhắm mắt làm công cụ cho Obama. Bên Đảng Cộng hòa cũng vậy. Những ứng cử viên như John Kasich, Jeb Bush, Ted Chruz, Lindsey Graham, Marco Rubio … đã đặt bút ký cam kết ủng hộ ứng cử viên nào được Đảng đề cử, nhưng cuối cùng lại thất hứa. Tệ hại hơn nữa là cựu Tổng thống Bush Cha đòi bỏ phiếu cho Hillary Clinton., chỉ vì ông đánh bại Jeb Bush mà sinh lòng thù hận, ghen tức; chứ không nghĩ rằng Hillary mà làm Tổng thống tiếp tục chính sách của Obama thì nền an ninh của nước Mỹ sẽ bị đe dọa!

Lãnh đạo các nước cộng sản quen thói nói lấy được, hứa hẹn một đằng làm một nẻo, mất hết khả năng biết xấu hổ. Theo dõi các lời tuyên bố của những nhà chính trị thuộc phe Dân chủ, ủng hộ Obama, tôi nhận thấy họ cũng mang hội chứng mất khả năng biết xấu hổ. Đành rằng trong chế dân chủ thì phải có đối lập để làm lực đối trọng. Nhưng đảng Dân chủ không còn là đảng đối lập, mà là đảng phá hoại, vì Chuck Schumer, Naucy đe dọa sẽ cản trở (obstruct) những Bộ trưởng do ông chọn vào Nội các và cương quyết bảo vệ Obamacare, một chương trình Y Tế mà Bill Clinton cho là điên rồ nhất (craziest). Sở dĩ họ cản trở sự xác nhận (confirmation) các Bộ trưởng là để lời hứa hẹn những gì ông sẽ làm trong 100 ngày đầu tiên kể từ khi bước chân vào Tòa Bạch Ốc không thể thực hiện được. Họ quyết tâm hạ ông bằng mọi giá để ông thất hứa thì họ mới hả dạ! Thật là loại chính trị gia tồi bại!

Thưa Tổng thống Đắc cử Donald J. Trump,

Ông sẽ còn gặp rất nhiều khó khăn từ phía Đảng Dân chủ. Đặc biệt Obama tuyên bố rằng ông ta sẽ là nhà hoạt động (activist) sẽ không ngừng tranh đấu để bảo vệ giá trị Hoa Kỳ (American value). Phải chăng Obama quan niệm Đạo Hồi là Tôn giáo Hòa Bình và “Black Lives Matter” là giá trị Hoa Kỳ? Bởi vì trước sự thất cử của Hillary, cả thế giới thấy sự cuống cuồng của Obama thật tội nghiệp. Là lãnh đạo mà không biết sự bảo vệ an ninh quốc gia, lại đi đổ tội cho Nga can thiệp vào truyền thống dân chủ của nước mình, rõ ràng Obama không còn khả năng biết xấu hổ nữa! Làm như Hoa Kỳ chưa từng can thiệp vào nền chính trị của nước khác bao giờ! Thứ đạo đức giả!

Tỷ phú Bill Gates vốn có xu hướng “liberal”, nhưng sau khi gặp ông thì ca ngợi ông là vị cứu tinh của nước Mỹ. Điều đó chứng tỏ rằng Bill Gates cũng nhìn thấy nước Mỹ đang gặp thảm họa Obama. Bởi vì nếu không là thảm họa thì việc gì Bill Gates gọi ông là cứu tinh? Tôi cũng nghĩ sở dĩ ông đánh bại con gà độ của Obama là phép mầu, là do bàn tay vô hình của Thượng Đế. Tôi đề nghị ông nhờ Bill Gates – một tỷ phú có xu hướng liberal – tiếp tay ông cứu nước Mỹ bằng cách đến các trường Đại Học danh tiếng đã ủng hộ Hillary Clinton, để giảng cho những vị giáo sư, sinh viên biết đi theo xu hướng “Liberal” thì sớm muộn gì nước Mỹ sẽ bị ISIS hoặc Trung Cộng đánh bại. Bởi vì sức mạnh quân sự và kinh tế của Mỹ là vô địch, không ai có thể đánh bại. Chỉ có chính người Mỹ đánh bại người Mỹ mà thôi. Người Mỹ đó là những Liberals, giống như Miền Nam – một nền văn minh – đã bị một chế độ man rợ (Hà Nội) đánh bại, chỉ vì bọn ăn cơm Quốc gia thờ ma Cộng sản phản bội.

Có một câu nói trong dân gian Việt Nam mới nghe qua thì tưởng là đùa, nhưng khi sự việc xảy ra thì đã muộn, chỉ khóc ròng thôi! Đó là “Chưa thấy quan tài, chưa đổ lệ”, nên dửng dưng trước sự mất nước đang dần dần đến. Tôi xin đem kinh nghiệm chua xót của bản thân để thưa với ông và với những “Trí thức Phóng túng Mỹ” (The Liberal American Intellectuals) hãy thức tỉnh trước khi quá muộn.

Kính thưa Tổng thống Đắc cử Donald J. Trump,

Có lẽ nhờ sự hy sinh của các anh hùng nước Mỹ đã cứu Âu châu khỏi họa độc tài Đức Quốc Xã và Phát Xít Ý trong Thế chiến I và Thế chiến II; cứu Triều Tiên khỏi họa cộng sản Mao Trạch Đông năm 1950 nghiền nát. Cho nên Thượng Đế phù hộ ông thắng bọn dối trá, ma mảnh để đánh bại ISIS và tham vọng bá quyền Trung Cộng mà cứu nước Mỹ. Tuy nhiên, hằng đêm tôi vẫn cầu nguyện cho ông tai qua nạn khỏi, không bị ma quỷ ám hại như số phận của Tổng thống John Kennedy. Bởi vì tôi chỉ còn một hy vọng duy nhất là mong ông tương kế tựu kế với Đồng Minh nhằm xé Trung Cộng ra từng mảnh như đã chia nước Tàu ra thành nhiều tô giới như dưới triều nhà Thanh, thì Đất Nước Việt Nam sẽ có cơ may thoát ra khỏi gọng kềm của bọn Quỷ Đỏ Trung Cộng thôn tính. Không phải riêng tôi, mà cả thế giới sẽ biết ơn ông.

Kính xin Trời Phật nghe được khát vọng của tôi, của đồng bào Việt Nam tôi mà phù hộ cho ông.

Trân trọng,

Bằng Phong Đặng văn Âu,

Email address: bangphong033@gmail.com; Telephone: 714 – 276 – 5600

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.