30-04-1975 ! 43 Năm Quốc Hận !

Bốn mươi ba bận Tháng Tư rồi. Việt cộng hung tàn cướp nước tôi. Đã nướng đồng bào trên lửa bỏng. Còn dìm tổ quốc giữ dầu sôi. Quê hương xé nát dâng bày chệt. Dân tộc tha phuơng sống kiếp Hời. Sông núi ngập tràn bao máu lệ. Hỡ Nam-Trung-Bắc đứng lên thôi!!! NMH

© Người Việt-Anh Quốc | |
|

Bài Lưu trữ

Nhạc đấu tranh

LỊCH SỬ LÁ CỜ VIỆT NAM Qua Các Triều Đại.Con Có Một Quê Hương


Translate

Tiếng Trống Giữ Nước

ATTENTION: UK-ĐẤU TRANH Will Be Permanently Retired on December 30th, 2017.

LỜI NGUYỆN CẦU CHO QUÊ HƯƠNG

Cùng Hướng Về Miền Trung nơi người dân đang gặp đại nạn
và Lm Đặng Hữu Nam và Lm Nguyễn Đình Thục đang bị CS Đấu Tố
chúng con kính đâng lên Mẹ:
Image result for fatima

(Thơ: Nắng Sài Gòn, Nhạc: Mai Huy, Tb: Ca Đoàn Cêcillia)

Mẹ, Mẹ ơi!
Bao oan khiên chất chồng trời Nam.
Bao con dân đất Việt lầm than
đang trông mong những ngày bình an.

Mẹ, Mẹ ơi!
Xin thương nghe tiếng con cầu kinh.
Xin gia tăng sức mạnh lòng tin
cho những ai khát vọng công bình.

Mẹ, Mẹ ơi!
Nơi tha hương hướng về trời xa
thương quê cha vẫn còn lệ sa,
đang điêu linh với loài quỷ ma.

Mẹ, Mẹ ơi!
Xin ơn trên khấn ban tình thương
xin xua tan bóng đêm sầu vương
xin ủi an những ai đau buồn.

Mẹ, Mẹ ơ!
Xưa quê hương nước Việt đẹp tươi,
nay tang thương máu đổ lệ rơi
dân than van oán hận mọi nơi.

Mẹ, Mẹ ơi!
Quê hương con chiến tranh đã qua
sao yên vui vẫn chưa nở hoa,
công lý chưa đẩy lui gian tà.


Tuổi trẻ Việt Nam hãy đoàn kết chống bạo quyền cộng sản

Đài Phát Thanh Việt Nam

Mọi thư từ liên lạc xin gởi về địa chỉ:
Đài Phát Thanh Việt Nam
2201 N. Classen Blvd
OKC, OK.73106Live

CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT 1953 & 2017Quốc Ca Việt NamTuesday, 8 December 2015

Trump: Cấm tất cả người Hồi giáo vào Mỹ


Ông Trump ghi, “Cho đến khi chúng ta xác định và hiểu rõ vấn đề cũng như mối đe dọa nguy hiểm, đất nước chúng ta không thể trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công khủng khiếp do những kẻ chỉ tin vào chiếc binh thánh chiến ra tay, và không coi trọng mạng sống con người.”


Donald Trump kêu gọi ngăn chặn tất cả những người Hồi giáo vào Hoa Kỳ - Photo Courtesy: kdvr

Cali Today News - Vào thứ hai ngày 7 tháng 12, ứng viên Tổng thống đang dẫn đầu thuộc đảng Cộng hòa Donald Trump đã kêu gọi ngăn chặn tất cả những người Hồi giáo vào Hoa Kỳ.

Trump, trước đó từng kêu gọi giám sát các nhà thờ Hồi giáo và lập hệ thống dữ liệu của tất cả những người Hồi giáo đang sinh sống ở Hoa Kỳ, lại lần nữa gây tranh cãi khi tuyên bố trong thông cáo mới gởi ra.

Tuyên bố của ông Trump được đưa ra sau vụ xả súng giết 14 người ở San Bernardino, miền Nam California vào tuần trước do hai vợ chồng cảm tình với ISIS, và sau bài phát biểu của Tổng thống Obama, kêu gọi dân chúng không “quay lưng lại với người khác” chỉ vì nỗi sợ hãi.

“Không  cần nhìn vào các dữ liệu thăm dò, thật rõ ràng đối với bất cứ ai, sự thù hận vượt quá sự hiểu biết,” ông Trump viết. “Cho đến khi chúng ta xác định và hiểu rõ vấn đề cũng như mối đe dọa nguy hiểm, đất nước chúng ta không thể trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công khủng khiếp do những kẻ chỉ tin vào chiếc binh thánh chiến ra tay, và không coi trọng mạng sống con người.”

Thông cáo dẫn kết quả thăm dò trực tuyến gây tranh cãi từ Trung tâm Chính sách An ninh, cho thấy ¼ người Hồi giáo sinh sống tại Hoa Kỳ tin rằng bạo lực chống lại Mỹ được chứng minh là một phần  chiến dịch thánh chiến toàn cầu. Các nhà phê bình nghi ngờ về độ tin cậy của thông tin từ tổ chức này.

Giám đốc chiến dịch tranh cử của Donald Trump, ông Corey Lewandowski cũng hôm nay cho biết, việc cấm sẽ áp dụng không chỉ đối với người Hồi giáo đang tìm cách định cư tại Hoa Kỳ và còn áp dụng cả đối với khách lịch Hồi giáo đến Mỹ.

“Giám sát và cảnh giác chặt chẽ phải được tuân thủ,” ông Trum nói thêm.

Ông Lewandowski từ chối trả lời nhiều câu hỏi liên quan đến việc đóng  cửa di trú đối với người Hồi giáo sẽ ảnh hưởng như thế đối với cộng đồng Hồi giáo đã và đang sinh sống hợp pháp ở Mỹ.

Chẳng mất thời gian để các ứng viên Tổng thống khác thuộc đảng Cộng hòa lên tiếng phản đối.

“Đây là điều mà những người không có kinh nghiệm và không rõ mình đang nói gì phát biểu,” Thống đốc bang New Jersey Chris Christie đổ gáo nước lạnh vào ông Trump. “Điều cần làm là gia tăng các hoạt động tình báo. Chúng ta cần hợp tác với cộng đồng người Mỹ Hồi giáo ôn hòa, những người sẵn sàng cung cấp thông tin tình báo chống lại những kẻ cực đoan,” ông Christie nói trong chương trình phát thanh của Michael Medved.

Thượng nghị sĩ tiểu bang South Carolina Lendsey Graham đăng trên Tweet: “Mỗi một ứng cử viên Tổng thống cần làm điều đúng đắn và lên án thông báo của Donald Trump.”

Ứng viên Ted Cruz, thượng nghị sĩ Texas khẳng định, “Đây không phải là chính sách của tôi.”

Ông Trump đã trở mặt trước những chỉ trích những tuần gần đây cho rằng ông đang chống lại người Hồi giáo một cách mù quáng. Trong một cuộc phỏng vấn vào hôm thứ bảy, khi được hỏi liệu người Hồi giáo có gây nguy hiểm đối với Mỹ hay không, ông ta cho rằng họ là “những người tuyệt vời,” và ông ta “yêu thích những người Hồi giáo.”

Và khi được hỏi về ý tưởng tạo hệ thống dữ liệu tất cả những người Hồi giáo sinh sống ở Hoa Kỳ, Trump tìm cách tránh xa, nhấn mạnh rằng ý tưởng là của phóng viên, và ông ta không cam kết điều này.

Hương Giang (Theo CNN)
 http://baocalitoday.com/vn/tin-tuc/hoa-ky/trump-cam-tat-ca-nguoi-hoi-giao-vao-my.html

-----------

0 comments:

Post a Comment

Bài Xem Nhiều