Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Monday 9 June 2014

CSVN PHẢN BỘI DÂN TỘC VÀ TỔ TIÊN KHI ĐÀN ÁP CHỐNG XÂM LĂNG VÀ KẺ BÁN NƯỚC

 
 


Chúng tôi cập nhật và cho đăng lại bài này mà chúng tôi đã viết ngay trước khi có Giàn Khoan HD-981 ngang nhiên vào Lãnh hải Việt Nam. Những ngày 11 & 13.05.2014, CSVN cho dân biểu tình chống Tầu, nhưng sau đó và cho đến nay lại tăng cường việc cấm đoán Dân xuống đường chống xâm lăng và những kẻ bán nước

Dưới Chủ đề PHÁT HIỆN VÀ VIỄN TƯỢNG BẠO ĐỘNG CỦA QUẦN CHÚNG NỔI DẬY từ ngày 17.10.2013 đến nay, chúng tôi đã viết 22 Bài QUAN ĐIỂM trong  xác tín  rằng dân tộc phải NỔI DẬY dù với BẠO ĐỘNG  để dứt bỏ cái cơ chế CSVN này thì Xã hội mới có thể được thăng tiến và đất nước mới có thể phát triển về kinh tế. Khi viết về NỔI DẬY, chúng tôi đã nhấn mạnh rằng quần chúng phải sửa soạn sẵn sàng cái sức mạnh khả dĩ TỰ VỆ vì biết rằng CSVN vốn theo truyền thống vô nhân đạo sẽ đưa võ lực ra để đàn áp người dân vốn hiền hòa và có quyền đứng lên đòi quyền sống chính đáng của mình.   
Bắt đầu từ tuần này, khi thấy Lãnh thổ Việt Nam từ Bắc chí Nam đang bị Tầu xâm lăng tiệm tiến như vết dầu loang, chúng tôi lấy Chủ đề TỰ VỆ VÀ HÀNH ĐỘNG THEO BỔN PHẬN ĐUỔI XÂM LĂNG. Xin quý độc giả đọc bài Mở Đầu cho Chủ đề đăng kèm dưới đây, trong đó chúng tôi đã cắt nghĩa những lý do để phải chọn Chủ đề này một cách cấp bách. Chúng tôi đã kết luận Bài Mở đầu cho Chủ đề với câu: “Quyền TỰ VỆ là quyền tự nhiên của tất cả mọi sinh vật. Quyền KHÁNG CHIẾN chống ngoại xâm bảo vệ lãnh thổ là BỔN PHẬN mà Tổ Tiên trao phó cho con cháu trong suốt chiều dài Lịch sử.“

“Quyền TỰ VỆ là quyền tự nhiên
của tất cả mọi sinh vật.”

         Dù Dân Tộc chỉ NỔI DẬY đòi quyền sống tối thiểu chính đáng của mình, nghĩa là dành lại quyền tự do làm ăn để nuôi sống thân xác, thì đảng cướp CSVN sẽ dùng võ lực đàn áp để bảo vệ quyền độc tài “chủ đạo“ cướp bóc tài sản của dân và những nguồn lợi của Quốc gia cho túi riêng mình.  Khi Dân tộc theo lời dậy của Tiền nhân mà KHÁNG CHIẾN chống ngoại xâm theo BỔN PHẬN được trao phó, thì  CSVN cũng sẽ dùng võ lực để đàn áp vì quan thầy Tầu đang bảo vệ cho đảng cướp CSVN này cái dã tâm phản bội Tổ Tiên trong việc bán nước cho Chệt. Vì vậy trong cả hai trường hợp NỔI DẬY đòi quyền sống hay đứng lên KHÁNG CHIẾN bảo toàn đất Tổ, phải sửa soạn sẵn một sức mạnh khả thể để khi cần, Dân Tộc cương quyết TỰ VỆ cho chính mình. Đây là quyền tự nhiên của mọi sinh vật, huống chi chúng ta là con người.

“Quyền KHÁNG CHIẾN chống ngoại xâm
là BỔN PHẬN mà Tổ Tiên trao phó “

         Việc chống lại bất cứ xâm lăng nào từ ngoại lai để bảo toàn lãnh thổ, lãnh hải, là TRÁCH NHIỆM của nhà cầm quyền cai trị Quốc gia. Người dân đã đóng thuế để nhà nước tổ chức quân đội trong trách nhiệm tối thượng ấy. Nhưng nhà nước CSVN không những đã không thi hành TRÁCH NHIỆM do dân chúng đóng thuế ủy thác, mà còn chính mình tích cực bán nước cho Tầu:
*        Hồ Chí Minh và Phạm Văn Đồng đã công khai ký Công hàm bán biển Việt Nam cho Tầu để mất những vùng biển thiết cần cho đời sống ngư dân và mất những quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.
*        Lê Khả Phiêu  đã vì tiền bạc và gái mà nhượng những khu biên giới cho Tầu
*        Cả đảng CSVN ngày nay đã vì tiền bạc, vì quyền hành mà mở của biên giới và cho những nhượng địa, những dự án để người Tầu tự do sang Việt Nam lập những làng mạc, những khu thương mại riêng, nghĩa là cho Tầu làm cuộc xâm lăng như những vết dầu loang trên toàn lãnh thổ.
*        Cũng vì hối lộ và tham giữ quyền hành mà đảng CSVN để tự do cho Tầu mang hàng hóa tràn ngập sang Việt Nam để không những giết chết Kinh tế quốc dân mà còn gây bệnh tật cho những thế hệ tương lai do những hàng độc hại của Tầu.       
Vì nhà cầm quyền CSVN không những không thi hành TRÁCH NHIỆM bảo toàn lãnh thổ và lãnh hải, mà còn phạm tội bán nước Trời không tha Dất không dung, nên Dân Tộc phải đứng lên làm KHÁNG CHIẾN thi hành BỔN PHẬN do Tiền nhân trao phó trong suốt chiều dài Lịch sử.   
Nếu đảng CSVN dùng võ lực để đàn áp Dân Tộc làm KHÁNG CHIẾN theo BỔN PHẬN do Tổ Tiên trao phó, thì cái đảng này không còn phải là người Việt Nam nữa. Đó là cái đảng nhục nhã bỉ ổi, phản bội Dân Tộc và Tổ Tiên. Dân Tộc không những hoàn toàn có quyền TỰ VỆ trước những đàn áp, mà còn phải đi tới việc tận diệt cái đảng bỉ ổi phản bội này vậy.

Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN, Kinh tế
Geneva, 27.03.2014. Cập nhật 05.06.2014
Web: http://VietTUDAN.net

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.