Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Saturday 17 May 2014

Dân Muốn Biết : Đảng viên cộng sản đang bỏ trốn ..?

ĐẢNG CỘNG SẢN, ĐẢNG VIÊN CỘNG SẢN ĐANG LÀM GÌ? SẼ ĐI VỀ ĐÂU?


                  
     

 Đảng cộng sản là một đảng chính trị tàn ác và ngu xuẫn. Mọi chính trị gia trên thế giới đều đi theo ý muốn của đa số dân chúng để có phiếu bầu, nhưng các chính trị gia cộng sản chỉ muốn kềm kẹp dân chúng dù lực lượng dùng kềm kẹp dân chúng nhỏ hơn, yếu hơn sức mạnh của nhân dân rất nhiều lần tính theo dân số đầu người. Các chính trị gia, những người hoạt động xã hội khắp nơi trên thế giới, ai theo dân chúng thì được ủng hộ, tồn tại, và tiến thân. Ai đi ngược lại ý muốn của dân chúng, phải bị dân tộc ấy gạt bỏ, trừng trị: Ceaucescu, Mubarak. Saddam Hussein, Gahdafi… NHỮNG HÀNH ĐỘNG ĐẢN CỘNG SẢN ĐANG LÀM


1- Theo gương Trung công, thi hành lệnh Trung cộng sát hại đảng viên tham nhũng để cứu cá nhân những kẻ cầm đầu. Trừng trị đảng viên tham nhũng cấp thấp – ruồi; trừng trị đảng viên cấp cao - cọp!

 Đảng viên cộng sản - những người đang làm việc của Việt Nam. Trung cộng phải cứu đảng cộng sản Tàu. Không có việc Trung cộng cứu đảng cộng sản Việt Nam! ĐẢNG CỘNG SẢN ĐANG TAN RẢ Đảng viên cộng sản bỏ trốn, ngay cả nhân viên ngoại giao đã từng làm việc ở các sứ quán nước ngoài cũng đã bỏ trốn. Đặng Văn Xương, cựu nhân viên ngoại giao của nhà cầm quyền cộng sản ở Thụy Điển là điển hình mới nhất. Đảng viên cộng sản bỏ đảng. Rất nhiều đảng viên miền nam, Long An, Vĩnh Bình…các tỉnh miền bắc, tỉnh nào cũng có… đã tự động bỏ đảng cộng sản Đảng viên cộng sản ly khai, kêu gọi thành lập đảng đối lập, ông Lê Hiếu Đằng, Hồ Ngọc Nhuận. SỰ PHẨN NỘ CỦA NHÂN DÂN ĐỐI VỚI ĐẢNG CỘNG SẢN CÀNG LÚC CÀNG SÔI SỤC Từ chổ dân chúng nạn nhân mang đơn đi nài nĩ, khiếu kiện xin được đối xử theo công lý, sự ngang ngược lẫn vô trách nhiệm của đảng cộng sản đã biến thái độ của đồng bào Việt Nam trở thành sự chống đối công khai vì phẩn nộ. Từ nài nĩ, đến chống đối, nhân dân đang chuyển sang tấn công đảng cộng sản.

 2- Đồng bào Rạch Giá đã tự động tổ chức tự vệ du kích chiến, mọi đảng viên cộng sản có thể bị sát hại bất cứ lúc nào vì tất cả đảng viên cộng sản từ trung ương đến địa phương đều đang ở giữa nhân dân và bị bao vây bới nhân dân!

3- Trong cả hai tình huống, đảng cộng sản đang ở thế đường cùng. Mọi đảng viên cộng sản đang bị lâm nguy từ cả hai phía: Trung cộng và nhân dân Việt Nam toàn quốc.

 4- Đảng cộng sản đang tan rả. Sự phẩn nộ đảng cộng sản của nhân dân đồng bào Việt Nam đang tiếp tục trào dâng. Đồng bào mọi tôn giáo, mọi thành phần xã hội, cựu đảng viên cộng sản, đảng viên cộng sản mới ly khai…toàn dân đang tiếp tục kêu gọi dẹp bỏ chế độ cộng sản. Sự kêu gọi đang ráo riết diễn ra trên toàn quốc, trong dân chúng, trong bộ máy hành chính của nhà nước cộng sản, trong quân đội và ngay trong đảng cộng sản. Sự sụp đổ của chế độ cộng sản đang đến. Bao giờ sự sụp đổ của chế độ cộng sản, đảng cộng sản xảy ra? Vấn đề ngày, tháng! ĐẢNG VIÊN CỘNG SẢN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ TỒN TẠI? Một số đã bỏ trốn ra nước ngoài bằng cách chính thức và dưới mọi hình thức.

Trần Trọng Ân


-------

Đại Sứ CSVN Khẩn Nài Kêu Gọi Hoa Kỳ Giúp Đỡ


alt

  TÀI LIỆU MẬT: Lê Khả Phiêu, Trần Đức Lương bán đất và biển cho Tàu với giá 2 tỉ usd
 

Sau vụ CSVN bán nước cho Trung Cộng, theo lời ông Hoàng Minh Chính cho biết thì không ai biết được ai trong bộ chính trị đã ký tên trong vụ bán nước nầy, Bộ chính trị CSVN đã dấu nhẹm chuyện nầy và BÍ MẬT ĐÃ được BẬT MÍ và sau đây là những diễn biến về cuộc BÁN NƯỚC NHƯ SAU:


1)   Lê Khả Phiêu bị Trung Quốc gài Mỹ Nhân Kế lấy cô Trương Mỹ Vân (Cheng Mei Wang) lúc Lê Khả Phiêu sang thăm Trung Quốc năm 1988 và sanh được một bé gái. LKP không đem con về vì sợ tai tiếng đưa đến nhiều lần Trung Cộng gửi văn thư đòi lấn vùng biển vào tháng 1 năm 1999. Đồng thời đòi đưa ra ánh sáng vụ nầy nếu LKP không hợp tác. Và buộc Lê Khả Phiêu phải hạ bút ký bản hiến biển ngày 30 tháng 12 năm 1999.


2)   Ngày 31 tháng 12 năm 1999 phái đoàn Trung Quốc cầm đầu do ông Tang Jiaxuan và tình báo TQ sang Việt Nam, họ gặp kín ông Lê Khả Phiêu bàn thêm về vấn đề hiến đất, 3) Ngày 25 tháng 2 năm 2000, Lê Khả Phiêu phái Nguyễn Duy Niên sang Trung Quốc, ông Nguyễn Duy Niên cho biết Lê Khả Phiêu đã đồng ý việc hiến thêm đất.Trung Quốc nghe tin rất hoan hỉ mở tiệc chiêu đãi Nguyễn Duy Niên một cách nồng nhiệt với nhiều Cung Tầng Mỹ Nữ ở nhà khách Diao-yu-tai ăn nhậu cùng ông Ngoại Trưởng Tang Jiaxuan.


4) Bộ Trưởng Trung Quốc Tang Jiaxuan gửi thư kín nhắn tin muốn gặp Bô. Trưởng CSVN tại ThaiLand khi ông viến thăm nước nầy. Ngày 26 tháng 7 năm 2000. Ông Nguyễn Duy Niên đáp chiếc Air Bus bay từ phi trường Nội Bài vào lúc 6 giờ 47 sáng sang ThaiLand gặp Bộ Trưởng Ngoại giao Trung Quốc tại khách sạn Shangri-La Hotel Bankok phía sau phòng Ballroom 2. Cuộc gặp rất ngắn ngủi. Tang giao cho Niên một chồng hồ sơ đòi CSVN hiến thêm đất, biển trong hồ sơ ghi rõ TQ đòi luôn 50/50 lãnh hải vùng Vịnh Bắc Việt, đòi VietNam cắt 24,000 sq Km vùng biển cho TQ. Ngày 28 tháng 7 bộ chính trị nhóm chóp bu họp kín.


5) Sau hai tháng họp kín và bàn bạc. Bộ chính trị CSVN cử Phan Văn Khải qua gặp mặt Lý Bằng. Phan Văn Khải bay chuyến máy bay sớm nhất rời Việt Nam ngày 26 tháng 9 năm 2000 qua Bắc Kinh và được xe Limo chở từ phi trường Bắc Kinh về Quảng Trường Nhân Dân vào trưa hôm đó.


Nhìn thấy mặt Khải tỏ vẻ không hài lòng và hoan mang về vụ hiến đất (Điều nầy chứng tỏ Khải không rõ chuyện nầy).


Lý Bằng cho Khải biết là hai tay Lê Khả Phiêu và Giang Trạch Dân đã gặp nhau 2 lần cho vụ hiến đất rồi. Lý Bằng ôm chặc PVK và khen DCSVN làm việc rất tốt và ông cho biết là đã có Nông Đức Mạnh (lúc đó là chủ tịch Quốc Hội DCSVN) đã đi đêm sang Trung Quốc vào tháng 4 năm 2000 và Lý Bằng đã gặp lại Nông Đức Mạnh, vào tháng 8 năm 2000 ở New York Hoa Kỳ.


Lý Bằng cho biết Nồng Đức Mạnh phải được cử làm Bí Thư DCSVN sau khi Lê Khả Phiêu xuống, nếu không thì sẽ bị Trung Quốc “đòi nợ cũ”, Khải trước khi về vẫn khước từ vụ hiến vùng biển VN và nói với LB là sẽ xem lại sự việc. Lý Bằng nhăn mặt bắt Khải ngồi chờ, vào gọi điện thoại, nói gì trong đó và trở lại nói là Chủ Tịch Giang Trạch Dân muốn gặp Khải tại Zhong-nai-hai và sau đó Khải được đưa đi gặp GTD và cho ông Zhu Rongji hù dọa Khải nói:


Trung Quốc đã nắm trong tay Lê Khả Phiêu, Nồng Đức Mạnh,..nếu không nghe lời TQ Khải sẽ bị tẩy chay và coi chừng bị “chích thuốc”. Khải cuối đầu và run sợ, sau đó đòi về. Trước khi Khải về, một lần nửa Giang Trạch Dân nhắn Khải gửi lời thăm Lê Khả Phiêu và Nồng Đức Mạnh chứ không nhắc tới tên người khác trong Quốc Hội CSVN. Khải không được khoản đải như một vị quốc khách vì tính tình bướn bỉnh vì không nghe lời đàn anh ………


6) Vào ngày 24 tháng 12 năm 2000, Thứ Trưởng Bộ Ngoại Giao VN Lê Công Phụng được Trần Đức Lương phái âm thầm đến Trung Quốc gặp ông tình báo của Trung Quốc là ông Hoàng Di, ông nầy là cánh tay phải của Bộ Trưởng Ngoại Giao Trung Quốc. Ông ta nói tiếng Việt rất rành. Hai bên đã gặp nhau ở một địa điểm X gần biên giới Việt, (Tỉnh Móng Cái Việt Nam).


Theo bản báo cáo cho bộ chính trị CSVN, ông Lê Công Phụng Cho biết lúc đầu ông Hoàng Di vẫn khăn khăn đòi chia 50/50 với Việt Nam về vùng biển Vịnh Bắc Việt “Beibu Bay” đòi lấy luôn đảo Bạch Long Vĩ sau đó ông Phụng, được bộ chính trị dặn trước là xin lại 6% của Vùng biển gần khu vực Bạch Long Vĩ vì đã được lâu đời là của Việt Nam, Kết Qủa cuộc đi đêm Việt Nam còn lại 56% Vịnh Bắc Việt và mất đi 16,000 sq Km vùng vịnh cho Trung Quốc.


7) Ngày 25 tháng 12 năm 2000, ông Trần Đức Lương rời Hà Nội qua Bắc Kinh gặp Giang Trạch Dân và được đưa về Thành Bắc của Quảng Trường Nhân Dân, theo tài liệu lấy được của tình báo Trung Quốc. Trần Đức Lương và Lê Khả Phiêu chính thức quyết định thông qua bản hiệp ước hiến đất bất chấp lời phản đối của Khải và nhiều người trong quốc hội.


Phe thân Nga và Phe Miền Nam đã không đủ sức đấu với Lê Khả Phiêu và Trần Đức Lương. Bản hiến chương hiến đất cho Trung Quốc được chính Giang Trạch Dân và đảng CSTQ trả cho số tiền là 2 tỉ US Dollar được chuyển cho Việt Nam qua hình thức Đầu Tư. DCSTQ chỉ thị cho DCSVN sẽ phải làm gì trong kỳ đại hội đảng thứ 9 vào tháng 3 năm 2001 sắp tới. Trần Đức Lương được khoảng đải ở Thành Bắc QTNN.


*Ngày 26 tháng 12 năm 2000 vào lúc 2 giờ trưa, Lý Bằng được cận vệ đưa tới gặp Trần Đức Lương ở Quảng Trường Nhân Dân. Lý Bằng cho Lương biết là số tiền 2 tỉ dollar để mua 16,000 sq km vùng vịnh Beibu của Việt Nam là hợp lý. 


*Trần Đức Lương cám ơn DCSTQ về số tiền nầy.. Số tiền 2 tỉ đồng nầy được Lương đem về để làm bớt sự phẩn nộ của Khải, Kiệt và những nhân vật khác trong quốc hội CSVN. Ông Lý Bằng nhắc lại chuyện Trung Quốc đã bán vũ khí và hổ trợ cho đảng CSVN trong thời gian chiến tranh và số nợ trên Trung Quốc dùng để trao đổi mua lại vùng đất Bắc Sapa của Việt Nam, Ải Nam Quan, Bản Dốc, Cao Bằng…… 


*Thêm lần nữa Lý Bằng chỉ gửi lời thăm Lê Khả Phiêu và Nồng Đức Mạnh !. Sau đó Lương được mời lên xe Limo và đưa về Zhong-nan-hai để gặp Zhu Rongji, Zhu Rongji không nói gì khác hơn là nhắc lại số tiền 2 tỉ đồng sẽ được giao cho Việt Nam sau khi Lương trở về nước. 


9) Ngày 26 tháng 2 năm 2001 Nguyễn Mạnh Cầm bay sang Trung Quốc để gặp ông Qian Qichen tại đảo Hải Nam. Nguyễn Mạnh Cầm cám ơn Trung Quốc đã mua vùng Vịnh Bắc Việt của Việt Nam (Beibu Bay) với giá 2 tỉ US Dollars

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.