Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Tuesday 3 December 2013

TRIỆU ĐẢNG VIÊN THEO HIẾN PHÁP : SỰ HÌNH THÀNH "ĐỐI LỰC" ĐÁNH SẬP CỘNG SẢN TẠI VIỆT NAM
    MA TRẬN ĐIỆN TOÁN TOÀN CẦU TÍCH CHỨA THÔNG TIN CỦA 3 TRIỆU ĐẢNG VIÊN CỘNG SẢN & SỰ HÌNH THÀNH "ĐỐI LỰC" ĐÁNH SẬP CỘNG SẢN TẠI VIỆT NAM
    Đảng Cộng Sản Việt Nam (ĐCSVN) tồn tại đã 83 năm (1930-2013). Nó dùng các phương cách lừa bịp và giết người để không còn sự cạnh tranh trên trường chính trị. Nó đại loại cũng giống như một quân ăn cướp, nhưng tệ hơn Lương Sơn Bạc là một nhóm có lúc còn biết đạo nghiã là gì; còn ĐCSVN triệt để theo đúng phương châm: "cứu cánh biện minh cho phương tiện", "thà giết lầm hơn bỏ sót", cho nên đã tạo ra cảnh "núi xương sông máu!", để bây giờ vẫn cứ tiếp tục theo đường lối "ăn cướp" và đàn áp người dân, trên con đường làm nô lệ cho Bắc Kinh, để tiếp tục ngồi trên đầu trên cổ Dân Tộc VN, với một ý nghĩ là "muôn năm trường trị!". CS Hà Nội đã tuyên bố là VN không cần đa đảng, tiếp tục giữ Điều 4 Hiến Pháp, công khai thách thức 90 triệu người dân phải chấp nhận Đảng CSVN cai trị đến muôn đời, bằng phương cách là thần phục và thi hành chính sách của Đảng CS Trung Hoa.

    Trước khi trả lời câu hỏi là Dân Tộc VN có chấp nhận chuyện này hay không?: chấp nhận ĐCSVN cai trị muôn đời dưới ách Bắc Thuộc kiểu mới là VN sẽ sáp nhập vào Tàu dưới hình thái tự trị hoặc liên bang hoặc cái gì đó (nhưng cuối cùng là không còn tên VN trên bản đồ thế giới!, theo như Thái Thú Bắc Kinh Nguyễn Phú Trọng — Tổng Bí Thư ĐCSVN — mới đây đã mớm lời là sao ta không tính tới việc hội nhập vào Liên Bang Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa (nghĩa là VN bị xóa sổ!), đúng như tinh thần Hội Nghị Thành Đô và các mật ước giữa hai Đảng CS với nhau mà lâu nay đã bị lộ dần trên Internet. Trước khi trả lời câu hỏi này và đề xuất giải pháp là ta phải làm như thế nào, thiết tưởng cần khảo sát vào nguyên ủy về sự ra đời của ĐCSVN; từ đó mới nghĩ ra các phương lược và cách thức khắc chế đích đáng được.

    I. SỰ RA ĐỜI CỦA ĐCSVN VÀ CÁCH NÓ TIẾN HÀNH CÁCH MẠNG CHO TỚI GẦN ĐÂY

    Xã hội VN vào đầu thế kỷ 20 bị thực dân Pháp cai trị. Cách cai trị của chúng là dựa vào thế lực phong kiến của triều đình Huế đã có từ xưa, chứ không lập nên một xã hội hiện đại cho VN theo kiểu của Pháp, ngay dù tại Nam Kỳ là Đất Thuộc Địa. Triều đình Huế dựa vào giai cấp tư sản – địa chủ để lập ra bộ máy cai trị địa phương: xã trưởng, hương thân, hương hào, lý trưởng… Những kẻ giàu có này đất đai bát ngát, ruộng lúa phì nhiêu. Nhà nào cũng có vài chục đến hàng trăm con trâu và nhiều tiểu đồng để chăm sóc, chưa kể các gia súc khác như bò, lợn, gà v.v., Họ lại còn chia đất cho tá điền để thu tô. Tư sản thì có nhà máy, xí nghiệp (đa số ở quy mô nhỏ), thuê mướn công nhân hoặc người làm trong gia đình. Dĩ nhiên mâu thuẫn giữa tá điền và bọn chăn trâu với địa chủ; và công nhân, người ở với gia chủ và các nhà tư sản là khắc nghiệt, có khi đến độ một mất một còn. Các nhà trí thức CS nhìn thấy được điều này và ra sức khai thác. Mỗi địa chủ đều phát sinh ra một số "đối lực" là bọn chăn trâu và tá điền. Mỗi chủ hãng đều có "đối lực" là công nhân. Mỗi chủ nhà là người ở. Liên kết tất cả bọn này lại, đã làm thành ĐCSVN, ngoại trừ những kẻ khởi xướng.

    Sau khi thành công, CSVN rút kinh nghiệm quá khứ từ chính mình, xóa sạch mọi khả năng nhen nhúm "đối lực". Điển hình là sau tháng 4/1975, mọi tổ chức chính trị vừa thành hình đã bị tóm sạch ném vào tù. Khi đó các nhóm như Việt Nam Phục Quốc, Mặt Trận Cứu Nguy Dân Tộc, Mặt Trận Liên Tôn… đã chết như thế nào? Chỉ có kẻ ngồi trong tù mới nhìn thấy được điều này. Thoạt tiên là một thủ lãnh ra lời kêu gọi nổi lên, và tổ chức bộ máy của mình, từ trung ương đến các tỉnh thành và quận huyện (nhưng phần lớn các tổ chức còn chưa làm được gì nhiều trước khi bị tóm). Mỗi người được phong một chức và cố tìm cách lôi kéo anh em, bạn bè thân quyến của mình. Người này rủ rê người kia như một vết dầu loang. Nhưng, do cuộc chiến tranh VN kéo dài quá lâu, cảm tình viên Cộng Sản phát sinh trong quần chúng rất nhiều. Vì thế, những vụ lôi kéo này sớm hay muộn cũng gặp phải cảm tình viên hoặc người tai mắt (chưa kể lực lượng an ninh khu vực, tình báo của CS trên khắp các khóm phường, khu phố). Họ báo cho công an, và công an vốn có chủ trương sẵn từ đầu: nghe được tin là phăng tới ngay, hoặc gài một kế hoạch quy mô để tóm trọn ổ. Thế là tổ chức nào cũng bị tóm. Dù chưa làm được gì cả, mới chỉ phong chức cho nhau thôi, cũng phải ở tù rất nặng; như có vị cựu sĩ quan QLVNCH vừa được phong đại tá tỉnh trưởng đã bị bắt ngay. Có người bị tử hình (như Liệt Sĩ Trần Văn Bá từ Pháp về). Nói chung, tòa án VC căn cứ vào các chức vụ được phong mà xác định mức án…, từ 10 năm tù giam trở lên là rất thường! Kẻ nào tỏ ra "ăn năn hối hận và chịu làm hoặc tuyên bố theo những điều CS muốn" sẽ nhận án dưới 10 năm, có khi năm ba năm. Cương quyết không hối hận: 10 năm trở lên đến chung thân, tử hình! Rất nhiều người tù bất khuất đã chết rủ ở trong tù vì không khuất phục CS, có người chết vì bị kiên giam.

    Sau nhiều kinh nghiệm đau thương, các tổ chức chống CS không theo mô hình cũ nữa.

    Đến khi có chương trình HO, hầu hết các sĩ quan QLVNCH đều đã đi ra nước ngoài. ĐCSVN không còn đối thủ tiềm tàng. Nhưng ở đời, có áp bức tất có đấu tranh. Lần này, kẻ chống đối lại nằm ngay trong lòng ĐCS: những Nguyễn Hộ, Trần Độ, Hoàng Minh Chính…là điển hình. Kế đến là thế hệ Nguyễn Huệ Chi, Nguyễn Xuân Diện, Cù Huy Hà Vũ… Trong thời kỳ này, thế giới cũng thay đổi: Internet ra đời, tạo cho kẻ thù của ĐCSVN một thời cơ tuyệt vời và đầy sức sống để hoạt động lại theo đường lối mới.

    Các trang web và blog mọc lên như nấm và mặc tình chửi ĐCSVN. Bạo quyền CS làm mọi cách để khống chế, kể cả ra luật lệ như Nghị Định 72, nhưng không thể nào kiểm soát hoặc bắt bớ được người chống đối như trước đây, vì nhiều trang web đặt ở nước ngoài, nhưng hoạt động chủ yếu cho quốc nội và nội dung tranh đấu là quốc nội. CSVN muốn khùng luôn, khi chính nội bộ đảng và bạo quyền chia ra thành phe phái chống nhau kịch liệt: nào Quan Làm Báo, rồi Dân Làm Báo, rồi tusangnhamhiem.Blogspot.com, và nhiều trang web khác. Thực là không còn một thể thống nào hết! Hiện bây giờ số trang web và blog của những người hoạt động cho dân chủ tại VN nhiều lắm, có trang web máy chủ đặt ở VN, có trang ở nước ngoài. Chính nội bộ của VC cũng chia thành nhiều phe phái và lập trang web mà chính công an cũng chia thành phe (của Dũng và của Sang, Trọng); ngay trong nội bộ cũng không biết đâu mà rờ, làm sao hàng ngàn hàng vạn blog của người dân mà có thể kiểm soát hết được. Cho nên đối với mặt trận Internet và blog; VC cuối cùng cũng phải chịu thua, vì nó biến hóa và tăng trưởng quá sức. Với số lượng công an và 3 triệu đảng viên CS không thể nào khống chế được mấy chục triệu thành viên Internet và Blog, mọc lên như nấm gặp mưa, và Nghị Định 72 cũng sẽ thúc thủ mà thôi. Đây là hiện tượng chỉ mới nổi bật trong mấy năm gần đây, đặc biệt là sau Cách Mạng Hoa Lài 2011 ở Trung Đông và Bắc Phi. Mùa Xuân Ả Rập và TRUYỀN THÔNG ĐIỆN TOÁN quả thật có một ảnh hưởng chính trị, xã hội và truyền thông rất lớn, đặc biệt tại Miến Điện, và nay tới VN.

    Đường lối thành lập một lực lượng hoặc tổ chức hành động cách mạng để lật đổ bạo quyền CS như trong giai đoạn 1975-1990 nay tỏ ra không còn hiệu lực nữa, và hầu như mọi tổ chức đã từ bỏ đường lối đó. Đồng thời sự phòng thủ của CS cũng chặt chẻ và dữ dội hơn trước. Cảnh sát cơ động hoặc cảnh sát chống bạo động sẵn sàng ra tay đối với bất cứ sự tụ tập đám đông nào, ngay dù là biểu tình chống TC xâm lược hoặc bảo vệ ngư dân, hoặc khiếu kiện đòi bồi thường đất đai của Dân Oan, hoặc ngay cả tín đồ tôn giáo bảo vệ các cơ sở của Giáo Hội, như Tòa Khâm Sứ, Giáo Xứ Thái Hà v.v. Lực lượng CS còn được bổ sung bởi dân phòng, thực chất là bọn xã hội đen sau khi ra khỏi tù, được công an khu vực sử dụng để làm vây cánh cho mình. VC gọi là "quần chúng tự phát". VC sử dụng đám này khi cần giải tỏa Dân Oan hoặc bắt họ đẩy lên xe một cách tàn nhẫn, không cho tiếp tục biểu tình. Nhiều Dân Oan bị đám "quần chúng tự phát" đánh cho bị thương hoặc tàn tật (dân đen ốm o gầy mòn vì thiếu ăn và không có chổ ngủ làm sao chịu đời nổi đòn sát thủ của bọn côn đồ du đảng do công an mướn?). Đám "quần chúng tự phát" của công an cũng sẵn sàng đấu tố mọi đối tượng được đặt hàng, như đối với trường hợp tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang chẳng hạn, chúng từng dùng "quần chúng tự phát dưới danh nghiã cựu chiến binh" trực tiếp đến nhà TS Nguyễn Thanh Giang gây sự và tạo áp lực dữ dội đối với gia đình ông.

    Cùng lúc đó, ĐCSVN liên tục làm nhiều trò quyến dụ và thu hút, như trao bằng khen, tuyên dương, quà tặng, vật chất v.v., đối với nhiều người, để đấm mõm những người quan trọng, như tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, GS Ngô Bảo Châu (tặng một cái nhà ở khu có giá trị cao), Rồi CS lại chơi trò phá bỉnh các cuộc biểu tình hoặc tranh đấu, như trình diễn nhạc với ăn mặc sexy, trong khu vực tập trung biểu tình chống Tàu Cộng. Đe dọa hoặc gửi giấy mời đến công an họp trong ngày nhà tranh đấu được phái đoàn quốc tế hoặc Tòa Đại Sứ Mỹ cho hẹn đi họp mặt, trao đổi v.v. Thực là thiên hình vạn trạng các hình thức chống lại cuộc đấu tranh dân chủ của dân tộc VN.

    Vấn đề đặt ra là làm sao cho "Đối Lực" xuất hiện trong một môi trường chính trị và xã hội như hiện nay tại VN mà chúng ta đã thấy sau phần khảo sát ở trên?

    II. LÀM THẾ NÀO ĐỂ "ĐỐI LỰC" XUẤT HIỆN TẠI VN TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN TẠI?

    Đảng CSVN ngày nay như một cây cổ thụ, tạo được một lớp da rất dày, đao thương, dao, búa, cưa đều khó xuyên thủng được! Vậy phải làm sao? GIẢI PHÁP TỐI HẬU ĐỂ TIÊU DIỆT CỘNG SẢN LÀ PHẢI "BỨNG GỐC!" Bứng gốc có nghiã là TÁCH RỄ RA KHỎI ĐẤT!. Rễ là những chi nhánh chằng chịt khắp nước của ĐCS, đất chính là dân chúng. Dân chúng dù chán ghét ĐCS, một chủ nghiã và chế độ lạc hậu, đầy tham nhũng, độc đoán, thối tha…, nhưng vẫn bị rễ bám chặt vào, nên cây cổ thụ CS vẫn còn đứng đó chưa ngã. Làm sao có thể tách rễ ra khỏi đất? Những bài viết xuất sắc trên Dân Làm Báo, Quan Làm Báo, và các trang mạng xã hội khác, cũng chỉ giống như một dũng sĩ võ nghệ cao cường đấm đá túi bụi vào thân cây cổ thụ, không có tác dụng bao nhiêu. Với bộ rễ bám chặt non một trăm năm vào lòng đất, nó vẫn xem thường những bài báo tấn công mình. Lãnh tụ ĐCSVN dù bị chửi nhục như chó trên mạng Internet, chúng vẫn cứ lì mặt. Sau lưng chúng là 3 triệu đảng viên, nhất hô bá ứng. Họ chỉ lo sợ khi hô lên, chẳng còn ai đáp lại. Cũng giống như tướng Dương Văn Minh khi lên làm tổng thống mà hô: Bây đâu!, chẳng thấy ai trả lời, tất yếu phải đầu hàng VC thôi. Vấn đề là phải làm cho 3 triệu đảng viên bất an và rối loạn hàng ngũ, tiến đến tan rã. Sau đây là sách lược đề nghị:

    - Làm sao cho đảng viên CS bất an khi còn nằm trong Đảng? Chuyện này chưa từng xảy ra kể từ sau năm 1975. Tại sao? Bởi vì trước đó, tất cả họ đều bị Phòng 2, Ban 2 (tình báo) của QLVNCH lập danh sách theo dõi và truy nã. Tuyệt đối bất an! Sau khi QLVNCH tan rã, không còn ai làm nhiệm vụ này nữa. Thế là đảng viên CS cảm thấy "phây phây" an tâm tiến hành mọi chính sách xã hội do Đảng đề ra. Dưới hậu thuẩn của 3 triệu đảng viên này, thủ lĩnh CS tha hồ bốc phét: lùa dân đi kinh tế mới để cướp tài sản, cấm điều này, bắt điều nọ, thu thuế vô tội vạ, làm mưa làm gió, xem 90 triệu dân VN như đầy tớ của mình, mặc sức bóc lột… Chỉ khi nào mỗi đảng viên CS cảm thấy nhà mình sắp bị đốt, con mình sắp bị bắt cóc, đi đường có kẻ rình đụng xe cho chết, thì họ mới hoảng sợ tìm đường thoát. Đó là khi nào?

    Nên nhớ, sau 40 năm cầm quyền mỗi đảng viên CS đều trở thành địa chủ, chủ nhân ông, hoặc tư sản đỏ. Ngày nay bọn CS có máu mặt ai ai cũng giàu. Đã giàu có tất phải thuê người bảo vệ tài sản của mình. Đó là những tên chăn trâu và tá điền thời hiện tại. Mâu thuẫn giữa họ với đảng viên CS cũng sâu sắc như bần cố nông với địa chủ ngày xưa. Nếu bị kích động, mâu thuẩn này sẽ được "nâng cấp" lên thành MỘT MẤT MỘT CÒN. Đó là điều mà ĐCSVN đã thành công trong thế kỷ trước, nay được áp dụng lại cho chính họ mà thôi. Ngoài ra, mỗi đảng viên CS còn là kẻ thù của nhiều người khác, những kẻ mà hắn đã cướp nhà, cướp đất, cướp vợ con, hiếp đáp, đánh đập… nhân danh XHCN. Xem ra, đảng viên CS có nhiều kẻ thù hơn là giai cấp địa chủ, tư sản trước đây. Và về mặt tàn ác, bất nhân, thì đảng viên CS tàn ác, bất nhân hơn những người địa chủ, tư sản trước đây nhiều lắm. Còn về mặt giàu có thì địa chủ, tư sản trước kia không bằng một góc bọn cường hào ác bá và tư bản đỏ hiện giờ, với nguồn lợi tức từ tham nhũng là vô giới hạn. Trước kia chỉ có vấn đề khai thác sức lao động của bần có nông, tá điền, công nhân mà thôi; còn bây giờ đối với đảng viên CS, cường hào ác bá và tư bản đỏ, ngoài việc bóc lột sức lao động của tầng lớp ngoài đảng viên, lại còn THAM NHŨNG KHỦNG KHIẾP nữa, khiến THAM NHŨNG đã trở thành QUỐC NẠN hết thuốc chữa!


    Dân oan & Công nhân

    Như vậy, từ tế bào vi mô, mỗi đảng viên CS đều có một số kẻ thù. Giống như mỗi địa chủ trước kia đều phải có một số tá điền và tiểu đồng chăn trâu. Nếu có ánh sáng Marx – Lenin chiếu vào, chúng lập tức biến thành những… chi bộ ĐCS! Như vậy hiện nay, từ mỗi đảng viên CS, đã là hạt nhân đẻ ra một tiểu tổ chống cộng! Tập họp các tiểu tổ này trên cả nước, nếu có một phương thức để tập họp lại, sẽ là một ĐỐI LỰC với ĐCS. Như đã nói, ĐCSVN ra đời không phải từ nhu cầu chính là đánh đuổi thực dân Pháp; mà nhu cầu chính là để đối phó với địa chủ của tá điền, chăn trâu, và công nhân với chủ hãng. Tập họp lực lượng này trên cả nước mới có sức mạnh chống thực dân Pháp. Vì thế sinh hoạt của đảng viên CS gồm hai mặt trận: bài phong, đả thực — đánh phong kiến, diệt thực dân (đối nội: chống cường hào địa chủ, đối ngoại: chống thực dân).

    - Bây giờ là thế kỷ 21, nguyên lý vận động này cũng không thay đổi. Có khác là bối cảnh. Địa chủ hiện nay là từng đảng viên CS. Chúng là "cường hào ác bá đỏ "û sau 40 năm cai trị đất nước VN. Vì thế ĐỐI LỰC với ĐCSVN là tập họp của vô số ĐỐI LỰC với từng đảng viên. Nói khác đi, với 3 triệu đảng viên CS hiện nay sẽ có trung bình khoảng 10 triệu kẻ thù. Bình quân 1 chọi 3, nếu không nói là 30, tức 3 triệu đảng viên là kẻ thù của 87 triệu người VN!

    Sự khác biệt giữa cách chống Pháp của Phan Đình Phùng, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Thái Học với Hồ Chí Minh là ở chổ này. Nhóm người trước chỉ lăm lăm chỉa mũi nhọn vào quân Pháp, vốn có đại bác, chiến hạm và máy bay; trong khi bản thân mình chỉ có tầm vong vạt nhọn, dao, búa, ngựa và xuồng ba lá, thảng hoặc mới có vài cái súng hỏa mai. Hồ Chí Minh thì hoạt động theo kiểu khác. Trước tiên, Hồ dùng cách "vận động quần chúng" (tức là cách sở trường của CS trước đây dùng để nắm quần chúng) để tạo thành một khối người thống nhất một ý chí. Cái khối người này đang sống len lõi chung chạ với quân Pháp. Khi mọi người cùng đồng lòng, thì hò hụi… cướp súng của Pháp bắn Pháp! Khi đó phe chống Pháp 100 người mà thực dân Pháp chỉ có 1! Vì thế, Đế Quốc Pháp mạnh bạo bao nhiêu cũng không sợ. Càng mạnh thì càng tốt. Chỉ cần nhân dân VN đồng lòng đánh đuổi chúng thôi. Thời kỳ đó nhân dân VN chưa biết tên đại bịp Hồ Chí Minh và ĐẢNG BỊP CSVN nên ai cũng tin và làm theo sự lôi cuốn của CS (nhưng nếu giờ này thì khác xa rồi, vì ĐẢNG BỊP và Hồ có sống lại nói cũng không ai nghe, người ta còn chửi vào mặt! Hiện giờ tiếng chửi Đảng CS và HCM đầy trời!

    Người ta chửi ngay ngoài chợ, ngoài phố, hay các quán cà phê, chổ ăn uống, nhậu nhẹt. Dân quá chán CS nên không hề sợ nữa! Năm bảy chục năm về trước tình hình khác hẳn, người ta tưởng HCM yêu nước, không ngờ nó BÁN NƯỚC cho Tàu, gần đây thì Hồ Tặc và ĐCS đã lòi cái mặt mẹt ra, dân chỉ muốn phỉ nhổ vào mặt; và một người con yêu của Tổ Quốc, một nữ sinh trong sáng và đầy lòng yêu nước, mới 19, 20 tuổi, tên NGUYỄN PHƯƠNG UYÊN, đã dõng dạc nói lên: "ĐẢNG CSVN ĐI CHẾT ĐI!", và không biết bao nhiêu người đã lập lại câu này: Đảng CSVN đi chết đi! Thiệt là ô nhục cho Đảng này. Nhưng mà Đảng đã phải thả Em ra, vì Em đã làm rúng động lương tâm thế giới và quá được lòng mọi người! Nếu mà tiếp tục bỏ tù Em và giam Em thì hậu quả sẽ không biết đâu mà lường! Đây là lần đầu tiên mà ĐCS đã phải nhượng bộ một cô bé, thật là một chuyện hy hữu. Tin Em được thả trong phiên tòa phúc thẩm làm ai cũng ngẫn ngơ không tin là sự thật. Nhưng mà nó đã là sự thật! Từ nay trở đi sẽ còn nhiều bất ngờ nữa đối với ĐCS và người dân VN, do chính người dân tạo ra, cho đến khi CS hoàn toàn sụp đổ.

    III. PHƯƠNG CÁCH NÀO ĐỂ HÌNH THÀNH "ĐỐI LỰC" VÀ LÀM SỤP ĐẢNG CSVN TRONG TÌNH THẾ HIỆN NAY?

    Áp dụng cho ngày nay phải làm thế nào? Như đã nói, mọi tổ chức do ta thành hình đều đã bị CS tiêu diệt từ trong trứng nước. Danh sách chiến hữu vừa lập nên, đã nằm trên bàn của giám đốc Sở Công An! Vậy thì PHẢI LẤY DANH SÁCH ĐỊCH ĐỂ LÀM DANH SÁCH MÌNH, DÙNG ĐÁNH ĐỊCH! Bằng cách nào? Khi nêu tên một đảng viên CS trên bản "phong thần", có nghiã là đàng sau đó có rất nhiều nạn nhân của nó. Chẳng hạn, tên Nguyễn Văn X tại số nhà 30 đường Nam Kỳ Khởi Nghiã, Q.1, TP Sài Gòn, có 1 vợ 3 con, kèm theo hình ảnh của chúng và ngôi biệt thự, phiá trước đậu 3 xe hơi. Vậy thì sau bản tin này là gì? Đó nguyên là nhà của ông Lê Văn Y, trước kia bị đánh tư sản, tên X vào chiếm lấy. Nó còn là bí thư quân ủy quận 1, đã từng xua quân cướp nhiều nhà khác vào năm 1979, gồm có các nạn nhân A, B, C, D… Nó ném vào tù nhiều sĩ quan QLVNCH như X, Y, Z, W… Khi nêu tên nó trên mạng Internet, thì sau đó ai từng là nạn nhân của nó, hãy tiếp tục tố cáo tội ác của nó. Nó là kẻ thù của hàng chục, thậm chí hàng trăm người khác. Bảo đảm, chỉ cần như vậy thôi, tên X và gia đình nó đã phải trốn khỏi 30 Nam Kỳ Khởi Nghiã, vì e sợ có người sẽ đến trả thù. Sở dĩ đến ngày hôm nay, nó vẫn tiếp tục làm mưa làm gió, bởi vì chẳng có ai dám động chạm đến nó, kể cả ông Y, các sĩ quan X, Y, Z, hay các ông A, B, C…, tất cả đều lặng lẽ bỏ đi. Nếu cả 3 triệu đảng viên CS đều bị nạn nhân của chúng vùng lên đòi lại công lý, chúng sẽ hoang mang tìm con đường tách khỏi Đảng, không dám đem hết sức lo cho Đảng nữa. Một khi 3 triệu đảng viên đã bị phân liệt vì dân chúng theo sát và đòi công lý; thì các lãnh tụ CS chẳng còn 3 triệu đảng viên một lòng phục vụ, chúng sẽ tiến tới tình trạng như Dương Văn Minh hồi tháng 4/1975, hô lên không ai nghe; lúc đó lãnh tụ CS cũng phải lo tìm đường!

    Ngày xưa, trước 4/1975, việc lập danh sách VC do Phòng 2 tiểu khu hay Ban 2 tiểu đoàn đảm trách. Khi Phòng 2 có danh sách trình lên, tiểu khu trưởng hay tiểu đoàn trưởng sẽ tập họp các phòng ban lại. Phòng 3 lập kế hoạch truy quét. Phòng 4 chuẩn bị súng đạn, xe hơi, máy bay, tàu chiến, xăng dầu. Phòng 5 chuẩn bị tinh thần tác chiến cho binh sĩ. Phòng 6 chuẩn bị thông tin, liên lạc. Phòng 1 điều động nhân sự. Và xuất phát! VC chạy tơi tả, chạy có cờ, bất kể vợ con, bồ nhí v.v., miễn sao còn giữ được cái mạng cùi!

    Chuyện đó không còn nữa kể từ ngày 30-4-1975.

    Bây giờ muốn bứng gốc ĐCS, nhân dân VN phải bắt đầu làm lại. Trước tiên phải lập danh sách VC cái đã. Danh sách này gọi là danh sách CƯỜNG HÀO ÁC BÁ ĐỎ. Không thể chống CS khơi khơi mà phải chỉ rõ từng đối tượng. Vì là chúng ta áp dụng khảo hướng DÂN CHÚNG DIỆT CS, nên chống CS cũng đơn giản và rẻ tiền hơn QLVNCH rất nhiều. Ngày xưa muốn truy bắt chúng, cần phải có máy bay, tàu chiến, súng đạn, tiền bạc, binh sĩ…, vì chúng sống trong bóng tối, với những tổn phí khổng lồ mà chỉ Đế Quốc Mỹ mới lo được. Ngày nay dễ dàng hơn nhiều. Biết rõ mục tiêu nằm ở đâu, chỉ cần nửa đêm, lén ném vào nhà nó một can xăng 5 lít là xong đời thằng ác ôn. Hay canh me đụng xe nó giữa đường… Thật là muôn hình vạn trạng. Khi con người đã căm thù nhau tột độ, có rất nhiều cách để hại nhau, chẳng cần đến súng đạn. 3 triệu đảng viên CS bây giờ sống phây phây, nhà cao cửa rộng, xe hơi bóng loáng, con học trường điểm… Nhân dân rất dễ nhận diện chúng và đưa tên tuổi lên mạng Internet, theo từng địa phương, từng khu phố. Tên nào cũng ác ôn, cũng hà hiếp dân, mới giàu có lên được như ngày hôm nay. Tách chúng ra khỏi cộng đồng xã hội là chuyện dễ dàng. Khi nào danh sách 3 triệu đảng viên CS được thành lập xong, đó cũng là lúc ĐCS cáo chung. Bởi vì khi nêu được 3 triệu tên này lên bảng "phong thần", là ta đã tập họp được hơn 3 triệu người (có khi cả chục triệu người) muốn tống cổ chúng đi. Khi đó, ta ở trong tối, còn chúng ở ngoài sáng. Tháo chạy là cách an toàn nhất cho chúng. Khi 3 triệu đảng viên đã tháo chạy, Bộ Chính Trị hay Trung Ương Đảng gì cũng không còn giá trị.

    IV. LÀM CÁCH NÀO ĐỂ LẬP BẢNG "PHONG THẦN" ĐẢNG VIÊN CS MỘT CÁCH AN TOÀN?

    Trước tiên phải là một máy chủ đặt ở nước ngoài. Nếu không chúng sẽ tóm cổ ngay tức khắc như Điếu Cày, và phải đi ăn mày thôi! Mặc dù thế, vẫn phải có người canh giữ nghiêm ngặt và phải có chuyên gia về an ninh điện toán (Internet security), đề phòng chúng sai người đánh lén. Người phụ trách hồ sơ là tối quan trọng, vì đây là bí mật quốc gia. Danh sách VC tuy cần thiết, nhưng người cung cấp thông tin tố cáo chúng mới là quan trọng bậc nhất, vì đây chính là sức mạnh của Đối Lực. Bởi vì từ đây, máy chủ có thể điều động tất cả các nguồn tài nguyên nhân lực của mình.

    Tên của danh sách là CƯỜNG HÀO ÁC BÁ ĐỎ, để phân hóa hàng ngũ kẻ thù. Sẽ có người trong phe CS hỗ trợ cho ta trong nỗ lực chống tham nhũng. Ta phải hết mình đón nhận. Danh sách này được tất cả các nạn nhân từ quốc nội cung cấp. Rất an toàn cho bản thân họ. Bởi vì chỉ cần một địa chỉ email là xong ngay, không để lại dấu vết, trừ khi bị tiết lộ từ máy chủ. Địa chỉ này phải tuyệt đối bảo mật. Sẽ có rất nhiều người cung cấp thông tin về một tên ác ôn, bởi có nhiều kẻ chính là nạn nhân của nó.

    Danh sách ác ôn được phân chia theo từng địa phương. Chẳng hạn, tỉnh Cần Thơ, huyện Châu Thành, xã Long Tuyền có những tên cường hào ác bá đỏ như sau: X, Y, Z…, nhà số…, gia cảnh…, tội ác… (càng nhiều chi tiết, kể cả hình ảnh, video clip, bản đồ Google…, càng tốt). Muốn chứng minh ĐCSVN là tội ác chống loài người, phải chứng minh được từng đảng viên của nó là tội phạm, bằng cách nghe lời kể của từng nhân chứng; và phải có nơi chứa đựng những chứng cớ này. Đó là một trang web được lưu trữ vĩnh viễn trên mạng lưới toàn cầu, để mọi người trên thế giới và con cháu ngàn đời sau có thể tham khảo vào bất cứ lúc nào. Bằng cách đó, con cháu của bọn tội phạm này cũng sẽ khó làm gì được để tiếp nối con đường tội ác của cha ông chúng, và mọi người luôn cảnh giác một khi chúng động tĩnh làm cái gì đó chống lại nhân dân, tiếp nối các hành động BÁN NƯỚC mà bọn Thái Thú Bắc Kinh và ĐCSVN là cha ông chúng hiện nay đã phạm phải. Một khi chúng lại đi con đường Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống đương nhiên sẽ bị dân chúng tiêu diệt. Như số phận của Trọng Lú và đám Thái Thú Bắc Kinh hiện nay sẽ không được nhân dân tha tội, và chúng sẽ phải ra tòa LUẬN ÁN QUỐC DÂN một ngày gần đây khi ĐCSVN sụp đổ.

    Trang web này dung lượng phải lớn, đủ sức chứa hồ sơ của 3 triệu đảng viên. Những tên ác ôn nhất được đưa lên danh sách sớm nhất. Chẳng hạn tên "Minh đạp" đã từng đạp vào mặt anh Nguyễn Chí Đức… trong cuộc biểu tình chống Trung Cộng năm trước đây. Hay tên Trung Tá Hiến, nói với vợ Điếu Cày: "Tự do là con c…" Danh sách này cực kỳ lợi hại. Chỉ cần lập xong sẽ có vô số ứng dụng; mà trước tiên là thanh tra VC! Chúng sẽ dùng nó mà thanh toán lẫn nhau. Kế đến là các nước Tây phương, nhất là Hoa Kỳ. Họ sẽ dùng nó để rà soát những tên VC nằm vùng được lén lút đưa vào nước Mỹ. Người Việt ở hải ngoại cũng có thể dùng nó để xử lý bọn đội lốt, chui vào hàng ngũ cộng đồng. Kẻ nào biết mình có tên trong danh sách, xin được ra khỏi Đảng cũng có thể khoan hồng. Nhưng phải công khai tên tuổi rõ ràng và lập công chuộc tội bằng cách tố giác những tên ác ôn khác… Sẽ có nhiều anh hùng hảo hớn trong nước dựa vào danh sách này mà ra tay nghiã hiệp, trừ họa cho dân. Khi động tác chỉ đơn giản là ném một can xăng vào nhà nó, hay tông xe nó giữa đường v.v., thì khá nhiều người uất hận CS có thể làm được. Khi đó mọi đảng viên CS sẽ cảm thấy hoàn toàn bất an; không còn có thể sống trong cộng đồng dân tộc Việt được nữa.

    Sẽ có một số tiêu chuẩn để bảo đảm rằng trang web này chính xác, nhằm định lượng và có thái độ đối với tội ác của 3 triệu đảng viên CS, chứ không nhằm hãm hại những người không gây ra tội ác; cho nên một cơ cấu điều nghiên và xác minh sẽ được lập song hành với Ban Tổ Chức trang web này hầu tránh những trường hợp trả thù trả oán không đúng với ý nghiã của đại cuộc là TRIỆT TIÊU ĐẢNG CỘNG SẢN VN. Chỉ những trường hợp hiển nhiên như "Minh đạp" mà ai cũng biết sẽ được xử lý ngay, còn những trường hợp chưa xác minh được sẽ có thời gian để được xác minh trước khi hành động.

    Cần phải huy động toàn bộ cộng đồng mạng để sao chép lại danh sách này, đề phòng hacker VC đánh úp. Càng nhiều bản sao càng tốt. Phải vận động một phong trào quần chúng vĩ đại, tố cáo tội ác CS, cũng như chúng đã từng đấu tố địa chủ trong Cải Cách Ruộng Đất; nhưng ta cần làm khoa học hơn và tránh chuyện tạo thành một trang web trả thù, mà cần nhắm vào đại cuộc dân tộc là TRIỆT TIÊU ĐẢNG CS, trên cơ sở tội ác của chúng (cao trào dứt điểm các tay gây tội ác nghiêm trọng có thể chấp nhận được trong lúc ban đầu, trước khi TÒA LUẬN ÁN QUỐC DÂN có thể được thiết lập để xử tội những tên BÁN NƯỚC cho Tàu, đặc biệt là Trọng Lú, ngay sau khi ĐCS sụp đổ).

    Ma trận điện toán toàn cầu tích chứa tội ác của từng thành viên trong số 3 triệu đảng viên CS và các hành động tương ứng của quần chúng sẽ khiến ĐCS phải tan rã hàng ngũ. Ta có thể đặt tên tiếng Anh của trang Web này là VCFO LEAKS (VCFO là chữ viết tắt của VCInfo.). Đối lực mới chính là khối quần chúng nạn nhân của CS đã có các hành động hiện thực hóa ma trận này, như là Dân Oan, như là nạn nhân của con ông cháu cha bị thất nghiệp hay mất việc, như là tín đồ các tôn giáo bị đàn áp, những kẻ bị cướp đất cướp nhà dưới danh nghiã "thu hồi" hay "cưỡng chế" v.v.

    Cái khó là ở giai đoạn đầu lập trang web. Cần phải có một nhóm người tự nguyện (cần biết rõ không bị VC xâm nhập) phân công truy tìm trên mạng Internet, ở các cơ quan thanh tra của nhà nước CS, các tổ chức chống tham nhũng, từ những lá đơn kêu cứu của người dân, phỏng vấn những người khiếu kiện v.v. Khi đã được nhiều người biết tiếng, tự nhiên người ta sẽ gửi hồ sơ tố giác tới tấp. Nắm được thông tin trong tay, ta có thể tùy nghi xử lý.

    Đừng hy vọng nhân dân sẽ nổi lên chiếm các cơ quan công quyền khi ĐCS còn chưa tan rã. Rút kinh nghiệm Liên Xô và các nước Ả Rập, VC phòng thủ rất chặt chẻ. Chúng sẽ phản công quyết liệt điên cuồng và máu sẽ chảy thành sông như tại Syria. Dân VN đã từng trải qua 30 năm chiến tranh quá đau thương, họ sẽ không muốn đổ máu. Phải làm cho VC bấn loạn tâm can, tan rã hàng ngũ mà không cần phải đánh đấm gì. Các lực lượng tranh đấu cần phải chuẩn bị để đáp ứng tình thế khi lập trang web này.

    Việt Nam, Mùa Hạ Năm Qúy Tỵ, 8/2013

    TỬ GIANG, Sài Gòn

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.