Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Tuesday 2 April 2013

PHẬT GIÁO HÒA HẢO THUẦN TÚY : “Chúng ta thà chết vinh hơn sống nhục”

PHẬT GIÁO HÒA HẢO
  THUẦN TÚY
                           
 
                        THÔNG BẠCH
 
Kính gởi: Chư tín hữu PGHH trong và ngoài nước.
 
-NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT.
-NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.
 
Thưa chư tín hữu thân mến,

Mùa Đại Lễ kỷ niệm năm thứ 66 năm nay (1947-2013) có nhiều triệu chứng đã cho thấy nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam (csVN) sẽ khủng bố như mọi năm đã qua với những biện pháp phi luật pháp và vô đạo đức, điển hình là công an đã có nhiều cuộc tiếp xúc với các lãnh đạo PGHH các địa phương với mục đích mua chuộc, hù dọa . . . đáng kể là cuộc tiếp xúc phái đoàn của Đại Tá Bé Sáu (công an tỉnh Đồng Tháp) với ông Nguyễn Văn Điền , Phó Hội Trưởng Trung Ương PGHH Thuần Túy là chủ ngôi nhà sẽ tổ chức ngày lễ chánh 25/2 Âl  Quý Tị (2013).

Trong cuộc tiếp xúc này, Đại Tá Bé Sáu có hù dọa rằng trong trường hợp ông Điền tổ chức ngày Đại Lễ 25/2 âl này, nếu có ai liệng lựu đạn hay đặt chất nổ xảy ra chết người thì ông Điền phải chịu trách nhiệm.

Như vậy đã thấy rõ ràng: Nhà cầm quyền cs đã có kế hoạch để đối phó với chúng ta về ngày lễ 25/2 âl sắp tới hơn cả những biện pháp hồi năm vừa qua (2012).

Nghĩ mà cũng đáng buồn. Tại sao nhà cầm quyền cs lại quá đặt nặng vấn đề đối phó với PGHH về ngày lễ 25/2 âl . . . còn vấn đề Hoàng Sa, Trường Sa , 6 tỉnh phía Bắc , beauxíte Tây Nguyên, v.v. . . thì lại xuôi tay? ?

Nhưng mà dù gì là gì . . . dù mưa bơm gió đạn, dù thịt nát xương tan, chúng ta cũng vẫn tô chức mùa Đại Lễ 25/2 Âl năm 2013 một cách viên mãn theo như các điều sau đây:

1-Toàn thể tín hữu PGHH nên giữ trường chay trong 3 ngày: 24.25 và 26/2 âl.

2- Ngoài địa điểm chánh lễ, mổi nhà treo một biểu ngữ nhỏ hay lớn (tùy theo khả năng) với dòng chữ: kỷ niệm năm thứ 66 ngày Đức Huỳnh Giáo Chủ thọ nạn ngay hàng ba nhà và đặt một bàn hương án trước cửa nhà hay ngay Bàn Thông Thiên để cầu nguyện.

3- Trong trường hợp nhà cầm quyền cs bắt buộc gở dẹp thì bảo họ đến gở và mình phải chụp ảnh cho kỳ được.

Để làm rạng danh Đạo, rở danh Thầy, Giáo Hội Trung Ương PGHH Thuần Túy thành khẩn yêu cầu chư tín hữu thực hành đúng đề nghị trên.
“Chúng ta thà chết vinh hơn sống nhục”

-PGHH trường tồn bất diệt.
-Đức Huỳnh Giáo Chủ vạn tuế.

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.


 TM Giáo Hội PGHH Thuần Túy                                                                               
   Hội Trưởng Trung Ương

    LÊ QUANG LIÊM

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.