Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Thursday 28 March 2013

THỦ ĐOẠN HIỂM ĐỘC CỦA BỌN VIỆT CỘNG-BIẾN CÔNG AN THÀNH TỘI PHẠM GIẾT DÂNTừ mấy năm trở lại đây, những người dân vô tội, hoặc chỉ phạm luật vi cảnh như lái xe không đội mũ bảo hiểm…ở Việtnam, không ít trường hợp, chẳng may bị mời về đồn Công An Cộng Sản Việtnam, “khi vào thì khỏe mạnh, khi ra chỉ là xác chết đầy thương tích”, nhưng cơ quan hữu trách lại cứ xác nhận là “đương sự tự tử”.  Chỉ từ đầu năn tới nay đã có 2 trường hợp nạn nhân chết tại đồn công an là ôngTrần Văn Tân 53 tuổi ở Phúc Thành, Kim Thành, Hải Dương vào ngày 02/01/13, và anh Hoàng Văn Ngài 29 tuổi ở Quảng Thành, Gia Nghĩa, Dak Nông vào ngày 16/03/13. Cả công an và giới chức thẩm quyền đều cho là nạn nhân tự tử. Nhưng nếu cái chết diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều nhân chứng, như trường hợp của nạn nhân Trịnh Xuân Tùng, cha của cháu Trịnh Kim Tiến thì Tòa Án Việtcộng cũng chỉ tuyên cho can phạm một bản án tượng trưng, chứ không phải là tội giết người. Khiến cho dư luận  trong và ngoài nước, cũng như các tổ chức nhân quyền quốc tế, đồng loạt lên án là Việtcộng đã dung dưỡng cho công an của họ giết hại chính dân chúng của mình, để hù dọa toàn dân, trong khi tại Việtnam đang có khuynh hướng trở mình, không còn sợ Việtcộng nữa. Như trường hợp cái chết bất minh của thanh niên Nguyễn Tuấn Anh ở Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên, có tới hàng ngàn người, vượt hàng rào dầy đặc của công an, đưa quan tài tới trụ sở tỉnh để đòi làm sáng tỏ cái chết.

Phải hiểu thế nào cho đúng trong trường hợp lãnh đạo Việtcộng cố ý làm ngơ, thả lỏng cho Công An Nhân Dân thành những tên “Côn Đồ Giết Dân”?  Phải chăng bọn cầm đầu Việtcộng đã tự hiểu, dân chúng, ngay cả quân đội, công an và đảng viên không quyền thế, cũng đã không còn tin tưởng vào sự lãnh đạo của bọn cầm đầu Việtcộng tham nhũng, bè nhóm lợi ích, đấu đá lẫn nhau nữa.  Khi không thể lấy lý tưởng cộng sản để ràng buộc sự trung thành của toàn dân và toàn thể quân, cán, chính với đảng được. Nên họ đã dùng  quyền lợi, điạ vị để mua chuộc những kẻ dưới quyền. Mà thế lực trực tiếp để trấn áp dân chúng và bảo vệ  Đảng và thể hiện quyền lực của Đảng trên đầu Toàn Dân là lực lượng công an. Vì thế Công An phải có bộ mặt và thực chất hung dữ, giết người không gớm tay. Như vậy dân chúng mới sợ CôngAn, sợ sự trừng phạt của Đảng.

Vì tiêu chuẩn chọn công an là thành phần vô sản, bần cố, ít học, nên khi được dung dưỡng cho tính hung ác phát triển, mà có quyền lực trong tay, giết người được pháp luật Việtcộng bao che, thì chỉ một cử chỉ nạn nhân dám phản kháng, cũng khơi dậy thú tính giết người nơi bọn Công An rồi. Hết công an này, tới công an khác, quen thói giết người đã ấn sâu vào tâm thức toàn dân về lực lượng công an là tội phạm giết người. Tạo thành sự thù hận sâu đậm. Chế độ cộngsản mà sụp đổ thì bọn Công An phải đền tội trước tiên. Chính vì thế mà sinh mạng Công An mặc nhiên phải gắn liền với vận mạng của đảng Cộngsản.  Đây chính là mưu kế thâm độc của bọn Việtcộng, đẩy Công An vào tội giết dân để không thể phản Đảng.  Mới đây, có “đề xuất của bộ Công An, trong đó cho phép cán bộ thi hành công vụ được nổ súng vào người và phương tiện vi phạm”. Theo ông Phạm Công Hùng, thẩm phán tòa án nhân dân tối cao thành phố HCM cho rằng: “Đề xuất này đồng nghĩa với việc người thi hành công vụ đã cho quyền phán xét tính mạng của người khác thay cho tòa án”.  Đề xuất này chứng tỏ Việtcộng đang chuẩn bị để đối phó với những cuộc xuống đường của toàn dân, nhằm chống lại với việc Việtcộng ngoan cố vẫn giữ Điều 4 Hiến Pháp, ăn cướp Quyền Tự Do Lựa Chọn của Công Dân và Chủ Quyền Dân Tộc. Lời khuyên chí tình với Giới Công An Việtnam có hiểu biết, còn lương tri phải tự cứu mình, và cứu tập thể của mình ra khỏi thủ đoạn chính trị hiểm ác nêu trên của bọn cầm đầu Việtcộng đã sắp hết thời. 

Về phía Quân Đội, khi giới trí thức và thanh niên đòi Hiến Pháp Việt Nam, bỏ Điều 4, phải trả Quân Đội về cho Dân Chúng để Bảo Vệ Toàn Dân và Tổ Quốc, thì Nguyễn Phú Trọng giẫy nảy lên cho đó là “biểu hiện suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức…” Khiến cho phong trào đòi sửa và thay Hiến Pháp mỗi ngày một lên cao. Hội Đồng Giám Mục Việtnam nhập cuộc. Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ, và Viện Trưởng Viện Hóa Đạo, Ht. Thích Viên Định của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, tái khẳng định: “Phải có một Hiến Pháp theo tinh thần dân chủ, tự do, nhân quyền đúng tiêu chuẩn văn minh. Căn bản của Hiến Pháp Mới, là: “Phải bỏ điều 4 Hiến pháp. Phải tôn trọng Nhân Quyền và Dân Quyền. Phải thực hiện tam quyền phân lập. Sở hữu đất đai thuộc về tư nhân, tập thể và nhà nước. Quân Đội phải trung thành với tổ quốc và nhân dân chứ không phải trung thành với Đảng”. Các tôn giáo, đoàn thể khác, nhất tề lên tiếng đòi Dân Chủ Hóa. Thế là phía trung thành với Đảng phát động một phong trào lên án giới trí thức, thanh niên và tôn giáo rầm rộ. Khẳng quyết Quân Đội tuyệt đối trung thành với Đảng.

Nhưng trong buổi làm việc với bộ Quốc Phòng vừa qua, Nguyễn Phú Trọng tổng bí thư, bí thư quân ủy trung ương, sau khi đánh giá cao Tổng Cục Chính Trị, đã đổi giọng phát biểu: “Xây dựng quân đội chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, tuyệt đối trung thành với tổ quốc, với nhân dân, là bạn thân thiết, tin cậy của nhân dân; tham mưu cho Đảng và Nhà Nước về đường lối chiến lược quân sự, các chính sách về xây dựng quân đội, triển khai những công việc trong quân đội, phối hợp với các lực lượng hữu quan để làm tốt công tác chính trị, công tác đảng, tiếp tục phát huy truyền thống Bộ Đội Cụ Hồ”. Tuy nhiên vẫn lờ tít việc Trung Cộng đánh chiếm Hoàngsa, Trườngsa, tràn lấn, nhận chủ quyền khắp Biển Đông. Không dám kêu gọi quân đội chuẩn bị ứng phó, chỉ biết kêu gọi quân đội học tập chính trị. Hầu như Nguyễn Phú Trọng không còn dám nhận Đảng lảnh đạo Quân Đội nữa, mà chỉ dám nói: “Quân Độ là của nhân dân, vì nhân dân, là công cụ, chỗ dựa hết sức tin cậy của Đảng Nhà Nước và Nhân Dân”.  Xem ra nhóm cầm đầu thực sự quân đội hiện nay, như Phùng Quang Thanh, Nguyễn Chí Vịnh, Ngô Xuân Lịch đã do Trung Cộng lãnh đạo mất rồi.  Nên Quân Đội Việtcộng mới chỉ khoanh tay đứng nhìn cho tầu thuyền Trungcộng săn đuội, bắt bớ ngư dân Việtnam. Ngày 20/03/13, tàu cá mang số QNg 96382 của Ngư Dân tỉnh Quảng Ngãi, trong lúc đang hoạt động nghề cá bình thường tại ngư trường truyền thống thuộc khu vực Hoàngsa của Việtnam, đã bị tầu Trungcộng truy đuổi và nổ súng bắn cháy cabin. Bộ ngoại giao Việtcộng có gửi công hàm phản đối Trungcộng. Trong khi đó Trung cộng bác bỏ tầu cá Việtnam bị hư hại. Hàng động này của Trung cộng đã vi phạm nghiêm trọng các nguyên tắc về luật pháp quốc tế. Phát biểu trước các phóng viên ở Hoa Thịnh Đốn hôm 26/03/13, Ông Patrick Ventrell, phó phát ngôn viên  tạm quyền cuả bộ ngoại giao Mỹ, nói rằng: “Chúng tôi cực lực phản đối việc đe dọa, hoặc sử dụng vũ lực hay cưỡng ép của bất cứ bên nào để thúc đẩy tuyên bố chủ quyền của họ trên Biển Hoa Đông” (Biển Đông). Đúng là lời phản đối của bộ Ngoại Giao Hoakỳ sẽ hiệu quả hơn công hàm ngoại giao không chút trọng lượng nào của Việtcộng rồi. 
LÝ ĐẠI NGUYÊN 
 Little Saigon ngày 26/03//2013.

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.