Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Wednesday 19 October 2016

Dân Muốn Biết: Việt gian Nguyễn Phú Trọng

Việt gian Nguyễn Phú Trọng
Mọi người đều biết Nguyễn Phú Trọng (NPT) là tay sai đắc lực của Tàu và đương nhiên NPT nhận chỉ thị từ Tập Cận Bình (TCB) để từng bước triều cống nước Việt Nam cho Tàu. Dưới thời VN bị Pháp đô hộ thì Việt cộng gọi những người VN làm việc cho Pháp là Việt gian. Việt gian thời Pháp đô hộ xem ra vẫn văn minh, học thức, tư cách, tự do hơn Việt gian thời bắc thuộc.

Nhìn lại thời VN bị Pháp đô hộ vẫn có vài điều tốt đẹp. Người Pháp giúp phát minh ra chữ Việt như hôm nay rất dễ học và dễ viết. Nếu không có người Pháp thì dân Việt tiếp tục học và viết chữ Hán -Nôm thì có lẽ nước VN đã trở thành một tỉnh của Tàu từ vài chục năm trước. Người Pháp truyền đạo Thiên Chúa vào VN để hôm nay chúng ta có được một lực lượng tín hữu Thiên Chúa Giáo chống bọn vô thần cộng sản, một cuộc chiến giữa thiện và ác. Biên giới, biển đảo của VN dưới thời Pháp thuộc đã không bị Tàu khựa lấn chiếm như dưới thời Việt gian bắc thuộc.   

Xét lý lịch là nghề ruột của cộng sản, và chắc chắn là Hoàng Đế Trung Hoa Tập Cận Bình (TCB) đã xét lý lịch Nguyễn Phú Trọng rất kỹ trước khi phong Trọng làm thái thú xứ An Nam mà đảng CSVN gọi là Tổng Bí Thư  nước CHXHCNVN, và nhân dân VN gọi Trọng là Thái Thú. 

Lý lịch của Trọng thì chỉ làm việc bàn giấy, chưa bao giờ ra trận đánh nhau với giặc Tàu xâm lược thế nên Trọng không có nợ máu với nhân dân Tàu cộng. NPT đã làm luận án Tiến Sĩ Xây Dựng Đảng. 

Cộng sản đào tạo cán bộ bằng cách từ lúc còn trẻ thơ ở bậc tiểu học đã nhồi sọ cộng sản là tốt đẹp, lãnh tụ HCM là cha già dân tộc. Những em học sinh nào tin vào tuyên truyền của CS thì sau đó được mời gia nhập đoàn thanh niên CS, nếu đoàn viên có tiến bộ trong đoàn sẽ được cho gia nhập vào đảng. Khi gia nhập đoàn thì đoàn viên CS được huấn luyện nghe nói láo và khi nghe nói láo thì phải tin là thật hay giả vờ tin như sự thật.  

Thí dụ như câu chuyện anh hùng Lê Văn Tám dùng thân làm đuốc sống, anh hùng Tô Vĩnh Diện lấy thân chèn pháo hay chuyện Hồ Chí Minh (HCM) không vợ con chỉ lo cho đất nước để trở thành cha già dân tộc tự phong, chuyện tình nghĩa anh em giữa VN - TQ là môi hở răng lạnh, máy bay VC tắt máy đậu trên mây để phục kích đè máy bay của Mỹ-Ngụy, dùng súng AK47 bắn rơi phi cơ Mỹ... 

Sau khi đoàn viên Cộng Sản tốt nghiệp nghe nói láo từ trường Đoàn thì sẽ được nhận vào trường Đảng để học nói láo và các đảng viên CS dĩ nhiên là lập lại hoàn toàn những chuyện láo long trời, lở đất những gì đã được nghe nói láo từ trường Đoàn. Những đoàn viên CS nghe nói láo mà tin là thật thì bộ óc phải ngu đần, ngược lại những đoàn viên CS biết là nghe nói láo mà vẫn gật đầu tán thành là những kẻ hèn nhát, vô lương tâm. Đây là lý giải tại sao Việt cộng nói láo giống nhau như những con vẹt và từ đó có từ ngữ “láo như vẹm.” 

Sau khi tốt nghiệp trường Đoàn và Đảng thì cán bộ tiếp tục trau dồi nghề nghiệp nghe láo, nói láo, ác độc, tham nhũng để được thăng chức. Điều này giải thích là tại sao Nguyễn Phú Trọng nói láo trâng tráo, nói láo có thu âm, thu hình, nói láo vô lương tâm mà chẳng chút ngượng ngùng.  

NPT nói ở VN “dân chủ đến thế là cùng, không thể dân chủ gì hơn” và “thời đại Hồ Chí Minh là thời đại rực rỡ nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam” NPT viết luận án tiến sĩ “xây dựng đảng” tức là xây dựng một đảng chỉ chuyên nghe láo và nói láo.

NPT có trình độ tiến sĩ láo như thế mà Trịnh Xuân Thanh vừa tuyên bố bỏ đảng láo vì không tin tưởng tiến sĩ láo NPT. Tiến sĩ Trọng nghe Thanh mà chưa đứt mạch máu não mới là lạ? TXT tuyên bố thêm vài câu nữa thì NPT sẽ bị đứt mạch máu não để rồi lại sang Mỹ tri bệnh.  

Các ngài cán bộ cao cấp thì cứ xây dựng đảng CS và XHCN nhưng khi bệnh chỉ thích nằm bệnh viện của tư bản Mỹ, Pháp, Singapore kể cả già HCM cũng do bác sĩ Mỹ cứu khi bị sốt rét rừng. Thủ Tướng Võ Văn Kiệt nằm bệnh viện Singapore, Bộ Trưởng Quốc Phòng Phùng Quang Thanh nằm bệnh viện Pháp, Bí Thư Nguyễn Bá Thanh nằm bệnh viện Mỹ và đương nhiên dân đen nằm bệnh viện Việt cộng để sớm tiến lên thiên đàng XHCN. Chắc chắn là trong luận án tiến sĩ của NPT không viết phần lãnh đạo nằm bệnh viện ở đâu.

Việt Gian Nguyễn Phú Trọng liêm khiết?

Báo, đài và một lực lượng bồi bút của đảng CS khen NPT là Tổng Bí Thư liêm khiết. Đã gọi là liêm khiết thì cần có giấy tờ chứng minh rõ ràng.  

Người dân hỏi ông Trọng và ông Thủ Tướng Phúc cho xem kết toán chi thu của 500 triệu dollar do Formosa bồi thường cho ngư dân miền Trung đi đâu mà dân Hà Tĩnh bị đảng CS cứu trợ bằng gạo mốc?  

Ông Trọng nhận bức tượng HCM do Formosa tặng, nghe nói nặng 50kg bằng vàng y. Bức tượng HCM bằng vàng y là hình thức Formosa đưa hối lộ cho NPT.  

Ngoài bức tượng vàng thì Formosa còn đóng hối lộ thêm dollar và những thứ khác thì chỉ có Trọng và Formosa biết. Trọng  tham nhũng như thế mà cầm đầu băng đảng chống tham nhũng thì trọng chỉ có chơi với chú Cuội. 

Việt Gian Nguyễn Phú Trọng phản quốc!

Cá chết trải dài cả 300 cây số bờ biển, ngư dân sống đời lầm than vì cá và biển nhiễm độc. Hải sản xuất cảng bị trả về. Ngành du lịch ở Hà Tĩnh  chết theo biển. 

Thay vì tống cổ Formosa thì NPT lại tống khứ người dân Hà Tĩnh bằng cách xuất khẩu dân Hà Tĩnh lao động ở nước ngoài. Thực chất là NPT và đảng CSVN đã tìm đủ mọi cách để trục xuất dân Hà Tĩnh ra khỏi vùng Formosa chiếm đóng cả 2 năm, trước khi biển bị Formosa đầu đôc.

NPT dẹp trường học gần Formosa và bắt học sinh phải học ở các trường xa khu Formosa, có một số học sinh đã phải bỏ học 2 năm vì nghèo không thể đi học xa nhà.  

Dân Hà Tĩnh không chịu di dời nên NPT đồng ý cho Formosa mang chất độc từ Tàu qua hạ độc biển Hà Tĩnh. 

Tại sao tôi có giả thuyết là NPT hợp tác với Formosa để hạ độc? Formosa chưa đi vào hoạt động sản xuất thì làm sao thải ra một khối lượng chất độc khủng khiếp như thế? Chất độc đã được tích lũy nhiều năm từ chất thải kỹ nghệ bên Tàu đem sang biển VN. 

Chỉ nhìn vào hành động NPT giải quyết vấn nạn môi trường và đời sống khốn khổ của dân Hà Tĩnh là đã có câu trả lời. 

Tại sao NPT không đóng cửa Formosa mà lại đuổi dân Hà Tỉnh đi xuất khẩu lao động? Tại sao NPT nhận 500 triệu dollar bồi thường mà lại tiếp tục đầu độc người dân bằng gạo mốc? Tại sao cá chết, biển nhiễm độc mà NPT lại nhận hối lộ cái tượng vàng y, 50 kg do Formosa đút lót? Tại sao NPT bác toàn bộ các đơn kiện Formosa do người dân Hà Tĩnh khiếu kiện đòi bồi thường thiệt hại? Tại sao NPT gửi quân đội, côn đồ, công an đến đàn áp người dân và bảo vệ Formosa? Tại sao NPT câm miệng trước thảm họa Formosa trong khi đó chuyện Trịnh Xuân Thanh đi xe riêng có biển số nhà nước hoặc làm ăn thua lỗ chẳng thấm vào đâu so với thảm họa Formosa thì NPT làm ầm ỹ và ra lệnh truy nã TXT mà không thưa kiện bọn lãnh đạo Formosa? Tại sao NPT bắt bỏ tù các bloggers phản đối Formosa hủy hoại môi trường như trường hợp mới bắt Mẹ Nấm?

Chỉ vì Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng là một tên Việt gian phản quốc và ông ta đang triều cống từng vùng  đất trọng yếu cho Tàu và hạ độc dân tộc VN cho đến khi Trọng hoàn thành nhiệm vụ biến dân VN thành ổ bệnh ung thư, nô lệ của Tàu.  

Tại sao Hoàng Đế Tập Cận Bình chống lưng Việt gian Nguyễn Phú Trọng? Chỉ vì NPT là tên Việt gian xuất sắc như tên Việt gian Hồ Chí Minh trước đây dưới thời Mao Trạch Đông.  

Nhân dân VN đừng quên là NPT tốt nghiệp tiến sĩ nói láo và nghe láo và chính hắn đang đầu độc giới trẻ VN gian dối giống như hắn bằng tư  tưởng HCM. Đó chính là nguồn cội của mọi tội ác và một đất nước lạm phát gian manh và thiếu đạo đức. Điều đó đã nung nấu khiến Boris Yeltsin thốt lên “cộng sản không thể thay đổi, chỉ có cách tiêu diệt nó.”

17/10/2016

Ngọc Ẩn

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.