Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Sunday 27 December 2015

Đảng gì? Đảng Cộng Sản, Đảng Gom Sản, hay… Đảng Lạ?

  - Các bang hội, băng đảng giang hồ khắp nơi trên thế giới, kể cả tại Việt Nam hiện nay, tuy họ hành động bá đạo nhưng giữa các băng đảng họ tôn trọng vùng lãnh địa của nhau và sẵn sàng hy sinh bảo vệ người dân sống trong vùng họ cai quản, bảo vệ sự toàn vẹn vùng lãnh địa của họ, chống lại hành động lấn đất cướp “dân” của các băng đảng khác...


Thử nhìn lại quá trình thành hình của một đảng với số đảng viên chính thức tuy có số đảng viên lên tới 3 triệu đang thống trị cả nước Việt Nam nhưng tương tự như các băng đảng giang hồ, thực chất quyền hành sinh sát chỉ nằm trong tay một số rất nhỏ - 16 nhân vật trong tổ chức gọi là Bộ chính trị.


Đảng cộng sản và các băng đảng giang hồ chỉ một có khác biệt duy nhất: một bên các băng đảng giang hồ họ công khai thừa nhận họ là băng đảng giang hồ không thay đổi danh xưng, còn đảng với 3 triệu đảng viên (đa số ăn theo) luôn vỗ ngực là một đảng yêu... dân, vì hạnh phúc của toàn dân. Họ luôn luôn hô hoán dân làm chủ nhưng thực sự thì toàn dân là những người nô lệ, đầy tớ. Tên tục của đảng thì thay đổi liền tù tì như chong chóng quay!


Trong suốt thời gian mấy chục năm qua, đảng này mang nhiều tục danh (tương tự như người tạo ra nó là Nguyễn Tất Thành, nguyên là đảng viên đảng cộng sản Pháp và Quốc tế cộng sản của Nga-Lenin), một người đặc biệt có nhiều tục danh Tàu, Việt rất “nổ”: yêu nước, chí minh.


Đầu tiên tên đảng là Đảng Cộng Sản Việt Nam (08/02/1930), sau đó theo lệnh Quốc tế cộng sản, tên đảng được đổi tên là Đảng Cộng Sản Đông Dương (31/10/1930). Ngày 11/11/1945 đảng này tự giải tán vì chiến lược và chiến thuật đánh lận tráo trở giữa Quốc gia với cộng sản, và để rồi tái xuất hiện dưới tên vỏ ngoài Đảng Lao Động vào tháng 02.1951. Vì hai chữ “cộng sản/Việt cộng” rất phản cảm trong dân chúng và với các tổ chức đấu tranh đòi độc lập nên hai chữ “lao động” bị họ cướp để thay cho hai chữ “cộng sản”. Sau khi hoàn thành mục tiêu nhuộm đỏ cả nước theo chủ trương toàn cầu của Quốc tế cộng sản do đảng CS Nga-Tàu lãnh đạo, năm 1976 nhóm lãnh đạo cộng sản tối cao đã khai tử danh xưng “Lao động” và trở lại bản chất độc đoán khát máu của đảng được công khai với tên gọi chính thức là “Đảng Cộng Sản”.


Một đảng phái mà danh tánh cũng tráo trở lươn lẹo như tắc kè đổi màu thì chắc chắn không gian manh cũng gian hùng!


Thời kỳ 1954 trên cả nước và đặc biệt tại miền Bắc đại đa số là nông dân, lãnh đạo Đảng Lao Động của Việt cộng từ cao cấp đến cơ sở đa số thất học hay học lực chưa xong bậc tiểu học, chỉ một vài người học xong cấp hai (ngay cả Nguyễn Tất Thành-Hồ Chí Minh cũng chỉ học xong bậc tiểu học-cấp một). Bị nhồi sọ lòng thù hận “giai cấp”, đảng lao động (cộng sản) nhanh chóng tiêu diệt hằng trăm ngàn người làm nông cá thể bằng các chiến dịch đấu tố vô nhân đạo gọi là “Cải Cách Ruộng Đất” rập khuôn như bên Tàu dưới sự cai trị của Mao Trạch Đông. Họ đã giết chết hầu hết những người nông dân có ruộng đất canh tác cá thể, gom toàn bộ tài sản của dân chúng miền Bắc vào hồ bao của đảng.


Thành phần trí thức không thoát. Họ bị so sánh “không bằng cục phân”, cũng bị Việt cộng tiêu diệt tận gốc rễ với chủ trương “Trí Phú Địa Hào đào tận gốc trốc tận rễ”, qua chiến dịch “Nhân Văn Giai Phẩm”, chiêu dụ số trí thức quí báo ít ỏi của đất nước còn lại tại miền Bắc lộ diện để rồi tóm gọn.


Nhằm thay thế số người “biết việc” đã bị họ kết tội tư bản bóc lột hoặc bị thủ tiêu hoặc bi tù đày tại các vùng rừng thiêng nước độc, Việt cộng đã đào tạo qua đêm, biến những người thất học đã được nhồi nhét lòng thù hận giai cấp thành trí thức cộng sản thành nhà quản lý, nhà lãnh đạo sản xuất, chỉ làm theo lệnh từ thành phần chóp bu của đảng, mà thành phần chóp bu cũng chỉ là những tên thừa sai của cộng sản Tàu, Nga. Làm ăn kinh tế quốc gia đại sự theo lối mò mẫm đui chột “sai đâu sửa đó”!


Sau khi nhuộm đỏ miền Nam, bên (bọn) thắng cuộc, Việt cộng, lập lại những gì mà họ đã làm trong thập niên 50 tại miền Bắc-theo lệnh bác Mao Tàu cộng: đưa số người cũng thất học tại nông thôn có công giúp họ thôn tính được toàn bộ miền Nam làm các chức vụ quản lý kinh ban tế thế. Vòng xoay gom tóm tài sản mà Việt cộng áp dụng tại miền Bắc được tái xuất hiện tại miền Nam. Cơ sở sản xuất, tài sản của dân chúng miền Nam lần lượt rơi vào tay đảng, cơ sở làm ăn buôn bán của người dân bị đảng gán cho tôi tư sản mại bản, tịch thu rồi tống đi vùng kinh tế mới để... đi chết đi.


Việt cộng trong cái tổ chức bù nhìn MTGPMN trước khi chiếm đóng toàn bộ miền Nam đại đa số là vô sản thất học. Sau khi nhuộm đỏ cả nước tóm gom toàn bộ tài sản của dân vào tay mình, họ nghiễm nhiên trở thành giai cấp hữu sản. Tài nguyên, đất đai, biển đảo của đất nước hoặc hiến dâng cho bọn quốc tế cộng sản Tàu-Nga trả ơn, trả nợ đã cung cấp vũ khí lương thực để giết hàng chục triệu người dân Việt vô tội, hoặc bán tháo bán đổ vô tôi vạ. Chỉ trong thời gian vài năm dân miền Nam trở nên xác xơ, vựa lúa của cả vùng Đông Nam Á mà phải ăn bo bo cầm hơi trong khi bọn cán bộ Việt cộng được đặc biệt vổ béo theo chế độ hưởng thụ đặc biệt.


Từ sau ngày 30/04/1975, đảng cộng sản VN tiếp tục đột biến gene từ đảng VÔ SẢN sang ĐẢNG GOM SẢN. Họ nhanh chóng trở thành giai cấp lạ: “tư bản đỏ”, không phải tài sản tạo dựng từ kinh doanh như họ ra rả tuyên truyền là “bóc lột sức lao động” mà cơ ngơi họ tậu được là từ hành động gom gọn/cướp ngày tài sản của người dân dưới họng súng AK.


Để công khai số tài sản kếch xù tích tụ qua hành động cướp ngày trong thời gian 10 năm từ 1975, năm 1986 đảng Việt cộng lại cho ghép gene “đổi mới” vô chế độ. Ba triệu đảng viên của đảng mang danh “vô sản” lại đột biến và trở nên giàu có rất nhanh, tậu nhà cao cửa rộng và của chìm nhanh  chóng thành của nổi. Bọn gọi là đảng viện đảng cộng sản lại được cho quyền tự do kinh doanh với sự bao che bảo kê của các cơ quan cũng do chính họ nắm giữ. Các đại gia đỏ, con cháu của bọn quan chức cao cấp của đảng, nhanh chóng xuất hiện như cỏ dại sau cơn mưa. Bọn thái tử/công chúa đảng ngang nhiên bóc lột sức lao động của công nhân, giai cấp trước khi cướp được chính quyền họ nâng lên là “giai cấp tiên phong” nay trở thành “giai cấp ở đợ - oshin”. Bọn thái tử/công chúa đảng dưới bình phong công ty, tập đoàn đầu tư. Dựa vào chức vụ đảng của cha ông, chúng công khai cướp đất khai thác nông nghiệp của dân, phân lô kinh doanh địa ốc làm giàu. Dân đen khắp cả nước lại bị đột biến gene “defective” lụn bại trở thành “giai cấp dân oan”, sống lang thang tại khắp các cơ quan đảng kêu than!


Đảng gọi là đảng cộng sản Việt Nam ra đời vào thập niên 30, sau nhiều thời kỳ đột biến “gene sản”, nay có còn thực sự là “Sản” không? Chắc chắn là không. Đảng này nay thật ra có tên giống y danh xưng của bọn đồng chí anh em Tàu cộng mà người dân Việt Nam đặt cho bọn hải tặc ngoài biển Đông đang cướp biển đảo và giết hại ngư dân mình.


Đó là: ĐẢNG LẠ

Ngày 24/122015
Nguyễn Hùng, Trần Hoài Nam (Danlambao)

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.