Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Friday 13 February 2015

Dân Muốn Biết :Những người lính bộ đội thời cộng sản.

Nói về Lính Việt thời cộng sản.


 Là lính, tôi chỉ chết cho quê hương
Mấy ngày nay lời tướng Phùng Quang Thanh trần tình về việc phong tướng tràn lan trong quân đội cứ ám ảnh mình: "Không phong tướng, anh em tâm tư". Rồi hôm bữa lên phường trình diện, nghe tin quan chức phường đang họp để chuẩn bị "tuyển" lính cho đợt nghĩa vụ quân sự tháng 3/2015, chợt thấy nhớ mấy anh em lính tráng thời mình còn ở trong Trung đoàn Gia Định nhập ngũ tháng 3/2008.
Chắc mấy anh em lính còn nhớ, ngày nhập ngũ họ nói với chúng ta rằng chúng ta phải cảm thấy rất "vinh dự, tự hào" vì được "học tập", "rèn luyện" trong quân đội nhân dân Việt Nam "anh hùng". Họ nói chúng ta rằng "bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ".
Thế nhưng, những con người tướng tá lãnh đạo, chỉ huy chúng ta có thật sự suy nghĩ về đất nước không? Họ có đau đáu khi thấy thác Bản Giốc, ải Nam Quan bị mất không? Họ có thấy căm giận khi Hoàng Sa, các đảo quan trọng của Trường Sa nằm trong tay giặc Tàu không?
Chính Thiếu tướng Lê Mã Lương, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân, nguyên Giám đốc Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam đã tiết lộ trong đoạn video dưới đây rằng một lãnh đạo cấp cao đã ra lệnh quân đội không được phép đánh trả quân xâm lược Trung Quốc khi bất kỳ đảo nào thuộc Trường Sa bị đánh chiếm.
Để rồi những người lính Việt Nam dù có súng trong tay cũng phải đứng im nhìn chúng bắn vào mình. Để rồi lịch sử "chính thống" cũng lãng quên những người lính đấy cho đến khi áp lực của người dân buộc lãnh đạo phải công khai chuyện hải chiến Trường Sa. Các anh em thử nhìn đoạn vidéo dưới đây do Trung Quốc công bố để thấy cảnh những người lính, vì sự hèn nhát của lãnh đạo, đã chết oan ức như thế nào.
/>Hay như mới đây, sáng ngày 18/4/2014, hai bộ đội biên phòng chết và bốn bộ đội bị thương sau khi bị người Trung Quốc bắn ở cửa khẩu Bắc Phong Sinh (huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh). Thế nhưng, những người Trung Quốc gây ra cái chết của bộ đội Việt Nam lại được trao trả một cách vội vã cho chính quyền Trung Quốc mà không hề bị xét xử bởi luật pháp Việt Nam. Những người lính biên phòng đó đã hy sinh oan uổng và tức tưởi!Mạng sống của chúng ta rẻ thế đấy các anh em!!!
Khi những người lính như chúng ta cầm súng sẵn sàng trực tiếp chiến đấu bảo vệ Tổ quốc thì những tướng tá lãnh đạo chúng ta lại "tâm tư' về chuyện được thăng chức, được thêm đặc quyền, đặc lợi. Chúng ta có nên hi sinh để bảo vệ những người như vậy không? Liệu chúng ta có dám giao sinh mạng của mình để những tướng tá tham danh, tham lợi chỉ huy hay không?
Chúng ta thử hỏi xem thời này có con cái của Ủy viên Trung ương đảng hoặc Bộ chính trị đi nghĩa vụ quân sự giống chúng ta không? Và đó có phải là lẽ công bằng không?
Mình rất "vinh dự, tự hào" vì những người lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam đã loại ngũ mình. Đơn giản vì mình đi lính chỉ trung thành với Tổ quốc và nhân dân, không bao giờ mình đi lính để bảo vệ quyền lợi cho riêng một đảng phái nào.
Các anh em lính tráng hãy nhớ lấy, đừng chấp nhận chết oan ức như các chiến sỹ hải quân Việt Nam tại đảo Gạc Ma năm 1988 hay như các chiến sỹ biên phòng tại Quảng Ninh ngày 18/4/2014 chỉ vì sự hèn nhát và tham lam của lãnh đạo.
Và cũng nhớ rằng, chúng ta, những thanh niên Việt Nam nói chung, bộ đội nói riêng, không có nghĩa vụ phải đi làm "công cụ bạo lực cách mạng" cho "giai cấp thống trị".


FB Tiến Trung Nguyễn
 nguồn :  https://www.facebook.com/ntientrung2014/posts/1484639235150751?pnref=story

-------
TIẾT LỘ CỦA THIẾU TƯỚNG LÊ DUY MẬT VỀ HÀNH ĐỘNG BÁN NƯỚC CỦA ĐẢNG VÀ NƯỚC CỘNG SẢN VIỆT NAM

2 comments:

 1. Tâm Tư và Tâm tình!

  Tâm tình đầy những tâm tư
  Tâm tư đầy những tâm tư tâm tình
  Tâm ông "đại tướng nước mình"
  Tâm tư cùng với Bắc Kinh bạn vàng:
  "Bạn ta tiếp đãi đàng hoàng"
  "Vô cùng trọng thị, bàng hoàng tâm tư"
  "Giữ nguyên hiện trạng bây chừ"
  Phùng heo sao nỡ tâm tư giặc Tàu?
  Phong chi thêm tướng cho rầu
  Tâm tư cho lắm, giặc Tàu vẫn theo!

  Hoàng Hạc

  ReplyDelete
 2. Phùng Đại Hèn!

  Hèn trong thiên hạ thấy nhiều
  Nhưng mà hèn nhất, phải chăng thằng này?(PQT)
  Mặt đâu lại có mặt dầy
  Một bầy, một lũ mười ba thằng Hèn!

  Ngu trong thiên hạ thấy nhiều
  Nhưng mà ngu nhất phải chăng thằng này?
  Mặt mày như tỉn heo quay
  Lợn ơi, ủn ỉn về Tàu ăn chi?

  Nhục trong thiên hạ thấy nhiều
  Nhưng mà nhục nhất phải chăng bọn này?
  Qua chầu đại háng gục mày!
  Bưng bô cám xú, lại khen nực nồng!

  Hoàng Hạc

  ( bài thơ cho Phùng Quang Thanh, bộ trưởng bộ quốc phòng VC)

  ReplyDelete

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.