Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Wednesday 18 January 2017

Đánh vào TỬ HUYỆT CSVN


Muốn tránh Hiểm Họa Trung Quốc, trước tiên phải diệt CSVN mới nói đến việc chận Trung Cộng. Chính người Tàu, dân Đài Loan, còn phải tranh đấu chống TQ để khỏi bị làm nô lệ huống gì dân Việt. Hãy tưởng tượng khi dân Việt làm “nô lệ cho nô lệ”. Dân TQ đang làm nô lệ, nay Nguyễn Phú Trọng và bè lũ đang bán dân Việt cho dân TQ, nghĩa là “nô lệ cho nô lệ”.

 Nếu dân Tây Tạng tranh đấu giống như dân Việt 500 năm trước thì đâu phải bị đô hộ như ngày nay. Nếu cứ ôn hòa tranh đấu, cúi đầu tụng kinh nhịn nhục, tất sẽ bị lợi dụng và bị đô hộ. Dân Việt không thể chờ nước đến trôn mới nhảy, đừng đợi đến lúc quá muộn. “Không thể chờ giặc tới nhà mới đúc binh khí”. Hãy tự giải thoát ngay hôm nay, bằng cách loại trừ ngay Hán Gian, tiêu diệt ngay chế độ độc tài CS/XHCN; chỉ như vậy mới hy vọng thoát ách nô lệ của Tàu.
“Trước tiên phải diệt CSVN mới nói đến việc chận Trung Cộng”.
Côn An không sợ đám đông biểu tình ôn hòa, chúng chỉ sợ “đám đông du kích phục kích chúng”. Chúng chỉ sợ cái lực lượng vô hình âm thầm đột kích chúng. Dân không có vũ khí quân sự nhưng có nhiều thứ vũ khí khác để đối phó với ác thú CSVN. Phải sử dụng Du Kích chiến chống Du Côn chiến. “Phải có lửa nóng sáng mới thức tỉnh được!”.
Con cháu của nhân dân đang phục vụ trong quân đội, họ cũng sẽ là lực lượng bảo vệ nhân dân khi có cuộc cách mạng toàn diện.
Xin ACE tiếp chuyển các chiến thuyết này cho ACE đang ở trong nước để họ tự chọn lựa con đường sống của họ.

 CSVN đang có 2 yếu điểm: 1.- Nhân Quyền. 2.- Kinh Tế.  Đây chính là 2 tử huyệt của bè lũ CSVN.
Làm gì cụ thể để giúp dân ta? Chúng ta ở hải ngoại chỉ cần làm HAI VIỆC:
1.- Tố cáo với Quốc Tế về những hành vi Khủng Bố của CSVN và Trung Cộng. UBNQ/LHQ phải đưa Đảng CSVN vào sổ Đen “Thành Phần Khủng Bố” (Terrorists Black List), đưa CSVN vào CPC (Countries of Particular Concern, các quốc gia đặc biệt đáng quan ngại); phải nói “đặc biệt ĐÁNG SỢ, thay vì Đáng Ngại. Tụi nó “không Ngại bán gái, bán biển, bán đất và giết hại dân lành, sách nhiễu hành hạ tu sĩ v.v…là ĐÁNG SỢ chứ!”; (việc này đã và đang có 1 số nhóm thân hữu làm rồi).  Nhờ bạn hữu trong nước tiếp tay cung cấp phổ biến mọi tài liệu, hình ảnh, video, ghi ngày tháng vi phạm của lũ ác thú CSVN. Và nhờ có Luật mới ký ngày 23-12-2016 do Quốc Hội Hoa Kỳ chuẩn thuận, Luật Magnitsky, trừng phạt chế tái nhắm vào những cá nhân vi phạm nhân quyền và những giới chức tham nhũng trên toàn cầu. Thêm vũ khí tranh đấu.

2.- Đồng loạt và liên tục không CÚNG cho Đảng CSVN : (2 năm qua đã có báo cáo 8-2016, rằng “kiều hối suy giảm” xuống mạnh, chỉ còn 8 tỷ USD thay vì 9, 10 tỷ so với mấy năm trước).
a)- Không hoặc Giảm thiểu gởi tiền về VN, ngoại trừ cho cha mẹ gìa cần để sống. Gởi cho thân nhân còn trẻ, là giúp cho đám trẻ ăn chơi nương tựa nhiều hơn, và tiền về VN là tăng vốn dollars cho Cán Bộ, Công An, tăng giá trị “Tài Khoản” cho các ủy viên chính trị Huyện, Thành Tỉnh ủy;
b)- Không về lại VN ngoại trừ Tang Cưới. Tạm ngưng du lịch VN hai năm thôi. Nam đi du hí chỉ mang bệnh về hoặc tan nát gia đình. Những món ăn quê hương Ngon, nhất là Vệ Sinh, ở Mỹ và hải ngoại có cả ngàn tiệm.

c)- Không hoặc giới hạn qùa hàng gởi về VN, ngoại trừ dược phẩm cần thiết cho thân nhân yếu bịnh. Các tiệm “gởi tiền, hàng về VN” sẽ bị giảm lợi nhuận, các báo và TV cũng sẽ mất giảm các “nhà bảo trợ”này. Ai không biết những tiệm này là tay sai hoặc lai Tàu (có giao thương với Chệt Cộng) hoặc đã có “Giao kết và LIÊN HỆ” với Bộ Nội Vụ, Cộng an và bà con của 16 uỷ viên Bộ Chính Trị CSVN?

d)- Không hoặch giảm tiền từ thiện, tặng/cúng (donations) cho các cơ quan thiện nguyện, dù các cơ quan này rất buồn hoặc giận. Dân nghèo hay bịnh hoạn là tại chúng nó, tại sao CSVN không biết “quản lý”, hay tụi nó chỉ biết vơ vét tài sản của dân, không hiểu chữ “thiện” là gì.
e)- Không đem tiền về đầu tư. Biết bao nhiêu Việt Kiều mang đầu máu về lại với các xác xơ xác, bịnh hoạn? Có kẻ còn bị giam vì bị tụi nó phản phé, lường gạt: “tin tôi đi, tôi có liên hệ với Thủ Tướng, Bộ Nội Vụ, công an, chủ tịch Huyện Tỉnh Ủy v.v…, mình gặp nhau ở nhà hàng Sang Trọng nhé…”. Bàn việc tại bàn tiệc, về lại văn phòng là để bàn mai bàn việc tại đâu.
f)- Không hoặc giảm mua hàng VN (chủ nhân sản xuất, công ty Quốc Doanh, đa số là bà con bộ hạ của 16 ủy viên Bộ Chính Trị) và Made in China. Thấy rẻ nhưng mau hư, thực phẩm độc hại cho sức khoẻ.
Với tình hình sôi sục, hiểm họa mất nước cho giặc Tàu, với cơ hội mới 2017, tân chính phủ Hoa Kỳ quyết không nhún nhường TQ tại Biển Đông, chúng ta phải lợi dụng thời cơ hành động khẩn cấp.
Trước tiên phải diệt CSVN mới nói đến việc chận Trung Cộng./ ĐXS.ĐỗXuânSơn

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.