Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Tuesday 20 May 2014

Dân Muốn Biết :Tầu cộng đầu độc công nhân Việt qua bàn tay của Việt cộngLTS.- Việc đảng CSVN đàn áp người biểu tình ôn hòa trong nước, để chống cuộc xâm lăng của Tầu cộng vào lãnh hải Việt Nam qua các "công hàm, thỏa ước, thỏa hiệp..." từ Hồ chí Minh cho tới nhóm cầm đầu đảng CSVN hiện nay.
Tốc độ đàn áp và lừa bịp của đảng CSVN qua các lực lượng công an chìm nổi của chúng càng ngày càng gia tăng và lộ liễu trên toàn quốc.
Nhiều chiêu thức trà trộn gây rối, phá hoại từ trật tự đến tài sản và sinh mạng của người dân được bàn tay "nghiệp vụ" của lực lượng bảo vệ đảng CSVN, và mạnh mẽ nhất là sự thúc hối của đán anh Tầu cộng đã làm mất dần ý nghĩa của cuộc chống đối ôn hòa nhưng lại quyết liệt của toàn dân Việt trước họa xâm lăng của giặc Tầu.
Thành phần công nhân, nông dân: "đội ngũ tiên phong" của đảng CSVN trong các cuộc "cách mạng" cướp chính quyền cho tới các cuộc "cách mạng" đấu tố cải cách ruộng đất, nhân văn giai phẩm.... Nay đã trở thành những nạn nhân và là lực cản của đảng CSVN trong công cuộc "cách mạng" bán nước, buôn dân.
Vì thế, CSVN đã không từ một thủ đoạn dã man đê hèn nào để "đè bẹp" sức đề kháng của dân tộc trước mộng xâm lăng của Tàu cộng. Việc đầu độc công nhân các công ty tại Thanh Hóa trong đợt 1, ngày 15/5/2014, nhằm ngăn chặn cuộc biểu tình chống Tầu cộng xâm lăng của anh chị em công nhân tại đây vẫn chưa nguôi. Nay tiếp theo đợt 2, ngày 19/5/2014, cũng tại Thanh hóa, như các nguồn tin trong nước đã đăng tải. Chúng tôi xin trích dẫn cuối bài.


-----------------Tầu cộng đầu độc công nhân Việt qua bàn tay của Việt cộng
 

 
Theo như các nguồn tin từ trong nước, vào ngày 15/5/2014,  đã có tới cả ngàn công nhân tại Thanh Hóa bị “ngộ độc sau khi uống nước” tại hãng xưởng của họ; với nhiều hình ảnh những người bị đầu độc nằm ngổn ngang, và cho đến giờ này, thì đã có 02 (hai) công nhân đã chết!  Cũng có nguồn tin nói rằng, những công nhân này đang chuẩn bị một cuộc biểu tình để chống giặc Tầu, thì xảy ra vụ “ngộ độc”. Như vậy, chúng ta thử hỏi, chất độc này đã từ đâu mà có, và bàn tay nào đã bỏ vào nguồn nước uống của các công nhân? 
Xin được phân tích như thế này: Xưa nay, mọi người đã biết, những độc dược của giặc Tầu là vô cùng nguy hiểm, khó phát hiện, vì có loại không màu sắc, không có mùi vị. Nhẹ thì kiệt sức một thời gian, lâu hay mau, còn nặng thì có thể chết ngay sau khi ăn hay uống vào.
 
Những công nhân này thật là đáng thương, vì họ là nạn nhân của Tầu cộng và Việt cộng, vì chính đảng cộng sản VN đã mở của biên giới, đã rước giặc Tầu vào làm chủ nhân trên đất nước, nên mới có những cảnh đau lòng như đã xảy ra hôm nay.
 
Và nếu những công nhân này có sự chuẩn bị cho một cuộc biểu tình chống Tầu, thì rõ ràng là chất độc này đã do bọn giặc Tầu cung cấp qua bàn tay của Việt cộng, để đầu độc các công nhân, để ngăn chặn một cuộc biểu tình chống quan thầy của Việt cộng, vì đó cũng nằm trong chủ trương lâu dài của giặc Tầu, để tiêu diệt người Việt.
 
Về những tin của Việt cộng nói rằng: “sẽ cho điều tra tại sao công nhân bị ngộ độc”, chỉ là chuyện nói cho có lệ, để trấn an các công nhân cùng đồng bào mà thôi, chứ  không đời nào bọn Việt cộng mà dám “điều tra” minh bạch bàn tay nào đã bỏ chất độc vào nước uống của công nhân, và kẻ chủ mưu đằng sau vụ đầu độc đê hèn trên. Mà một mai, nếu có một người nào đó, bị Việt cộng đưa ra xử “tội bỏ thuốc độc”, thì không chắc chính người đó là “thủ phạm”, mà có thể đó là một người chống giặc Tầu thực sự, bị Việt cộng vu oan, để dễ bề trừng trị mà triệt tiêu sức đề kháng của nhân dân chống giặc Tầu xâm lăng, khiến cho đàn em Việt cộng phải bị mang tội “bất trung”.
 
Xin đồng bào trong nước hãy hết sức đề phòng đối với bọn giặc Tầu, vì  từ ngàn năm trước, cũng như ngày nay, bọn giặc Tầu lúc nào cũng muốn đầu độc người dân Việt bằng nhiều cách khác nhau, chúng tận dụng tất cả những thủ đoạn, dù ác độc tới đâu chăng nữa, chúng đã từng đầu độc dân ta bằng những vật dụng có bỏ chất độc như: những giày, dép, áo quần, áo lót của phụ nữ có chất độc…, mọi loại thực phẩm như: sữa giả, gạo giả, trứng giả, bánh, kẹo có độc… thả đỉa, thả rắn… qua biên giới Việt Nam…
 
Là người Việt Nam, chúng ta làm sao có thể không xót xa, khi thấy những hình ảnh của các công nhân đang nằm chồng chất tới cả ngàn người, trong đó, có cả những phụ nữ mang thai, chưa biết mạng sống của họ và thai nhi có qua khỏi được  hay không, và nếu qua khỏi, thì liệu những đứa bé vốn đã bị đầu độc từ trong bụng mẹ, thì sau này, khi sinh ra làm sao bình thường như những đứa trẻ khác, vì chúng đã bị ảnh ảnh hưởng của độc tố của giặc Tầu!
 
Đất nước và đồng bào ta tại quê nhà, hiện đang phải gánh chịu trăm ngàn những đau khổ, họ đã vì miếng cơm manh áo, mà phải ra nông nỗi này. Như thế, mà vẫn có những kẻ từng là Quân, Cán, Chính Việt Nam Cộng Hòa, từng ở tù “cải tạo” của Việt cộng, nhưng họ đã vô cùng khốn nạn, hèn hạ, gục mặt, cúi đầu, không thiết tha đến Tổ quốc và đồng bào, nên đã quay về nước để nhởn nhơ ăn chơi, du hí, trong lúc những công nhân này, chỉ đáng tuổi con cháu của mình đang đói khổ, phải đi làm công cho lũ giặc Tầu, chưa nói tới những nạn nhân đã bị Việt cộng đem đi bán cho những thằng đàn ông tật nguyền, già nua, đem về Tầu để làm nô lệ, nô lệ từ trên giường cho tới ngoài đồng áng, không hề được trả cho lấy một đồng xu, có những nạn nhân đã bị hành hạ, đánh đập cho tới chết một cách đau đớn, tức tưởi!
 
Trở lại với những công nhân đã bị bọn Tầu cộng đầu độc, qua bàn tay của Việt cộng, thì không ai có thể nghĩ khác hơn, vì các công nhân đã ăn, uống mà không hề biết có chất độc, thì chắc chắn chất độc này là của Tầu cộng rồi, nhưng cũng chắc chắc phải qua bàn tay của Việt cộng, mới có thể đầu độc tới cả ngàn công nhân, vì nếu chỉ là chất độc nhẹ, thì tác hại của nó không đến nỗi lớn lao như vậy được.
 
Mà không phải chuyện đầu độc sẽ chấm dứt ở số công nhân ở Thanh Hóa, mà trong tương lai, bọn Tầu cộng qua bàn tay của Việt cộng, thì nạn đầu độc sẽ lan tràn đến những nơi khác, cho tới khi biến đất nước thành một Tân Cương hay Tây Tạng!
 
Nói ra những điều này, có lẽ cũng có nhiều người đã thấy, hơn hai tuần qua, kể từ lúc Việt cộng hô hoán cho toàn dân được biết về cái giàn khoan của giặc Tầu đã “cắm mốc chủ quyền” tại Hoàng Sa, nhưng “hô” lên cho có lệ, chứ đảng CSVN không hề có một hành động thích đáng cụ thể nào, để chứng tỏ cho người dân thấy là “đảng cũng chống Tầu xâm lăng”; trong khi giặc Tầu đã làm tổn hại tới cả người và vật chất.  Và cho đến nay, thì sự việc có cả ngàn công nhân Việt Nam bị giặc Tầu đầu độc, thì  rồi Việt cộng cũng sẽ cho qua luôn, vì có bàn tay của Việt cộng nhúng vào rồi.  Còn nói vụ đầu độc công nhân không phải do Tầu cộng, thì tất nhiên là phải do Việt cộng, chứ không có ai vào đấy cả.
 
Đất nước đã đi vào ngõ cụt, chúng ta đã phải mất dần từ lãnh thổ, lãnh hải vào tay của giặc Tầu. Chúng ta cần phải biết, dù Tầu Tưởng (Đài Loan)  hay Tầu Mao thì đầu óc và tham vọng xâm lăng của chúng cũng y như nhau, không bao giờ khác. Như trước đây, Đài Loan từng lên tiếng sẽ đứng chung với Tầu cộng để tranh chấp lãnh hải của Việt Nam rồi mà.
 
Hồ Chí Minh và cái Đảng CSVN, đã từng rêu rao: “Việt Nam - Trung Hoa núi liền núi, sông liền sông - Môi hở răng lạnh… Bên kia biên giới là nhà; Bên này biên giới cũng là anh em…”
 
Như vậy, trước vấn nạn của đất nước hiện nay, là người dân Việt yêu nước chân chính, bằng cách nào để chúng ta bảo vệ non sông, ngăn chặn làn sóng xâm lăng của Tầu cộng với sự tiếp tay của đảng CSVN?
 
Chỉ có một cách duy nhất để chận đứng bước chân xâm lăng của giặc Tầu, là đóng cửa biên giới, không cho một tên giặc Tầu nào được bước qua, không cho chúng được phép đặt chân lên lãnh thổ của Việt Nam và phải thẳng tay đuổi hết bọn Tầu về nước. Mà muốn làm được như thế, lại vô cùng khó khăn, vì một khi còn đảng CSVN, thì không bao giờ làm được điều đó. Vì muốn làm được điều đó, thì phải có một thể chế khác được thay thế tại Việt Nam!
 
Anh quốc, 16/6/2014
Cao Lân
 http://hon-viet.co.uk/CaoLan_TaucongDauDocCongNhanVietQuaBanTayVietcong.htm
-------------------------------------------------
 
(ĐSPL) – 9h sáng hôm nay (19/5), hàng trăm công nhân tại Công ty TNHH giày Hong Fu Việt Nam ( KCN Hoằng Long, TP. Thanh Hóa) lại bị ngất xỉu đồng loạt và tiếp tục được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
 
Sáng nay (19/5), tất cả công nhân của công ty đã đi làm lại sau 3 ngày nghỉ để ổn định lại sản xuất, đảm bảo mặt hàng cho đối tác. 
 
Theo phản ánh của công nhân tại nhà máy, ngay khi bước vào làm việc, gần 200 công nhân tiếp tục bị ngất xỉu một cách bất thường. Cô Nguyễn Thị Dung, công nhân xưởng B, Công ty giày Hong Fu cho biết, sáng nay lúc bước vào xưởng làm việc, đa số công nhân đều kêu mệt rồi đau đầu, chóng mặt và lăn ra ngất xỉu. 
 Nhiều công nhân đang được các bác sỹ chăm sóc tại bệnh viện cho đến 12h trưa ngày hôm nay tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực


PV báo DS & PL có mặt tại bệnh viện đa khoa Hợp Lực và được bác sỹ cho biết, đến 12h trưa sức khỏe của các công nhân đã bình phục và có thể trở lại làm việc bình thường.

Cũng theo một bệnh nhân khác có mặt tại bệnh viện cho hay: “Lúc vào làm được 15 phút chúng tôi thấy có hiện tượng choáng váng, xưởng có mùi rất khó chịu. Chỉ 15 đến 20 phút sau đó thì hàng trăm công nhân tại xưởng kêu khó thở, đau đầu rồi ngất”. 
 
Trước đó, ngày 15/5, có 950 công nhân của nhà máy này và hàng trăm công nhân của hai Công ty giày Hồng Mỹ 1 và Hồng Mỹ 2 cũng bị đau đầu, choáng, ngất sau khi uống nước do công ty này chuẩn bị cho công nhân hàng ngày. 
 
Công ty TNHH giày Hong Fu Việt Nam là công ty chuyên xuất giầy da do chủ đầu tư là doanh nghiệp Đài Loan - Trung Quốc làm chủ. 
 

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.