Dòng Máu Việt Nam Cộng Hòa

Thursday 3 October 2013

THỜI KHẮC NGƯỜI CỘNG SẢN TỰ ĂN THỊT NHAU


Chế độ man rợ nhất không dừng ở chế độ ăn thịt đồng loại, mà đó là chế độ tự ăn thịt ngay cả nội bộ, riêng về điểm này, người Cộng sản chiếm ưu thế lớn nhất. Bằng chứng là từ thời mới hình thành, từ Quốc tế Cộng sản 1 cho đến bây giờ, chưa có khoảng thời gian ngắn nào vắng bóng các cuộc thanh trừng nội bộ để tiếm quyền, củng cố phe cánh và khuynh loát chính trị. Cho dù ở phương Đông hay phương Tây, cho dù ở cấp thấp nhất cho đến cấp trung ương, ở đâu có Cộng sản, ở đó có sự thanh trừng. Chính sự thanh trừng và dục vọng, hoang tưởng về quyền lực tuyệt đối đã đẩy khối Cộng sản Liên Xô ra khỏi lịch sử nhân loại, và cũng bởi tính man rợ, sự hiện hữu ít ỏi, lèo tèo của những nhóm Cộng sản còn lại trên thế giới cũng chẳng khác nào những con chuột tự ăn đuôi của mình cho đến lúc chết. Đó là một sự thật!

Vì sao Cộng sản Việt Nam chưa chết? Và bao giờ Cộng sản Việt Nam chính thức cáo chung lịch sử? Đây là câu hỏi không kém phần hóc búa nhưng khá thú vị. Thử điểm lại tin tức Việt Nam trong vài tuần qua, có thể giật mình nhận ra rằng chưa bao giờ đất nước này lại biến động một cách toàn triệt như bây giờ. Từ vụ Giáo dân Mỹ Yên và các Cha quản nhiệm đồng loạt tuyên bố phản đối chính sách hà khắc, vô lương tri của nhà cầm quyền cho đến vụ anh Đặng Ngọc Viết mang súng đến ủy ban tỉnh nã thẳng vào đầu 5 cán bộ, khiến cho hai người tử vong, ba người bị thương. Và gần đây nhất, các báo trong nước đưa tin: Khoảng 18 giờ ngày 21/9, tại Trạm Kiểm soát giao thông Suối Tre (xã Suối Tre, thị xã Long Khánh, Đồng Nai) xảy ra vụ nổ súng làm 1 cán bộ phó trạm tử vong và 2 sĩ quan bị thương nặng.

Theo thông thông tin ban đầu, do phát sinh mâu thuẫn, Đại úy Ngô Văn Vinh dùng súng ngắn bắn Thiếu tá Trần Văn Sơn, Phó trạm Kiểm soát giao thông Suối Tre và chiến sĩ CSGT Đoàn Thanh Phú.

Đến 22 giờ cùng ngày, thượng tá Trần Tiến Đạt, Chánh văn phòng Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang chờ báo cáo cụ thể vụ việc.

Thông tin từ bệnh viện đa khoa Long Khánh, khoảng 18 giờ 30, bệnh viện tiếp nhận cấp cứu 3 bệnh nhân, gồm Trần Văn Sơn, Ngô Văn Vinh (SN 1975) và Đoàn Thanh Phú (SN 1983). Tất cả đều là công an công tác tại Trạm Kiểm soát giao thông Suối Tre.

Khi vào viện, bệnh nhân Sơn đang trong tình trạng nguy kịch với hai phát đạn bắn vùng lưng, đa chấn thương. Sau đó, bệnh nhân này đã tử vong. Bệnh nhân Vinh bị chấn thương sọ não chưa rõ nguyên nhân do đạn bắn hay bị đánh, đã được bệnh viện mổ cấp cứu. Còn bệnh nhân Phú bị 2 vết thương ở xương chậu trái và vùng bẹn. Bệnh nhân khai do bị người khác dùng súng bắn. Bệnh nhân Phú đã được chuyển lên cấp cứu tại bệnh viện Đồng Nai.

 Bửu Long


---
 

Đánh đồng bào mình hành động của kẻ man rợ

Xem Video: http://www.youtube.com/v/pQgtaQ2uqsE

0 comments:

Post a Comment

Di sản VNCH: Nền văn minh đã thắng “chế độ man rợ”!

.

.